|
|

Chương 2565: Tiễn hủy Yêu Hoàng cung!


"Quỳnh Tiêu..." Thần tiễn trong lòng một trận chua xót đau đớn, lẩm bẩm nói: "là ai... Rốt cuộc là ai hại chết ngươi?"

" là ai, rốt cuộc là ai hại chết Quỳnh Tiêu của ta!"

Thần tiễn vào giờ khắc này, trong lòng chua xót như muốn vờ ra, nỗi đau vốn đà dằn xuống tận đáy lòng chỗ sâu nhất vào giờ khắc này toàn diện bạo phát, trái tim vào giờ khắc này, phảng phất như đau nhức muốn tan thành từng mảnh nhô.

Lập tức, chính là tận trời nổi giận!

Không như trước bị ngăn chặn nữa!

Tinh linh Thần tiễn đột nhiên ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, tê tâm liệt phế điên cuồng kêu lên nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi tên khốn khiếp kia đi ra! Đi ra đánh với ta một trận!"

Tiếng huýt gió vang lên như diều gặp gió, trời cao cửu vạn dặm, thiên địa sơn hà đồng thời bởi vì đó mà run ray!

Giữa thiên địa sát khí ngang dọc, đột nhiên hỏa thành cuồng phong gào rít giận dữ.

Tinh linh Thần tiễn thân thể trên không trung đứng yên, tay áo điên cuồng theo gió phiêu vũ.

Ánh mắt của hắn sắc bén như điện, đem trời cao trước mật như đâm thủng nghìn vạn lỗ!

Sau đó, hắn bỗng nhiên xoay người, giương cung cài tên!

Hướng về phương hướng Yêu Hoàng cung mang theo đầy ngập bi phẫn, chua xót, đau lòng... Một mũi tên bắn ra!

Một mũi tên kinh thiên!

Tiễn quang tại trong một cái chóp mắt giống như một đạo thiểm điện sắc bén nhất trên không trung thành hình và nổ tung!

Cực hạn nổ tung!

Một trận tinh quang mê ly nghiền nát hư không lóe ra.

Dường như toàn bộ vũ trụ, đều vào giờ khắc này nổ tung!

"Quỳnh Tiêu, bất kể như thế nào, ta nhất định sè báo thù cho ngươi!" Tinh linh Thần tiên nhàn thần thâm thúy, nhìn hư không, trong miệng tự lẩm bẩm. Trong lòng lại là một trận đau đớn.

Dường như lại thấy được khả ái nữ tử áo trắng như tuyết, dung mạo như hoa, dịu dàng, ngay bên cạnh mình, đang ôm tay của mình làm nùng nói: "Ngày hôm nay không luyện công... Ta muốn đi chơi nha... Ngươi cho ta trái cây ăn... cỏ được hay không, có được hay không?"

"Tốt, tốt, tốt..." Thần tiễn nhàn thần mê vòng vô hạn hiền hòa tự lẩm bẩm nói: "Tiểu Quỳnh Tiêu không luyện công, chúng ta đi chơi, đi ăn trái cây, tùy ngươi, đều tùy theo ngươi..."

Trời cao cuồng phong hãy còn đang kích động, Phong Quyển Tàn Vân, thần khóc quỷ gào.

Thần tiễn cô linh linh mà đứng ở trên đám mây, lẳng lặng bất động. Tay áo lăng phong, phiêu diêu.

Yêu Hoàng cung!

Tuyết Lệ Hàn đang cùng Yêu Hậu thương nghị đối sách, mấy ngày qua, Tinh linh tộc động tác thực sự có chút quá khích. Một cổ không khí chiến đấu không thề tránh khỏi đà là rất rõ ràng.

Hết lần này tới lần khác Tử Tà Tình cũng là đồng dạng bất úy chiến, không tránh chiến, thậm chí có còn có khí phách không tiếc đánh một trận. Song phương đà đứt khoát đại chiến vài trận, thế nhưng làm chân chính đương sự là Đông Hoàng Yêu Hậu lại thực sự không hy vọng loại trạng huống cực đoan xuất hiện, đang thương lượng đối sách để loại bỏ hạo kiếp.

Lại nói tiếp muốn giải kiếp nạn, cũng không tính quá khó, chi cần phá được lời nói dối của Thánh Quân là được, chỉ cần phá được cái lời nói hoang đường này là được, nếu làm tiêu tan hiểu lầm, còn có rất có thể còn thu được trợ lực của Tinh linh tộc, cộng đồng ứng đối ma họa.

Lập một lời nói dối cần phải suy nghĩ chu đáo, nhưng muốn phá một lời nói dối cũng không quá phiền phức như vậỵ, chi cần tìm được bất kỳ kè hở nào trong đó là liền có thể khiến cho hết thảy lời nói dối đều trở nên không thể tin.

Dùng việc trước mặt làm thí dụ, Thánh Quân nói Tinh linh nữ hoàng bởi vì đánh vờ Đông Hoàng Yêu Hậu gian tình mà bị truy sát, còn nói nữ hoàng từng có mang cốt nhục của Tuyết Lệ Hàn, những thứ suy đoán này cố nhiên không có bàng chứng, lại cũng khó mà biện giải được.

Lại đúng dịp là vụ "Huyết khế" nữa, hắn đúng là huynh đệ của Tuyết Lệ Hàn, điểm này cũng là không thể cài lại, thế nhưng có một tiết, trong lời nói dối như cuội, trọng điểm đề cập đến việc Sở Dương chính là con của Đông Hoàng cùng Yêu Hậu. Điểm này cũng là một kê hở lớn, Sở Dương chính là thuần chủng nhân loại, cũng không phải do hai tộc tạp giao sinh ra, cái này liền đủ để toàn diện chọc thủng lời nói dối của Thánh Quân.

Kỳ thực dùng trí tuệ của Thánh Quân, hẳn khổ tâm nói dối cũng không đến mức có sơ hở như vậy, nhưng Thánh Quân dùng tâm mình mà độ nhân tâm. Sỡ Dương mới vào Cửu Trọng Thiên Khuyết và được Đông Hoàng Thiên nâng đờ. Sở Dương lúc mới phi thăng lên tu vi bất quá Thiên cấp, sau lại biến cố liên tục, tu vi mới liên tiếp đột phá, mà ở trong đó không thiếu hình ảnh của Đông Hoàng.

Nhất là việc giết Nguyên Thù Đồ, Sở Dương không tiếc lấy cái chết diệt địch, vốn đà bước trên hoàng tuyền đường rồi lại được Tuyết Lệ Hàn sinh sôi cứu trở về. Việc này vốn rất là bí ẩn, nhưng cũng bị Thánh Quân tỉ mỉ điều tra mà phát hiện ra. Ngày đó Nguyên Thiên Hạn chưa bị tiết lộ thân phận Thiên ma, Tuyết Lệ Hàn xuất lực cứu mạng, nếu không phải có quan hệ sâu xa, làm sao có thể?!

Lại càng về sau, Thiên Binh Các thế lực phát triển lan ra tất cả Cửu trọng thiên khuyết, chỉ có Đông Hoàng Thiên không có hình bóng Thiên Binh Các, cái này cũng nói rõ cái gì!

Mà Thiên Binh Các lại lấy Yêu Hoàng Thiên làm căn cứ, con trai độc nhất của Yêu Hậu là Yêu Ninh Ninh cam tâm làm thiếp, đối với Sở Dương coi là đại ca ra mặt nịnh hót, đây cũng có ý vị như thế nào!

Những cái này đều nói rò một việc, địa vị của Sở Dương ở trong lòng Đông Hoàng Yêu Hậu khả năng so với nhi tử của mình còn trọng yếu hơn, có cái gì có thể so sánh với thân nhi tử còn trọng yếu hơn, cũng chỉ có con trai tư sinh mà thôi!

Cho nên, Thánh Quân xác định, Sở Dương chính là con tư sinh của Đông Hoàng cùng Yêu Hậu!

Đây là chuyện Thánh Quân đã khẳng định!

Về phần nói Sở Dương căn bản cũng không có yêu tộc đặc thù và vân vân, quá dễ giải thích. Thế gian bảo vật rất nhiều thứ có thể che đậy được chút đặc điểm này, Thánh Quân bản thân cùng tùy tùy tiện tiện là có thể làm ra ba năm bảy món!

Cho nên nói Sở Dương là con tư sinh của Đông Hoàng Yêu Hậu là

Chuyện Thánh Quân có thể nói là chắc chắn vô cùng.

Cho nên trên đời có nhiều việc thật sự không có nghĩ tới!

Yêu Hậu Đông Hoàng biết Sỡ Dương và bọn họ không có một chút xíu liên hệ máu mủ nào, cho nên nếu Sỡ Dương đứng ra giải thích cùng là phương pháp tốt nhất, nhưng là bây giờ Sở Dương tung tích không rò, càng không biết lúc nào trở về. Ngược lại đây là vấn đề lớn nhất, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu thương lượng, là có nên sai nhân thủ mau chóng tìm về Sợ Dương, đề tránh khỏi đêm dài nhiều mộng, tạo thành cục diện không thể vàn hổi.

Nhưng mà ngay vào lúc này. Hai người đồng thời nghe được một tiếng huýt sáo dài!

" Đúng Tinh linh tộc Thần Tiễn!" Yêu Hậu vốn trầm ổn lại cũng không khỏi biến sắc nói.

Lập tức, lại nghe được một thanh âm đau nhức triệt nội tâm hô to nói: "Tuyết Lệ Hàn! Đi ra! Đánh với ta một trận!"

Nghe tiếng này, Tuyết Lệ Hàn mặt như trầm thủỵ. Đông Hoàng giờ khắc này trong lòng quấn quýt quả nhiên là khó có thể hình dung được.

Trời xanh a, đại địa a, nơi này vốn không có chuyện gì, nhưng bây giờ, thế nào liền diễn biến đến loại trình độ này? nguồn zenwee.com

Từ một tiếng huýt sáo dài, một tiếng kêu to này hoàn toàn có thể nghe được, bây giờ Tinh linh Thần Tiễn hiển nhiên đà bị sự bi thống làm cho mất đi lý ti '

Đối với người như vậy, bất kể là giải thích như thế nào tất cả đều vô ích.

Tuyết Lệ Hàn trong lòng đà rất phẫn nộ.

Nếu như không phải là bởi vì cố kỵ thiên ma chi chiến, lúc này sớm đã liền xông ra ngoài rồi!

Ta đường đường Đông Hoàng, tên ta há đề người như ngươi gọi ra miệng như vậy sao.

Có dũng khí gọi ta như vậy, không cho ngươi nha biết hoa vì sao hồng như vậy mới là lạ!

Ngay khi Tuyết Lệ Hàn phiền muộn tràn đầy, không chỗ phát tiết thì biến cố phát sinh.

Đông Hoàng Yêu Hậu đồng thời biến sắc, đồng thời xuất thủ!

Đông Hoàng Yêu Hậu đồng thời biến sắc, đồng thời xuất thủ!

Mũi tên lướt qua, Yêu Hoàng cung trần nhà đột nhiên toàn bộ ầm ầm bạo vỡ

Mũi tên kinh thiên này dường như có sinh mệnh vậy, mang theo khắp bầu trời sấm sét điên cuồng trút xuống!

Yêu Hậu cùng Tuyết Lệ Hàn hai người đồng thời xuất thủ chặn lại tiễn mà thân thể chấn động!

Một mùi tên dĩ nhiên ở trong tay hai người triệt để nát bấy, hóa thành bột mịn, không tồn tại nữa!

Nhưng một mùi tên này vẫn hủy đi Yêu Hoàng cung!

Một mùi tên hủy diệt Yêu Hoàng cung! Đây là thực lực của Tinh linh Thần tiễn!

Nhưng, đồng dạng là một mùi tên, đồng thời khiêu khích hai đại vương giả!

Nhìn chăm chú vào mảnh vờ trong tay, Tuyết Lệ Hàn ánh mắt băng hàn, mặt đồng dạng băng hàn, cả người dường như đóng băng lại, hàn ý run sợ, giống như có thể đông lại vạn vật, đóng băng thiên địa.

Bất cứ chuyện gì, vì đại cục, đều có thể nhẫn, nhưng lúc này đây cùng đà nhân không được nữa! Tinh linh Thần Tiên, ngươi hơi quá đáng rồi!

Lập tức, một cổ sát khí từ trên người hắn bộc phát ra, xông thẳng trời cao.

"Tinh táo, nghìn vạn lần không nên vọng động..." Yêu Hậu một câu này còn chưa nói hết.

Lưu quang lóe lên.

Một mùi tên thần tốc vô song phá không lao tới.

Âm!

Hai đại cường giả tột cùng đương đại.

Tuyết Lệ Hàn đà thả người dựng lên, tức thì dĩ nhiên như gió lốc bẩn lên trời cao, lập tức, chợt nghe được thanh âm của hắn từ trên cao truyền đến, mang theo tức giận nói: "Thần Tiễn! Ta tới đây!"

"Không xong rồi!" Yêu Hậu trong lòng kêu khổ nói.

Vốn cục diện tuy ràng ác liệt nhưng dù sao vẫn còn có thể khống chế được, kỳ thực vừa rồi hai người đà quyết định tận tốc tìm được Sở Dương, chọc thủng âm mưu của Thánh Quân.

Thế nhưng, Thần tiễn một mùi tên này lại chân chân chính chính đem sự việc kích phát đến tình trạng không thể van~ hồi!

Tuyết Lệ Hàn nổi giận tận trời xông ra, giờ khấc này, cục thế đã triệt để mất đi sự khống chế!

Yêu Hậu lòng nóng như lửa đốt, vút đi.

May ra bản thân còn có thể vàn hồi được cái tình thế nguy hiểm này Yêu Hậu tự ôm một chút may mắn suy nghĩ...

Thần tiễn áo trăng như tuyết, trên trời cao đứng ngạo nghễ, nhàn thần băng lành lợi hại, như mũi tên như thi, nhìn chăm chú vào phương hướng Yêu Hoàng cung. Trên mặt thần tình, dường như vạn niên hàn băng, mài mài bất động! Mài mài bất biến!

Cuồng phong hãy còn gào thét, vốn đà không thấy nửa điểm đám mây, không trung trong lúc bất chợt phong vân lại lần nữa hội tụ.

Vô số đám mây, từ bốn phương tám hướng điên cuồng rong ruổi mà đến, dù có cuồng phong tàn phá bừa bài, gió cuốn vân tàn, khắp bầu trời đám mây vẫn là tre già măng mọc, vô chi vô nghi.

Đông Hoàng động, thiên địa kinh!

Ở trong một mảnh sấm sét, nhàn vật đứng đầu Đông Hoàng Thiên là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn từ viễn phương phi tới, tựa như chậm mà thực nhanh. Trong chớp mắt, đã đến trước mặt Thần tiễn đứng chắp tay.

Đồng dạng ánh mắt lạnh lùng nhìn Thần Tiễn.

Cổ khí tức của hắn mang theo hoàng giả chi khí quân lâm thiên hạ năm trong tay Thương Khung vũ trụ!
 

Bình luận

Back to Top