|
|

Chương 2550: Lưỡng bại câu thương!


Nếu không phải là có cái Thánh Giáp này bảo vệ, coi như là Thánh Quân thừa nhận lực lượng của vụ nổ tung này bộ ngực cũng sớm bị nổ chia năm xẻ bảy, mặc dù lấy tu vi của Thánh Quân, trong nháy mắt là có thể khôi phục, nhưng cái này cũng cần tiêu hao đại lượng nguyên khí, mà lúc này đây, nguyên khí... Chính là lực chiến đấu!

Nhiều tiêu hao nhất phân, cũng là tổn thất, huống chi tiêu hao nhiều như vậy?

Rồi hãy nói... Ngay cả như thế, mình bây giờ vẫn như cũ là bị thương, hiện tại thương thế, vân như cũ là cần bản thân tiêu hao năng lượng, tới khôi phục!

"Quỳnh Hoa thiên!"

Phương xa, Tạ Đan Quỳnh bi phẫn muốn chết hét lớn một tiếng!

Đem hết toàn lực, phát ra 1 chiêu cuối cùng cho tới giờ hán chi bao giờ sử dụng ra.

Một chiêu này một khi sử đi ra, bất luận là có thể làm địch nhân bị thương nặng hay không, Tạ Đan Quỳnh cũng muốn lập tức đối mặt kết quả kiệt lực, đèn cạn dầu!

Mới vừa rồi Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ cơ hồ đồng thời chết đi, đối với Tạ Đan Quỳnh đánh sâu vào có thể nói là đau triệt nội tâm!

Mấy ngày trước, bọn họ còn đang ước mơ cuộc sống sau khi già rồi, bản thân còn đã từng đồng ý, tìm thiếp cho bọn hấn, chiếu cố bọn họ khi tuổi già.

Nhưng, trong nháy mát, lời nói còn văng vẳng bên tai, cũng đã thiên nhân vĩnh cách!

Tạ Đan Quỳnh tim như bị đao cắt, giờ này khắc này hấn quả nhiên là cái gì cũng cần vậy!

"Mặc đao Hồn!" Đổng Vô Thương cũng là hét lớn một tiếng, Mặc đao đột nhiên toàn thân biến thành màu đỏ.

Phảng phất là vì hô ứng một đao kia, Thiên Son vạn khe đồng thời bốc cháy!

Ánh lửa hừng hực, thiêu đốt dựng lên, giờ khắc này thanh thế, thậm chí vượt qua núi lửa bộc phát!

Ánh lửa di thiên, cả trời cao, đều là một mảnh lửa đỏ!

Giờ khác này, người trong chu vi mấy vạn dặm nhìn trời cao phía tây cũng cảm giác được loại sát khí quyết tuyệt, xông phá thiên địa.

"Giết!"

Một tiếng hết sức gào thét này tựa hồ đồng thời vang lên ở sâu trong tâm linh mọi người!

Đổng Vô Thương người đao hợp nhất, hợp tác một đạo tia chớp ngược dòng lưu quang!

Một đao kia, chính là Mặc đao Hồn!

Một đao kia, cũng gọi là Vô Hồi Đao!

Đao ra thề không về!

Đổng Vô Thương toàn bộ tình cảm, toàn bộ thần hồn, toàn bộ tu vi, toàn bộ thần niệm! Toàn bộ cũng dung vào một đao kia! Ớ trong Quỳnh Hoa thiên đột nhiên mau tránh ra tạo thành một cái lối đi!

Đổng Vô Thương cả người đeo đao, một đao không về, thẳng vọt đi vào!

Mặc Lệ Nhi mắt hàm lệ nóng, ở trong 1 khấc một đao mới vừa thành hình nàng cũng cả người mang kiếm hóa thành một đạo hắc sác tia chóp, dung hợp vào trong một đạo ánh đao này của Đổng Vô Thương, nghĩa vô phản cố vọt tới!

Nếu là nhất định phải chết, như vậy, ta cùng với ngươi chết cùng một chỗ!

Trong lúc nhất thời, tam đại đinh cao thủ, đối mặt địch nhân trăm vạn năm không có người có thề đánh bại Duy Ngã Thánh Quân, dắt tay nhau phát ra quyết tử một kích!

Đối mặt với sát chiêu này, Thánh Quân gầm thét, điên cuồng xoay người.

Từng đạo long quyển phong cực đoan lạnh thấu xương phóng lên cao, lại đem xu thế như núi lửa bộc phát thoáng như pháo hoa hướng về bốn phương tám hướng vọt ra!

Một khắc kia, quang cảnh hẳn là mỹ lệ chí cực.

Song ờ ngoài mỹ lệ còn có vô số tảng đá lớn vào giờ khắc này, bị vô cùng lực lượng quảng ra ngoài ngàn dặm.

Những cường giả đến đây quan chiến, đi tới một nửa đường cũng đà không thể đi về phía trước và trong nháy mắt này, nhìn thấy khôn cùng mỹ lệ kỳ cảnh, vừa sợ hãi than thì đột nhiên cảm giác thương thiên đại địa vô cùng uy áp theo sát mà đến, áp ờ trên người mình, người này tu vi hơi yếu, tức thì kêu thảm một tiếng, ngũ tạng trong nháy mắt hoàn toàn vỡ vụn mà chết! Nguồn tại http://Truyện FULL

Người tu vi tương đối cao còn có thể chống đỡ chốc lát, nhưng là sau mỹ lệ kỳ cảnh, vô cùng uy áp lại còn có vô số đại lượng đá vụn, nếu như ờ bình thời, tảng đá như vậy cho dù dày đặc như mưa thì như thế nào, làm sao có thể vào trong mất đám cường giả này. Tuy nhiên giờ này khác này, những tảng đá kia chăng những sô lượng to lớn, dày đặc như mưa, mỗi một tảng đá đều có mang theo sắc bén kình khí, cái nàỵ vốn cũng không phải là thứ các cường giả bình thường ở Thiên Khuyết có thể kháng cự!

Chẳng qua là chống đỡ ngán ngủi thời gian, rối rít kêu thảm thiết mà chết!

Đây là 1 chiêu bốn vị đinh cường giả tỷ thí.

Dư ba tạo thành cũng không phải cường giả bình thường có thể thừa nhận được, ngay cả cách xa nhau mấy trăm dặm!

Lòng hiếu kỳ chảng những có hại chết mèo, cũng có hại chết người!

Thánh Quân gầm thét điên cuồng chuyển động, xuất thủ, xuất kiếm!

Cái này tiếp theo cái kia, vô sô sảo ảnh ra hiện ờ trước mặt của hấn nghênh hướng Quỳnh Hoa thiên, nghênh hướng Mặc đao, nghênh hướng một ít đạo màu đen tia chóp dung hợp ờ trong Mặc đao!

Tuy nhiên các ảo ảnh cũng là vừa mới xuất hiện, đà bị ba bên hợp lưu chi chiêu cắn nát!

Nhưng loại ảo ảnh này còn đang lấy một loại phương thức hoàn toàn không gián đoạn liên tiếp xuất hiện!

Tiếp theo bị cắn nát, tiếp theo tái xuất hiện!

Ba bên hợp lưu chi chiêu mặc dù uy thế vô cùng, nhưng thủy chung bị ảo ảnh sờ ngăn, thế cục lâm vào giằng co.

Thánh Quân hai con mắt, thậm chí vào giờ khấc này biến thành sí bạch sắc, cũng đã không thể nào thong dong như lúc ban đầu được nữa.

Hấn nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đến, ba người đồng thời liều mạng phát động chiêu lại có thể có uy lực kinh khủng như thế!

Một loại tử vong khí tức trước nay chưa có mơ hồ bao phủ ờ bản thân!

Như Cố Độc Hành ngày đó nhưng lớn hơn mấy lần!

Loại hơi thờ này để cho Duy Ngã Thánh Quân nổi giận!

Cũng chính là loại hơi thờ này mới để cho Duy Ngà Thánh Quân đối với Cố Độc Hành sinh ra ý quyết giết!

Bời vì, hắn đối với cái loại hơi thờ này thật sự có chút ít sợ hãi!

Hãm đem hết toàn lực chế tạo ra phân thân ảo ảnh, ngăn cản công kích kinh khủng trước mát.

Sử dụng chân thân, hoặc là năng lực mạnh hon, nhưng hắn thật không nắm chắc có thể bảo toàn chân thân. Mặc dù chân thân của mình bị hủy diệt, cũng có thể bằng con đường khác sống lại; nhưng loại tử vong này là bóng ma, có thể làm cho mình dừng bước không tiến lên!

Thậm chí, trờ nên càng ngày càng sợ chết!

Cái loại tư vị này, Thánh Quân không muốn thử. Cái loại tình cảnh này Thánh Quân càng thêm không muốn!

Cho nên hắn cơ giới chế tạo ra liên tiếp phân thân ảo ảnh, để ngăn cản tam đại đinh cao thủ dắt tay nhau tiến công trước mắt!

Hấn kiên trì, mong đợi có thể kiên trì đến khi đối phương cạn kiệt duệ khí, một khác kia bàn thân lại ra tay, đó chính là dê như trờ bàn tay!

Cho đến tận lúc này, đà có ba mươi mốt Huyễn Ảnh Phân Thân vẫn diệt ở trong tay ba đại cao thủ dắt tay nhau công kích! Thánh Quân vẫn đang không ngừng chế tạo, không ngừng đẩy ra, không ngừng mà lui về phía sau.

Mình có thể đủ một hơi chế tạo một trăm phân thân ảo ảnh, mặc dù thực lực không được như chân thân nhưng các phân thân ảo ảnh, cũng ẩn chứa một tia thần niệm của mình, đều có thể phát ra công kích có lực lượng tương đương với một phần trăm thực lực bàn thân!

Mặc dù chẳng qua là một phần trăm thực lực nhưng một kích này tại nhân thế, cũng tuyệt đối được cho đinh cao thủ! Tối thiểu hơi ngăn càn một chút thế công của đối phương đại để vẫn có thể đủ làm được!

Nhưng... Bất tri bất giác, bảy mươi bảy đạo ảo ảnh, đã trước sau vẫn diệt ờ trong Quỳnh Hoa thiên, không chi có Quỳnh Hoa thiên tuyệt diễm như cũ, cả Mặc đao phong mang kia vẫn giống như trước tràn đầy ngập trời sát khí! Như cũ tràn đay sát khí một hướng không về!

vẫn như cũ là điên cuồng xông lên!

Thánh Quân cắn răng, vung tay, lại là ba cái ào ảnh nữa đi ra ngoài. Cả người như cũ lui về phía sau!

Bàn thân ta muốn nhìn, các ngươi rốt cuộc có thể xông lên đến mức nào!

Rầm rầm rầm!

Dọc đường núi cao rối rít sụp đổ, đá vụn mặc không, kinh đào vỗ bờ, son băng địa liệt, giang hà đảo lưu!

Trong phạm vi này tất cả sinh linh trong núi, sói côn trùng hổ báo các loại Linh Thú, tất cả đều hét thảm một tiếng rồi chết đi!

Tự thân thì tại một đường bay ngược ra.

Một cái phân thân ảo ảnh cuối cùng!

Quỳnh Hoa thiên hết sức chập chờn, ngăn cản, nhưng, Mặc đao như cũ một hướng không về xông lại, đem phân thân này bóp thành phấn toái! Thế công không ngừng!

Thánh Quân hận đến cắn răng!

Suốt một trăm phân thân ảo ảnh, cả thảy tương đương với tự thân sử dụng toàn bộ thực lực cực hạn đánh ra một kích, còn vân không thể ngăn cản được ba người này liều mạng!

Vạn bất đắc dĩ dưới, hắn nổi giận gầm lên một tiếng nói: "Các ngươi muốn chết, ta sẽ thành toàn cho các ngươi!"

Thánh Quân đột ngột dừng lại thế lui, hắn không lui về phía sau, trường kiếm trong tay hóa thành kinh long, bay vút lên ra, mang theo thanh âm gào thét bén nhọn trên không trung hóa thành một mảnh thanh thiên kiếm sơn liên tiếp!

Nhưng ngay sau đó, hắn đem một kiếm tung ra!

Thanh kiếm này hóa thành sao băng, thôi động kiếm son, nghênh hướng Quỳnh Hoa thiên của Tạ Đan Quỳnh! Một tòa kiếm son này lao về hướng Tạ Đan Quỳnh!

Thánh Quân trờ tay, 1 thanh kiếm khác càng thêm lấp lánh lóe lên lại xuất hiện, kiếm này trang nghiêm túc mục đột nhiên hiện cõi trần!

Sơn Hà Kiếm!

Thần binh mà Vân Thượng Nhân tuyệt không nguyện ý vận dụng nay đã ra khỏi vỏ!

Xuất thủ!

Một kiếm hóa lôi đình!

Oanh!

Sơn Hà Kiếm cùng Mặc đao không có chút nào hoa giả mãnh liệt đụng vào nhau!

Mũi kiếm đối với mũi đao!

Mà bên kia Quỳnh Hoa thiên cùng kiếm sơn giống như trước quyết tuyệt đối bính, tức thì hóa thành không trung ánh sao!

Tạ Đan Quỳnh muộn hanh nhất thanh, cuồng phun máu tươi, vô lực từ trên không trung rơi xuống.

Hắc mang lại lóe lên, Mặc Lệ Nhi biến thành hắc mang hết sức lao ra khỏi Mặc đao, như tia chóp vậy vọt tới ngực Thánh Quân; Thánh Quân một tay cầm Sơn Hà Kiếm, đang cùng Đổng Vô Thương giằng co, một tay kia thì thúc dục một thanh kiếm khác đem Tạ Đan Quỳnh đánh rơi, trong nháy mắt này không còn dư lực phòng thủ!

"Xuy" một tiếng, Noãn Tuyết Kiếm từ ngực Thánh Quân xuyên qua, ờ trong một sát na này, Thánh Quân phát ra muộn hanh nhất thanh tức thì vồ đến, một cước hung hăng đá vào ngực Mặc Lệ Nhi!

Mặc Lệ Nhi kêu thảm một tiếng, cả người mang kiếm bị đạp bay lên không sau đó rơi xuống. Mới vừa đắc thủ, Noãn Tuyết Kiếm mũi kiếm từ lưng sau Thánh Quân chợt lóe lên biến mất rồi mang theo một dãy máu tươi theo chủ nhân một đường phiêu diêu rơi xuống.

Sau một khác, Sơn Hà Kiếm gào thét một tiếng, kiếm quang tức thì tán loạn, rút lui.

Ba đại cao thủ dát tay nhau xuất thủ, Thiên Khuyết đệ nhất nhân Duy Ngã Thánh Quân đúng là vẫn bị trọng thương! Nếu hắn có thể kéo dài công kích được, chi cần trong chốc lát, Đổng Vô Thương hoặc là sè phải hồn phi phách tán, mai một Hồng Trần.

May mà, Mặc Lệ Nhi sử dụng Noãn Tuyết Kiếm cũng là trước một bước đả thương nặng Thánh Quân.

Tiếc mạng Vân Thượng Nhân chi có thể lựa chọn dừng tay!

Theo Son Hà Kiếm lui về phía sau, Thánh Quân giống như trước trong miệng cuồng phun máu tươi, trên không trung lảo đảo lui về phía sau. Hẳn không kiềm chế được tự thân thân hình, mặc dù mắt thấy địch nhân ở trước người, một ngón tay có thể chế địch nhưng thân thể cũng đang không tự chủ được hướng về phía sau lui về, ngược lại cùng địch nhân khoảng cách càng ngày càng xa!

Đổng Vô Thương tay cầm Mặc đao cũng là một trận run rẩy, mới vừa rồi khí thế hao hết, miệng cuồng phun máu tươi ngoài, quay cuồng cùng Mặc Lệ Nhi hai người cùng nhau rơi xuống, không còn khả năng chiến đấu nữa...
 

Bình luận

Back to Top