|
|

Chương 2508: Sơn Hà Kiếm, Yêu Vương Câu


Vân Thượng Nhân nặng nề nói: "Chỉ sợ làm cho Yêu Hậu thất vọng, loại tình huống này vĩnh viễn cũng sẽ không xảy ra."

Yêu Hậu thản nhiên nói: "Ta xem chưa chắc sao."

Nàng có chút giọng mỉa mai nói: "Không phải mới vừa hộc máu ư? Loại chuyên này có lẽ có một sẽ có hai, liên tiếp, liên tục bốn cũng không có gì xuất kỳ!"

Vân Thượng Nhân bỗng nhiên quay đầu nói: "Yêu Tâm Nhi, ngươi hôm nay tựa hồ một mực trêu chọc hỏa khí của ta, thật làm như Vân Thượng Nhân ta dễ nói chuyện sao?!"

Yêu Hậu buông buông tay nói: "Thật ra thì không chỉ là hôm nay..."

Liền tại lúc nàêu Hậu còn không đợi Vân Thượng Nhân nói, đột nhiên phi thân lên, như một đạo khói xanh vậy xông lên thiên không.

Cùng lúc đó, thân thể vấn Thượng Nhân cũng như tường vân vậy phi thân mà lên, hai người tựa hồ đang tranh đoạt cái gì đó.

Rầm rầm rầm...

Không báo trước, hai người đã ở trên không trung quyền cước nảy ra, trong nháy mắt đã trao đổi hơn mười chiêu.

"Phanh" một tiếng, thân thể Thánh Quân vọt lên trên mà thân thể Yêu Hậu rơi xuống.

Nhưng trong tay áo Yêu Hậu lại đột nhiên bay ra một đạo lụa trắng, suýt nữa quấn ở ngang hông Vân Thượng Nhân, tiến tới liều mạng đi xuống.

Thân thể Vân Thượng Nhân chấn động, đạo lụa trắng "Oanh" một tiếng, lên tiếng nổ tan, nhưng lại một đạo lụa trắng khác quấn ở chân của hắn.

Cùng lúc đó, trên không trung vô số ánh huỳnh quang lóe lên, không biết bao nhiêu cây châm tinh tể đột nhiên tràn đầy phía chân trời.

Cùng lúc đó, trên không trung vô số ánh huỳnh quang lóe lên, không biết bao nhiêu cây châm tinh tể đột nhiên tràn đầy phía chân trời.

Chân Vân Thượng Nhân vừa thu lại, lụa trắng lại một lần nữa nổ, hai tay nhẹ nhàng huy vũ, một vòng nhất đái trước người nhanh chóng tạo thành một đạo nước xoáy, châm bay đầy trời như trăm sông hợp thành biển vậy tiến vào trong vòng luẩn quẩn và phấn toái tất cả.

Nhưng là trải qua một thời gian ngăn, trước người bóng trắng chợt lóe lên, Yêu Hậu đã đứng ở trước mặt của hắn, một đôi bàn tay trắng nõn cầm lấy một thanh tuyết bạch sắc loan đao, cười yểu ớt nói: "Thánh Quân bệ hạ, ngươi đang làm cái gì vậy? Mọi người đang hàn huyên vui vẻ như vậy, hay là xuống tiếp tục hàn huyên một chút nữa đi."

Vân Thượng Nhân trong mắt thần sắc giống như muốn đem Yêu Tâm Nhi nuốt vào bụng nói: "Tránh ra!"

Yêu Hậu sóng mắt lưu chuyển, cũng không một chút thối lui, vẫn mỉm cười nói: "Nếu là ta không lui đây!"

Vân Thượng Nhân thét dài một tiếng nói: "Yêu Tâm Nhi, đây cũng là ngươi ép ta!"

Toàn thân Vân Thượng Nhân áo không gió mà bay, đầu đầy tóc dài tung bay, mắt như lệ điện, một cái tay tại trong hư không đánh ra một trảo, tinh mang lóe lên trường kiếm đột nhiên cứ như vậy trống rỗng xuất hiện ở trong tay của hắn.

" là tùy thân binh khí Sơn Hà Kiếm của ngươi sao?" Yêu Hậu loan đao tiền chỉ, thản nhiên nói: "Đã có 120 vạn năm tháng, Sơn Hà Kiếm cùng Yêu Vương Câu không có đụng nhau, hôm nay, chúng ta khiến chúng nó phân ra thắng thua đi."

Thánh Quân không nói một lời, không nhúc nhích.

Nhưng trường kiểm trong tay nhưng thoáng như tự phát hóa thành mười chuôi, trăm chuôi, ngàn chuôi... Từ từ, trước người hắn một tòa kiểm sơn từ từ tạo thành.

Trong tay Yêu Hậu loan đao bạch quang lóe lên, một cỗ sương trắng bông nhiên xông ra, nhưng ngay sau đó, cây đao đã bị sương trắng bao phủ, cũng nhìn không thấy...

...

Thanh kiểm trên tay Thánh Quân này, chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất Thần Khí!

Sơn Hà Kiếm!

Tên đầy đủ là, Càn Khôn Xã Tắc Sơn Hà Kiếm!

Càn Khôn Xã Tắc Sơn Hà Kiếm, kiếm nơi tay, định hà sơn! Mặc hắn lật trời xé đất, mặc hắn Tinh Hà treo ngược!

Sơn Hà Kiếm nơi tay, thiên địa ở trong lòng!

Lưỡi kiểm là tượng trưng cho quyền lực cao nhất Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng là đệ nhất Thần Khí, vô kiên bất tồi, không gì không phá!

Mà trong tay Yêu Hậu cây đao kia là tuyệt thế yêu binh lịch đại yêu tộc chi vương truyền thừa xuống tới: Yêu Vương Câu!

Miệng đao toàn bộ có mười vạn cái móc Yêu Vương hồn phách!

Tương truyền, năm đó Yêu tộc thịnh vượng chí cực, áp đảo Nhân Tộc, vô số Yêu Vương tranh bá thiên hạ, càng về sau, có một vị cái thế Yêu Vương thống nhất Yêu tộc, đem mười vạn Yêu Vương gây sóng gió toàn bộ nắm lên, lấy ra hồn phách tể luyện, lấy Yêu Vương máu thịt làm tài liệu, lấy thiên chân hỏa làm lò luyện, đem mười vạn Yêu Vương cuối cùng luyện thành một thanh tuyệt thể yêu binh!

Đây cũng là binh khí được công nhận là đệ nhất Ma Đao!

Chẳng qua là từ xưa tới nay, Sơn Hà Kiếm đại biểu cho thần binh của Cửu Trọng Thiên Khuyết Nhân Tộc cùng Yêu tộc đệ nhất yêu binh Yêu Vương Câu chưa từng chính diện đụng phải nhau, nhưng hôm nay, giờ phút này, Thánh Quân cùng Yêu Hậu nhưng không biết vì cớ gì?, cơ hồ là ở cùng một thời gian lấy ra, săn sàng đón quân địch!

"Yêu Vương Câu ở trong tay ta, chính là thiên kinh địa nghĩa, danh chính ngôn thuận. Chỉ tiếc, Sơn Hà Kiếm ở trong tay ngươi, cũng là người tài giỏi không được trọng dụng, thần vật bị long đong!" Yêu Hậu yêu đao vung lên, ào ào có tiếng nói: "Vân Thượng Nhân! Đến đây đi!"

Liền vào giờ khắc này, sương trắng quanh quẩn ở trên Yêu Vương Câu trong lúc bất chợt điên cuồng xông ra, đem ngồi kiếm sơn đối diện hoàn toàn bao phủ, sương trắng trong sương mù, tựa hồ có vô số bóng đen dữ tợn tre già măng mọc vọt ra, chiêm chiếp quái khiếu, xông về kiểm sơn.

Mà Sơn Hà Kiểm đã ở cùng một thời gian hóa thành vạn dặm càn khôn, vô số bóng người thuận thể lao ra, cùng những thứ hình thù kỳ quái nhân đối diện triển khai kịch liệt dị thường chiến đấu.

Trong lúc nhất thời, rõ ràng chẳng qua là hai người chiến đấu, giờ phút này lại giống như là vạn mã thiên quân đồng thời khai chiến!

Đây cũng là Yêu Vương Câu cùng Sơn Hà Kiếm lần này đầu chạm mặt! Hai cây tuyệt thể kì binh, hiện tại, Yêu Hậu cùng Vân Thượng Nhân mặc dù hai người cũng không có nhúc nhích, nhưng một đao một kiếm hồn phách cũng đã chiến đấu thiên địa hôn ám!

Mười vạn Yêu Vương, chen chúc ra, che trời tránh địa!

Trăm vạn thần binh, gió nổi mây phun, mênh mông cuồn cuộn xuất hiện!

Hai bên bội binh triển khai tranh đấu, hai bên giao chiến chính là người tham dự.... Thánh Quân cùng Yêu Hậu, ngược lại không có tiến thêm một bước động tác, lẳng lặng đứng yên, uyên đình nhạc trì!

Dĩ nhiên, đây chỉ là một giả tượng, kì thực hai người đều đang sử dụng Tinh Khí Thần điều khiển bản thân đao kiếm, nhìn những Hư huyễn linh hồn chiến đấu mà vẻ mặt thận trọng khác tầm thường!

Loại giao phong này so sánh với đơn thuần sử dụng thân thể trực tiếp đánh nhau, còn muốn càng thêm hung hiểm, một khi sai lầm, tiếp theo đưa đến cả bàn đều thua.

Mà trận chiến này, hai người mặc dù là người khởi xướng nhưng không có ai đủ thực lực ngăn cản bọn họ chiến đấu.

Hai bên đao hồn kiểm phách vốn là tử địch, vừa thấy mặt, chính là ngươi chết ta sống!

Đột nhiên, Thánh Quân đuôi lông mày vừa động, mạnh mẽ dùng sức, một kiếm xông phá chiến trường, hóa thành sao băng phía chân trời! Trước tiên lui lại lóe lên, rời đi chiến cuộc, xông lên trời cao!

Đối mặt với biển hóa này, trăm vạn yêu ma của Yêu Hậu cũng tùy theo vọt lên.

Yêu Hậu bạch y Lăng Phong, một lướt hóa cầu vồng, quát lên nói: "Tam đại Yêu Linh!"

Tam đại Yêu Linh âm thầm ẩn phục, vẫn hộ vệ tại trái phải lập tức toàn lực xuất thủ, ba đạo hắc sắc lưu quang, giống như liều mạng vậy ngăn ở trước mặt Thánh Quân.

Thánh Quân kêu to nói: "Yêu Tâm Nhi, ngươi thật muốn cùng ta đối nghịch!"

Yêu Hậu hừ một tiếng nói: " còn nói cái gì đối nghịch sao, mọi người bất quá chẳng qua là đang tỷ thí."

Lời này còn chưa dứt, Yêu Vương Câu chợt lóe lên, đã lăng không bay tới, trong sương mù màu trắng mười vạn Yêu Vương cùng kêu lên rống to, một đạo huyết sắc đao khí, hóa thành kinh thiên huyết sắc cầu vồng!

Tỷ thí...

Đến trình độ này lại còn có thể nói ra một câu như vậy, Thánh Quân giận đến cơ hồ lại muốn hộc máu.

Xa xôi là bầu trời bao la, có một đạo huyết sắc ánh sáng cực tốc bay tới.

Trên không trung chợt lóe lên, trong phút chốc đã đi tới phụ cận, hiển nhiên là hướng về Thánh Quân mà tới.

Nhưng là, Thánh Quân hiện tại trước có tam đại Yêu Linh, sau có Yêu Hậu toàn lực truy kích, tựa hồ... Đã không kịp tiếp ứng!

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Thánh Quân điên cuồng hét lên một tiếng, trường kiếm trong tay hóa thành tinh không trời cao núi sông đại thiên địa vạn vật, ầm ầm rơi xuống! Cả thân thể đã ở trong nháy mắt hóa thành thiên thiên vạn vạn... Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Thiên thiên vạn vạn Thánh Quân, đồng thời xuất thủ!

Một chiêu này cơ hồ cũng đã là Thánh Quân sử dụng toàn lực!

Đã ít nhất mười vạn năm chưa từng thấy Thánh Quân toàn lực ra tay, nay lại xuất hiện cõi trần!

Oanh...

Chính diện tam đại Yêu Linh rên thảm một tiếng, giống như đoạn tuyển phong tranh vậy bị đánh bay.

Mà Yêu Hậu cũng là trong miệng muộn hanh nhất thanh, thân thể tà tà tung bay, thoáng cái bị hất ra xa không dưới năm trăm trượng, mà thân thể Thánh Quân lăng không dựng lên, cực tốc nghênh hướng đạo huyết sắc ánh sáng kia.

"Bá!"

Yêu Vương Câu từ trong tay Yêu Hậu rời khỏi hóa thành một đạo phi hồng!

Một đao này tốc độ cực nhanh, cơ hồ vượt qua lưu quang!

Yêu Hậu một đao này cũng là cố nén thương thế, đem toàn thân tu vi toàn bộ cũng sáp nhập vào trong một đao!

Thánh Quân thấy thể hét lớn một tiếng nói: "Yêu Tâm Nhi, ngươi dám!"

Nhưng ngay cả là Thánh Quân, giờ khắc này, tình cảnh hết sức cũng đã không còn kịp ngăn cản một đao.

Một đạo huyết sắc ánh sáng như sao băng thoáng như phía chân trời lao đến nhưng ánh đao đi sau mà tới trước, không có bất kỳ trở ngại, đà phá tan đạo sao băng kia.

Yêu Vương Câu với mười vạn Yêu Vương linh hồn đồng thời xé rách, lôi kéo đạo huyết sắc ánh sáng và thẳng tắp bay lên trời cao, chợt lóe lên đã không thấy đâu.

Thánh Quân toàn lực nghênh đón, nhưng một đao này cũng không phải là bổ về phía chính hắn, mà là hư không trước mặt. Yêu Vương Câu phong duệ, ngay cả là Thánh Quân cũng không dám tùy tiện đón đỡ, chỉ có thể trơ mắt nhìn đạo huyết sắc ánh sáng bị nhất đao lưỡng đoạn.

Nửa đoạn trước phát ra một tiếng rên rỉ, tựa hồ là sắp chết la lên, rốt cục tiến vào thân thể Thánh Quân!

Thánh Quân cuồng nộ muôn dạng, ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng.

Giờ khắc này sự tức giận khó khăn mà ức chế, cơ hồ sẽ phải thiêu thiên địa!

Yêu Hậu bạch y bồng bềnh, mang trên mặt hai vết đỏ sẫm hơi có chút ít không bình thường, tuy nhiên lại càng thêm xinh đẹp không gì sánh được, nhẹ khẽ cười nói: "Thánh Quân bệ hạ quả nhiên là công tham tạo hóa, học cứu Thiên nhân, tu vi cực kỳ cao thâm, tiểu muội thật sự là bội phục cực kỳ. Lần tỷ thí này là ta thua, thua tâm phục khẩu phục..."

"Tỷ thí!" Vân Thượng Nhân gắt gao nhìn Yêu Tâm Nhi, trong miệng hàm răng cơ hồ muốn cắn nát.

Tam đại Yêu Linh đã nhảy tới, hóa thành ba cổ gió mát, quay chung quanh Yêu Hậu làm như bảo vệ xung quanh, lại như là vì đề phòng cái gì.

Lúc này trên không trung có một tiếng đao kêu cuồng liệt, Yêu Vương Câu đã quay về.

Yêu Hậu nhẹ nhàng đưa tay Yêu Vương Câu tức thì hóa thành một đạo Bạch tuyển, rơi vào trong tay áo nàng, cổ tuyệt thể yêu binh kia liền biển mất không thấy gì.

Chỉ thấy Yêu Hậu cười khanh khách, nói: "Thánh Quân bệ hạ, hôm nay tỷ thí đến đây đã là xong một giai đoạn, một đoạn này, truyền thuyết Thánh Quân bất bại được viết thiên mới... Chúng ta xuống đi uống trà ăn mừng?"

Xuống đi uống trà? Ăn mừng?

Vân Thượng Nhân nhất thời một hơi nghẹn ở trong bụng, cơ hồ cả người cũng muốn nổ tung!
 

Bình luận

Back to Top