|
|

Chương 2602: Phổ thiên cùng thù!


Kỷ Mặc La Khắc Địch Mạc Thiên Cơ đồng thời mỉm cười, một đám huynh đệ sống chung chuyện cũ, vừa nào có người quên mất từng tí.

Đó là... Sở hữu nhà mình các huynh đệ, gạt lão đại một cái tiểu bí mật, cũng là trong cuộc đời này, duy nhất gạt lão đại... Các huynh đệ cùng chung tiểu bí mật.

Lúc ấy, mọi người xông lên Cửu Trọng Thiên Khuyết, lần đầu tiên ở Mặc Vân Thiên, Tạ Đan Quỳnh địa phương tụ, liên thủ đối phó Nguyên Thiên Hạn thời điểm. Tạ Đan Quỳnh Thiên Đế vị, đã cụ bị hình thức ban đầu.

Cũng chính là một ít lần, để cho mọi người chân chính có dã tâm, có lòng tin. Lẫn nhau trong lúc, làm ra tới đây dạng một cái ước định!

Ta nếu vì Thiên Đế, tôn huynh vì ngự tọa!

Thiên Khuyết chí tôn, ngự tọa vì hùng; hiệu lệnh thiên hạ, không dám không theo! Trong vực thương khung, không thể tranh phong! Huynh đệ đồng tâm, thiên hạ cùng tên!

Đây là chúng huynh đệ ước định!

Cũng là các vị huynh đệ sâu trong tâm linh, đối với Sở Dương lớn nhất tôn kính, cùng cảm kích!

Hôm nay, nhưng là bị Đổng Vô Thương cho thứ nhất nổ tung đi ra.

Tạ Đan Quỳnh trong lòng hừ hừ, chờ thấy Đổng Vô Thương, nhất định phải coi là tính sổ, hàng này, lại cũng không đánh thương lượng, cứ như vậy bản thân chuyên quyền độc đoán vượt lên đầu... Này nha không phải là có chủ tâm để cho Lão Tử khó coi sao? Ban đầu ta Tạ Đan Quỳnh có thể là người thứ nhất đi lên thiên địa vị...

Không được, tuyệt đối không được! Nhất định phải tính sổ!

Mạc Thiên Cơ vẫn từ mang theo vô hạn vui mừng, tiếp tục công bố điều thứ hai tin tức: "... Trung Cực Thiên Vô Thương Đại Đế tuyên bố, ở Trung Cực Thiên toàn cảnh, toàn diện đả kích Vạn Thánh Chân Linh! Phàm Trung Cực Thiên ranh giới, phàm Trung Cực Thiên con dân, người người cần lấy diệt sạch Vạn Thánh Chân Linh vì nhiệm vụ của mình, nguyên chúc Thánh Hoàng Cung thế lực, toàn bộ ban tiêu diệt tính đả kích! Tuyệt không buông tha một cái!"

"Trung Cực Thiên, dẫn đầu nhấc lên chống lại Thánh Quân Vân Thượng Nhân hành động, hơn nữa, Thiên Đế Thiên Hậu tự mình xuất thủ tiêu diệt Trung Cực Thiên trên dưới Thánh Hoàng Cung thế lực... Trước mắt tình huống cụ thể, tạm thời còn không có truyền tống tới đây, bất quá rất nhanh sẽ có tiến thêm một bước cặn kẽ tình báo." Mạc Thiên Cơ nói: "Bất quá Vô Thương Đại Đế nói: Phàm là có người cầm lấy Thánh Hoàng Cung cao thủ đầu người đến đây mời công, chỉ cần nghiệm minh thân phận, tất có ban thưởng quan chức; cẩm bào gia thân, làm vinh hạnh đặc biệt vân vân..."

"Nha..." Mọi người thở dài một cái. Nhưng ngay sau đó lại là cũng hút một hơi khí.

Đổng Vô Thương ngón này, chính là thật ác độc a.

Thánh Hoàng Cung đã tinh nhuệ ra hết, toàn quân tiêu diệt. Bây giờ còn tồn tại ở các đại thiên địa, chỉ là một chút ít phân đường các chủng, mặc dù chi chít như sao trên trời, nhân số đông đảo, nhưng trong đó chân chính đỉnh cao thủ, cũng đã gần như không có.

Ngay cả có một hai, cũng tuyệt đối không phải là Thiên Đế Thiên Hậu đối thủ! Hơn nữa, còn có người đầu treo giải thưởng, đối với phổ Thông Thiên Khuyết cao thủ mà nói, chỉ cần giết một người, là có thể nhận được cẩm tú tiền trình...

Hội này để cho Trung Cực Thiên tuyệt đại đa số người trong nháy mắt điên cuồng!

Đổng Vô Thương này một đạo mệnh lệnh, chẳng khác gì là ở Trung Cực Thiên, hoàn toàn bình tuyệt Thánh Hoàng Cung tồn tại.

Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương liếc mắt nhìn nhau: Cuối cùng này đầu người treo giải thưởng ra lệnh, tuyệt đối không phải là Đổng Vô Thương cái này đầu gỗ đầu có thể nghĩ ra. Nếu không phải xuất từ Mặc Lệ Nhi thủ bút, tựu tất nhiên xuất từ văn võ bá quan tay...

"Sau đó là Thanh Tiêu Thiên, Tà Vân Đại Đế Ngạo Tà Vân cũng tuyên bố, tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa; cả Thanh Tiêu Thiên, đồng bộ bắt đầu đồ diệt Vạn Thánh Chân Linh, phá hủy Thánh Hoàng Cung hết thảy thế lực... Bắt giết Thánh Hoàng Cung nguyên chúc nhân viên. Hơn nữa lái đầu người treo giải thưởng, cho phép lấy tước vị!" Đây là cái thứ hai tin tức, Ngạo Tà Vân bên kia cũng bắt đầu hành động.

Hàng này ác hơn, vì tàn sát hết Thánh Hoàng Cung không lưu hậu hoạn, ngay cả tước vị có lẽ đi ra ngoài.

"Còn có Mặc Vân Thiên, Quỳnh Hoa Đại Đế Tạ Đan Quỳnh cũng tuyên bố đồng dạng tin tức, tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, toàn diện đả kích Vân Thượng Nhân, đồ diệt Thánh Hoàng Cung thế lực, còn có nhằm vào Vạn Thánh Chân Linh ra lệnh! Giống nhau chính là đầu người treo giải thưởng, hiện tại Mặc Vân Thiên, đã giơ lên trời phân loạn trong, người người dũng dược, mọi người tranh tiên."

Nhưng là cái này tình báo vừa ra, mọi người nhưng tức thì kinh ngạc vạn phần địa nhìn vẫn còn ở nơi này Quỳnh Hoa Đại Đế Tạ Đan Quỳnh, chẳng lẽ Tạ Đan Quỳnh giả mạo người gặp báo ứng, bị cho giả mạo rồi?

Tạ Đan Quỳnh không để ý chút nào mọi người kinh ngạc ánh mắt, ngược lại có chút lâng lâng nói: "Những chuyện này, tự nhiên có người làm... Hẳn là vợ ta làm. Nàng lấy danh nghĩa của ta phát ra mệnh lệnh bình thường vô cùng, có một hiền nội trợ chính là tốt, chuyện như vậy có chút người đàn ông độc thân là hâm mộ không đến."

Mọi người cười to, Nhuế Bất Thông ma quyền sát chưởng, cừu hận trị giá bạo tăng, chúng huynh đệ trung dường như cũng chỉ có Nhuế Bất Thông không có gì kia, này khiêu khích thù này hận, đây chính là gạch thẳng đánh dấu.

"Ngươi chờ!" Nhuế Bất Thông tàn bạo địa uy hiếp.

Đông Hoàng Yêu Hậu còn có Tinh Linh ngũ thần, giờ phút này cũng là rung động không khỏi, đều là ý thức được một chuyện, Sở Dương mấy cái không ở chỗ này huynh đệ, đối với bọn hắn bản thân nhiều lần cực khổ mà thu hoạch được Thiên Đế vị, hẳn là cũng không coi trọng.

Cũng không chỉ là mấy người này, những người trước mắt này tất cả cũng là tự nhiên mình thành lập tương đối thế lực, rồi lại chưa từng như thế nào coi trọng quá.

Từ xưa tới nay, bất kể là Thiên Khuyết Thiên Cung vẫn còn là nhân gian đế vương, đều có 'Cô gái không thể tham gia vào chính sự' thuyết pháp; mà vị Quỳnh Hoa Đại Đế thân là nhất phương Thiên Đế, lại tùy tùy tiện tiện đã đại biểu chí cao vô thượng quyền lực Thiên Đế ngọc tỷ giao cho lão bà đi chơi... Hơn nữa hoàn toàn có thể đủ thay thế hắn ban bố bất cứ mệnh lệnh gì...

Đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi chuyện tình! Sau đó, những thứ khác đám tiểu tử này lại tuyệt không cảm giác kinh ngạc, ngược lại cũng là một bộ đương nhiên vốn nên như thế vẻ mặt. Cũng biết đám người này cũng là cùng món hàng!

Ngay cả chí cao quyền thế, cũng không kịp tình huynh đệ trọng! Vợ chồng tình trọng!

Đây chính là bọn họ tâm, bọn họ kiên trì.

Kiên trì như vậy, cho Đông Hoàng yêu sau trong lòng lớn lao rung động. Hai người liếc nhau một cái, cũng là thấy được đối phương trong mắt hâm mộ cùng nhận đồng.

Bọn họ, mới là sống được nhất cực kỳ tư vị... Cũng nhất cực kỳ chạy đầu a.

"Đại Tây Thiên phương diện..." Mạc Thiên Cơ tiếp tục đọc: "... Cố Độc Hành lãnh đạo một lần nữa tụ tập Thiên Binh Các binh lực cùng Cuồng Kiếm Thiên Đế triển khai một vòng mới kích chiến, Cố Độc Hành bản thân cố nhiên đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, nhưng bởi vì hai bên binh lực xê xích cách xa, tình hình chiến đấu lâm vào giằng co trong, nhưng là ở Vân Thượng Nhân còn vì Vạn Thánh Chân Linh đứng đầu tin tức sau khi truyền ra, Đại Tây Thiên Cuồng Kiếm Thiên Đế nhất phương quân đội ở vô cùng trong thời gian ngắn lòng quân giải tán, binh bại như núi đổ, Cuồng Kiếm Thiên Đế bản thân nản lòng thoái chí, phong kiếm thoái ẩn, tuyên bố thối lui khỏi tranh bá thiên hạ..."

Mọi người hoảng sợ kinh hãi.

Nhưng suy nghĩ một chút, thật ra thì cũng là chuyện đương nhiên.

Thánh Quân chính là Vạn Thánh Chân Ma... Lại là toàn lực ủng hộ Cuồng Kiếm Thiên Đế. Hiện tại, Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng chính là bùn đất ba lọt vào trong đũng quần, không phải là cứt cũng là phân.

Trừ ảm nhiên thối lui khỏi, nữa cũng không có biện pháp khác, nếu là còn muốn ngoan cố chống lại đi xuống, chỉ sợ cũng sẽ khiến các đại Thiên Đế liên thủ tiễu trừ, hôi phi yên diệt, chém tận giết tuyệt, đang ở trước mắt!

"Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng tại chỗ nhận thua, tôn kính Cố Độc Hành vì Độc Hành Đại Đế, cũng đem đầu tay toàn bộ quyền lợi chuyển giao, sau đó suất lĩnh một đội tâm phúc cao thủ, đêm tối kiên trình đi Tử Tiêu Thiên chống lại thiên ma đi..."

"Ai..." Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu đồng thời thở dài.

Đại Tây Thiên Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng, từ trước đến giờ ở Cửu Đế Nhất Hậu trong không tính là xuất chúng, hơn nữa làm người tính cách lỗ mãng, dễ dàng vọng động. Vẫn là không không hơi trung lập phái, nhưng lần này, nhưng là bị Thánh Quân kết kết thật thật địa hãm hại một chút tử.

Chuyện cho tới bây giờ, tự nhiên là cũng không có cái gì mặt con mắt nữa chiếm cứ Thiên Đế vị.

"Nhưng, Ngô Dã Cuồng có thể ở cuối cùng trước mắt làm ra như vậy lựa chọn, nhưng cũng còn vẫn có thể xem là một cái hán tử." Mọi người trầm mặc thở dài một tiếng.

Mạc Thiên Cơ lạnh lùng cười: "Hắn bị Thánh Quân hãm hại được thảm như vậy, coi như là đi chống lại thiên ma, người khác cũng chưa chắc thật sẽ tin tưởng hắn... Hơn nữa hắn cũng chỉ có này một con đường có thể miễn cưỡng cho thấy cõi lòng... Này cùng có phải hay không hán tử, cũng không quan hệ. Có lẽ hắn thật sự là nhiệt huyết hán tử, nhưng hiện tại, cũng sẽ không có người chú ý cái này."

Mọi người vừa nghĩ, không khỏi mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, thành như Mạc Thiên Cơ theo như lời, Ngô Dã Cuồng hiện tại địa vị, quả nhiên là lúng túng cực kỳ. Bất kể thế nào làm, trên mông đít cũng là treo hiềm nghi.

Thánh Quân này một hố, trực tiếp để cho một đời Thiên Đế, trừ Tử Tiêu Thiên chiến trường, cũng không còn có chỗ dung thân!

"Độc Hành Đại Đế Cố Độc Hành, tại chiến chuyện kết thúc sau trước tiên ban bố tin tức, tôn kính Sở Dương, vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, cả Đại Tây Thiên, tiễu trừ Vạn Thánh Chân Linh! Tiễu trừ Thánh Hoàng Cung thế lực!"

"Đồng thời, mấy vị Thiên Đế đồng thời phát ra mệnh lệnh: Khắp thiên hạ chuẩn bị chiến tranh, sở hữu quân đội tụ họp huấn luyện, sở hữu ngành toàn lực chuẩn bị, bất cứ lúc nào chuẩn bị đại quân Bắc thượng, diệt sạch vực ngoại thiên ma!"

"Đây là... Đồ ma lệnh!"

Mạc Thiên Cơ đọc đến đây dặm, mọi người tẫn cũng đã là nhiệt huyết sôi trào, khó có thể từ ức.

Đồ ma lệnh, rốt cục ở Cửu Trọng Thiên Khuyết toàn diện nở hoa!

Diệt sạch thiên ma, đó là Cửu Trọng Thiên Khuyết bao nhiêu thay mặt người khác cùng chung nguyện vọng, bao nhiêu người, vì ngày này đã kiển chân lấy phán bao nhiêu năm! Trong lòng đích nhiệt huyết, thủy chung chưa từng dập tắt!

Hôm nay, rốt cục, cuối cùng đã tới hiện tại địa bộ sao?

Nhưng là, Mạc Thiên Cơ ở nhận được khác một phần mới tình báo sau, nhưng dường như có chút chần chờ, muốn nói lại thôi khoản tiền chắc chắn.

"Còn có cái gì? Là tin tức xấu sao?" Yêu Hậu hỏi.

Thánh Quân lần này đại bại thiếu thua, tự nhiên sẽ không không làm ra vồ đến cử động, hắn thủy chung ở Thiên Khuyết kinh doanh hơn trăm vạn năm, dưới trướng thế lực nanh vuốt quả quyết không có ở đây số ít, trước tiên làm ra vồ đến đã ở hợp tình lý.

"Khụ khụ... Chuyện này thật không biết coi như là tin tức tốt vẫn còn là tin tức xấu, ha hả ha hả..." Mạc Thiên Cơ ho khan hai tiếng, lập lòe địa cười khổ tiếp tục đọc: "Yêu Hoàng Thiên Yêu Hoàng cung phía chính phủ ban bố tin tức, tôn kính Sở Dương vì... Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, hơn nữa, cả Yêu Hoàng Thiên, tiễu trừ Vạn Thánh Chân Linh, tiêu diệt Thánh Hoàng Cung dư nghiệt..."

Yêu Hậu ngẩn ngơ, chợt chợt hiểu ra, hừng hực giận dữ nói: "Cái này thằng oắt con đồ hỗn trướng! Hắn đem Sở Dương tôn kính vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, lại đem hắn mẹ ruột đưa ở chỗ nào? Lão nương này còn không có trở về đây, cái kia bên cũng đã mưu triều soán vị, thay đổi triều đại rồi? Tạo con mẹ nó phản?"

Mọi người mạnh mẽ nhịn cười, ho khan luôn miệng, bên trong bụng cũng muốn cười đau, đều đạo khó trách Mạc Thiên Cơ mới vừa rồi đức hạnh như vậy máu chó, không biết nên nói như thế nào minh này tông tin tức, dù ai cũng không nên nói, chuyện này thật sự là dễ nói không dễ nghe a.

Ngươi nói Yêu Ninh Ninh ngươi nha xem náo nhiệt gì...

Chỉ chờ Yêu Hậu trở về, cũng chính là trong nháy mắt thời điểm... Hàng này lại ngay cả lúc này cũng không kịp đợi, trực tiếp liền đụng lên náo nhiệt.
 

Bình luận

Back to Top