|
|

Chương 2516: Làm như thế nào cho phải?


"Thanh Tiêu Thiên Tà Vân Đại Đế, bởi vì Thánh Quân ban làm thủ tiêu Thiên Binh Các, lập tức tiến hành giao thiệp, sau đó giao thiệp không có kết quả, Ngạo Tà Vân bực tức tuyên bố Thanh Tiêu Thiên tức thì thoát ly khỏi bản đồ Cửu Trọng Thiên Khuyết, tự thành một trường phái riêng. Hơn nữa lấy thủ đoạn sắt máu nhằm vào Thanh Tiêu Thiên triển khai thanh tẩy... Trước mắt, Tà Vân Đại Đế cùng Thiên Khuyết Thánh Hoàng Cung đang giằng co, tình hình chiến đấu nguy cấp, bất cứ lúc nào cũng hết sức căng thẳng."

Đây là trọng đại tin tức thứ ba, trong đó lại càng trực tiếp liên lụy đến một trong Cửu Kiếp. Mọi người tâm tình tự nhiên càng ngày càng thấy trầm trọng. Có thể làm cho Ngạo Tà Vân làm ra chuyện này, hiển nhiên thế đã nghiêm trọng đến mức Ngạo Tà Vân không cách nào nhịn được, chỉ có thể đi đến cực đoan.

"Mặc Vân Thiên cùng Trung Cực Thiên thì lựa chọn giữ vững trung lập, nghe nói, đợi hôm nay Thiên Đế bệ hạ trở về. Nhưng ở trong 2 đại thiên địa đã hừng hực khí thể chiến đấu rồi." Mạc Thiên Cơ thở dài nói.

Mọi người gật đầu, thể này mới hợp lý.

Mặc Vân Thiên cùng Trung Cực Thiên vốn là Thiên Binh Các mà ra, mặc dù đã không phải là giặc cỏ, mà là thân phận Thiên Đế nhưng đời trước dù sao vân là Thiên Binh Các.

Làm sao có thể đối với cái tin tức này không tức giận? Mà những thiên địa lựa chọn thái độ đối lập hẳn là có liên quan với Thánh Quân, ngoài ra, phán đoán còn có một chút ý đồ đục nước béo cò...

Mà Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh hai đại Thiên Đế cũng không ở đó trấn giữ, Quần Long Vô Thủ dưới, không những không làm được đại sự gì, còn phải phòng bị Thánh Quân thủ hạ âm thầm giở trò quỷ, náo động.

"Đại Tây Thiên đánh một trận, Thánh Hoàng Cung phương diện thế lực ở thời khắc mấu chốt xuất thủ, đưa đến cố Độc Hành nhất phương đại bại, xác chết khắp nơi, cố Độc Hành cùng Bố Lưu Tình trọng thương, không biết tung tích!"

Cái tin tức này để, chò đám người Sở Dương tất cả mọi người là sắc mặt đại biến, lòng như lửa đốt!

"Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn tuyên bố, hơn nữa thông báo thiên hạ, không ủng hộ Thánh Quân ban bố mệnh lệnh thủ tiêu Thiên Binh Các. Hơn nữa nói rõ Thánh Quân chính là loại bỏ dị kỷ, dao động Cửu Trọng Thiên Khuyết căn cơ... Hai bên khẩu chiến, hừng hực khí thế, trước mắt Đông Hoàng Thiên toàn diện chuẩn bị chiến tranh!"

"Yêu Hậu khi trở về Yêu Hoàng Thiên gặp gỡ đại lượng cao thủ không rõ tập kích, thân chịu trọng thương, trở lại Yêu Hoàng Thiên. Nghe nói... Chính là Vực ngoại thiên ma gây nên..."

"Thánh Hoàng Cung đối với Thiên Binh Các tại trong địa vực Yêu Hoàng Thiên triển khai tiêu trừ, Yêu Hoàng Thiên thế lực toàn lực duy trì, trước mắt đã đánh nhau máu chảy thành sông..."

"Còn có..." Mạc Thiên Cơ sắc mặt trầm trọng, quay đầu nhìn Kỷ Mặc, La Khắc Địch, còn có Nhuế Bất Thông ba người nói: "Kỷ Mặc Thiên Binh Các, đã bị hoàn toàn đánh tan... Chút thế lực còn sót lại lưu lạc giang hồ. La Khắc Địch, ngươi cùng Bất Thông, thế lực do hai người thành lập cũng bị đánh tan... Trước mắt thương vong rất lớn, người may mắn tồn tại còn sống sót căn bản cũng đều đã không biết tung tích."

"Tự Nương, thủ hạ của ngươi tại Thiên Khuyết Nhất Quần Lang... Cũng đã bị đánh như tinh lưu mây bay..."

"Đàm Đàm Thiên Binh Các, bị trực tiếp tiêu diệt; Đàm Đàm dưới cơn nóng giận, tự mình chiến nay bị trọng thương, không biết tung tích!..."

"Trước mắt duy nhất một cái tin tức tốt, chính là Phù Đồ Thiên Thiên Để Mặc Hồi Trần, cùng Đại La Thiên Đế Tử Vô Cực, tuyên bố ủng hộ Đông Hoàng, cự không chấp nhận mệnh lệnh của Thánh Quân. Hơn nữa nghe nói, Thánh Quân lên cơn thịnh nộ, hai đại thiên địa này cũng đã biến thành chiến trường!"

Mạc Thiên Cơ trên mặt vẻ sầu lo giăng đầy nói: "Cửu Trọng Thiên Khuyết, hiện tại đã biển thành chiến trường khổng lồ! Khó có được nơi an ổn! Có thật nhiều cao thủ lánh đời nhiều năm rối rít rời núi, tất cả lực lượng bí mật của Thiên Đế cũng lại xuất hiện cõi trần, tất cả tổ chức bí ẩn liên tiếp hoá trang lên sân khấu, các loại tổ chức sát thủ ngang trời xuất thế... Mọi người rối rít tham dự trận thiên địa đại kiếp này!"

"Các đại siêu cấp môn phái, dốc toàn bộ lực lượng ủng hộ thiên địa mà mình ủng hồ... Trên giang hồ cũng là một đoàn hỗn loạn."

"Đây chính là chuyện mà chúng ta ở trong sơn cốc một tháng qua đă dự đoán."

"Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, coi như là toàn diện bắt đầu một lần rửa sạch!"

" vùng trời này hoàn toàn rối loạn!"

Liên tiếp tin tức quả thực chính là liên tiếp như tật lôi tia chớp!

Nện đến đầu mười sáu người đầu váng mắt hoa!

Trong lúc nhất thời không biết làm như thế nào.

Muốn nói về tật lôi tia chớp, mọi người ngược lại sẽ không kinh ngạc, chính là mấy vị nữ sĩ cũng không sợ sấm đánh a. nhưng liên tiếp tin tức tình báo như vậy làm cho mọi người thật tâm rung động!

Thậm chí, có chút trợn tròn mắt.

Thiên Binh Các của Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông, Đàm Đàm... Những người này tân tân khổ khổ, nhiều lần vất vả cực nhọc thành lập nay đã bị đánh cho tinh Lưu Vân tán?

Nếu chỉ đơn thuần chẳng qua là Thiên Binh Các sụp đổ, vậy cũng thôi, có qua có lại, có đi có, có thể xây dựng, tái tụ nhân thủ, khởi phong vân!

Nhưng là một đám huynh đệ cũng không ổn tới cực điểm Đàm

Đàm bị trọng thương hạ lạc không rõ? cố Độc Hành Bố Lưu Tình đại bại không biết tung tích? Tạ Đan Phượng sao đây? Hô Duyên Ngạo Ba đây? Cố Diệu Linh đây?

Còn có... các huynh đệ của hắn đây? Thiên Binh Các thuộc ha đây? Có bao nhiêu người... Đã mất?

Yêu Hoàng Thiên bên kia đã triển khai minh đao minh thương đại chiến...

Trong lúc bất chợt, các phương hướng, cũng là rất nhiều chuyện không bỏ xuống được phát sinh, trong lúc nhất thời, môi người cũng là tâm loạn như ma, khó có thể bình phục tâm cảnh.

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ hai người đồng thời mặt chìm như nước, một hồi lâu im lặng.

Các huynh đệ của hắn ai nấy trong mắt như muốn phóng hỏa, hơi thở hổn hển...

"Đại lão, ngươi nói hiện tại chúng ta phải làm gì?" Đổng Vô Thương dân đầu nhảy lên. Có chút gấp không thể chờ nói: "hay là lập tức đi ra ngoài, chém chết đám con chó đẻ!"

"Chém chết? Có thể a!" Mạc Thiên Cơ chậm rãi ngẩng đầu nói: "Chỉ là ta muốn hỏi, ngài tính làm sao chém chết hết những người đó đây?"

Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương vẻ mặt giống nhau trầm tĩnh, giống nhau bình tĩnh.

Càng là đến tình trạng ác liệt tột đỉnh, hai người phản ứng, cũng là lộ ra vẻ bình tĩnh, giếng nước yên tĩnh, gợn sóng không thịnh hành. Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Bởi vỉ, hai người cũng biết, nếu vào lúc này bản thân hai người nôn nóng... Vậy thỉ thật toàn bộ xong!

"Mọi người trở về phạm vi thế lực của mình, trọng chỉnh chiến lực, cùng bọn họ đánh ngươi chết ta sống! Bằng căn cơ của của ta tuyệt đối có thực lực để đánh!" Đổng Vô Thương tàn bạo nói, sát khí ngất trời.

"Nếu như làm như ngươi, ta chỉ có thể cho ngươi hai chữ ngu

xuẩn!" Mạc Thiên Cơ gào to nói: "Hiện tại lập tức lập tức câm miệng cho ta!"

Đổng Vô Thương đôi môi giật giật, làm như còn muốn phân tích cái gì, Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương hai đạo mục quang như bóng với hình dọi theo tới đây.

Tạ Đan Quỳnh vội vàng lôi kéo ống tay áo Đổng Vô Thương, ngăn cản hắn nói tiếp, Đổng Vô Thương nhất thời trầm mặc xuống, hồng hộc thở.

Mạc Thiên Cơ chậm rãi dạo bước, Sở Dương chau mày, ánh mắt cơ hồ ngưng lại vậy.

"Điểm thứ nhất, Vực ngoại thiên ma tăng binh Tứ Tiêu Thiên, hết lần này tới lần khác vừa lúc đó..." Sở Dương thản nhiên nói: "Trước tiên bất luận Vực ngoại thiên ma hang ổ bên kia có phải không gian sụp đổ hay không, chẳng qua là cái nắm bắt thời cơ, có cái gì không đúng. Nếu sự thật là như thể, chúng ta có thể có được một cái giả thiết bước đầu, Thánh Quân cùng Vực ngoại thiên ma rất có thể tồn tại sự liên lạc nào đó."

Mạc Thiên Cơ gật đầu nói: " Đúng, cái chuyện Thiên ma xâm chiếm này thật sự quá đúng dịp, coi như là bọn họ không có liên lạc cũng trở thành có liên lạc. Còn có nữa, dường như cũng là vì chế tạo lý do... Lúc đầu, chúng ta cũng có thể xác định, Yêu Hậu gặp tập kích trọng thương, tuyệt đối không phải là cái gì Vực ngoại thiên ma đà hạ thủ, nếu như thiên ma phương diện chính xác có thể ở trong một ngày nào đó ẩn núp nhiều cao thủ như vậy, tin tưởng trực tiếp chiếm lĩnh Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng quyết định không phải là việc khó."

Sở Dương gật đầu nói: "Nhưng cũng sẽ không là Thánh Quân thân tự động thủ, tin tưởng Thánh Quân không có thể không khôn ngoan như thể, vào lúc này thân tự động thủ..."

Hai người liếc nhau một cái, đồng thời nói: "Nếu không phải là Thánh Quân tự mình xuất thủ, vân có thể đánh Yêu Hậu bị thương nặng, nói cách khác, trong tay Thánh Quân còn có đại lượng cao thủ giấu diếm. Muốn làm cho Yêu Hậu bị thương, số lượng cao thủ này không ít."

" nói cách khác... Riêng hoàn cảnh, đỉnh cao thủ..."

"ừ, liệu có khả năng là Yêu Hậu trước đó cũng đã bị thương không?" Sở Dương nhíu mày nói: "Chúng ta rời khỏi Trung Cực Thiên, nhưng cũng chỉ có Yêu Hậu một người kiềm chế Thánh Quân, lấy tính tình Yêu Hậu, việc cùng Thánh Quân đánh nhau một cuộc cũng không phải là cái gì kỳ quái, mà với tính Thánh Quân. Có một cơ hội tốt như vậy Yêu Hậu bị thương nặng nếu hắn không không lợi dụng mới lạ..."

"Cái suy đoán này cũng rất có thể, chẳng qua là, ngay cả Yêu Hậu ở chỗ này trước đó bị thương tổn, nhưng vân không phải đỉnh cao thủ bình thường có thể làm cho nàng lần này bị thương." Mạc Thiên Cơ chắc chắn nói: "Ta còn có khuynh hướng, trong tay Thánh Quân còn có những thứ lực lượng khác không muốn người biết, mà cỗ lực lượng này cường đại dị thường."

"Một trăm vạn năm Vạn Thánh Chân Linh, có thể bồi dưỡng được cái gì... Thật sự fà chuyên chúng ta khó có thể dự liệu được." Mạc Thiên Cơ cau mày nói: "ít nhất bộ phận thực lực này cùng thực lực của Thánh Hoàng Cung vốn đã biết hoàn toàn phân tách ra. Hơn nữa quyết không được khinh thị!"

Mọi người chậm rãi gật đầu.

"Ngoài ra, chính là mấy đại thiên địa náo động. Đông Hoàng Thiên có Đông Hoàng tự mình trấn giữ, tin tưởng vấn đề này không lớn, Yêu Hoàng Thiên hiện tại đã đánh nhau; cố Độc Hành Bố Lưu Tình bên này cũng cần trợ giúp, Kỷ Mặc, Bất Thông, Đàm Đàm, Tiểu Lang, mấy phương thiên địa, tất cả cũng ở vào trong phân loạn, cũng cần cứu viện, còn có Ngạo Tà Vân bên cũng hết sức căng thẳng..."

"Tóm lại các phương diện, cũng cần nhân thủ. Cũng là cấp bách, vạn phần khẩn cấp!"

"Nhưng tình huống bây giờ tuyệt đối không cho phép chúng ta tách ra, một khi tách ra, chỉ sợ trúng ý Thánh Quân rồi! Hắn sẽ rất dê dàng tìm được cơ hội đem chúng ta tiêu diệt từng bộ phận!"

"Vậy ngươi nói muốn làm sao bây giờ?" Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc đồng thời nổi giận gầm lên một tiếng nói: "Chẳng lẽ nhìn huynh đệ chúng ta ở vào nước sôi lửa bỏng, nhưng cái gì cũng không làm?!"
 

Bình luận

Back to Top