|
|

Chương 2555: Sau này ngươi tính sao?


Tuyết Lệ Hàn làm bộ như không phát hiện ra lơ đàng tiếp tục nói: " mà một vị thê tử khác của Sờ Dương ngươi cũng gặp qua, chính là người rất có vương giả khí độ, Thiết Bô

Thiên, tu vi của nàng thường thường, so với Ô Thiến Thiến cũng tương đương, đại để là quá mức phân tâm cho giúp Sở Dương mà trì hoãn tự thân tu hành. Ta thực đáng tiếc cho thiên phú của nàng, Băng tâm đế vương thể chất, là loại chỉ có trong truyền thuyết, cơ duyên xảo hợp thêm cơ duyên xảo hợp mới có thể xuất hiện loại thể chất này, đương nhiên, điểm này, ngay cả chính bọn họ cũng không biết."

" Băng tâm đế vương thể chất!" Yêu hậu gian nan nói: " Tuyết Lệ Hàn, ngươi hôm nay là muốn một hơi đả kích tử ta sao? còn có gì nữa hay không?"

Tuyết Lệ Hàn cười nói: " ngươi xem ngươi kia, ta không phải đang với ngươi thực lực bên chúng ta có sao? thực lực càng mạnh không phải càng tốt sao! còn lại cũng không gì, cũng còn có một chuyện có vẻ trọng yếu, ngươi xác định muốn nghe sao?"

" còn có vẻ trọng yếu?" Yêu hậu thờ hổn hển một hơi, bình phục một chút tâm tình, nói: " ngươi nói đi, ta xác định muốn nghe, ta còn chịu đựng được!"

" nói tới đây, ta vừa muốn lại một lần nữa khen ngợi nhãn lực của lệnh công tử, Sờ Dương có một vị thê tử khác chính là người mà con ngươi lúc trước từng điên cuồng theo đuổi.. đó là Tử Tà Tình." Tuyết Lệ Hàn nói: " cái nữ tử này hiện nay tu vi cũng tuyệt đối không kém hơn đám người Sở Dương, nói cách khác, cho dù là cách chúng ta thì cũng không xa."

" a? ta biết a." Yêu hậu tức giận nói.

" ngươi có biết?" Tuyết Lệ Hàn tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng nói: " không không không, ngươi không biết, ta chân chính muốn nói là, Tử Tà Tình kia chính là con gái của Tử tiêu Thiên đế Tử Hào cùng Phiêu Bình thần nữ Lăng Phiêu Bình; ngươi không biết ư? lệnh công tử nhàn lực thật sự là cao minh, vì sao chuyện vốn không nên kiên trì lại cứ kiên trì đi xuống, chuyện này hán vì sao lại không có kiên trì đi xuống "

" khụ khụ khụ.... khụ khụ.... khụ khụ khụ " Yêu hậu kịch liệt ho khan đứng lên, rốt cuộc nhịn không được sự khiếp sợ, tâm tình cực hạn sóng gió nổi lên nói: " ngươi ngươi.... ngươi nói cái gì? khụ khụ khụ״.״."

Nàng vốn là thân chịu trọng thương, nay tuy ràng thương thế đã đờ, tâm tình lại là không xong, giờ phút này tâm tình bị liên tiếp xúc động, trong lúc nhất thời căn bản hoàn toàn không dừng được con ho khan.

Tuyết Lệ Hàn chờ nàng ho khan bình phục một hồi, mới chậm rãi nói: " ngươi không có nghe sai, ta cũng không có nói sai."

Yêu hậu sợ run sau một lúc lâu rồi lại một trận mừng như điên nói: " nguyên lai Tử tiêu lại có hậu nhân! nguyên lai, Phiêu Bình muội

tử lúc trước vẫn là để lại hậu nhân ha ha ha thật sự là thương thiên bất diệt người lương thiện!"

Tiếp theo bừng tinh đại ngộ nói: " ta nói lúc trước Yêu tộc thể chất của nàng như thế nào kỳ quái như vậy, nguyên lai đúng là Tử tiêu hoàng duệ trách không được, trách không được ai, cái nha đầu đáng

thương này, ăn nhiều đau khổ như vậy "

Lập tức lại là thờ dài một tiếng tức nói: " chỉ tiếc đưa con không có tiền đồ của ta, hôn tiểu tử kia vì sao lại không kiên trì đi xuống, đều đến trình độ như vậy rồi, như thế nào lại không kiên trì đi xuống, cứ kiên trì có lẽ ai! thật thật là tức chết ta!"

Nghĩ đến con mình theo đuổi người ta, theo đuổi nhiều năm như vậy, nhưng sắp thành lại bại, Yêu hậu còn có cảm giác muốn lôi Yêu Ninh Ninh lại đây đánh cho một trận.

Nghĩ đến con mình theo đuổi người ta, theo đuổi nhiều năm như vậy, nhưng sắp thành lại bại, Yêu hậu còn có cảm giác muốn lôi Yêu Ninh Ninh lại đây đánh cho một trận.

" mẫu hậu ngài hôm nay thế nào? " nói đến ai thì người đó lại

đến; liền vào lúc này Yêu Ninh Ninh kích động tiến đến vấn an.

" Đông Hoàng đại nhân ở trước mặt ta khen ngợi ngươi, còn không mau lăn vào đây cho lão nương!" Yêu hậu gầm lên giận dữ nói.

Yêu Ninh Ninh trong phút chốc trượng nhị hòa thượng sờ không tới nghĩ: ta trong khoảng thời gian này biểu hiện tốt lắm a ngày hôm qua còn được khích lệ... như thế nào hôm nay lại có khẩu khí này?

Đông Hoàng đại nhân khen ngợi ta? nếu khen ngợi ta, như thế nào còn thái độ như vậy a? tình huống gì a?

Hấn thật cẩn thận tiêu sái tiến vào, vẻ mặt cười làm lành nói: " mẫu hậu, ngài đây là sao vậy? Đông Hoàng đại nhân nói ta cái gì? ngài trăm ngàn lần đừng coi là thật nhé!"

Yêu hậu trừng mắt nhìn hắn, lại nghe lời hắn nói, tức không chỗ đánh

nói: " ngươi ngươi không nhãn lực, không kiến thức, không kiên

trì, không tiền đồ, không có chỉ số thông minh, không có tình thương,

tiểu vương bát đản kia ngươi ngươi ngươi ngươi muốn chọc giận

chết lão nương hả!"

Nghĩ đến giao tình của chính mình năm đó cùng Tử tiêu Thiên đế và Phiêu Bình thần nữ Lăng Phiêu Bình mà Yêu hậu trong lòng quặn đau.

Nữ nhi bạn tốt, nếu làm con dâu mình, không nói đến môn đăng hộ đối, ít nhất chính mình cũng có thể như mẫu thân nó hào hảo chiếu cố; không chi là con dâu mà như là nữ nhi vậy.

Nhưng ngốc đầu nga nhà mình làm tiểu đệ người ta cũng thôi, cư nhiên theo đuổi nữ tử cũng theo đuổi không được! không duyên cớ làm cho chính mình mất cơ hội tận tâm

Thật là khả nhẫn cũng không thể nhẫn!

Tuy nhiên Tuyết Lệ Hàn lại vô giúp vui nói: " ta nói Yêu Hậu, ngươi sao có thể nói như vậy, nói cái gì lệnh công tử không nhãn lực, không kiến thức không tiền đồ không tình thương không chi số thông minh? ngươi đây chính là rất khiêm tốn đó, ta xem lệnh công tử quả thực chính là rất có nhãn lực, kiến thức, tình thương và chỉ số thông minh, ngươi xem hắn kết giao bàng hữu, lựa chọn người yêu, quả thực là rất có tiền đồ "

Nhìn cảnh trước mắt Yêu Ninh Ninh vẻ mặt dại ra.

Rốt cuộc là tình huống gì a?! Đông Hoàng khen ta? mẫu hậu làm sao lại mắng ta vậy?

Hấn căn bản không rõ đã xảy ra chuyện gì, cười theo nói: " mẫu hậu

bớt giận ngài đánh con một chút cũng được, mắng con một chút

cũng thế chính là chính là vương bát đản ba chữ ngài lão

nhân gia bói giận bớt giận bớt giận a!~~"

Tuy nhiên hắn lập tức chính là hét thảm một tiếng.

Cũng là lời này còn chưa dứt làm cho Yêu hậu thẹn quá thành giận một cước đà đem hán đạp đi ra ngoài.

Tuyết Lệ Hàn cười ha ha, cơ hồ thẳng không dậy nổi thắt lưng.

Con trai Yêu hậu quả nhiên là thiên hạ đệ nhất kẻ dở hơi. không phụ chính mình vừa rồi ca ngợi nhiều như vậy!

" thật thật là tức chết ta!" Yêu hậu con giận còn sót lại chưa tiêu nói.

Đang tức giận thì lại thấy Bạch Thi Tuyền đi đến, nhẹ giọng nhỏ nhẹ nói: " mâu hậu vạn an."

Yêu hậu nhất thời mi mắt viễn thị cười, nói: " vẫn là Thi Tuyền còn nhỏ, nhìn thấy ngươi, tức giận gì cũng hết

Đối với Bạch Thi Tuyền, Yêu hậu đó là một trăm hai mươi vạn phần vừa lòng, tính tình hảo, tính cách hảo, bộ dạng hảo, về phần xuất thân

gì ta đường đường Yêu Hoàng thiên, chẳng lẽ còn để ý cái gì xuất nguồn zenwee.com

thân sao

" ta không rõ ngươi vì sao phải tức giận, nói thật, ta thực rất hâm mộ ngươi có con tốt như vậy a." Tuyết Lệ Hàn thật tình có chút hâm mộ nói: " nhà của ta vài tên tiêu hôn đản kia không đứa nào ra hồn, ngươi lại la ó con ngươi, cùng bang nhân kia kết giao, đó gọi là nhãn lực gì, kiến thức gì. về sau Yêu Hoàng thiên có hơn mười ba bốn nhân vật có tu vi ngang Cửu Đế Nhất Hậu làm hậu trường ngươi hiện tại kỳ thật là có

thể về hưu, cũng là tuyệt không hậu cố chi ưu."

Yêu hậu nghe được Đông Hoàng nói như vậy rốt cục tiêu giận, càng cảm thây con mình quả thật có nhàn lực, rất có tinh thương thêm chỉ sô thông minh, ra vẻ khiêm tốn ha ha cười nói: " Ninh Ninh làm sao có cái gì nhãn lực và kiến thức chứ, bất quá chính là ngốc nhân có ngốc phúc thôi. quá ngươi vừa nói như vậy, ta cũng chân chính yên tâm rồi; mấy người này ta có thể nhìn ra được đều là người chân chính trọng tinh trọng nghĩa, phi thường đáng tin cậy."

Tuyết Lệ Hàn hiểu ý nở nụ cười.

Sau khi Bạch Thi Tuyền cáo lui, Tuyết Lệ Hàn mới rốt cục hít sâu một hơi, nói: " Tâm Nhi, ta có một việc, cũng muốn hỏi ngươi."

Yêu hậu ngạc nhiên nói: " cái đại sự khó lường gì ư? đáng giá cho ngươi trịnh trọng như vậy?"

Tuyết Lệ Hàn ha ha cười, nói: " cái này Yêu vương huynh đệ...... đã

hơn mười vạn năm không thấy, hán...... còn đang chữa thương sao?

thương thế thế nào? có cần ta ra sức không?"

Yêu hậu bi thương cười nói:Tuyết lệ Hàn, ngươi nói những lời này, quả thực là......"

Nàng thờ dài một hơi nói: " đối ngoại vẫn tuyên bố, hắn còn sống nhưng...... lấy kiến thức của ngươi, chẳng lẽ không biết sao, lấy thương

thế của hắn khi đó, lại tiến hành chư vương di dời đại pháp...... làm sao có thể còn sống được?"

Tuyết Lệ Hàn giật minh nói: " a? ngươi là nói?"

" từ chín mươi vạn năm trước......" Yêu hậu cười khổ một tiếng nói:

" hắn đã giải thoát rồi......"

" chín mươi vạn năm trước cùng đã......" Tuyết Lệ Hàn lần này chân chính ngây dại.

Thật lâu sau thủy chung không có mở miệng nói chuyện.

Yêu hậu ánh mát nhìn về phương xa, kinh ngạc xuất thần, không biết đang nghĩ cái gì.

Qua một lúc lâu sau, Tuyết Lệ Hàn mới tối ngh!a nói: " nga״ ta thật không biết.. thực có lỗi "

" Không có gì." Yêu hậu thản nhiên nói: " sinh tử có mệnh phú quý ở thiên, hán sớm giải thoát, đối với hán mà nói cũng không phải là không tốt. Đỡ phải nhìn thiên hạ chướng khí mù mịt mà lại tức giận!"

Tuyết Lê Hàn phụ họa nói ؛ " không sai không sai, thiên hạ, này cũng thật là không có ý tứ gì nữa..."

Yêu hậu hừ một tiếng, hai tay ôm đầu gối, im lặng không nói.

ta kỳ thật cũng muốn hỏi, Tâm Nhi...... ngươi xem, mắt thấy

Thiên Ma chi chiến sắp bùng nổ, mà Bọn Sở Dương những người này cũng rốt cục thành khí rồi...... theo ta phỏng đoán, một trận chiến này,

chúng ta hẳn là sẽ không thua."

Tuyết Lệ Hàn có chút ngây ngốc nói: " ngươi có tính toán ٥٧ thể gì chưa?"

Yêu hậu nhíu mày nói: " có cái gì mà tính toán? đến thời đó đánh một trận mà thôi! muốn nói có tính gì cũng phải là Tuyết Lệ Hàn ngươi, ấp a ấp úng cái gì thế, đây cũng không phải là tác phong của ngươi a?"

Tuyết Lệ Hàn xoa xoa tay cười cười, nói: " Đúng như vậy, sau đại chiến, ngươi ta cũng liền không có việc gì, con cái đã trường thành, Đông Hoàng thiên cùng Yêu Hoàng thiên, từng ấy năm tới nay cũng nên thay đổi chủ chờ đến lúc đó, ngươi có tính toán gì khác không?"

Yêu hậu nhẹ nhàng nói: " nếu thực sự một ngày Thiên Ma chi

chiến kết thúc, ta còn chưa chết ta đem Yêu hoàng vị truyền cho Ninh Ninh, sau đó ta sè làm cái gì?" nàng thở dài thật sâu, sắc mặt có chút thẫn thờ nói: " chuyện lâu dài như vậy ta thật sự còn chưa có nghĩ tới."

Tuyết Lệ Hàn cư nhiên có chút sốt ruột nói: " cũng không xa, ngươi mau nghĩ đi a."
 

Bình luận

Back to Top