|
|

Chương 2591: Tinh Linh Hoàng Ấn!


Lúc đầu Tuyết Lệ Hàn bởi vì việc cuar Tử Hào nộ xông Thánh Hoàng Cung, đã từng cùng hắn từng có một hồi đại chiến!

Kỳ thực nói từng có đánh một trận thực sự quá chiếu cố Nam Phá Vân này, trận chiến ấy hầu như chỉ là bắt đầu liền kết thúc, Nam Phá Vân bị Đông Hoàng tiện tay một cái tát đánh ở trên mặt, tại chỗ bay ra ngoài, đây cũng là "Trận chiến ấy" toàn bộ quá trình.

Nam Phá Vân mặc dù có thể đủ sống đến bây giờ, cùng lúc một cái tát kia sau đó Thánh Quân theo liền đi ra, về phương diện khác cũng là Tuyết Lệ Hàn thực sự xem thường với giết hắn, bằng không liền một cái tát kia, liền đã trọn đủ để cho ngoài triệt để ngã xuống.

Tuy rằng Đông Hoàng ở lúc đó cũng đã là thiên hạ công nhận đỉnh phong cao thủ, nhưng một cái tát kia, Nam Phá Vân vẫn là cho là mình bình sinh vô cùng nhục nhã! Phần này hận ý, đã đè ép gần trăm vạn năm tháng rất dài!

"Túc địch" gặp lại, lại được nghe lại câu nói kia, Nam Phá Vân ánh mắt lập tức liền đỏ!

Hét lớn một tiếng, thẳng vọt tới. Lập tức, phía sau hơn mười Thánh Hoàng Cung cao thủ, cũng tùy theo như ong vỡ tổ mà hướng đem đi lên, là(vì) trợ giúp bên ngoài.

Đây là trước chiến thuật!

Thánh Hoàng Cung phương diện hơn đỉnh phong cao thủ, mượn Đông Hoàng một câu nói kích đem xông lên, chính là không chê vào đâu được.

Mà những người còn lại, lại phân ra một bộ phận, thẳng nhằm phía Sở Nhạc Nhi cùng Thiết Bổ Thiên Ô Thiến Thiến bên kia, hiển nhiên là cây hồng chuyên chọn chỗ mềm bóp.

"Lúc này đây Thánh Hoàng Cung cao thủ cư nhiên dốc toàn lực xuất động? Có thể đồ sộ kia!" Nhìn hắc áp áp đoàn người, Yêu Hậu giễu cợt nở nụ cười: "Các ngươi đầu lĩnh đâu nè? Như vậy đồ sộ tràng diện không đến mức sẽ (lại) thiếu lão nhân gia ông ta sao??"

Thánh Quân thanh âm nói: "Không nghĩ tới tâm nhi hay là đối với ta đây vậy nhớ mãi không quên, đến đến đến, bản tọa bồi tâm nhi tự nói lời tạm biệt tình, này ngày sau, ta thế nhưng đối với tâm nhi nhớ mãi không quên a."

Có khác trên dưới một trăm người đồng loạt mà lên, một cái đầu vọt vào trước mắt lộ vẻ đống hỗn độn chiến trường. Nhằm phía đại chiến phương nghỉ Mạc Thiên Cơ đám người.

Đại chiến phương nghỉ khắp thiên nam tới sâm, hầu như ở trong nháy mắt liền lại nghênh đón một... trận huyết chiến khác!

Càng kịch liệt huyết chiến!

Trước chiến đấu, mặc dù hiểm không gắt, càng là chưa từng thấy chút nào huyết quang, mà giờ khắc này, hầu như ở phổ giao thủ một cái, huyết quang liền đã tức thời bính hiện.

Thánh Hoàng Cung phương diện người đều cũng có ý thức có mục tiêu cuốn lấy Đông Hoàng cùng Yêu Hậu, còn có Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh đám người, từng cái một không muốn sống vậy chào hỏi.

Đối với Sở Dương cùng nữ nhân của hắn môn, chọn dùng được(phải) chỉ là quấy rầy tính công kích, thậm chí, có chút không đi đến đâu.

Đối với cục diện như vậy, Mạc Thiên Cơ Đông Hoàng cùng Yêu Hậu liếc nhìn nhau: Công kích như vậy hình thức hiển nhiên ở giữa phe mình lòng kẻ dưới này!

Mà ở một mảnh phân loạn trong, tứ đạo nhân ảnh đột ngột loé lên!

Hầu như ngay sau đó, lại có một đạo ám ảnh u linh vậy hoảng hốt hiện lên!

Tinh linh năm thần, đồng thời hiện thân!

Một cái thẳng lấy bây giờ còn không có khả năng động Sở Dương, mặt khác bốn cái, còn lại là đem mục tiêu bỏ vào Tử Tà Tình, Ô Thiến Thiến, Thiết Bổ Thiên, Mạc Khinh Vũ tứ nữ.

Sở Nhạc Nhi lần này đang tự là bị hơn mười vị đỉnh phong cao thủ vây quanh, trong lúc nhất thời căn bản hướng không được, có thể nói phân mão thân không rảnh.

Kỷ Mặc La Khắc Địch mắt thấy không ổn, đồng thời điên cuồng hét lên, ý đồ xông về phía bên kia. Còn có Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh cũng là liều mạng trùng kích. Ở mọi người thiết tưởng giữa, đạt được một chút thời gian giảm xóc Sở Dương lần này cũng đã có thể đứng lên.

Nhưng, Sở Dương thiên mão thiên sẽ không có đứng lên, thật to ngoài mọi người tới dự liệu!

Lại đang này thời khắc quan trọng nhất, xuất hiện phễu, rớt vòng trang sức?! Này cả kinh thật đúng là không phải chuyện đùa.

Tạ Đan Quỳnh quỳnh hoa trực tiếp tuột tay bắn ra, trong lúc nhất thời, khắp thiên nam tới sâm không chỗ không tơ bông, không gặp hoa, quỳnh biển hoa tràn ngập khắp thiên nam tới sâm. Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn cũng dùng phách sóng cắt sóng vậy khí thế hướng về bên này cực nhanh đi tới...

Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hỏa lực toàn bộ khai hỏa, đem Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến hai nàng nghiêm mật mà hộ ở sau người.

Nhưng vào lúc này, tinh linh tứ thần cùng nhau vọt tới. Đồng thời xuất thủ!

Ai cũng không dám chậm trễ, thành bại ở đây nhất cử, tứ thần vào thời khắc này tất cả đều phát huy ra chính bản thân toàn bộ thực lực! Cái loại này nồng đậm tinh linh khí tức, trong nháy mắt tràn ngập toàn trường!

Tình thế đến tận đây, hoàn toàn không khống chế được, có thể nói tràn ngập nguy cơ, chỉ mành treo chuông!

Thế nhưng! Liền ở phía sau.

Làm cho tuyệt đối chuyện không nghĩ tới, trong lúc bất chợt xảy ra!

Tử Tà Tình cùng Ô Thiến Thiến trên người, vào thời khắc này bỗng nhiên xuất hiện một đạo bạch quang! Bạch quang phóng lên cao!

Hầu như ở đồng thời, Thiết Bổ Thiên trên người, một cổ đạm màu vàng quang mang, bỗng nhiên hiện lên, lập tức cũng biến thành một đạo bạch quang, cùng Tử Tà Tình cùng Ô Thiến Thiến bạch quang dung hợp cùng một chỗ.

Còn có đang ở trong chiến đấu Mạc Khinh Vũ trên người, cũng là không khỏi hướng bắt đi một đạo hồng quang, dùng rất mạnh tới cực điểm cùng 3 đạo bạch quang quấn cùng một chỗ!!

Liếc thấy trước mắt một màn, tinh linh tứ thần đồng thời dường như giống như bị chạm điện giật mình! Bốn người, tức thì hóa đá!

Mở lớn con ngươi, nhìn trước mặt đột phát dị như, trong lúc nhất thời, hoàn toàn không nhúc nhích!

Tạ Đan Quỳnh quỳnh hoa cũng không phải là ngồi không, PHỐC PHỐC PHỐC ở bốn người trên thân thể liên tiếp tràn ra, da tróc thịt bong, nhưng bốn người cũng là vẫn không nhúc nhích, thoáng như không cảm giác.

Nếu mà không phải thời khắc này quỳnh hoa vô cùng phân tán, dùng che người hiểu biết là(vì) ưu tiên, chỉ sợ tinh linh tứ thần lúc đó không rõ ràng chết nơi này! Bốn đạo quang mang.

Đỏ lên 3 bạch quang mang, phóng lên cao đồng thời, hóa thành một đạo phía chân trời thải hồng, thoáng như có ăn ý giống nhau mà cùng trên đất Sở Dương liên tiếp cùng một chỗ.

Mà giờ khắc này phụ trách đối phó Sở Dương, chính là tinh linh bộ tộc rất thần bí nhất Ám Thần!

Nhưng, ở đạo tia sáng này cùng Sở Dương liên tiếp ở chung với nhau thời điểm, Ám Thần đột nhiên cũng là không nhúc nhích!

Cả người như nhau tử thần giống nhau cũng cáo hoàn toàn hóa đá!

Bởi vì, ở Sở Dương mi tâm, mơ hồ hiện lên một đạo đầy tháng vậy bóng dáng, chậm rãi nổi lên. Càng ngày càng thấy rõ ràng, này mới nhìn đến, tại đây đầy tháng trong, cư nhiên còn có một cái mão vua vậy bóng dáng!

Ám Thần thấy thế nghẹn họng nhìn trân trối, cũng không cố mình là hay không còn muốn duy trì ẩn thân, cứ như vậy ở một vậy đứng ở nơi đó, há to miệng, trợn to mắt. Một lát, mới rốt cục rên rỉ vậy nói: "Nữ hoàng khí tức, Tinh Linh Hoàng Ấn!"

Tinh Linh Hoàng Ấn.

Cái này bội chịu Tinh linh tộc mong đợi sự việc, lại đang cái này mấu chốt nhất, điểm chết người là thời khắc, tái hiện cõi trần!

Hạng nhất ẩn thân chỗ tối, tuyệt ít hiện với người trước Ám Thần vào giờ khắc này, kích động mà cả người run, cả người đều mất đi thần trí giống nhau. Đứng ở Sở Dương bên cạnh, cư nhiên lại lớn như vậy đâm đâm bại lộ ở trong mắt thế nhân.

Hắn giờ khắc này, hồn nhiên quên mất, chính bản thân hẳn là ẩn dấu cái gì...

Thế nhân chỉ biết là, Tinh Linh Hoàng Ấn chính là Tinh linh hoàng tộc tượng trưng, tối cao quyền bính; ngay cả Thánh Quân, cũng chỉ biết là là là một quả hoàng ấn, tựu như cùng ngọc tỷ, con dấu vậy tiêu chí tính sự việc.

Này kỳ thực cũng là thần tiễn đám người đối với Thánh Quân sinh ra hoài nghi lớn nhất căn cứ mặc dù ở.

Mà Tinh Linh Hoàng Ấn tới cùng là vật gì, ngoại trừ Tinh linh tộc bổn tộc cao tầng ra, căn bản là người khác không có người biết. Nếu nói Tinh Linh Hoàng Ấn, căn bản không phải một quả con dấu!

Mà là... Tinh linh hoàng tộc tiêu chí! Tinh linh bộ tộc số mệnh ngưng tụ chỗ!

Tinh linh bộ tộc, chỉ có hoàng giả, ngưng tụ tinh linh toàn tộc số mệnh, mới có thể ở trên người mình hình thành một quả Tinh Linh Hoàng Ấn. Mà hoàng giả một khi chết đi, Tinh Linh Hoàng Ấn cũng liền tức thời tiêu tán ở hoàng giả ngã xuống một mảnh kia khu vực giữa.

Chỉ có Tinh linh hoàng tộc huyết mạch, mới có thể thủ hộ. Hơn nữa, còn muốn có một vị mạnh Đại Khí Vận người, làm được đối với tinh linh toàn tộc thật lớn cống hiến thời điểm, Tinh Linh Hoàng Ấn mới mới có thể một lần nữa hiện lên.

Mà ở quá trình này giữa, Tinh linh hoàng tộc này nhất định phải ở đây mới được.

Hơn nữa, còn muốn có chết đi hoàng giả linh hồn khí tức tán thành!

Dù sao cũng muốn cho ra một quả Tinh Linh Hoàng Ấn các phương diện điều kiện, hà khắc đến cực điểm, thiếu một thứ cũng không được!

Ngay cả là Tinh linh tộc bản thân, muốn có được một quả Tinh Linh Hoàng Ấn cũng là vô cùng khó khăn có thể chuyện tình, không phải có cơ duyên lớn mà không có thể được thành, trên thực tế, tinh linh nữ hoàng sở ngưng tụ thành này tấm Tinh Linh Hoàng Ấn, chính là vô số cơ duyên vô số vừa khớp tạo nên, tuyệt khó khăn phục chế!

Này cũng tinh linh nữ hoàng mất tích lâu vậy, Tinh linh tộc nhưng thủy chung không có tự động nếm thử lại lần nữa ngưng tụ Tinh Linh Hoàng Ấn nguyên nhân căn bản chỗ!

Vậy tuyệt đối không phải có thể để cho người giành đi đồ đạc!

Nguyên bản, tinh linh năm thần còn một lần hoài nghi, thời gian là hay không tồn tại đặc thù nào đó lực lượng, có thể ở nữ hoàng ngã xuống, Tinh Linh Hoàng Ấn đem tán chưa tán lúc đó, ban trói buộc, đem Tinh Linh Hoàng Ấn bảo tồn, tuy rằng cơ hội này cực kỳ bé nhỏ, nhưng tinh linh năm thần nhưng nguyện ý tận cố gắng lớn nhất đi nếm thử.

Vào giờ khắc này, tinh linh năm thần đều biết, trước mắt Tinh Linh Hoàng Ấn này, tuyệt đối không thể nào là giả, chân thật không uổng! Đích đích xác xác chính là, Tinh Linh Hoàng Ấn tái hiện nhân gian.

Hơn nữa, này hoàng in lại còn có nữ hoàng bản nhân khí tức, đồng thời hiển hiện, càng thêm khó có thể làm giả!

Hơn nữa, Tinh Linh Hoàng Ấn này, cư nhiên là xuất hiện ở, Thánh Quân vẫn khiêu khích, muốn để cho nhóm người mình giết người chết kia trên thân người!

Sở Dương! Giờ khắc này, vài người hầu như hôn mê bất tỉnh.

Nếu là thật không phân tốt xấu giết Sở Dương, khởi không phải là mình hủy toàn bộ Tinh linh tộc tiền đồ? Tinh linh giết chết người bị Tinh Linh Hoàng Ấn người!!

Này trên đời này, còn có so với cái này càng hoang đường sự tình sao?

Giờ khắc này, tinh linh năm thần đối với Thánh Quân hận ý, trong sát na liền nhảy lên tới nhất đỉnh núi: Vân Thượng Nhân! Ngươi còn có thể càng cái hố chúng ta một phần sao?

Chỉ là để cho năm thần kinh ngạc, hay hoặc là nói là khó có thể hiểu là: Nữ hoàng bệ hạ một người khí tức, vì sao đồng thời ở bốn cái trên người cô gái xuất hiện?

Đây mới là nhất không thể hiểu sự tình.

Nếu như nói không có tinh linh nữ hoàng khí tức, chuyện kia liền hảo thuyết, Thánh Quân nói hoàn toàn là thật, Sở Dương ch) là Đông Hoàng cùng Yêu Hậu con tư sinh, nữ hoàng ngã xuống, Tinh Linh Hoàng Ấn bị đặc thù lực lượng trói buộc, ở lại Sở Dương trên người, bởi vì Tinh Linh Hoàng Ấn xuất hiện quá có thể nói rõ vấn đề, sự tình lúc đó định luận, bất kỳ giải thích nào đều là phí công, ván đã đóng thuyền!

Nhưng thế nhưng, nhưng cũng là, lần này còn có tinh linh nữ hoàng khí tức đồng thời xuất hiện, còn là đồng thời ở bốn cái cô gái trên người xuất hiện, mà này bốn cái nữ tử ra vẻ đều cùng cái kia Đông Hoàng Yêu Hậu tư sinh tử có quan hệ lớn lao, kết quả này cũng rất phi thường tương đương đặc biệt nại nhân tầm vị. Này tình huống gì đâu nè?

Tinh linh tứ thêm nhất thần tập thể há hốc mồm! Đã không còn nửa điểm động tác!

Nếu mà Thánh Hoàng Cung phương diện cao thủ sẽ không xuống tay với bọn họ, nếu mà Sở Dương bên này người sẽ không đối với bọn họ dưới tử thủ, phỏng chừng tinh này linh năm thần liền như vậy không rõ ràng bỏ mạng ở này!

Bên kia hãy còn đang kêu giết rung trời, Thánh Hoàng Cung mấy nghìn cao thủ ở thông suốt mệnh liều chết, những người này hình thành sức chiến đấu tương đương khả quan, trong lúc nhất thời chiến cuộc giằng co lên.

Thánh Quân hầu như thổ huyết: Như vậy thời khắc mấu chốt, các ngươi năm tinh linh tại sao bất động? Đây không phải là muốn cấp bách chết ta sao...
 

Bình luận

Back to Top