|
|

Chương 2601: Quỳnh Tiêu Ngự Tọa!


"Nhưng không có nghĩ đến, lần này đi ra ngoài lại là hi vọng, đầu tiên là nữ hoàng bệ hạ trở về, hiện tại lại có bệ hạ đăng vị, Tinh Linh Hoàng Ấn tái tụ..." Lực Thần rất có chút ít may mắn nói: "Xem ra chúng ta Tinh Linh Tộc lần này ý chí thiên hạ. Cũng là người tốt có tốt báo a..."

Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã, nhìn vị này Lực Thần, thầm nghĩ, các ngươi luôn luôn cũng núp ở rừng sâu núi thẳm, tựu lần này là làm cho không có biện pháp mới ra tới, lại còn dám nói gì 'Ý chí thiên hạ'... Ai, làm Tinh Linh Hoàng, ta đều có chút nghe không nổi nữa...

"Sinh Mệnh Chi Tuyền, bản thân ta là bao nhiêu có chút..." Sở Dương trong lòng ở tính toán.

Tay mình đầu Sinh Mệnh Chi Tuyền nhất định là có, hơn nữa còn có nhiều rất, nhưng là đồ chơi này làm sao nhiều cũng không chê nhiều a, ai biết Tinh Linh Tộc bên kia cần bao nhiêu, bản thân lại phải cho bao nhiêu, ba thành, năm thành, bảy thành, vẫn còn là toàn bộ, đây đều là không biết bao nhiêu a.

Nhưng là Sở Dương cuối cùng còn là quyết định, có thể cứu vớt Tinh Linh Tộc, hơn nữa là tướng quyết chiến Thiên Ma gia tăng cường đại như vậy trợ lực, cho dù giao ra toàn bộ Sinh Mệnh Chi Tuyền, cũng vẫn còn là đáng giá.

Huống chi, ta vẫn còn là Tinh Linh Hoàng đây, cũng không thể đứng hầm cầu không sót cứt sao...

Vừa, Mạc Thiên Cơ nhẹ nhàng nhíu mày, muốn nói điều gì, nhưng, cuối cùng là cũng không nói gì.

"Tánh mạng của ta chi tuyền, tin tưởng có thể giải quyết Tinh Linh Tộc khẩn cấp." Sở Dương thản nhiên nói: "Nếu thành Tinh Linh Hoàng, như vậy tự nhiên muốn vì Tinh Linh Tộc làm chút gì. Tinh Linh Tộc Sinh Mệnh Chi Tuyền thiếu hụt chuyện tình, tựu bao ở trên người của ta..."

Sở Dương vừa nói như thế, Tinh Linh ngũ thần hỉ hình vu sắc.

Chính bọn họ cũng biết, Sở Dương cái này Tinh Linh Hoàng, chẳng qua là trong lúc bất chợt bị không trâu bắt chó đi cày, chuyện quá đột ngột, hơn nữa trong lúc nhất thời cũng không thể có thể làm cho một cái nguyên vốn không phải Tinh Linh lại đột nhiên trở thành Tinh Linh Hoàng người nắm giữ toàn bộ thực quyền.

Nếu là Sở Dương chính xác hiện tại tựu tác uy tác phúc, chỉ huy nhóm người mình làm cái này làm cái kia, Tinh Linh ngũ thần thật đúng là chưa chắc mãi trướng, thậm chí Tinh Linh Tộc cũng có trong nháy mắt bạo động... Cho dù nỗ lực hành động, cũng là dương phụng âm vi, xuất công không xuất lực.

Tình huống bây giờ dạ, Tinh Linh Hoàng Ấn cơ duyên xảo hợp rơi vào Sở Dương trên người, mới chẳng khác gì là đem Sở Dương buộc chặc tới đây. Mà Sở Dương nếu nguyện ý vì Sinh Mệnh Chi Tuyền xuất lực, Tinh Linh Tộc toàn tộc điêu linh trạng huống cho dù không thể toàn bộ giải, có ít nhất hòa hoãn dư âm, có thể nói đã là tương đối viên mãn kết quả.

Ở nơi này trên cơ sở, Tinh Linh Tộc vì Sở Dương làm chút ít chuyện, tiếp nhận Sở Dương ra lệnh, cũng chính là đương nhiên.

"Nhưng là..." Sở ngự tọa rõ ràng vẫn chưa nói hết.

Tinh Linh ngũ thần ngầm hiểu.

Biết đây mới thực là hí thịt tới. Bản thân mới vừa nhận thức tinh linh hoàng, muốn cùng nhóm người mình nói điều kiện. Nhưng mọi người trong lòng đã chuẩn bị kỹ càng, cũng không cảm thấy đột ngột.

"Bệ hạ ngài thỉnh giảng." Năm người cùng nhau nói.

"Ta cũng không có cái gì điều kiện, chỉ là một điểm." Sở Dương nghiêm túc nói: "Tinh Linh Tộc cao thủ muốn theo ta cùng nhau, diệt sạch vực ngoại thiên ma! Ta theo lời cao thủ, là chỉ Tinh Linh Tộc phải tinh nhuệ ra hết, không được chậm trễ!"

Lúc trước Sở Dương trong lòng cũng từng ở nghĩ: Tinh Linh là là bởi vì không có có hi vọng, mới đại cử ra, quyết chiến Thiên Ma. Nhưng nếu là vừa cho bọn hắn hy vọng, có thể hay không vừa rụt về lại? Nhưng, cái này băn khoăn ở trong lòng chỉ là một cái thoáng mà qua.

Lấy Tinh Linh Tộc kiêu ngạo, chuyện như vậy, là tuyệt đối làm không được.

"Tựu cái này?" Tinh Linh ngũ thần đối với Sở Dương điều kiện có chút ngoài ý muốn.

"Tựu cái này, vậy là đủ rồi." Sở Dương thật tình gật đầu.

"Này còn không dễ dàng! Này còn có thể cho rằng điều kiện sao?" Tinh Linh ngũ thần thật lòng địa thở phào nhẹ nhõm, yên tâm nở nụ cười: "Chúng ta Tinh Linh Tộc lần này đi ra ngoài vốn là muốn làm thiên ma. Cho dù bệ hạ không đề cập tới, cũng là nhất định phải làm một cuộc. Chúng ta còn làm không ra kia chờ thêm sông rút ra cầu chuyện tình. Ha ha..."

Vừa Mạc Thiên Cơ chân mày dãn ra, thở phào nhẹ nhõm.

Hắn mới vừa rồi đang lo lắng, cũng là cái này. Cũng không phải là nói lấy tiểu nhân lòng độ quân tử chi bụng, mà là trận chiến này thật sự là thái quá mức mấu chốt, Tinh Linh Tộc như vậy một cỗ khổng lồ lực lượng, cũng là chí quan trọng yếu. Không tha sơ xuất, cho nên, Mạc Thiên Cơ trong lòng cũng là ở lo được lo mất...

"Ừ, cho nên đây, ta căn bản cũng không có với các ngươi nói điều kiện gì." Sở Dương híp mắt cười cười.

Nghe thế lại không tính là điều kiện, lấy Sở ngự tọa khôn khéo, tự nhiên lập tức miệng chuyển hướng.

Mỗ Diêm vương vô sỉ, mọi người sớm đã là thấy nhưng không thể trách, chẳng qua là Tinh Linh ngũ thần không cùng người khác đánh quá giao tế, tự nhiên là muốn ăn thiếu.

Cho nên Tinh Linh ngũ thần vừa buồn bực...

Chúng ta chỉ nói là nói mà thôi, tỏ vẻ một chút bổn tộc chính là không phải là đại nghĩa xem... Ngài cũng là thật theo leo đi lên.

Thánh Quân đã bại, đại thế đã định.

Mọi người đều biết, sau này thiên khuyết, thế tất đem nghênh đón trước nay chưa có loạn thế.

Thánh Quân tương ứng Thánh Hoàng Cung thực lực, cuối cùng điên cuồng vồ đến nhất định sẽ cho Cửu Trọng Thiên Khuyết mang đến tổn thất thật lớn.

Nhưng, chờ này một lớp phân loạn sau, đại loạn sau tất nhiên kèm theo đại trị. Nhưng là có thể dự trù, chân chân chính chính ổn định và hoà bình lâu dài. Dĩ nhiên, còn có vực ngoại thiên ma bị hoàn toàn giết chết cái này điều kiện tiên quyết.

"Mới nhất tin tức thế nào?" Tuyết Lệ Hàn nghe Mạc Thiên Cơ trên người không hề nữa che dấu leng keng leng keng thanh âm, hỏi.

Kể từ khi biểu lộ Thiên Cơ sở tình báo chủ nhân thân phận, loại này thanh âm, Mạc Thiên Cơ tựu khẩn cấp toàn diện thả.

Bởi vì, này Thiên Cơ chi thủ, mang ở trên người, mỗi một lúc cũng có tin tức truyền đến, mỗi một cái tin người khác nghe không được, nhưng sở hữu chấn động đều được tùy tự mình một người tới thừa nhận...

Muốn động tĩnh cũng cũng chưa chắc bao nhiêu, nhưng là quá tần phồn, Chân Chân có thể phiền người chết.

Hơn nữa ngay cả động tĩnh không lớn, nhưng cũng là bất cứ lúc nào cũng cảm giác mình trái tim cũng bị chấn đắc không xong...

Một khi thả, một cách tự nhiên mới tốt bị rất nhiều.

Chẳng qua là Sở Dương đang cùng Tinh Linh ngũ thần nói chuyện trong khoảng thời gian này, leng keng thanh âm tựu vang lên không dưới mấy trăm cái, này mấy trăm cái tiếng vang chính là ý nghĩa có đến từ các phương thiên địa mấy trăm con mới nhất tin tức.

Tuyết Lệ Hàn đối với lần này vẫn rất kinh ngạc.

Đồ chơi này là tại sao có thể tùy thân mang tiếp thu tin tức. Bởi vì vật như vậy, hắn và Yêu Hậu, thậm chí bao gồm Thánh Quân ở bên trong, cũng là không có.

"Mới nhất tin tức..." Mạc Thiên Cơ vừa nhìn vừa nói, vô ý chính hắn hẳn là đầu tiên không nhịn được ha hả a cười lên.

"Chân chính, thiên hạ đại loạn nữa..." Mạc Thiên Cơ cười, nói: "Chuyện thứ nhất chính là, Trung Cực Thiên Vô Thương Đại Đế ở nhận được chúng ta thả ra tin tức sau, lập tức chiêu cáo thiên hạ, tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, địa vị ở Thiên Đế trên; Trung Cực Thiên phàm là có người không phục, cách sát vật luận."

"Một chiêu này khiến cho xinh đẹp, thống khoái!" Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu đồng thời vỗ tay khen ngợi.

Thánh Quân làm Cửu Trọng Thiên Khuyết trải qua thời gian dài tinh thần cây trụ, hôm nay chợt ngã!

Như vậy, Cửu Trọng Thiên Khuyết tất nhiên sẽ xuất hiện rung chuyển, rất nhiều thói quen "Anh hùng" thế nhân có trong lúc nhất thời cảm thấy không cách nào tiếp nhận.

Mà vào lúc này, muốn gọn gàng địa tức thì đẩy ra một cái mới lãnh tụ tinh thần, làm Cửu Trọng Thiên Khuyết mới tinh thần cây trụ!

Mà Sở Dương, chính là trước mắt thay thế Thánh Quân không có hai nhân tuyển!

Đổng Vô Thương làm người mặc dù thói quen tới cẩu thả, nhưng hội này ngón này cũng là làm được dị thường đúng hạn, vô cùng kịp thời, có thể nói xinh đẹp cực kỳ!

Mạc Thiên Cơ trong lòng cười khổ.

Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Tâm Nhi vừa nói xinh đẹp, là hắn biết hai người nghĩ tới nơi nào đi. Tuyệt đối sẽ cho là Đổng Vô Thương mưu tính sâu xa, phòng ngừa chu đáo...

Nhưng, lấy Mạc Thiên Cơ đối với Đổng Vô Thương hiểu rõ mà nói...

Hàng này tuyệt đối tưởng bất sâu như vậy xa!

Tám chín phần mười là thằng này tựu thuần túy là vì đem lão đại của mình đẩy lên đi mà làm ra như vậy một cái cử động.

Về phần cái gì sâu xa ảnh hưởng, khắc sâu ý nghĩa...

Sợ rằng ở Đổng Vô Thương trong óc, là nửa điểm cũng không có!

Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Tâm Nhi như vậy khích lệ Đổng Vô Thương, thật lòng khen sai lầm rồi người.

"Xinh đẹp?" Tinh Linh ngũ thần chỉ chú ý tới 'Quỳnh Tiêu Ngự Tọa' cái tên này, không khỏi cũng là vỗ tay khen ngợi: "Đúng là xinh đẹp! Nơi này còn có nữ hoàng bệ hạ tên, quả nhiên là ông trời tác hợp cho, quần anh tụ hội, đúng mức..."

Mạc Thiên Cơ Tuyết Lệ Hàn bọn người là một đầu khó hiểu nhìn trứ Tinh Linh ngũ thần, tẫn đều có chút im lặng.

này Quỳnh Tiêu, không phải là kia Quỳnh Tiêu a.

Mặc dù tên hoàn toàn tương đối, nhưng ý nghĩa hoàn toàn bất đồng có được hay không!

Các ngươi Tinh Linh Tộc thật là có hướng bản thân trên mặt dát vàng. Nhưng người ta không nên như vậy hiểu, dường như thật đúng là không có cách nào.

Thật ra thì chân chính vấn đề ngược lại là... Đổng Vô Thương người xuất hiện khắp nơi Trung Cực Thiên, hắn nào biết Vũ Quỳnh Tiêu là ai a?

Tạ Đan Quỳnh ho khan một tiếng, nói: "Thật ra thì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa cái tên này, là lúc ấy mấy người chúng ta người thương lượng cho lão đại lấy... Bởi vì lão đại ở Hạ Tam Thiên thời điểm, tựu đã từng là ngự tọa, cũng lấy ngự tọa danh tiếng chấn động thiên hạ. Khụ khụ..." Nói tới đây, có chút lúng túng nhìn một chút Thiết Bổ Thiên.

Thiết Bổ Thiên thản nhiên cười, nói: "Là, khi đó, hắn là của ta ngự tọa."

Nói đến 'Hắn là của ta ngự tọa' những lời này, Thiết Bổ Thiên trong mắt tỏa sáng, một cỗ hạnh phúc ý, thản nhiên dâng lên.

Nhớ tới năm đó từng ly từng tý, Thiết Bổ Thiên biết vậy nên bản thân kiếp này không còn sở cầu.

Trở về nhớ ngày đó, Sở Dương một người một kiếm vào Thiết Vân, cùng mình sóng vai đến đỡ, mọi cách tuyệt vọng, tất cả trong lúc nguy nan, từng bước đánh liều...

Ban đầu Bổ Thiên thái tử, cùng ban đầu Sở ngự tọa, cơ hồ là từ đường cùng trong, đánh liều đi ra ngoài Quân Lâm Thiên Hạ cẩm tú giang sơn. Loại kinh nghiệm này, Thiết Bổ Thiên mỗi lần nhớ tới, cũng sẽ cảm giác mình thỏa mãn hạnh phúc, đã tuyệt vời!

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình đám người nhìn Thiết Bổ Thiên ánh mắt, đều có chút hâm mộ, không cách nào che dấu hâm mộ.

Bởi vì một ít đoạn năm tháng, trừ Ô Thiến Thiến ở cổ vũ ở ngoài, hai nàng căn bản cũng không có đạt đến. Mạc Khinh Vũ hoàn hảo điểm, nàng cuối cùng còn cùng Sở Dương từng có tiếp xúc, chỉ tiếc khi đó hắn vẫn chỉ là tiểu tiểu nha đầu, tổng cộng cũng chỉ làm nũng bán manh mấy ngày trở về Trung Tam Thiên, về phần Tử đại tỷ, dường như còn đang thật lâu sau mới cùng người khác biết...

Một ít đoạn năm tháng, là thuộc về Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên.

"Lúc ấy tất cả mọi người ở không quan trọng thời kỳ, đã từng nói giỡn nói, năm nào ta nếu vì Thiên Đế, tất tôn lão đại vì ngự tọa, ngày đó cười giỡn chi ngữ, nhưng vẫn từ rõ mồn một trước mắt, thanh vẫn còn ở tai, không muốn Đổng Vô Thương tên kia cũng làm được mọi người lúc trước!" Tạ Đan Quỳnh mỉm cười: "Uy lăng thương khung, khí đắp Quỳnh Tiêu, là vì... Quỳnh Tiêu Ngự Tọa!"
 

Bình luận

Back to Top