|
|

Chương 2613: Hai Đế liên thủ


"Ha ha ha ha..." Mấy vạn người đồng thời sung sướng cười to: "Đông Hoàng bệ hạ yên tâm, khác rượu có thể không uống, nhưng là khánh công rượu, tiễn đưa rượu, nhất là ngài Đông Hoàng kính rượu, chúng ta nhất định phải uống! Cũng là Đông Hoàng bệ hạ chính ngài ngược lại phải cẩn thận một chút, nói thực lực tu vi, chúng ta trói một khối có thể cũng không phải là ngài, nhưng uống rượu nhưng chỉ là khác một sự việc, khác đến lúc đó ngược lại bị chúng ta rót lật ra! Vậy cũng mất mặt kia! Ha ha ha..."

Một trận dũng cảm trong tiếng cười, những người này tẫn cũng đi theo Lam đại tướng quân đi.

Đi hướng riêng của mình quân doanh, làm theo điều mình cho là đúng, Lam đại tướng quân cùng những người này phần lớn tất cả đều là quen biết đã lâu, tự nhiên là dùng người hết đà, tuyệt đối sẽ không có nửa điểm lãng phí.

Tiếng hoan hô cười trong tiếng nói, tuyệt đại đa số người một oanh mà tán.

"Mạch huynh, mời!" Tuyết Lệ Hàn túc tay dẫn dắt Mạch Thanh Thanh tiến vào Đông Hoàng điện.

"Tốt." Mạch Thanh Thanh một mảnh không câu chấp, mang theo bên cạnh thanh niên, tiêu sái đi vào.

"Vị này là?" Tuyết Lệ Hàn hỏi.

"Đây là khuyển tử, Mạch Lộ." Mạch Thanh Thanh khẽ mỉm cười, có chút yêu thương vỗ vỗ bên cạnh thanh niên đầu.

"Này là tiểu đệ mấy người hài tử trong, coi như là thành khí một cái." Mạch Thanh Thanh nói.

"Mạch Lộ, nghe nói qua, không tệ không tệ." Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn ánh mắt có chút phức tạp, nói: "Lúc trước giết con trai của Vân Thượng Nhân Vân Trung Thiên cái kia... Chính là ngươi tiểu tử sao?"

Thừa tướng vẫn còn ở nơi này hầu hạ, vừa nghe những lời này, trong lòng không khỏi một trận run run. Nghĩ đến Đông Hoàng cùng Tuyết Tiên Nhi huynh muội quan hệ, mặc dù đối với Đông Hoàng tuyệt đối có lòng tin, nhưng, cũng ở trong lòng đích nói thầm: Ngài lão nhân gia sẽ không phải là vào lúc này... Lại bắt đầu ca ca muội muội đi?

"Là." Mạch Lộ trên mặt thần sắc trong lúc bất chợt có chút kinh luyên, thanh âm khàn khàn, tinh thần, lại cũng có chút hoảng hốt, thật chặc địa nắm chặt quả đấm nói: "Thật ra thì ta... Ta không muốn giết hắn!"

"Càn rỡ!" Mạch Thanh Thanh giận dữ.

Đương đại con trai của Vạn Thánh Chân Ma, có cái gì không thể giết?

Nhất là ngay tại lúc này, ở Đông Hoàng trước mặt ngươi còn nói lời như thế, chẳng phải là tự cấp lão tử sụp đổ?

"Thật sự không muốn giết." Mạch Lộ có chút ủy khuất, nhưng vẫn là như thế nói.

Mạch Thanh Thanh giận dữ, đã nghĩ tiến lên đánh người.

"Nói một chút là chuyện gì xảy ra?" Tuyết Lệ Hàn vội vàng ngăn cản Mạch Thanh Thanh.

"Là hắn... Nghĩ muốn giết ta... Ai..." Mạch Lộ bi ai thở dài: "Chúng ta vốn là đối thủ cạnh tranh, nhưng nhưng cũng là vẫn tỉnh táo tương tích bằng hữu, quan hệ cá nhân cũng không tệ lắm, ít nhất ta là thật tâm cầm hắn làm bằng hữu... Lần này, hắn bị đuổi giết, tìm được rồi ta..."

"Là ta đem hắn dấu đi; nhưng là, hắn thở dốc nhất định ngoài, thế nhưng muốn giết chết ta, giả mạo bộ dáng của ta, tránh thoát một kiếp này... Hắn đối với ta hết thảy cũng rất quen thuộc, nếu là hắn thật giả mạo ta, thật chưa chắc có thể có người phát hiện được rồi... Nhưng, hắn duy nhất tính sót, cũng là trên người của ta mang theo phụ hoàng ta thần niệm."

"Hắn vừa động thủ, tựu bị cắn trả." Mạch Lộ thở dài: "Nhưng ta một khắc kia cũng sửng sốt... Ta trăm triệu cũng không nghĩ tới, ta luôn luôn nhìn tới vi huynh bạn tốt, lại ở khi đó, ở ta mạo hiểm thiên đại nguy hiểm chứa chấp hắn sau, lại còn muốn giết ta..."

"Luôn mồm hảo huynh đệ, nhưng một đao cũng đã ghim đến lưng của ta tâm! Nếu không phải phụ hoàng thần niệm tức thì đả động, chỉ sợ ta đến chết... Cũng là một quỷ hồ đồ!" Mạch Lộ cười có chút thê thảm: "Cõi đời này, tại sao có thể có người như vậy? Ta thật là mắt bị mù!"

"Đồ ngốc, người ta vẫn hay là tại lợi dụng ngươi! Ngươi làm người ta là huynh đệ, người ta đem ngươi là tú đậu!" Mạch Thanh Thanh chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mắng to: "Ngươi chính là đồ ngốc! Ta tại sao có thể có như ngươi vậy nhi tử!"

Mạch Lộ cúi thấp đầu, vẻ mặt đều là mất mác.

"Mạch huynh, người trẻ tuổi trọng tình trọng nghĩa, là là chuyện tốt. Chuyện như vậy, ngươi cũng không thể trách cứ." Đông Hoàng trong lòng thở dài. An ủi nói.

Vốn là trong lòng còn có chút bao nhiêu quái dị tư vị, hiện tại vừa nhìn thấy tình huống như thế, nghe được chuyện như vậy, thật sự là hoàn toàn không lời nào để nói.

Thì ra... Vân Thượng Nhân cùng Tuyết Tiên Nhi con của bọn họ, còn cũng là như vậy món hàng mà thôi. Người như vậy, còn nói gì công đạo bất công đạo? Một nghĩ đến đây, không khỏi hơn đối với Mạch Lộ càng thêm thuận mắt rất nhiều, còn có mấy phần đồng bệnh tương liên cảm xúc.

Vừa Thừa tướng, nhìn thấy trước mắt tình huống này cũng là ở trong lòng rất lớn thở phào nhẹ nhõm.

Phải Vân Trung Thiên mặc dù là Thánh Quân con trai ruột, nhưng cũng là Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi duy nhất con, cũng chính là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn thân cháu ngoại trai, nếu là không có mới vừa rồi cái kia đoạn nhạc đệm, hắn mạng tang bạn tốt Mạch Lộ tay, đối với bất luận kẻ nào mà nói, đều chỉ có vỗ tay khen hay, nhiều lắm là nói cách khác Mạch Lộ lòng dạ đàn bà, nhìn thấy nên trực tiếp giết hết mới là.

Nhưng đối với cho Tuyết Lệ Hàn mà nói, ngay cả chưa chắc sẽ tồn tại ngăn cách, nhưng thủy chung có có một chút không thoải mái, ít nhất sẽ không nhìn Mạch Lộ rất thuận mắt, nhưng là giờ phút này, Mạch Lộ lựa chọn hoặc là không vào kia phụ chi nhãn, nhưng tất nhiên có vào Tuyết Lệ Hàn trong mắt, thậm chí là giải khai Tuyết Lệ Hàn nhất trọng khúc mắc, chỉ là trung căn do rồi lại chưa đầy nghĩ Mạch Thanh Thanh phụ tử nói toạc ra, chỉ có thể nói Thiên Ý khó lường, làm hết thảy chó ngáp phải ruồi!

Buổi tối hôm đó, Đông Hoàng thiết yến, vì Mạch Thanh Thanh đón gió.

Đang ngồi, chỉ có Tuyết Lệ Hàn, Đông Hoàng Thiên thái tử Tuyết Mang Mang, Mạch Thanh Thanh cùng Mạch Lộ phụ tử.

Hai đôi phụ tử, một bàn uống rượu. Hơn nữa hai vị phụ thân cũng đều là Thiên Đế tôn sư, bọn họ cố nhiên có thể nói nói cười cười, nhưng này hai đứa con trai ngồi ở chỗ nầy quả thực là áp lực núi lớn, như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Đây là thuần túy hành hạ a.

Bất quá từ từ, hai người cũng bắt chuyện. Này chính là gia yến hình thức, cùng bang giao không liên quan; nhất là Mạch Thanh Thanh hiện tại đã không phải là Thiên Đế, cái này càng thêm dễ dàng rất nhiều.

Hai vị Đế Quân rượu hàm tai nóng lúc, khó tránh khỏi hội đàm này trước mắt Thiên Khuyết thế cục.

"Mạch huynh, thật ra thì cảm giác của ta... Ngươi đừng để ý, ta không có ý tứ gì khác, tựu đơn thuần chỉ là vì sau diệt ma cuộc chiến mà nói." Tuyết Lệ Hàn mượn cảm giác say, nói: "Có thể phát huy ra ngươi năng lượng lớn nhất địa phương... Mới nhưng vẫn còn Thanh Tiêu Thiên. Nếu là ngươi trở về Thanh Tiêu Thiên lời nói, tác dụng nhất định sẽ hơn lớn hơn một chút."

Mạch Thanh Thanh buồn bực nói: "Điểm này ta làm sao không biết, nhưng vấn đề cũng đang cho... Tuyết huynh, nếu là ngươi là ta, ngươi có ném đến lên cái này mặt sao?"

Tuyết Lệ Hàn thở dài, lời này cũng thật là lời nói thật.

Mạch Thanh Thanh coi như là nữa đại công vô tư, cũng không thể có thể lại đi Ngạo Tà Vân dưới trướng hiệu lực. Cho nên hắn thà rằng tìm đến Tuyết Lệ Hàn, mặt mũi của hắn có thể sập cho Tuyết Lệ Hàn, nhưng tuyệt không có thể sập cho Ngạo Tà Vân.

Mặc dù giữa hai người cũng không có thâm cừu đại hận, hơn nữa còn là Mạch Thanh Thanh chủ động thối lui.

Nhưng, một cái thể diện vấn đề, cũng đủ để trở ngại giữa hai người trở thành bằng hữu sở có thể có! Huống chi là dưới trướng hiệu lực? Kia, người trong thiên hạ có thấy thế nào?

Mạch Thanh Thanh coi như là không vì mình suy nghĩ, cũng phải vì người nhà con bộ hạ suy nghĩ.

"Chuyện này ngọn nguồn còn không phải là Thánh Quân tên khốn kia..." Mạch Thanh Thanh nhắc tới, tức đỏ bừng cả khuôn mặt: "Thật đúng là đem người gài bẫy... tê dại!" Thanh Tiêu Thiên Đế hiếm thấy mắng ra tới một câu thô tục.

Hiển nhiên phẫn nộ trong lòng, đã đi đến không gì sánh kịp địa bộ.

"Như thế tiểu nhân hèn hạ, chiếm đoạt địa vị cao, lại giả danh lừa bịp suốt một trăm vạn năm! Nếu như không phải là gần đây Thiên Binh Các thế lực quật khởi, chúng ta chỉ sợ còn muốn bị kia lâu dài che đậy đi xuống, thậm chí càng hỏng bét, có lẽ ta bối có từng cái từng cái toàn bộ cũng biến thành hắn Vạn Thánh Chân Linh mầm mống." Mạch Thanh Thanh bưng lên một chén rượu, uống một hơi cạn sạch: "Qua nhiều năm như vậy, chúng ta thủy chung không có phát hiện diện mục thật của hắn, nói về, cũng thật là xấu hổ được muốn chết muốn sống."

"Giống nhau xấu hổ." Tuyết Lệ Hàn cũng là ngửa đầu, uống một hơi cạn sạch.

"Nói về, chuyện này cũng là bộc phát được chậm chút ít." Mạch Thanh Thanh buồn bực tới cực điểm nói: "Nếu là sớm một thời gian ngắn bộc phát ra, ta làm sao có làm như vậy giòn địa thoái vị cho Ngạo Tà Vân đây? Chính ta hành động Thanh Tiêu Thiên đại nguyên soái, dẫn theo quân vọt vào Tử Tiêu Thiên thật tốt? Hôm nay lại la ó... Chỗ ngồi bên này mới để cho đi ra ngoài, chiến tranh tựu bộc phát..."

"Này vừa ra cả được chính ta cũng cảm giác mình hình như là đào binh một loại... Như vậy trên mặt không ánh sáng!" Mạch Thanh Thanh bưng lên cái vò rượu cuồng rót, vừa mắng to: "Chết tiệt Vân Thượng Nhân! Còn có cái kia giết ngàn đao Ngạo Tà Vân! Tức chết ta tức chết ta!"

"Này có cái gì, nên ra chiến trường, còn không giống nhau đều được đi tới?" Một cái thanh âm bên trong liền mang theo chút ít xiêu xiêu vẹo vẹo ý tứ hàm xúc người lèm nhèm đột nhiên địa đi ra, trên người vẫn còn quấn quanh lấy một vòng một vòng băng vải, bao bọc so sánh với bánh chưng cũng không khá hơn bao nhiêu, vết máu giống như.

Người tới lại nghênh ngang tiêu sái đến Đông Hoàng trước bàn mặt, đập bàn một phát nói: "Ta muốn uống rượu!"

"Phi, uống ngươi người chết đầu, cũng đả thương thành này đức hạnh còn muốn uống rượu, muốn chết phải đi tự đoạn kinh mạch, đừng ở chỗ này ngại mắt của ta!" Tuyết Lệ Hàn một cước đá ra đi, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép tức giận mắng: "Không thấy được lão tử nơi này có khách nhân sao, như thế không có lễ số, không có gia giáo, thật thật không ra thể thống gì! Còn không cho lão tử ngồi xuống, đàng hoàng chút ít!"

Mạch Thanh Thanh ngạc nhiên: "Tuyết huynh, đây là ngươi lệnh lang a?"

Có thể làm cho Đông Hoàng như thế thanh sắc đều lệ giáo dục, còn muốn tự xưng lão tử, nói vậy chính là của hắn mỗ con trai, hai so sánh với, nhất thời cảm giác được còn là con của mình biết điều hiểu chuyện, chỉ một thoáng có chút kiêu ngạo.

Một bên, Mạch Lộ nhìn Tuyết Mang Mang.

Đông Hoàng Thiên thái tử cũng là vẻ mặt mê võng, nhìn vị này đột nhiên chui đi ra người... Tuyết Thất ở Đông Hoàng Thiên thật lâu, nhưng từ trước đến giờ xuất quỷ nhập thần, Tuyết Mang Mang chưa từng thấy quá hắn.

"Mạch Thanh Thanh! Ngươi nha trợn to hai mắt xem một chút lão tử!" Tuyết Thất nhất thời tựu không làm: "Ta dựa vào, ngươi không có kiến thức cũng muốn có chút thường thức... Lần trước đánh nhau ta còn không có tìm ngươi tính sổ, hôm nay ngươi lại nói xấu ta là người khác lệnh lang! Lệnh lang ngươi người chết đầu! Làm như ta lão tử? Hắn Tuyết Lệ Hàn xa xa không đủ tư cách, ta lão tử làm hắn lão tử còn không sai biệt lắm!"

"Ngươi... Ngươi là đệ nhất thiên hạ sát thủ? Huyết Khế!" Mạch Thanh Thanh nhất thời nhận ra người, này cả kinh có thể là không như bình thường."Tuyết huynh... Này... Đây là chuyện gì xảy ra?"

Ban đầu Tuyết Thất ở Thanh Tiêu Thiên giết người, đã từng bị Mạch Thanh Thanh ngăn lại quá. Hai người coi như là quen biết đã lâu.

Giờ phút này vừa thấy được vị này đệ nhất thiên hạ sát thủ thế nhưng ở đông trong hoàng cung, Mạch Thanh Thanh thật sự là thất kinh.
 

Bình luận

Back to Top