|
|

Chương 2611: Thiên ma không diệt, Đông Hoàng không về!


"Khụ khụ khụ..." Thừa tướng ho khan trứ, do dự mà, nhưng rốt cục vẫn phải không nhịn được, mở miệng nói: "Đông Hoàng bệ hạ tha thứ, hạ thần thật sự là cảm thấy... Như vậy cô gái, cùng Vân Thượng Nhân âm tàn, quả nhiên là... Trời đất tạo nên tuyệt phối!"

Hắn cắn răng, nói: "Hạ thần cả đời này, tự nhận kinh nghiệm chuyện tình cũng không ít, cũng chân đáng được xưng thượng kiến thức rộng rãi nhìn thấu tình đời này tám chữ, nhưng đối với cho như thế táng tận thiên lương nhân vật... Nhưng tất nhiên là lần đầu tiên nghe nói a, ai...."

Tuyết Thất nhưng từ lạnh cười lên.

"Vân Thượng Nhân đích thân giết phụ thân của chính hắn, hủy diệt hắn gia tộc của mình; mà Tuyết Tiên Nhi đồng dạng đích thân hủy diệt gia tộc của mình, còn giết mình sở hữu ca ca... Này một đôi nam nữ, lại thành vợ chồng, này thật là... Thật là..."

Tuyết Thất phồng lên cái trán gân xanh, tựa hồ là dùng hết toàn thân lực lượng, nhưng cũng không có nói ra 'Thật là' câu nói kế tiếp.

Thật là cái gì?

"Thật là trời đất tạo nên một đôi!" Tuyết Lệ Hàn một chưởng vỗ vào trước mặt trên bàn.

Cái bàn không việc gì.

Nhưng, Đông Hoàng điện ngoài ngàn dặm một mảnh phế tích, lại đột nhiên sụp đổ, trở thành phấn vụn!

"Chuyện từ đầu đến cuối chính là như vậy." Tuyết Lệ Hàn nhìn mình hai vị là tối trọng yếu thần tử, nhẹ giọng nói: "Tuyết Tiêu Nhiên, chính là Tuyết Lệ Hàn, Tuyết Lệ Hàn, chính là Tuyết Tiêu Nhiên. Đây chính là Đông Hoàng, lớn nhất bí mật!"

"Bệ hạ..." Hai người trăm mối cảm xúc ngổn ngang, vào giờ khắc này, cơ hồ nước mắt chảy xuống: "... Ngài, chịu khổ!"

Nghĩ đến Tuyết Tiêu Nhiên, biến thành Tuyết Lệ Hàn.

Tiêu nhiên chi tuyết, cuối cùng biến thành trong tuyết có nước mắt, tích tích đều rét lạnh, người trước là bực nào tiêu sái, bực nào mật yên lặng đắc ý cảnh, rồi sau đó người rồi lại là bực nào nản lòng thoái chí, bực nào trời giá rét đóng băng bi thương...

Một người cần kinh nghiệm cái dạng gì biến cố, mới có thể biến hóa như vậy... Trong đó gian khổ có thể nghĩ!

Kia tuyệt đối không là một người bình thường, một người bình thường, có thể thừa nhận được được khổng lồ đả kích!

Này không thể nghi ngờ chính là Đông Hoàng bệ hạ trong cuộc đời này, sâu nhất đau, không cách nào đền bù đau!

Bệ hạ vốn không cần phải nói đi ra ngoài những thứ này bí mật, nhưng, lúc trước trận chiến ấy, bởi vì nhớ thân tình, tung phóng Tuyết Tiên Nhi rời đi, vì để cho bản thân không oanh cho nghi ngờ, hắn nhưng bản thân mở ra đạo này vết sẹo. Giờ khắc này, Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân trong lòng vừa mắc cở vừa Hối rồi lại khắc sâu trong lòng ngũ tạng.

"Đa tạ bệ hạ!"

Hai người đáy lòng vốn là có thiên ngôn vạn ngữ nghĩ muốn, nhưng, nói đến khóe miệng, nhưng lại cảm thấy cái gì cũng nói không ra lời, càng về sau, cũng chỉ có lệ nóng đầy mặt hành lễ.

Cũng thật là cái gì đã đều không cần nói.

Đông Hoàng bệ hạ đối với mọi người nhìn trọng, tình nghĩa, đã sớm biểu lộ không bỏ sót, cần gì phải nói thêm cái gì!

Hai người cũng rốt cục hiểu, vì sao Đông Hoàng bệ hạ kiên trì, vì thái tử đặt tên là 'Tuyết Mang Mang' ; nguyên nhân, hay là tại nơi này. Trên đời mịt mờ cũng là tuyết a...

Tuyết gia!

"Cũng không sao cả..." Tuyết Lệ Hàn cười khổ một tiếng, nói: "Chừng những chuyện này cũng đã qua nhiều năm như vậy... Ta nhất đáng tiếc... Nhất không thể...nhất quên được... Thủy chung là Tử Hào a... Của ta Tử Hào huynh đệ!"

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đồng thời ảm nhiên cúi đầu.

Ban đầu, Tử Tiêu Thiên Đế cùng Đông Hoàng can đảm chi giao, dõi mắt thiên hạ, cho dù Thánh Quân, cũng không dám con mắt nhìn tới! Nhưng, vị kia dũng cảm hùng tráng Tử Tiêu Thiên Đế, nhưng cuối cùng còn là thua bởi Thánh Quân âm mưu dưới, ở thiên ma trên chiến trường vẫn lạc, anh hùng ôm hận...

"Lần này, Thánh Hoàng Cung phương diện thực lực đã bị chúng ta hoàn toàn nhổ tận gốc. Thánh Hoàng Cung các nơi thực lực, hiện tại đã ở bị rối rít tan rã tiêu diệt..." Tuyết Lệ Hàn lắng đọng một chút tâm tình, nói: "Lần này, trong thiên hạ đồng thời động tác... Thánh Hoàng Cung các nơi phân đà, vốn là vẫn bại lộ dưới trời người không coi vào đâu, tin tưởng là một cũng trốn không thoát."

"Trừ Thánh Quân cùng Thánh Hậu hai người kia ở ngoài, những người khác trên căn bản cũng đã bị gạt bỏ tẫn sạch. Có thể nói... Đã không có gì quá lớn hậu hoạn."

Tuyết Lệ Hàn trầm trọng nói: "Sau này chỉ cần nghiêm khắc chú ý, chờ cuối cùng hủy diệt hai người kia ngày, tức là Thiên Khuyết thiên hạ thái bình lúc, duy nhất có thể lo, cũng cũng chỉ còn lại có vực ngoại thiên ma cuộc chiến."

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đồng thời gật đầu.

"Lần này, ứng đối vực ngoại thiên ma cuộc chiến, ta nghĩ muốn... Ngự giá thân chinh!" Tuyết Lệ Hàn từng chữ vừa nói, trong mắt bắn ra phong duệ quang mang: "Ta muốn thân thủ, vì huynh đệ của ta đòi lại nợ máu!"

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân, nghe vậy dưới, trong lúc nhất thời giật mình!

Theo đạo lý mà nói, như vậy quyết chiến, trong quân nắm giữ ấn soái, tất nhiên là Lam đại tướng quân thống quân xuất chinh. Đông Hoàng căn bản không cần tự mình đến chiến trường!

Ngự giá thân chinh, cho tới bây giờ cũng là đại biểu chỉ có thể thắng không cho phép bại!

Áp lực lớn lao. Hơn nữa, nguy hiểm cũng là lớn nhất!

Nhưng, Đông Hoàng này tế lý do, cũng là bất luận kẻ nào đều không thể phản bác.

Làm huynh đệ đòi lại nợ máu! Tàn sát hết thiên ma!

Lấy Tử Tiêu Thiên Đế cùng Đông Hoàng giao tình mà nói, này là hoàn toàn hẳn là. Ngay cả khuyên can cũng không pháp khuyên can!

"Ta cũng vậy muốn... Ở huynh đệ của ta chiến đấu trôi qua địa phương... Đẫm máu chiến đấu hăng hái!" Tuyết Lệ Hàn ánh mắt bình tĩnh, nhưng kiên định: "Lam Thiên Kiều!"

"Ở!" Lam đại tướng quân đứng nghiêm lên tiếng.

"Lập tức chỉnh đốn Đông Hoàng quân đội, Đông Hoàng Thiên sở hữu tinh nhuệ bộ đội, lần nữa tinh giản! Đem nhóm này tinh nhuệ trong tinh nhuệ, tụ tập thành một quân, trận chiến này, thiên ma không diệt, Đông Hoàng không về!" Tuyết Lệ Hàn trầm trọng nói.

"Bệ hạ!!" Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đồng thời quỳ xuống, Tuyết Lệ Hàn lời ấy thật sự quá nặng, hai người ngay cả biết rõ không nên khuyên can, vẫn muốn một khuyên.

Thiên ma không diệt, Đông Hoàng không về! Này là bực nào trầm trọng lời thề!

"Không cần rồi hãy nói, ta ý đã quyết!" Tuyết Lệ Hàn trong mắt thần sắc kiên quyết cực kỳ, hiển nhiên chân thật đáng tin.

Hai người hít một hơi thật sâu, nhất thời do dự, không biết là nên khuyên nữa giải mấy câu, vẫn còn là toàn lực chỉnh quân chuẩn bị chiến tranh.

"Thừa tướng!" Tuyết Lệ Hàn nhìn Thừa tướng: "Trận này đại chiến, cần gì, tin tưởng ngươi rõ ràng! Sở hữu hậu cần, sở hữu đồ, hết thảy tất cả, cũng giao cho ngươi chỉnh đốn, chuẩn bị, cái này trách nhiệm nặng nề ngươi hiểu?"

Thừa tướng thần sắc nghiêm túc: "Mời bệ hạ yên tâm, dựa vào chúng ta Đông Hoàng Thiên những năm này trừ bị, đủ có thể chống đỡ đại quy mô nhất chiến dịch ba mươi năm! Hạ thần bảo đảm, quả quyết vạn vô nhất thất! Tuyệt đối sẽ không có bất kỳ sơ hở, bất kỳ buồn phiền ở nhà xuất hiện! Nếu có, hạ thần lấy cả nhà cửu tộc mười tám thay thế tánh mạng điền đi vào chuộc tội!"

Tuyết Lệ Hàn hài lòng gật đầu: "Ta sớm cũng biết, Thừa tướng làm việc, nhất để cho người yên tâm bớt lo. Lam đại tướng quân, kể từ bây giờ giờ phút này bắt đầu, hết thảy thành bại, hãy nhìn ngươi đó."

Lam đại tướng quân vẻ mặt kiên quyết: "Bệ hạ yên tâm, Thiên Kiều thề hoàn thành nhiệm vụ!"

"Tốt!" Tuyết Lệ Hàn trầm mặc hạ xuống, nói: "Trận chiến này lúc trước, nhất định phải trước thời hạn an bài tốt. Ta chuẩn bị để cho mịt mờ từ ngày hôm nay, ở Đông Hoàng Thiên nghe báo cáo và quyết định sự việc; lập thái tử thái tử; chủ chưởng Đông Hoàng Thiên lớn nhỏ sự nghi."

"Bệ hạ! Cử động lần này như có không ổn!" Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đồng thời khiếp sợ tới cực điểm, phác thông quỳ trên mặt đất: "Bệ hạ tuổi xuân đang độ, chánh trị thịnh năm, ngay cả ngự giá thân chinh, cũng tất có thể không bệnh nhẹ trở về, lập thái tử chuyện kính xin nghĩ lại!"

"Các ngươi không cần nói, trước hãy nghe ta nói!" Tuyết Lệ Hàn thần sắc an tường, nói: " này đánh một trận, cát hung chưa biết! Không lo thắng trước tư bại, chính là Binh gia chí lý. Huống chi, ta hiện nay nơi nào còn được cho tuổi xuân đang độ, thân hoặc hùng tráng, tâm cũng đã già rồi... Nhất là ở lần này làm huynh đệ báo thù sau, cho dù không việc gì trở về, cũng không tâm nữa ở trên vị trí này lâu dài làm xuống đi. Thái tử, cũng là lúc một mình đảm đương một phía."

"Đem điều này chỗ ngồi giao cho hắn, ta còn là rất yên tâm." Tuyết Lệ Hàn mỉm cười: "Cho dù: Thiên ma cuộc chiến, ngự Bổn đế giá thân chinh! Như trận chiến này có thể thắng, Đông Hoàng Thiên giơ lên trời ăn mừng, thái tử Tuyết Mang Mang đăng cơ làm hoàng! Như trận chiến này bại, Tuyết Lệ Hàn chết trận ngày, tức là thái tử lên ngôi lúc!"

"Bọn ngươi có thể nhớ lấy?"

Tuyết Lệ Hàn khẩu khí chuyển làm lành lạnh, nghiêm túc địa nhìn hai người.

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân nghẹn ngào không thể nói, rơi lệ đầy mặt.

"Vô luận trận chiến này cuối cùng thắng bại như thế nào, thái tử bên này, cũng cần Thừa tướng nhiều hơn hao tâm tổn trí!" Tuyết Lệ Hàn thành khẩn nhìn mình phụ tá đắc lực, thật là có chút thổn thức, từ từ nói: "Qua nhiều năm như vậy, chúng ta tên là quân thần, kì thực làm huynh đệ... Điểm này, hai người các ngươi, nhất định phải giúp ta."

Thừa tướng hai người lệ như suối trào, dập đầu thình thịch có tiếng.

"Bọn thần chỉ có cúc cung tận tụy, chết rồi sau đó đã!"

"Đến lúc đó... Tuyết Thất, ngươi cũng muốn triệu tập ngươi sở hữu chúc hạ sát thủ, theo ta cùng nhau xuất chinh, được chứ?!" Tuyết Lệ Hàn quay đầu nhìn đệ đệ của mình.

"Hiểu rồi, biết rồi, yên tâm đi." Tuyết Thất nhướng mí mắt: "Ta cũng biết, đã sớm biết, ngươi cho dù chết cũng phải kéo ta... Thôi thôi, huynh đệ cùng ngươi cùng nhau núi đao biển lửa chính là, ai bảo ngươi là đại ca của ta đây!"

"Ngươi..." Tuyết Lệ Hàn cơ hồ không nhịn được giơ tay sẽ phải đánh hắn một cái hung ác, cũng là trong lúc bất chợt vừa nở nụ cười: "Ngươi tiểu tử này a, huynh đệ chúng ta, tựu cùng nhau núi đao biển lửa sao. Trận chiến này, nếu là thắng, chúng ta cùng nhau tức ẩn lâm tuyền, du dương thiên hạ; nếu là trận chiến này thua, chúng ta tựu cùng đi gặp cha mẹ sao."

Tuyết Thất vành mắt có chút hồng, giọng mũi nồng đậm nói: "Đến lúc đó cha mẹ nếu là câu hỏi... Muội muội ngươi đây? Trả lời thế nào, ngươi biết nên trả lời thế nào sao..."

Tuyết Lệ Hàn kinh ngạc nhìn của hắn.

Tuyết Thất mút lấy lỗ mũi nói: "Cho nên... Tốt nhất vẫn còn là chiến thắng sao."

Nhất niệm tiếp xúc, hai huynh đệ mọi người là hàm chứa nước mắt địa nở nụ cười.

Nhìn lên trước mặt này trải qua tang thương hai huynh đệ người, Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân tâm thần chấn động, không nhịn được thế nhưng cũng là rơi lệ đầy mặt...

Lập tức tang thương huynh đệ ở, gặp lại cười một tiếng tố ân cừu!

" trán, đúng rồi, mới vừa rồi ngươi lúc tiến vào, sắc mặt làm sao có chút kỳ quái đây, này cũng không giống như trong ngày thường núi lớn sụp ở trước mà sắc không thay đổi Đông Hoàng Thiên Thừa tướng đại nhân kia." Đông Hoàng mỉm cười câu hỏi Thừa tướng: "Là đã xảy ra chuyện gì sao?"

Thừa tướng ho khan một tiếng, thế nhưng ngơ ngẩn, nhưng ngay sau đó trên mặt lại xuất mồ hôi.

Chuyện này, mới vừa nói là thật không có chuyện gì, nhưng, nhưng bây giờ vừa không biết nên làm sao mở miệng?

Lắp bắp nói: "Là, đúng là có một số việc... Mới vừa nhận được tin tức."

Tuyết Lệ Hàn rất cảm thấy hứng thú nói: "Chuyện gì? Thống khoái nói a!"

" trán, là như vậy." Thừa tướng lắp bắp nói: "Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi cùng chúng ta sau trận chiến ấy, chạy trối chết... Nhưng chẳng biết tại sao, ở Thập Vạn Đại Sơn bị nhận ra được, gặp gỡ vây công..."
 

Bình luận

Back to Top