|
|

Chương 2577: Được tiện nghi rồi còn khoe mẽ


Thánh Quân suýt hộc máu.

Bên trong tài bảo? Còn 1 chút?

Quả thực chính là một lũ hỗn đản, nơi này, mỗi một cái trụ sờ bên trong cũng cất dấu vô số thiên tài địa bảo a... Còn có các loại kỳ dị kim khí, thậm chí còn có một viên Tinh Thần Chi Tâm...

Điều có thể là tài bảo bình thường sao

"Nếu ngươi thật quan tâm đến đồ vật bên trong, như vậy vẫn là đem Sơn Hà Kiếm cho ta đi, ta thay ngươi giết người, ngươi vào sưu tập bảo vật." Tuyết Lệ Hàn cười một tiếng nói.

"Vạn thánh chân linh là không thả được a. Chuyện liên quan đến thiên hạ a..." Tuyết Lệ Hàn lời thấm thìa nói.

Thánh Quân lạnh hừ lạnh một tiếng.

Nhưng Yêu Hậu cùng Đông Hoàng nói là đã chiếm đại nghĩa.

Đúng vậy, hiện tại bất kể chuyện gì, trong có cái gì trọng yếu cũng không bàng chuyện tiêu diệt Vạn thánh chân linh!

Nơi này nhiều người như vậy cũng đang nhìn vào, hon nữa trong thiên hạ, dường như chi có Sơn Hà Kiếm của mình mới có thể hữu hiệu giết hết Vạn thánh chân linh, bản thân không thể nào hiện tại bỏ lại chuyện bên này đi thu đồ.

Hon nữa Sơn Hà Kiếm cũng tuyệt không có thể rơi xuống tay Yêu Hậu cùng Đông Hoàng.

Như vậy bản thân không giết, ai tới giết đây?

Hy vọng duy nhất chính là Tạ Đan Quỳnh không biết hàng, không có kiến thức, đi trước cầm những món đồ tầm thường, nhưng là, nhất phương Thiên Đế làm sao có thể không biết hàng đây, vội vàng giết hết rồi đi ngăn cản thôi...

Thánh Quân nhất niệm đến đây, trong lúc bất chợt dữ dội rống một tiếng, hoàn toàn phát huy ra tự thân mạnh nhất chiến lực!

Một đoạn kiếm quang rộng lớn đột nhiên nổ tung!

"Oanh" một tiếng, thậm chí ngay cả rất nhiều kiến trúc chung quanh cũng bị một kiếm này oanh thành bã vụn!

Mấy ngàn Vạn thánh chân linh bị một kiếm này toàn bộ giết hết! không có một người còn sống!

Trong đó rất nhiều người, trên mặt càng mang theo sự mê võng mành liệt. Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Không giải thích được, tức giận, sợ hài!

Bọn họ những người này không phải là Vạn thánh chân linh, mà là Vạn thánh chân linh giáo luyện.

Những người này cũng đã gặp qua Thánh Quân phân thân, tự nhiên nhận ra được tên điên cuông đao phủ này cùng Thánh Quân phân thân giống nhau như đúc, thậm chí ngay cả khí chất cũng giống nhau, rõ ràng là chủ nhân của mình!

Nhưng, hắn tại sao đột nhiên lại đối xử với mình như vậy đây?

Tại sao?

Không có lý do gì a!

Có lẽ, bọn họ đến chết cũng sè không hiểu, bọn họ những người này rốt cuộc là vì cái gì mà chết. Chúng ta ờ nơi này vì ngươi hy sinh hết thảy, vì ngươi nuôi trồng lực lượng tranh bá thiên hạ, vì ngươi cung cấp liên tục không ngừng lực lượng chống đỡ...

Nhưng ngươi hôm nay, cư nhiên điên cuồng như thế tận hết sức lực diệt giết chúng ta?

Hơn nữa ở trong nháy mắt, trước hết là toàn bộ khống chế, mọi người cũng không thể nói chuyện, không thể đặt câu hỏi, giống như là một đám câm đối mặt với một tên đao phủ thủ!

Cảm giác như thế, để cho bọn họ chân chính chết không nhắm mát!

Lý do ngươi không cho chúng ta, cũng thì thôi.

Nhưng, vì sao không cho cho chúng ta cơ hội nói 1 câu?

Mọi người đưa mát nhìn quanh, đập vào mắt có thể thấy được, cái Vạn thánh chân linh trụ sờ tất nhiên đà là nửa người sống cũng không có!

Thân thể Thánh Quân chợt lóe lên muốn vọt vào trong, ngăn càn Tạ Đan Quỳnh vơ vét "Chiến lợi phẩm." Tuyết Lệ Hàn ho khan một tiếng, nói: "Thánh Quân bệ hạ, ngươi tựa như quên mất một chuyện cực kỳ trọng yếu a!"

Thánh Quân hỏi nói: "ừ? Cái gì là cực kỳ trọng yếu?"

Tuyết Lệ Hàn cười ha ha, nói: "Chính ngươi không nhìn ra sao!?"

Thánh Quân giương mắt chung quanh nhìn lại, nhưng không có phát hiện ra gì cả, không nhịn được nói: "Rốt cuộc là cái gì?"

Tuyết Lệ Hàn thờ dài một tiếng nói: "chuyện rõ ràng như vậy mà ngươi không thấy được? Ngươi không phải là giả bộ hồ đồ sao?"

Thánh Quân không nhịn được nói: "Ta giả vờ hồ đồ, ngươi đang chuẩn bị cái gì mê hoặc đó? Thống khoái nói ra đi!"

Tuyết Lệ Hàn kinh ngạc nói: "Thiên hạ một người Thánh Quân bệ hạ, ngươi ờ dưới giết địch, đại hiển uy phong, chúng ta nhiều người như vậy trăm miệng một lời vì ngươi reo hò trợ uy, hôm nay ngươi lấy Sơn Hà Kiếm đạt được huy hoàng thẳng lợi như vậy đủ để vào Thiên Khuyết sử sách, chẳng lẽ, không nên nói với chúng ta chút gì sao? Mọi người mới vừa rồi đều rất hăng hái mà."

Thánh Quân nghe vậy thì chán nản.

Chợt hiểu, Tuyết Lệ Hàn nói như vậy căn bàn là vỉ Tạ Đan Quỳnh tranh thủ thời gian. Trì hoãn cước bộ của mình.

Thánh Quân định không hề đáp lời, thân thể vừa động, sẽ phải vọt vào trong.

Tuy nhiên trước mặt bóng trăng chợt lóe lên, Yêu Hậu đã ngăn ờ trước người của hắn, thản nhiên nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi trả lời ta một vấn đề."

Thánh Quân nhanh chóng giận sôi lên nói: "Vấn đề gì?"

Cái vấn đề này Thánh Quân phải hỏi, Yêu Hậu là nữ nhân không

xông vào, nàng vô cùng có khả năng tức thì cùng mình khai chiến, đây cũng không phải là cơ hội động thủ tôt.

Yêu Hậu sác mặt băng hàn, lớn tiếng chất vấn nói: "Ban đầu ta từ Trung Cực Thiên chạy về Yêu Hoàng Thiên, trên đường gặp gở cái tràng mai phục kia, có phải ngươi làm hay không? Có phải ngươi tự mình ra tay hay không?"

Thánh Quân ngẩn ra, cả giận nói: " nói hưu nói vượn, Yêu Tâm Nhi, ngươi điên rồi phải không?"

Yêu Hậu không thuận theo không buông tha hỏi nói: "Chính diện trả lời ta đi, ta chỉ hỏi ngươi, có phải ngươi hay không!"

"Tuyệt không thể nào là ta!" Thánh Quân khí trùng ngưu đấu nói: "Yêu Tâm Nhi, ngươi đây là muốn ở ban ngày ban mặt dứt khoát mạnh mẽ gài tang vật cho ta sao?"

Yêu Hậu thản nhiên nói: "Ngươi nói không phải là không định đoạt, đến cùng là đúng ngươi hay không, ta sớm muộn gì sè tra được rõ ràng, nhưng có một câu nói ờ phía trước, nếu bị ta bắt được chứng cớ, chứng minh chính là ngươi làm, ta đây nhất định sẽ giết chết ngươi!"

Thánh Quân lòng như lửa đốt, thật sự không có tâm tư cùng Yêu Hậu dây dưa, mát thấy Yêu Hậu nói chuyện xong một giai đoạn liền muốn xông đi vào.

Rồi lại nghe Yêu Hậu nói ra: "Bất kể làm bao nhiêu chuyện bí ẩn, nhưng luôn khó có thể bịt được miệng người trong thiên hạ! Trời xanh có mát, chắc là không đề cho một việc vĩnh viễn đá chìm đáy biển! Người đang làm, thiên đang nhìn, Thánh Quân, ngươi chuẩn bị sẵn sàng chưa."

Thánh Quân toàn bộ không thèm nhìn, thẳng xông đi qua.

Nhưng lúc này một đạo nhân ảnh chợt lóe lên, chi thấy Quỳnh Hoa Đại Đế một thân bạch y đã thản nhiên từ trong phế tích đi ra.

Thánh Quân ngẩn ra, nhất thời dừng bước.

Nếu Tạ Đan Quỳnh đi ra ngoài, tất nhiên đã đem tài nguyên trong đó cướp sạch không còn, ít nhất những món đồ trọng yếu cũng khẳng định đã bị lấy đi, hiện tại lại vào đà là vô dụng.

Mắt thấy mọi người nhìn mình, Tạ Đan Quỳnh làm ra một vẻ vô cùng không câu chấp buông buông tay, vẻ mặt cười khổ nói: "Chân chính khiến người ngoài ý muốn cực kỳ, cái Vạn thánh chân linh trụ sỡ này, địa phương lớn như vậy, bên trong lại trống trơn, thứ gì cũng không có... Đây cũng là chuyện quá ngoài ý muốn."

Tuyết Lệ Hàn khuôn mặt kinh ngạc hỏi nói: "Không có gì cả? Quỳnh Hoa Đại Đế bệ hạ, ngươi không phải là nhìn lầm rồi chứ, hoặc là tìm sai lầm địa phương sao? Vạn thánh chân linh trụ sở, làm sao có thể cái vật liệu gì cũng không có đây?"

Tuyết Lệ Hàn hỏi thay tất cả nghi vấn của mọi người.

Tạ Đan Quỳnh khuôn mặt cười khổ nói: "Thật không có, ta làm sao sè tìm sai địa phương chứ? Nơi này môi một căn phòng, môi một thương khố ta đà tìm khắp một lần, xác thực là trừ một chút lương thực ra, cái vật liệu gì cũng không có..."

" thật sự là quái lạ..." Yêu Hậu cau mày trầm tư nói: "Chẳng lẽ cũng bị Vạn thánh chân linh ăn, uống, dùng hết sạch rồi sao!"

"Cái này hình như là giải thích có khả năng nhất, hợp lý nhất." Tạ Đan Quỳnh nghiêm túc cau mày, gật đầu lia lịa nói: "Nghe nói Vạn thánh chân linh cái gì cũng ăn, đừng bảo là thiên tài địa bảo kỳ dị kim khí, thậm chí ngay cả đại tiện cũng ăn... Bằng không, cũng sè không thúi như vậy."

" nói có đạo lý, Quỳnh Hoa Đại Đế kiến thức uyên bác, bọn ta hôm nay cũng là vừa được đại khai nhãn giới." Đông Hoàng cùng Yêu Hậu liên tiếp gật đầu, đại bề ngoài đồng ý.

Những người khác cũng là mắt mũi trợn tròn, trợn mắt há hốc mồm, ngây người như phông!

Nói gì vậy? Đây là cái kiểu nói gì.

Vạn thánh chân linh ngay cả đại tiện cũng ăn? Hơn nữa những lời này là từ trong miệng một đời Thiên Đế thân phận địa vị cũng là chí cao vô thượng nói ra, mà sao lời hoang đường này lại còn được Đông Hoàng cùng Yêu Hậu vẻ mặt nghiêm túc một bên chứng minh...

Tất cả mọi người có chút muốn ngất.

Đây rốt cuộc là thật hay giả?

Khó có thể là thật sự?!

Bằng không, tam đại Vương giả cũng sè không mờ miệng cười giỡn như vậy sao?

Hẳn là đại khái có lè hoặc là không sai biệt lắm là như vậy sao!

Có người hiểu chuyện nóng lòng bay vào đi thăm dò nhìn một vòng, sau khi đi ra lắc đầu liên tục nói: "Thật toàn bộ cũng không... Cũng chi còn lại có một chút lương thực, những thứ khác, cái gì cũng không có... Cái Vạn thánh chân linh trụ sờ, thật sự là nghèo đi."

Thánh Quân khí huyết dâng trào, trên mặt một trận đỏ bừng; suýt nữa thật phun ra máu.

Tại chỗ này không người nào là người không tinh? Người người cũng biết Quỳnh Hoa Đại Đế bệ hạ tất nhiên là đã lấy đi rồi nhưng hiện tại rất rõ ràng Đông Hoàng Yêu Hậu đều ủng hộ, người nào có gan hùm mật gấu một hơi đắc tội ba vị chúa tể?

Đây không phải là không muốn sống sao?

Cho nên mọi người rối rít phụ họa nói: "ĐÚng, đúng, cái Vạn thánh chân linh trụ sờ này nghèo quá!!"

"Thật không nghĩ tới Vạn thánh chân linh chính là nhất bang cùng quỷ như vậy."

"Lời này có đạo lý..."

"Chư vị, chuyện hôm nay chứng minh một điểm, Vạn thánh chân linh thật là tồn tại kỳ dị! Bọn họ không có linh hồn cùng tư tưởng của mình..." Tạ Đan Quỳnh mặt hướng mọi người, nghiêm túc nói: "Hon nữa chủ nhân Vạn thánh chân linh càng thêm là một kẻ không cha không mẹ, điển hình của tạp giao súc sinh, táng tận thiên lương, gia hỏa khốn kiếp! Mọi người nhất định phải ngàn vạn lần chú ý, ngàn vạn lần không được để cho bị súc sinh này áp chế, ngàn vạn lần để ý."

"Một khi bị khống chế, trờ thành Vạn thánh chân linh, đó chính là... Bị khống chế giết chết người bản thân thích nhất, biết rõ đau đớn triệt nội tâm nhưng vẫn là không tự chủ được hạ thủ... Đó mới là chuyện bi thảm nhất cuộc đời!" Tạ Đan Quỳnh một mảnh lời nói thấm thìa nói.

Tuyết Lệ Hàn gật đầu lia lịa, nhắc nhờ nói: " Đúng chư vị, theo ta được biết, Vạn thánh chân linh trụ sờ tuỵệt đối sẽ không chỉ có một, nếu nơi đây có một cái quy mô như vậy, tất nhiên còn có sự hiện hữu của hắn, năm đó chúng ta diệt sạch Vạn Thánh Chân Ma, cả thảy xoá sạch rất nhiều trụ sờ như vậy mới xác nhận đem hoàn toàn giết hết!"
 

Bình luận

Back to Top