|
|

Chương 2603: Toàn diện bộc phát


Tuyết Lệ Hàn giải vây cười nói: "Này thật cũng không sao, ta ngược lại cảm thấy đây là một tốt quyết định, dù sao ngươi cái kia chỗ ngồi, sớm muộn cũng là cho hắn, hắn nếu làm ra như vậy quyết định, trừ nhìn chung tình huynh đệ, còn ý nghĩa hắn đã nguyện ý gánh vác bộ dạng này trọng trách, ngươi thật hẳn là cảm thấy cao hứng mới là... Này thật không là mất mặt chuyện tình, không chỉ có ngươi Yêu Hoàng Thiên, ngay cả của ta Đông Hoàng Thiên, đợi đã cũng muốn tuyên bố, tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, hơn nữa, bắt đầu tiêu diệt Thánh Hoàng Cung thế lực, diệt sạch Vạn Thánh Chân Linh..."

"Dù sao trong lòng lão nương chính là không thoải mái, lần này trở về, ta không đem kia thằng nhóc khốn kiếp đánh kêu cha gọi mẹ..." Yêu Hậu oán hận nói.

Tuyết Lệ Hàn ha ha cười một tiếng, nhưng ngay sau đó rất có chút ít cảm khái thở dài.

Nhìn Sở Dương đám người, trong lòng một trận thổn thức.

Vốn là tự mình nghĩ trứ, Sở Dương đám người có thể ở một vạn năm dặm vượt qua bản thân, kia cũng đã rất tốt, đã là đáng quý. Về phần là mấy ngàn năm, mấy trăm năm vượt qua bản thân, kia mặc dù là hy vọng xa vời, nhưng cũng không phải là tuyệt đối không thể nào...

Nhưng hiện tại...

Không phải là vạn năm, ngàn năm, trăm năm, mà là mấy năm trong lúc!

Tuyết Lệ Hàn đột nhiên cảm giác được bản thân chẳng lẽ thật là có chút ít già rồi?!

"Sông lớn sóng sau đè sóng trước a..." Tuyết Lệ Hàn thở dài, nhìn Yêu Hậu.

Yêu Hậu cả giận nói: "Ngươi nhìn ta xong rồi sao? Châm chọc ta già rồi sao?"

Trong lúc bất chợt tâm tư nhất chuyển, trên mặt vọt thoáng cái tựu đỏ.

Tuyết Lệ Hàn rõ ràng là có một loại thổn thức, một loại tự giễu, còn có có một loại 'Sắp bị thay thế được, muốn lập tức quy ẩn điền viên' ý tứ như thế. Về phần nhìn mình, chắc là hy vọng mình cùng hắn...

"Hừ!" Yêu Hậu đỏ bừng cả khuôn mặt hừ một tiếng, nghiêng đầu đi.

"Ồ!?" Mạc Thiên Cơ kinh ngạc kêu lên.

Trong khoảng thời gian này, Mạc Thiên Cơ vẫn đều ở tiếp thu tình báo, đại lượng tình báo theo nhau mà đến, giờ phút này lại đột nhiên lên tiếng, hơn nữa trong giọng nói biển tràn đầy khác thường nghi vấn khẩu khí, mọi người không khỏi tò mò.

"Xảy ra chuyện gì? Vội vàng nói, khác thừa nước đục thả câu!" Mọi người rối rít hỏi.

"Con trai của Vân Thượng Nhân, Vân Trung Thiên, ở Trung Cực Thiên phụ cận gặp gỡ phục kích, tính một đám tùy thân hộ vệ, đồng thời chết oan chết uổng... Xuất thủ người, một người trong đó chính là nguyên Thanh Tiêu Thiên Thiên Đế con trai, Mạch Lộ!"

Mọi người nghe vậy tẫn cũng là lấy làm kinh hãi.

Tin tức kia có thể nói là ngoài ý muốn cực kỳ. Sở Dương nhớ tới bản thân vừa tới Đông Hoàng Thiên thời điểm, lần đầu tiên nhìn thấy Vân Trung Thiên, kia mạnh vì gạo, bạo vì tiền, thần thái phi dương bộ dạng, tựu không khỏi có chút thổn thức.

Kia, tuyệt đối cũng là nhân tài. Nhưng, nhưng căn bản không còn kịp nữa làm chuyện gì, đã bị như vậy bóp chết!

Tuyết Lệ Hàn vẻ mặt phá lệ phức tạp.

Cái này Vân Trung Thiên, nếu có thể sống đến bây giờ, hơn phân nửa là con trai của Tuyết Tiên Nhi, cũng là là cháu ngoại của mình sao? Tựu như vậy chết?

Hắn nhẹ nhàng thở dài một tiếng, trong lúc nhất thời không biết mình trong lòng là là một loại gì tư vị.

"Đại La Thiên Vô Cực Thiên Đế Tử Vô Cực phát ra mệnh lệnh, đuổi giết Thánh Hoàng Cung dư nghiệt... Chém giết Vạn Thánh Chân Linh. Hắn này đạo mệnh lệnh, gặp gặp nhiều vị Thiên Đế nhất trí chỉ trích..." Mạc Thiên Cơ hình như là nhận được thứ nhất mới nhất tin tức, duyệt chi tiếp xúc phì cười không ngừng.

"Cái gì? Chỉ trích? Vì sao a?" Mọi người không hiểu chút nào.

"Là, thật đúng là chỉ trích." Mạc Thiên Cơ nói: "Mặc Vân Thiên, Đại Tây Thiên, Trung Cực Thiên, Thanh Tiêu Thiên, Yêu Hoàng Thiên phương diện... Liên hiệp chất vấn Vô Cực Thiên Đế: Vì sao không tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa?"

"Ha ha ha ha..." Mọi người cũng nhưng ngay sau đó ôm bụng cười cười to.

Loại này chỉ trích thật sự là vô lễ cậy mạnh cực kỳ!

Sở Dương là các ngươi lão đại, cũng không phải là người khác lão đại. Bằng cái gì các ngươi tôn kính vì ngự tọa, người khác tựu cũng muốn tôn kính vì ngự tọa?

Nếu nói không nói đạo lý, chỉ sợ không tiếp tục người có thể qua!

"Khụ khụ..." Mạc Thiên Cơ đối với các huynh đệ cậy mạnh dường như có chút lúng túng, nói: "Các vị Thiên Đế phát ra thanh minh: Nếu có một ít thiên địa không tôn kính Sở Dương vì ngự tọa, đem... Như thế nào như thế nào... Trước mắt Đại La Thiên đang triệu khai hội nghị khẩn cấp... Ở thương nghị cái gì... Khụ khụ khụ..."

Triệu khai hội nghị khẩn cấp... Có thể thấy được đã đem người ta ép đến trình độ nào...

"Đông Hoàng Thiên phương diện ban bố tin tức... Đuổi giết Thánh Hoàng Cung dư nghiệt, cưỡng chế nộp của phi pháp Vạn Thánh Chân Linh, nhưng, cũng không có tuyên bố Quỳnh Tiêu Ngự Tọa tin tức... Cho nên tao ngộ đồng dạng chỉ trích... Chất vấn..."

Mạc Thiên Cơ liếc mắt nhìn Tuyết Lệ Hàn.

Đang ôm bụng cười cười to, vì Vô Cực Thiên Đế gặp gỡ nhìn có chút hả hê Tuyết Lệ Hàn ngẩn ngơ, nhưng ngay sau đó giận tím mặt: "Ta nói, các ngươi làm như vậy quá không nói đạo lý đi? Có còn hay không điểm công lý đạo nghĩa rồi?!"

Mới vừa rồi còn ở nhìn có chút hả hê, đảo mắt tựu đến phiên trên người mình.

Mạc Thiên Cơ cùng Tạ Đan Quỳnh lão thần khắp nơi mỉm cười: "Đông Hoàng bệ hạ, chúng ta chính là cảm thấy, chuyện như vậy vẫn còn là thống nhất trình tự tốt nhất... Mới vừa rồi ngài không phải là cũng tán dương chuyện này làm tốt lắm, làm được hay sao, làm sao hội này vừa nói như vậy..."

Tuyết Lệ Hàn một đầu khó hiểu, gầm hét lên: "Đạo lý không nói không rõ, công đạo tự tại nhân tâm, các ngươi đây là đang uy hiếp, ở hiếp bức, ở áp bách... Quả thực là cố tình gây sự! Không nói đạo lý cực kỳ!"

Tạ Đan Quỳnh cười hắc hắc, nói: "Hiệu quả và lợi ích thật ở nhân tâm sao? Ta xem hơn quan tâm thực lực sao?... Thật ra thì đây hết thảy không cũng là ngài một tay chế tạo nên? Ngươi đều có lớn như vậy thành tựu, hoàn sinh tức giận cái gì? Quá giả đi?! Xem ngươi miệng cũng liệt đến sau tai cái, lại còn trang mô tác dạng phản đối..."

Tuyết Lệ Hàn ngây ngốc, thiếu chút nữa chuyển giận mỉm cười, mạnh mẽ ho khan một tiếng, mới nhịn được.

Đúng như Tạ Đan Quỳnh theo như lời, hôm nay hết thảy tất cả cục diện, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, mới thật sự là người khởi xướng!

Tuyết Lệ Hàn ho khan mấy tiếng, mới giả ra tới một bộ bất đắc dĩ vẻ mặt nói: "Ta không có tức giận... Ta cũng cảm thấy thống nhất tốt nhất, nhưng ta còn không có trở về, các ngươi lại bắt đầu bắt nạt người, nhất là ngươi, Tạ Đan Quỳnh, ngươi nhất không nói nghiên cứu, ta nhìn lầm rồi ngươi, tiểu bạch kiểm làm thật không có hảo tâm mắt, nếu không bọn họ cũng quản ngươi gọi Tạ thỏ tử, ta còn buồn bực tại sao là cái tên như thế, bây giờ nhìn lại, thật là danh phù kỳ thực..."

Mọi người nghe vậy cười ha ha.

Tạ Đan Quỳnh vô tội nằm thương, khuôn mặt khó hiểu. Chuyện này, cùng ta ngoại hiệu hữu thần mã quan hệ? Đây cũng quá không nói đạo lý đi...

...

Thế cục đã phát triển đến hiện nay trình độ, bên này mọi người cũng cũng bắt đầu bắt tay vào làm bên này động tác.

Mọi người căn bản không cần thương lượng cái gì, tựu tức thì mỗi người đi một ngả.

Yêu Hậu cần tức thì quay lại Yêu Hoàng cung, chủ trì đại cục, ổn định yêu tâm, Yêu Ninh Ninh cả ra này vừa ra, lấy mỗ thái tử hiện tại khí tràng dường như thật đúng là chưa chắc có thể trấn trụ tràng, cho nên vẫn còn là cần Yêu Hậu lão nhân gia tự mình ra sân trấn tràng tích.

Còn có Đông Hoàng, cũng muốn tức thì đi vòng vèo Đông Hoàng Thiên, an bài sự nghi, chủ yếu nhất chính là, cũng phải chính thức thả ra một cái "Tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa" bổ sung thanh minh, vì Cửu Đế Nhất Hậu trung những người khác làm ra một cái biểu suất.

Hơn nữa muốn có đủ lý do, hợp tình hợp lý, không lộ vẻ bị buộc vội vã.

Nếu không... Ngày đó khuyết sẽ tựu thành Thiên Binh Các không bán hai giá.

Tuyết Lệ Hàn bản thân đối với lần này an bài, tương đối bất mãn ý, nguyên nhân một, bản thân cư nhiên bị bản thân làm sai khiến... Mặc dù cam tâm tình nguyện, nhưng cũng có chút không lớn thoải mái. Cái này tâm ý chân tình là phức tạp cực kỳ.

Nguyên nhân hai, cũng là phi thường khó có thể dễ dàng tha thứ, cạnh mình mới cùng Tâm Nhi thành lập quan hệ, đang mong đợi trứ có thể tiến hành càng sâu tầng thứ, càng thâm nhập trao đổi, hơn nữa, hy vọng rất lớn. Nhưng... Tại như vậy tốt thời cơ, ngươi để cho ta trở về Đông Hoàng Thiên, cho chúng ta đây đối với người có tình chia ly, này có còn hay không điểm công lý đạo nghĩa nhân tình bổn phận rồi?

Thật là có thể nhẫn không có thể nhẫn, thúc có thể nhẫn thẩm cũng không thể nhẫn, không đúng, là thẩm có thể nhẫn thúc không thể nhẫn!

Đông Hoàng bệ hạ một tiếng thở dài, cảm thấy nhân sinh ly tán vô thường, thế sự khó có thể dự liệu, tràn đầy nỗi buồn ly biệt cảm xúc biệt ly.

"Trên đời khó khăn nhất là tương tư, chia ly hơn tương tư; tương tư mới biết tương tư khổ..." Đông Hoàng bệ hạ muốn viết bài thơ, nhưng moi ruột gan, chẳng qua là ngâm ra đến như vậy mấy câu không đến bốn sáu câu, tựu khó có thể vì kế.

Bởi vì cái mông của hắn thượng đã bị đầy mặt đỏ bừng Yêu Hậu hung hăng đạp một cước; nhưng ngay sau đó, Yêu Hậu bệ hạ cũng phiêu diêu dao động đi, lưu lại một câu tàn bạo lời nói: "Già mà không kính! Ta để ngươi tương tư!"

Mọi người thấy trứ bị đạp ngã sấp Đông Hoàng bệ hạ, buồn cười vừa không dám cười.

"Đúng vậy... Chính là ngươi để cho ta tương tư..." Đông Hoàng vỗ vỗ cái mông ngồi dậy, không chút phật lòng, vẻ mặt như có điều suy nghĩ.

"Phốc! ~~ "

Mọi người rốt cục phun.

Chẳng qua là Đông Hoàng oán thầm thuộc về oán thầm, Đông Hoàng Thiên vẫn phải là trở về, hiện tại "Tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa" chuyện này chính là trọng yếu nhất, những thứ kia hoa trước dưới ánh trăng, ngươi nông ta nông, chờ có công phu rồi nói sau...

Trừ Đông Hoàng Yêu Hậu chạy về riêng của mình thiên địa ở ngoài, Tạ Đan Quỳnh cũng đêm tối chạy về Mặc Vân Thiên, còn có Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch Nhuế Bất Thông, cũng đồng loạt lên đường, trở về ông trời của mình, chuẩn bị đại làm một cuộc, cũng không thể để cho Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương đám người giành riêng tên đẹp cho trước, "Tôn kính Sở Dương vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa" chuyện tốt như vậy, tại sao có thể thiếu bản thân một phần đây!.

Chỉ bất quá gặp nhau rất thời gian ngắn ngủi, mọi người chính là tinh lưu mây bay, đường ai nấy đi.

Mà toàn bộ thiên hạ, bao gồm Xích Bắc Thiên, cùng Nam Cực Thiên cùng Phù Đồ Thiên, cũng bắt đầu ban bố tương tự thanh minh; đuổi giết Vân Thượng Nhân, hủy diệt Thánh Hoàng Cung thực lực, tiễu trừ Vạn Thánh Chân Linh, thà rằng uổng chớ tung!

Đến đây, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, hoàn toàn địa không có Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân đất đặt chân!

Mà hết thảy này, đều ở đại chiến sau trong nháy mắt, tựu hoàn toàn toàn diện bộc phát.

Mạc Thiên Cơ xây dựng thiên cơ sở tình báo uy lực, nhất trí như vậy, kinh khủng như vậy!

Làm Mạc Thiên Cơ cùng Sở Nhạc Nhi khác hai vị người có tình một đạo dắt tay nhau lúc rời đi, Mạc Thiên Cơ nói: "Lần này, trên căn bản tất cả mọi người là từng người tự chiến. Hơn nữa, mọi người lẫn nhau cũng không thể chiếu cố. Cho nên, ta đã truyền xuống tin tức."

Sở Dương hỏi: "Tin tức gì?"

"Tin tức chính là... Tất cả mọi người muốn riêng của mình chiếm lĩnh một phương thiên địa, chiếm cứ thành công, coi như là thành công, có căn bản sức mạnh; mà tương lai quyết chiến Tử Tiêu Thiên, tựu xem ai cống hiến càng lớn..."

Mạc Thiên Cơ thần bí cười: "Cái này độ cống hiến có thể không chỉ là nói một chút, bên trong có khác thưởng phạt. Bất quá... Lão đại, ngươi và ta có thể ngoại trừ, không tham dự cái này cạnh tranh."

Sở Dương kinh ngạc nói: "Bằng cái gì ngươi có thể ngoại trừ?"
 

Bình luận

Back to Top