|
|

Chương 2597: Vây đánh Thánh Quân


Vân Thượng Nhân khó có thể tin địa mở to hai mắt nhìn, gắt gao ngó chừng Tử Tà Tình, trong lúc bất chợt ánh mắt từ từ từ khiếp sợ, không thể tin, chuyển đổi đến ác độc, cùng dữ tợn: "Thì ra... Tử Hào lại còn có một nghiệt chủng lưu lại nơi này cuộc đời này, cũng được, hôm nay sẽ làm cho ta hoàn toàn để cho hắn hương khói đoạn tuyệt, Hoàng Tuyền ôm hận!"

Yêu Hậu Đông Hoàng, còn có tất cả huynh đệ đồng thời tiến lên một bước.

Tinh Linh ngũ thần ánh mắt cũng trong nháy mắt sắc bén.

Hiện tại, Tinh Linh nữ hoàng ảo ảnh, tựu quan hệ ở Tử Tà Tình trên người trắng trên ánh sáng, tên khốn này lại muốn muốn hủy diệt Tử Tà Tình? Chẳng lẽ không phải là cùng cấp làm Tinh Linh nữ hoàng cuối cùng một điểm dấu vết mai một, nhóm người mình cho dù liều mạng cũng muốn làm chết hắn!

Tiễn Thần cung, đã kéo mãn!

Này một mũi tên, không giống với dĩ vãng bất kỳ một mũi tên!

Tiễn Thần thậm chí đem tánh mạng của mình linh hồn, cũng tận số Dung vào này một mũi tên trong!

Đây là liều mạng địa một mũi tên!

Ở trước mặt ta, ai dám thương tổn bảo bối của ta, của ta quỳnh tiêu?!

Ám Thần thân ảnh, lần nữa biến mất! Hiển nhiên vừa quy về âm thầm, chuẩn bị đánh ra liều mạng một kích!

Tinh Linh ngũ thần vào giờ khắc này, tẫn đều có một cỗ ý muốn tức sùi bọt mép ý tứ.

Chỉ cần Vân Thượng Nhân ngươi dám động, chúng ta tựu dám liều mạng!

"Vân Thượng Nhân, ngươi là tại tìm chết!"

Sở Dương lạnh lùng khẽ hừ: "Chỉ bằng ngươi? Ngươi xứng sao?"

"Giết!" Vân Thượng Nhân đột nhiên tung người dựng lên, thân thể thoáng một cái dưới, cả người mang kiếm hóa thành trăm ngàn đạo lưu quang, xông về Tử Tà Tình.

"Phá!" Tiễn Thần quát to một tiếng, theo một búng máu phun ra!

Hắn điểm cuối vô cùng một mũi tên xuất thủ!

Trên bầu trời ánh trăng, theo này một mũi tên bắn ra, còn cũng chợt huy hoàng lên.

Phốc phốc phốc phốc...

Thánh Quân phân hoá ra tới vô số hư ảnh lưu quang, thế nhưng đều bị Tiễn Thần một mũi tên xuyên thấu, sau một khắc, Thánh Quân kêu to một tiếng, hết tốc lực di động trong thân thể chợt chợt lóe ngắt một cái, nhưng vẫn xuất hiện ở phương xa không trung, trên bả vai, rõ ràng nhiều ra một cái trong suốt lỗ thủng!

Tiễn Thần một mũi tên, thế nhưng ở gần như vô cùng vô tận ảo ảnh trong, bắn bị thương hắn bản thể!

Này cơ hồ không thể nào làm được chuyện tình, Tinh Linh Tiễn Thần hết lần này tới lần khác tựu làm được!

Tiễn Thần trong miệng phun máu tươi, uể oải trên mặt đất, đã không thể động.

Nhưng hắn liều mạng một mũi tên, cũng đã bị thương nặng Vân Thượng Nhân!

Cơ hồ ở cùng một thời gian, Tuyết Lệ Hàn Đông Hoàng kiếm dài cầu vồng một loại bay lên, Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm cũng hóa thành một đạo lưu quang; Yêu Hậu Yêu Vương Câu cũng rơi ra đầy trời yêu khí, Tạ Đan Quỳnh Quỳnh Hoa Thiên Mãnh đột nhiên trán phóng, Nhuế Bất Thông niết bàn hỏa thiêu đốt thiên địa, Mạc Thiên Cơ Tử Ngọc Tiêu phô thiên cái địa, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch người kiếm hợp nhất...

Mọi người toàn bộ toàn lực xuất thủ!

Một đạo khác hư ảo không thật thân ảnh xuất hiện ở Thánh Quân chừng, chính là Tinh Linh Ám Thần, liều mạng công kích! Mà đổi thành ngoài Tinh Linh ba thần, hóa thành ba đạo lưu quang, xông lên đem đi tới!

Tất cả cao thủ, tẫn đều ở Vân Thượng Nhân trúng tên ngoài, thân ảnh lại xuất hiện đồng thời, triển khai phản kích!

Mục tiêu chỉ có một!

Duy Ngã Thánh Quân, Vân Thượng Nhân!

Vân Thượng Nhân ra tay với Tử Tà Tình, chẳng khác gì là duy nhất xúc phạm tại chỗ mọi người điểm mấu chốt!

Bất kể hắn đối với người nào xuất thủ, đều chưa hẳn có tạo thành như vậy cùng chung mối thù hiệu quả.

Nhưng hắn vẫn đem mục tiêu chọn chuẩn tấu Tử Tà Tình!

Trên thực tế, Vân Thượng Nhân cũng không nghĩ tới, Tử Tà Tình, vào giờ khắc này, cùng tại chỗ mọi người, cũng là cùng một nhịp thở!

Hắn muốn giết Tử Tiêu Thiên Đế nữ nhi, giờ phút này, cũng là Tinh Linh nữ hoàng hóa thân, Sở Dương lão bà, Cửu Kiếp huynh đệ đại tẩu, Đông Hoàng Yêu Hậu cháu gái!

Hắn vừa động, nhưng đồng thời để cho Đông Hoàng Yêu Hậu Tinh Linh Tộc còn có Cửu Kiếp huynh đệ cũng bắt đầu liều mạng!

Lâm vào vô số công kích trong vòng vây Thánh Quân điên cuồng né tránh, đánh trả, mà chạy.

Nhưng ở nơi này một cái thời gian dặm, cơ hồ là đồng thời gặp gỡ nhiều cao thủ như thế không muốn phải liều mạng công kích, làm sao có thể không luống cuống tay chân, ở thiên hạ này, tin tưởng không có có bất cứ người nào, có thể đâu vào đấy cùng lúc ngăn cản nhiều như vậy công kích!

Ít nhất, Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân không thể!

Như vậy công kích, đừng bảo là chỉ là một Vân Thượng Nhân, coi như là đấu lại hai cái Vân Thượng Nhân, cũng là tuyệt đối ngăn cản không nổi!

Lần này, chẳng khác gì là Vân Thượng Nhân bản thân trêu chọc phải cõi đời này nhất điên cuồng nhất tổ ong vò vẽ! Ngay cả bản thân là đệ nhất thiên hạ, cũng phải chật vật vạn phần, huyết nhục vẩy ra trong, Vân Thượng Nhân thê lương được ngửa mặt lên trời thét dài!

Ở điên cuồng chống đỡ, né tránh trong, bóng người thất thần loạn sáng ngời toán loạn trong, Kỷ Mặc một tiếng kêu thảm ngoài, cả người dẫn đầu bay ra, trong miệng máu tươi cuồng phun, nhưng kiếm của hắn, cũng đã lưu tại Vân Thượng Nhân trên người, còn có La Khắc Địch, hắn và Kỷ Mặc cơ hồ là chẳng phân biệt được trước sau phún huyết lui về phía sau, kiếm của hắn vẫn còn ở trong tay nắm, chẳng qua là lui về phía sau lúc trước, ở Thánh Quân trên người để lại một đạo sâu thấy xương, dài doanh nửa thước lổ hổng lớn.

Đông Hoàng nhìn chăm chú chiến cuộc, tìm ke hở mà vào, không có chút nào hoa giả địa cùng Vân Thượng Nhân mãnh liệt đối với một chưởng, một chưởng ngoài, hai trong miệng người đồng thời phun ra bọt máu, đồng thời thân thể ngửa ra sau, mà Tạ Đan Quỳnh Quỳnh Hoa nhân cơ hội ở Vân Thượng Nhân trên lưng nở hoa, Quỳnh Hoa Đại Đế đắc thủ liền là lui về phía sau, cũng không tham công, còn không có gặp phải phản kích. Có khác một thanh kỳ quái loài rắn binh khí, cũng ở Vân Thượng Nhân trên đùi xây công, thật xuyên thấu mà qua; chẳng qua là loài rắn binh khí chủ nhân Ám Thần nhưng không có Tạ Đan Quỳnh may mắn như vậy, thực tại bị đánh một cước, bị đạp được bay đi ra ngoài.

Yêu Vương Câu "Hô" một tiếng cường thế ép mở ra Sơn Hà Kiếm, Yêu Hậu trắng như tuyết song chưởng đều xuất hiện, ở Vân Thượng Nhân lồng ngực giống như Khai Sơn cự chùy một loại mãnh liệt đập!

Vân Thượng Nhân nữa bị đòn nghiêm trọng, cuồng thanh kêu to, liều mạng địa lui về phía sau, mượn lực hóa sức lực, hơn muốn thoát khỏi Yêu Hậu thế công; nhưng là giữa không trung một nhóm người không thể chịu buông lỏng, cùng quấn quanh ở chung một chỗ, cứ như vậy quay cuồng đi ra ngoài, trong nháy mắt mấy ngàn trượng!

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm rốt cuộc tìm được cơ hội, một kiếm ngang nhiên, sinh sôi đem Vân Thượng Nhân một cái bả vai chém rụng.

Nhưng là đang ở đó con cánh tay ở té trong nháy mắt, hẳn là đón gió thoáng một cái, biến thành người còn lại Vân Thượng Nhân, diện mục giống như, tàn bạo chạm mặt đánh tới, lấy thân thể chặn lại Cửu Kiếp Kiếm.

Bực này quỷ dị công pháp tất nhiên nghe rợn cả người, bộ phận thân thể ly thể sau, có thể hóa thành tự thân hình dáng tướng mạo ban ngăn chặn cướp? Này không thể nghi ngờ lại là Thánh Quân một lá bài tẩy sao!

Sở Dương cũng không chậm trễ, hơn không chậm trễ, Cửu Kiếp Kiếm cực tốc huy động không dưới trăm ngàn lần, Thôn Phệ Chi Lực cũng đồng bộ phát động!

May mà kia cánh tay biến thành Vân Thượng Nhân, mặc dù cùng Vân Thượng Nhân hình dáng tướng mạo không hai, có thể phát huy ra tới thực lực cũng là không cao, chẳng những xa xa không kịp Vân Thượng Nhân bản thân, ngay cả phân thân cũng so ra kém.

Sở Dương lấy Cửu Kiếp Kiếm một vòng tấn công mạnh, lại có Thôn Phệ Chi Lực làm phụ, trong khoảnh khắc sẻ đem cụ hóa thân, lăng trì toái quả, tan xương nát thịt, Sở Dương càng sợ còn có hậu hoạn, quán chú sâu nhiều nguyên lực cho Cửu Kiếp Kiếm trên, kiếm khí hơn rực, đem sở hữu mảnh vụn toàn bộ hoá khí, tẫn hóa cho không có, không muốn hẳn là chó ngáp phải ruồi, loại này hoá khí trạng thái, còn có lợi Cửu Kiếp Kiếm Thôn Phệ Chi Lực phát huy, đem Thánh Quân cụt tay hóa thân kể hết thôn phệ, hơn nữa đảo ngược trở về đại lượng nguyên khí, rất lớn đền bù Sở Dương đã đem muốn tiêu hao tẫn công lực.

Mạc Thiên Cơ Tử Ngọc Tiêu hóa thành màu tím Hải Dương, rốt cục một tiêu điểm trúng Vân Thượng Nhân cái trán.

Trên trán, tức thì xuất hiện một cái lỗ máu, đập vào mắt kinh người.

Mạc Thiên Cơ xưa nay ít xuất thủ, nhưng xuất thủ tất nhiên xây công, giờ phút này hơn nữa như thế, chẳng qua là, xây công ngoài, Vân Thượng Nhân vồ đến cũng từ lăng liệt, còn sót lại một cánh tay liên tục ba chưởng bổ vào Mạc Thiên Cơ trước ngực, nhưng là ở Mạc Thiên Cơ phún huyết rút lui trong nháy mắt, Vân Thượng Nhân một con mắt phải rồi lại đã bị Tử Ngọc Tiêu điểm mù.

Tiễn Thần vừa một mũi tên bay tới, từ Vân Thượng Nhân hậu yêu xuyên qua!

Này một mũi tên, chính là Tiễn Thần truy hồn tiễn, vong hồn tàn mạng, hung độc vô cùng.

Vân Thượng Nhân nữa trung mãnh liệt chiêu, đột nhiên rống to lấy thanh âm, cả cụ tàn phá thân thể trong lúc bất chợt bạo liệt, thống khổ chí cực kêu to: "Hôm nay thù này, ngày sau phải trả!"

Một tiếng chưa dứt, đột nhiên "Oanh" một tiếng, cả người hóa thành đầy trời sương khói, mây khói cuồn cuộn, một đường hướng bắc.

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm; Tuyết Lệ Hàn Đông Hoàng kiếm; Yêu Hậu Yêu Vương Câu, Tạ Đan Quỳnh Quỳnh Hoa đồng thời phóng lên cao, bốn phương tám hướng hết sức tiễu trừ kia khắp trời mây khói.

Bốn đại cao thủ dắt tay nhau triển khai càn quét.

Chuyện này, vừa có một đạo màu đỏ quang hoa nhanh như tia chớp bay tới, chính là Mạc Khinh Vũ Tinh Mộng Khinh Vũ Đao.

Chẳng qua là lần này Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, phía trên tựa hồ còn có mơ hồ những khác ánh sáng màu, cũng là Sở Nhạc Nhi kịch độc, mượn Mạc Khinh Vũ đao cùng nhau phát động công kích!

Năm vật thần binh lợi khí đồng thời phát huy bản thân đặc tính, kia tấm mây khói trong nháy mắt tiêu tán.

Hét thảm một tiếng, tựa hồ là lên từ sâu trong linh hồn.

Sau một khắc, cuồng phong cuốn đi lên, một đạo Phi Yên thẳng tắp xông lên trời cao, nhưng ngay sau đó "Phanh" địa một tiếng hóa thành không khí.

Nhưng là, Cửu Kiếp Kiếm như cũ lăng không bay lên, không thuận theo không buông tha, đuổi tận cùng không buông!

Ba!

Không trung một đạo quang hoa rớt xuống. Một tiếng giận dữ kêu to từ hư vô trong truyền đến, chính là Vân Thượng Nhân thanh âm.

Không trung mây mù bốn phương tám hướng tiêu tán.

Gió cuốn mây tan, vô ảnh Vô Ngân!

Vân Thượng Nhân thân thể, cứ như vậy biến mất không thấy.

Chỉ có... Duy có một đạo quang hoa cũng là từ từ trên trời trung thẳng tắp rớt xuống, "Làm" một tiếng, rơi vào trên một tảng đá lớn. Tảng đá lớn đầu không chịu nổi đòn nghiêm trọng, nhất thời phấn toái.

Nhưng là một thanh kiếm, từ không rơi xuống, nghiền nát tảng đá lớn ngoài, vẫn từ lung la lung lay địa cắm trên mặt dất.

Mặc dù chẳng qua là lộ ra nửa đoạn, vẫn như cũ là quang mang chớp thước!

Chính là cho ta Thánh Quân Vân Thượng Nhân bình sanh chưa bao giờ rời tay trôi qua binh khí.

Sơn Hà Kiếm!

Thiên Khuyết đệ nhất thần binh!

Này lưỡi kiếm, cũng là cho đến tận này, duy nhất một lời có thể cùng Cửu Kiếp Kiếm liều mạng va chạm mà lông tóc không tổn hao gì thần binh lợi khí, Thiên Khuyết đệ nhất thần binh tên, danh bất hư truyền, danh phù kỳ thực!

Trận chiến này, thế nhưng đánh cho Vân Thượng Nhân tùy thân binh khí, cũng nhét vào nơi này!

Mắt thấy thanh kiếm nầy, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu cũng là ánh mắt phức tạp! Này lưỡi kiếm, trừ là Thiên Khuyết đệ nhất thần binh ở ngoài, vẫn còn là Cửu Trọng Thiên Khuyết chí cao quyền lực tượng trưng!

Sơn Hà Kiếm!

Bản thân đại biểu trung nghĩa, đại biểu Thiên Khuyết, đại biểu núi sông, đại biểu nhân tâm!

Nhưng như vậy một thanh hiển lộ rõ ràng công nghĩa Chính Đạo Thiên Lý thần binh, cũng đang Vân Thượng Nhân cái loại người này trong tay, cả thảy trầm luân trăm vạn năm hơn!

"Đây chính là Sơn Hà Kiếm?" Kỷ Mặc tò mò đi tới: "Chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết được xưng đệ nhất binh khí?"

"Không nên cử động thanh kiếm nầy!" Tuyết Lệ Hàn vội vàng lên tiếng nhắc nhở.

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy kia Sơn Hà Kiếm mạnh mẽ lay động một chút, nhưng ngay sau đó, một đoàn trắng như tuyết sương khói, từ trong thân kiếm lưu tràn ra tới, một cái thê lương thanh âm, tựa hồ là có vô tận sầu khổ cùng mất mác, thở dài nói: "Hơn giúp tà vì tàn bạo đã lâu, phục còn có sao không thể diện tồn tại ở này thiên địa nhân gian..."
 

Bình luận

Back to Top