|
|

Chương 2580: Vô tình gặp gỡ phân thân


Tuyết Lệ Hàn cau mày nói: "Ngươi cái nhìn lầm rồi, ngươi nhìn đứa nhỏ này ánh mắt, ánh mắt, lông mày, còn có sống mũi... cùng năm đó Tử Hào giống nhau như đúc! Nhất là tính cách tính tình, quả thực chính là không thể giống hon... Tử Hào có nữ nhi như thế, cũng nên an ủi."

Tuyết Lệ Hàn an lòng, khuôn mặt mỉm cười nói.

"Theo như ý của ngươi là nói chính là... Nha đầu này chẳng qua là giống như Tử Hào? Nửa điểm cùng không giống Lăng Phiêu Bình?" Yêu Hậu ánh mắt trong phút chốc nguy hiểm nói.

Tuyết Lệ Hàn rất thức thời ngậm miệng lại, thầm nghĩ, người sáng suốt cùng nhìn ra được chuyện này, ngươi còn đang tranh giành... Hon nữa hiện tại tranh giành cái này hữu dụng sao? Công đạo tự tại nhân tâm, hắc bạch há có thể cãi chày cãi cối?

"Ngươi nói rõ cho lào nương!" Yêu Hậu ánh mắt nguy hiểm hon nói.

Tuyết Lệ Hàn một trận bất đác dĩ nói: "Quả thật là giống như Lăng Phiêu Bình hon một ít... được chưa?"

Ai, thì ra công đạo không có ở nhân tâm, thị phi quan tâm thực lực!

"Nhìn ngươi thái độ rõ ràng chính là bất đắc dĩ! Đại nam tử mùi vị như vậy à!" Yêu Hậu nổi giận nói: "Nữ nhi nếu giống như Tử Hào, làm sao gả đi ra ngoài được? huynh đệ ngươi mặt mày như vậy mà có thể tìm được vợ cũng là đời trước đốt cao thơm, tiểu nữ tử của ta tại sao có thể giống như Tử Hào được đây, ánh mắt ngươi như thế nào đó..."

Tuyết Lệ Hàn dị thường bất đắc dĩ nói: "Ngươi nói gì? Ngươi nói ta như vậy ta cũng đành vậy nhưng ngươi nói huynh đệ của ta không được, huynh đệ của ta lớn lên không giống? Tử Hào cũng là người tương đối hùng tráng tiêu sái, lớn lên mày rậm mắt to, nói như thế nào cũng không tính là khó coi đi."

Yêu Hậu phẩy tay áo bỏ đi nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi thật là cố tình gây sự! Công đạo tự tại nhân tâm, hắc bạch há có thể cãi chày cài cối?!"

Gì cơ? Đây là cái thế đạo gì a, làm sao đem lời này của ta nói ra? Đông Hoàng bệ hạ đứng ờ nơi đó thật lâu, rốt cục buồn bực nói thầm một câu nói: "Rốt cuộc là người nào cố tình gây sự? Chuyện như vậy cũng phải ầm ĩ..."

Hấn cực độ vô lực lắc đầu, nhanh đi về.

Không nói đến Tử Tà Tình trờ về sửa trị Tạ Đan Quỳnh như thế nào.

Chỉ nói đám người Sở Dương một đường cực nhanh lao về phía Thiên Nam chi sâm lâm.

Đang khi cách mục tiêu không sai biệt lăm hai nghìn dặm, hoàn toàn không có dấu hiệu nghe được một tiếng nổ tung!

Chi thấy phương xa 1 đám mây hình nấm bay lên, nhìn thấy mà giật mình, mọi người thấy được cũng có chút ít vô lực thờ dài.

"Đây chính là một kích cuối cùng, đà quá muộn sao?" Kỷ Mặc ánh mắt thâm thúy nhìn ra xa, mang theo một chút khẩn trương cùng thấp thỏm nói.

"Chiến cuộc khảng định đà kết thúc, cũng không biết kết quả như thế nào..." La Khắc Địch cũng là thở thật dài một tiếng. Ánh mắt bất an lên nói.

Tất cả mọi người đang lo lắng, Tạ Đan Quỳnh rốt cuộc sống hay chết? đánh một trận xong... vẫn khỏe chứ?

Thật sự không oán mọi người đối với Tạ Đan Quỳnh không tin tường, thật sự là Tinh linh Tiễn Thần uy danh quá lớn, dĩ vãng chiến tích chưa từng bại. Tạ Đan Quỳnh ngay cả tu vi tinh tiến rất nhiều, mọi người đối với hắn vân là không có nhiều lòng tin!

Chi có Mạc Thiên Cơ vẫn cẩn thận nghe động tĩnh, mà Sở Dương hết sức chăm chú lưu ý lấy mỗi một điểm biến hóa; qua chốc lát, rốt cục, hai người cũng thờ phào nhẹ nhòm, lộ ra an tâm mỉm cười nói: "Trận chiến này kết thúc rồi, Đan Quỳnh không có chuyện gì."

"Mặc dù không biết cuối cùng thăng bại như thế nào nhưng thấp nhất là không có ai chết! Tinh linh Tiên Thân, cùng Tạ Đan Quỳnh, cũng không có đại sự. Điểm này, đã có thể để xác định!" Sở Dương thờ phào nhẹ nhỏm nói.

"Tại sao?" Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch cũng là không hiểu chút nào nói.

"Hai cái đứa ngốc." Thiết Bổ Thiên cười lên nói: "Nếu Tạ Đan Quỳnh bên này thật xảy ra chuyện này, Tử đại tỷ lúc này đà sớm nổi điên rồi... Nơi nào còn có thể nhịn được? An tĩnh như vậy, chúng ta bên này nếu không có nghe được thanh âm Tử đại tỷ nổi điên, phương xa cũng không có sát khí bộc phát... khẳng định chính là Tạ Đan Quỳnh không có chuyện gì, nói không chừng trận chiến này là Đan Quỳnh thắng ấy chứ, lại càng đại hỷ sự!"

Kỷ Mặc hai người bừng tinh đại ngộ.

"Cho dù bất kể nhân tố Tử đại tẩu, nếu Tạ Đan Quỳnh thay thế Đông Hoàng xuất chiến mà xảy ra chuyện, lúc này Đông Hoàng cùng Yêu Hậu, khảng định từ lâu đà bộc phát rồi... Coi như là Tiễn Thần đã chết, Tiễn Thần Tinh linh tộc cũng sớm bộc phát..." Mạc Thiên Cơ dùng một bộ dạng nhìn kẻ ngu nhìn hai người nói: "Hiện tại bình tĩnh như vậy, hai người các ngươi lại còn có thể hù dọa thành như vậy... Thật không biết các ngươi trong đầu cũng là chất đầy cái gì đây? Đậu hũ sao?"

Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch mặt đỏ tới mang tai, thẹn quá thành giận nói: "Chúng ta trong đầu chính là đậu hũ đó? Ngươi không phải vòng vo nói như vậy? Có tin chúng ta liên thủ đánh ngươi không?!"

Thấy hai gia hỏa này thật sự có dấu hiệu nổi đóa, Mạc Thiên Cơ cũng co cổ lại, không nói nữa.

Thờ phào nhẹ nhõm Sở Dương thấy một màn như vậy thì cũng là phì cười không ngừng. Liền tại lúc này, chi thấy phương xa một đạo nhân ảnh giống như sao băng nhanh chóng đến gần. Hon nữa lại có chút ít chật vật như chạy trốn, hoảng hốt chạy bừa! Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

Nhưng tu vi của người này cũng tuyệt đối là đại nhân vật ờ Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Người đến là ai?!

Sờ Nhạc Nhi cùng Mạc Khinh Vũ nhàn tiêm, đồng thời ra khỏi miệng kinh hô nói: " Làm sao hình như là Vân Thượng Nhân, không thể nào đâu..."

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ nghe vậy chính là ngẩn ra, đồng thời ngưng thần nhìn lại.

Lúc này đạo nhân ảnh kia đã đi tới cách mọi người chưa đầy ngàn trượng, sau một khác sè phải cùng mọi người gặp nhau.

Người đâu quả nhiên chính là Vân Thượng Nhân.

Nhưng giờ phút này, chi thấy hắn cả người bạch y lại tràn đầy bùn đất, cả người cũng tựa hồ là có chút tinh thần hoảng hốt, lại có chút ít tức giận thêm mất mác...

Không thấy phong thái của Vân Thượng Nhân ngày bình thường chút nào.

Đây là tình huống gì?

Mạc Thiên Cơ trong lòng vừa động, lập tức truyền âm cho mọi người nói: "Trước mắt cái hon phân nửa là Phân thân của Vân Thượng Nhân, hơn nữa hắn vừa gặp phải đại biến cố gì đó."

Cùng một thời gian, Sờ Dương cũng nói ra lời tương tự truyền âm cho mọi người nói: "Người đến là Phân thân của Vân Thượng Nhân, cố nhiên tinh thần hoảng hốt nhưng thực lực đầy đủ, tất cả cẩn thận!"

Mạc Thiên Cơ nói rất đúng 'Hon phân nửa', trong lúc đó còn mang theo một tia không xác định, rồi sau đó lại cấp ra phân tích tiếp sau, chính là trí nang bổn sắc, mà Sờ Dương cũng là trực tiếp chính là khẳng định nói rõ: nhất định chính là Phân thân của Vân Thượng Nhân!

Lúc này Phân thân của Vân Thượng Nhân cũng chú ý tới mọi người, trong mắt hiện lên một tia thần sác bén nhọn chí cực nhưng ngay sau đó cũng là muốn chuyển phương hướng mà đi, hiển nhiên không muốn cùng mọi người phát sinh xung đột.

Sự phát hiện nàỵ ngoài ý liệu của mọi người bời vì thực lực tương đối chiếm ưu thế vốn nên là phe đối phương mới đúng!?

Kỷ Mặc nhãn châu - xoay động, phi thân tiến lên nói: "Hắc, làm phiền, các anh em muốn hỏi thăm đường."

"Không biết, không nhận ra." Phân thân của Vân Thượng Nhân không nhịn được, vừa nói liền muốn xoay người đi.

Nhưng Kỷ Mặc nói những lời này dẫn động phản ứng của gia hỏa này nhưng đầy đủ chứng minh được một điểm: Trước mắt gia hỏa này không nhận ra đám người Sở Dương! Nếu trước mắt chính là Thánh Quân bản thể, không thể nào không nhận ra đám người Sở Dương được

Nói cách khác... Trước mắt cái này là một phân thân có được độc lập linh hồn!

Chẳng qua là không biết, vì nguyên nhân gì mà chạy như chó nhà có tang vậy?

La Khắc Địch ngao ô một tiếng xông tới nói í "Tiểu tử! ca ca ta ôn tồn hỏi đường, ngươi không giúp đỡ cũng thì thôi, còn lạnh lẽo là sao? Tất cả mọi người là người trong giang hồ, hoa hồng lá xanh vốn là một nhà, giang hồ một thanh tán, che gió vừa che mưa, ngăn chặn ấm vừa ngăn chặn lạnh; ngươi bất cận nhân tình cũng là thôi, nhưng vì sao không có lễ phép như vậy?"

"Ngao ô!" vợ La Khắc Địch là Tự Nương nhất thời tru một tiếng, lớn tiếng nói: "Chính là như vậy! Tiểu tử ngươi vội vàng đi đâu mau trà lời, ngươi vì sao không có lễ phép như vậy?"

Kỷ Mặc sờ lên cằm nói: "Cha ngươi không có nói qua cho ngươi, đối với người phải có lê phép sao? hành tẩu giang hồ như vậy sớm muộn sẽ chết! Nếu như cha nhà ngươi không có nói cho ngươi biết cái đạo lý này, hôm nay ca ta sẽ nói cho ngươi biết!"

Sờ Dương cùng Mạc Thiên Cơ trong phút chốc há hốc mồm, nhưng ngay sau đó chính là suýt chợt cười ra khỏi miệng.

Hai gia hỏa này thật sự là quá hài hước đi...

Tại lúc này lại còn có thể nói ra lời này, ngay cả Mạc Thiên Cơ đều có chút bội phục.

"Có phải các người muốn chết hay không a?!" Thánh Quân phân thân ánh mát hết sức bén nhọn trừng mắt nhìn mọi người, trong mát hung quang lóng lánh nói: "Muốn chết, ta sè thành toàn cho các ngươi! Không muốn chết, cút nhanh lên!"

Đông Hoàng, Yêu Hậu, Mặc Vân Thiên Đế, Tinh linh Tiễn Thần còn có tám phương anh hùng bốn bề hoàn tứ, chẳng qua là thiếu chút xíu tạo thành kết quả trong hũ bắt con ba ba!

Hấn trong loại tình trạng phải chết không thể nghi ngờ may mắn trốn ra được, hon nữa còn là bản thân đào đất khoan thành động trốn ra được, cực kỳ biệt khuất cùng sợ hãi, thiếu chút sẽ làm cho hấn bộc phát.

Hiện tại, thật vất vả trốn thoát, toàn thân trờ lui, tâm thần chưa định, còn đang lo lắng có thể có người nào đuổi theo không... Bời vì hắn tự mình biết việc của mình, hoặc là tu vi của mình so với Thiên Khuyết đinh cao thủ mỗi người cũng không kém là bao nhiêu.

Nhưng, cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của bọn họ.

Nhất là nhân vật như Đông Hoàng Yêu Hậu.

Bời vì chính mình nói cho cùng chi là một phân thân.

Ngay cả lực lượng không sai biệt lắm, ngay cả là linh hồn độc lập, nhưng vĩnh viễn không có cái loại nội tình như bọn họ!

Cái loại khí vận!

Mà những đồ đó một phân thân vĩnh viễn cũng không thể chân chính lấy được!

Cho nên hắn chi có thể trốn, nhưng vào lúc này ; lại gặp được một nhóm người như vậy.

Ngay tại lúc này, đối phương lại hướng bản thân hỏi đường?

Thật là hôn mê, đây là đang nói đùa sao? Hay là đang đùa ta?

"Vị bằng hữu này ngươi nói như vậy quá không đúng rồi." Sờ Dương nhướng mày đứng dậy nói: "Chúng ta ước nguyện ban đầu chi là muốn hỏi ngươi đường mà thôi, ngươi biết hãy nói biết, không biết hãy nói không biết, về phần cái gì chết hay sống? Ta đây mấy huynh đệ nói chuyện có thê có chút hô đô nhưng bọn hắn bản ý là tốt, vôn là ta còn muốn khiển trách bọn họ, đối đãi với bàng hữu xa lạ tại sao có thể như vậy đây? Coi như là từ hảo ý cũng không có thể cái bộ dáng này! Nhưng... Bằng hữu ngươi hỏa khí cũng quá lớn đi? Ta đây cũng muốn cùng ngươi lý luận một chút, nhân tại giang hồ há có thể không nói lý? Vô lý đi giang hồ, có thể nào không bị ăn đao?"

Mạc Thiên Cơ chắp tay sau lưng, lặng lẽ nhếch lên ngón tay cái.

Lão đại những lời này nói rất có tài nghệ.

Rõ ràng chính là muốn đem người sống gài bẫy a.
 

Bình luận

Back to Top