|
|

Chương 2526: Phân thân bí mật


"Mỹ Nhân Lệ?" Sở Nhạc Nhi đột nhiên chán ghét nhăn lại chân mày nói: "Ngươi chỉ dùng loại độc chất này đối phó nữ nhân? Mỹ nhân ư?"

Tuyết Tiên Nhi cúi đầu, gật đầu.

Quả nhiên là chân chính dụng độc đại hành gia, nghe thấy dây cung âm biết nhã ý, trong nháy mắt đã hiểu rõ thủ đoạn của mình!

"Bản thân ngươi cũng là nữ nhân, chẳng lẽ ngươi không biết, loại độc chất này đối với nữ nhân mà nói là ác độc như thế nào sao?" Sở Nhạc Nhi hoàn toàn không thể hiểu rò, tức giận nhìn nữ nhân trước mặt nói: " Làm sao ngươi lại làm như vậy?"

"Nàng chỉ là phân thân!" Sở Dương chậm rãi đi tới, lạnh nhạt nói: "Đây là do bản thể sai sử."

Phân thân!

Tuyết Tiên Nhi phân thân thân thể chấn động!

Bí mật lớn nhất của mình cư nhiên bị Độc Hành Đại Đế một lời này nói toạc ra!

" Làm sao ngươi biết?" Tuyết Tiền Nhi phân thân đột nhiên ngẩng đầu, kinh nghi nhìn Sở Dương. Trong ánh mắt có nồng đậm sợ hãi. Tựa hồ cảm giác được bản thân trần truồng đứng ở trước mặt mọi người, không còn có nửa điểm bí mật.

"Ta dĩ nhiên biết." Sở Dương lạnh lùng nói.

Sở Nhạc Nhi không nhịn được nói: "Ta chỉ hỏi ngươi, bất kể là phân thân, hay là bản thể, vì sao phải làm như vậy?

Bí mật lớn nhất bị vạch trần, Tuyết Tiên Nhi phân thân tựa hồ thoáng cái mất đi tất cả Tinh Khí Thần, sửng sốt một hồi, cúi đầu, thấp giọng nói: " Đúng như vậy, nguyên thân bản thân ta dấm tính thật lớn, căn bản là không cho phép nữ nhân khác đến gần Vân Thượng Nhân... ngay cả những phân thân khác của ta, tất cả cũng không cho phép đến gần Vân Thượng Nhân... Nhưng chính ta cũng là trời sanh không có khả năng sinh đẻ... Vân Thượng Nhân vì kéo dài huyết mạch, cũng chỉ có thể tìm nữ nhân khác..."

"Mà mỗi khi tìm được một người, Tuyết Tiên Nhi sẽ vạn phần thân thiết đem nữ nhân đem vào Thánh Hoàng Cung, hảo hảo chiểu cố... Chờ sau khi sinh hài tử sẽ làm cho vô thanh vô tức bị lây Mỹ Nhân Lệ... Nối tiếp toàn thân sưng vù, da thịt thối rữa, bất thành nhân dạng... Nhưng nói đi..." nói đến... Bởi vì tức giận bố trí..." "

"Thường thường những nữ nhân cũng bởi vì biến cố này... Tự sát mà chết..."

Mọi người nghe được cũng là không khỏi tức giận mắng một tiếng!

Cái Tuyết Tiên Nhi này thật sự là đệ nhất thiên hạ độc phụ!

Nàng không thể sanh con, trượng phu tìm nữ nhân khác sanh con sinh hài tử nàng lại đem người ta biến thành như vậy!

Vân Thượng Nhân là thân phận gì?

Lấy ánh mắt Vân Thượng Nhân, phàm là nữ nhân có thể thấy thuận mắt há có thể là người xấu? Tin tưởng ai nấy cũng là quốc sắc thiên hương tuyệt đại giai lệ!

Nhưng nữ nhân như vậy sau khi được cưới về nhà nhiều lắm chỉ có mấy năm hạnh phúc, chỉ chờ sanh ra được hài tử ngay sau đó sẽ biến thành quỷ dạ xoa!

Một nữ nhân, chỉ cần vẻ thùy mị hơi bị 1 chút không có trở ngại nhưng một khi dung nhan bị hủy, đó chính là sống không bằng chết, huống chi là những nữ nhân có thể được Vân Thượng Nhân coi trọng là nữ nhân tuyệt sắc?

Khi một nữ nhân phát hiện ra dung nhan như thiên tiên vậy của mình trong lúc bất chợt biển thành một đầu heo!

Thậm chí, heo cũng so với mình đẹp mắt hơn... Phải như thế nào?

Quả thực chính là nhân gian thảm kịch.

Thay vì bức người tự sát, còn không bằng thống thống khoái khoái một đao giết...

Đối với nữ nhân mà nói, chết vỉ sắc đẹp chẳng qua là nhân chi thường tình, tuyệt không phải vô căn cứ! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: zenwee.com chấm c.o.m

"Thật sự là tội đáng chết vạn lần!" Ngay cả Mạc Khinh Vũ cũng nhịn không được mắng một câu.

Có thể thấy được đối với việc này căm hận cỡ nào!

"Thật sự là tội đáng chết vạn lần!" Ngay cả Mạc Khinh Vũ cũng nhịn không được mắng một câu.

Có thể thấy được đối với việc này căm hận cỡ nào!

Sở Nhạc Nhi lạnh lùng hừ một tiếng nhưng ngay sau đó xoay người đi. Dựa theo lời Tuyết Tiên Nhi nói đi tìm tòi.

Mạc Thiên Cơ cùng đám người Sở Dương thì nhìn vị Thánh Hậu phân thân này mà cũng có mấy phần thở dài.

Có được dung mạo xinh đẹp diễm tuyệt thiên hạ nhưng đồng thời còn có ác độc tâm hèn hạ xấu xa như vậy!

Thật không biết khi thiên công tạo vật rốt cuộc làm như thế nào đem chí cực mỹ lệ cùng chí cực âm độc, còn có chí cực vô tình cảm, chí cực vong ân phụ nghĩa kết hợp ở chung một chỗ?

Đây vốn là sai lầm tuyệt đối không nên phát sinh!

Để xuất hiện sai lầm như vậy, đó chính là thương sinh họa cướp, thiên tai ương!

Tuyết Tiên Nhi lẳng lặng đứng đó, mặc dù là trên tay vẫn bầm tím khó coi nhưng thần sắc cũng đã khôi phục vẻ nhất quán trấn tĩnh, ít nhất ra mặt xem ra thật sự là rất bình tĩnh.

Nhìn một hồi, Sở Dương nghiêng đầu sang chỗ khác, thở dài một tiếng.

Mạc Thiên Cơ tựa hồ biết hắn đang thở dài cái gì, nói: "Không cần thở dài, cái bất quá chính là một phân thân thôi."

Sở Dương gật đầu nói: "Thủy chung làm cho người ta cảm thấy có chút không thích ứng."

Tuyết Tiên Nhi phân thân ngẩng đầu, nhìn Sở Dương nói: "Cái gì không thích ứng?"

Sở Dương lạnh lùng nói: "Dù nói thế nào" xuyên, ngươi cũng là một vị Thánh Hậu phân thân: Hơn nữa còn có Thánh Nhân tu vi đỉnh cao, nhưng lần này, không chỉ có rất sợ chết, Hơn nữa bởi vì trúng độc thúc thủ chịu trói. Lại ngay cả 1 điểm thể diện, một điểm phong độ đều không để ý... Điều này làm cho ta cảm giác rất kinh ngạc, thật bất ngờ, rất khó có thể tin, không thể tưởng tượng nổi."

Sở Dương giải thích rất cặn kẽ, thậm chí ở cuối cùng tăng thêm liên tiếp hình dung từ.

Điều này làm cho Mạc Thiên Cơ đều có chút kinh ngạc, nhưng ngay sau đó nhìn Sở Dương, hắn hiểu ý Sở Dương mà không nhịn được tinh thần chấn động, nhưng ngay sau đó cũng là chú ý lắng nghe.

Sở Dương đây là đang khai thác cái gọi là phân thân bí mật!

Điểm này, đối với cả đám huynh đệ mà nói, đều có được chỗ dùng lớn.

Tuyết Tiên Nhi phân thân cười chua xót, nói: "Chẳng lẽ ngươi cho là, Thánh Hậu phân thân nhất định là cao cao tại thượng? nhất định thà chết chứ không chịu khuất phục? nhất định phải có phong độ, có khí khái, cần có kiên trì cái gọi là thể diện ư? Thà chết chứ không chịu khuất phục, cận kề cái chết không cúi đầu?"

Sở Dương nghiêm túc nói: "Chẳng lẽ không phải là như thế sao? Cho nên ta đối với biểu hiện của ngươi hôm nay mới có hoài nghi. Thậm chí, khinh bỉ!"

'Khinh bỉ, hai chữ này thoáng cái đâm chọt vào trong lòng Tuyết Tiên Nhi phân thân.

Nàng lại lạnh lùng nở nụ cười, nói: "Ta đương nhiên là Tuyết Tiên Nhi phân thân, đây là chuyên thực, nhưng là, Tuyết Tiên Nhi cùng Vân Thượng Nhân, vì khống chế Cửu Trọng Thiên Khuyết tốt hơn mới không giao cho chúng ta những thứ phân thân này độc lập linh hồn..." "

"Chúng ta mặc dù có linh hồn độc lập, nhưng vẫn phải dựa theo ý nguyện của bọn họ đi làm việc... Mặc dù một khắc phân thân tạo thành này chúng ta có được thực lực cường đại, nhưng tính cách vân phải lệ thuộc vào nguyên thân."

"Gần đỏ thì đỏ, gần mực thì đen." Tuyết Tiên Nhi phân thân lại còn nói một câu như vậy.

Sở Dương gật đầu nói: "Có chút hiểu rồi, nhưng lại càng không rõ, vô luận như thể nào, ngươi mới vừa rồi biểu hiện cũng có chút mất thể diện,"

"Mất thể diện? Mất thể diện tổng yểu so sánh với mất mạng vẫn tốt hơn. Chúng ta là phân thân chết đi là hoàn toàn biến mất, cũng không còn tồn tại... Chúng ta mặc dù không thể nào phản bội, nhưng cũng có quyền cầu sinh."

"Mất thể diện nhưng có thể có cơ hội sống sót. Mà bản thể bất đồng, bản thể gặp phải tình huống như thể, hoàn toàn có thể lừng lẫy chết trận, thậm chí có thể lôi kéo các ngươi chôn cùng. Bởi vì, chỉ cần còn có một phân thân tồn tại, cái phân thân kia sau khi bản thể sau khi chết, một cách tự nhiên có thể tiến hóa làm bản thể mới."

Nàng cười lạnh một tiếng nói: "Cho nên bọn họ vừa có khí độ, cũng có khí tiết. Mà chúng ta không có khả năng như vậy, bởi vì chúng ta không có tư cách, không có tiền vốn!!"

"Phân thân sau khi bản thể chết, có thể một cách tự nhiên tiến hóa làm bản thể mới?" Sở Dương lẩm bẩm lập lại một câu.,

Tuyết Tiên Nhi phân thân cười lớn lên nói: "Ngươi sớm muộn gì sẽ biết, nhưng tu vi của ngươi hiện tại, trước mắt còn chưa tới một bước đó! Độc Hành Đại Để, mặc dù ngươi đã có thể chiến thắng chúng ta những thứ phân thân này nhưng nếu là gặp phải Vân Thượng Nhân hoặc là Tuyết Tiên Nhi bản thể, bọn họ vân là có thể ở trong nháy mắt đem ngươi bóp chết! uy năng của họ, trừ phi tự thể nghiệm nếu không không thể nào cảm nhận được!"

Nàng nói cũng không tính là rất nhiều, nhưng Sở Dương đã hiểu rất nhiều.

Khẽ mỉm cười, cũng không phản bác. Đối với người chết, không đáng giá lãng phí nước miếng.

Bóng trắng chợt lóe lên, Sở Nhạc Nhi vẻ mặt hưng phấn mà quay lại.

"Tìm được rồi sao?" Tuyết Tiên Nhi phân thân có chút thấp thỏm hỏi.

Nàng lo lắng, tự nhiên không phải là Sở Nhạc Nhi tìm được hay tìm không được, mà là Sở Nhạc Nhi có phải tuân thủ lời hứa hẹn hay không.

"Tìm được rồi. Ngươi quả nhiên không có nói láo." Sở Nhạc Nhi hài lòng cười cười nói.

"... Ngươi cho ta giải độc?" Tuyết Tiên Nhi phân thân hỏi, đây mới là vấn đề phân thân quan tâm nhất, nàng thật sự quá sợ sau một khắc này có thể phát sinh cái loại biển số không tốt!

"Cái này dĩ nhiên! " Sở Nhạc Nhi đáp ứng rất sảng khoái nói: "Ta đà nói mà. Ta đây sẽ giải độc cho ngươi." Vừa nói, vung tay lên, một luồng sương khói màu trắng ứng với tay ra.

Sau một khắc, sợi màu trắng bay đến quanh quẩn trên tay Tuyết Tiên Nhi.

Cơ hồ vừa tiếp xúc, đạo tử tuyển ở tay dần dần rút đi. Cuối cùng, đâu ngón tay Tuyết Tiên Nhi nhô ra một chuôi huyết châu màu đen, da thịt trong nháy mắt khôi phục bình thường.

"Đa tạ." Tuyết Tiên Nhi như trút được gánh nặng, thân thể lại quơ quơ nói.

"Ngươi đi đi." Sở Nhạc Nhi tăng thêm khẩu âm, nói: "Ta nếu đà đáp ứng bỏ qua ngươi, cũng sẽ không nuốt lời này."

Tuyết Tiên Nhi nhất thời thở phào nhẹ nhõm, xoay người rời khỏi. Nhưng còn chưa đi ra được một bước đà dừng bước lại, cả người tựa hồ biến thành nê điêu mộc tố vậy, ngay sau đó, nàng chợt xoay người, hét lên một tiếng nói: "Ngươi bảo ta đi như thế nào đây? Tu vi của ta đâu?"

Bởi vì, vào giờ khắc này, nàng đột nhiên phát hiện ra, trong cơ thể mình cái loại lực lượng đủ để phiên giang đảo hải đã hoàn toàn biến mất không thấy gì!

Thậm chí, đi một bước, cũng cảm giác bị mệt mỏi! Chớ đừng nói chi là bay lên trời, thân hóa cầu vồng.

Đây là chuyên gì xảy ra?

Sở Nhạc Nhi tiếc hận nói: "Ai nha, ta quên mất chưa nói cho ngươi biết, loại độc chất này điều kiện tiên quyết để giải là cần lấy toàn thân tu vi làm đại giá, sau khi giải độc sau ba mươi sáu canh giờ ngươi một điểm lực lượng cũng không có! Bất quá cũng chỉ là trong ba mươi sáu canh giờ, ba ngày mà thôi, tin tưởng để ngươi lựa chọn, ngươi cũng sẽ không lựa chọn bị độc chết chứ?"

"Phù phù!"

Tuyết Tiên Nhi nhất thời ngồi trên mặt đất, ánh mắt tối tăm, đột nhiên cười thảm nói: "Ngươi quả nhiên là đang gạt ta, đùa bỡn ta, muốn đùa chơi chết ta..."

Sở Nhạc Nhi nghiêm túc nói: "Ta nơi nào có lừa ngươi, ta là vì ngươi giải độc, thả ngươi đi, là ta đã đáp ứng ngươi lúc trước, ta hiện tại chẳng lẽ không phải toàn bộ cũng làm được sao..."

Đích xác đã làm được.

Tuyết Tiên Nhi phân thân thê thảm cười một trận.
 

Bình luận

Back to Top