|
|

Chương 2617: Cứu vớt Sinh Mệnh Chi Tuyền


Hắn nhìn Sở Dương, thanh âm run rẩy cơ hồ muốn khóc lên một loại: "Ngài trên người cái nhìn kia Sinh Mệnh Chi Tuyền, có phải hay không gọi là... Thánh Linh Chi Tuyền?"

"Là a." Sở Dương buông buông tay, nói: "Bất quá, ta trong lòng có đoán chi cho rằng Sinh Mệnh Chi Tuyền đến sử dụng, công hiệu cũng là không sai biệt lắm thôi, không có phát hiện quá nhiều khác nhau."

"Ách ~~~~" vào giờ khắc này, ở chỗ này Sinh Mệnh Tuyền mắt bảo vệ một đám các tinh linh rất đều nhịp hạnh phúc địa hôn mê bất tỉnh, thuần túy tập thể hành động.

Ông trời của ta a, Thánh Linh Chi Tuyền... Ta nhất định là đang nằm mơ... Tốt như vậy chuyện, làm sao có không phải là đang nằm mơ... Coi như là đang nằm mơ, cũng cho ta tối nay nữa tỉnh dậy đi!

Tiễn Thần chờ Ngũ huynh đệ cũng là hưng phấn được cơ hồ cháng váng, lắp bắp nói: "Là... Là như vậy hiểu rõ... Thánh Linh Chi Tuyền chính là từ trước đến giờ chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết thần vật, tương đương chính là sinh mệnh mẫu tuyền... Cho tới bây giờ cũng chưa có lấy vật thật hình thái xuất hiện quá, ngài này này này..."

Nói lắp nói lắp trứ, lại lại ho khan lên, thật sự là rất thất thố a.

Một hồi lâu sau sau, lúc này mới lắng đọng tâm thần, trầm giọng nói: "Một khi có Thánh Linh Chi Tuyền xuất hiện, trong thiên hạ sở có Sinh Mệnh Chi Tuyền, sẽ ở cùng một thời gian dừng lại sinh mệnh."

"Mà, Thánh Linh Chi Tuyền, tựu bản thân hiệu lực mà nói, cũng là chẳng qua là so với bình thường Sinh Mệnh Tuyền Thủy bất quá hơn một chút mà thôi, nhưng nó cũng là một cái có thể tự hành trưởng thành tiến hóa thần tuyền; loại này tiến hóa, không có ai biết cuối cùng sẽ đi đến mức nào... Chẳng qua là biết, nó lúc đầu tuyền tên, hẳn là gọi là sinh cơ nước suối, trong suối nước, chẳng qua là tràn đầy bừng bừng sinh cơ..."

"Chính xác, chính là cái tên này." Sở Dương gật đầu.

"Sau đó thông qua từng bước hấp thu thiên tài địa bảo, ở khác riêng trong không gian, mới có thể trưởng thành là, sinh linh nước suối; sau đó tái tiến một bước, mới là Sinh Mệnh Chi Tuyền, làm nước suối ở một mảnh lục trong sương mù, xuất hiện màu vàng ban điểm thời khắc, tựu ý tứ hàm xúc đã trở thành Thánh Linh Chi Tuyền..."

Tiễn Thần thấp thỏm nhìn trứ Sở Dương: "Bệ hạ, ngài Thánh Linh Chi Tuyền, bây giờ là..."

"Nói cho ngươi là không năm thứ nhất đại học dạng, bây giờ nhìn lại cố nhiên vẫn còn là một mảnh màu xanh biếc, nhưng đã rất nhạt, ở rất điềm tĩnh màu xanh biếc không khí trung, mơ hồ có thất thải ánh sáng màu không ngừng vượt qua; cũng không hoàn toàn đúng màu vàng..." Sở Dương cau mày nói: "Đoạn thời gian trước, đúng là có màu vàng ban điểm xuất hiện, nhưng hiện tại đã trở thành thất thải, đây không phải là chuyện xấu sao..."

Phù phù!

Tiễn Thần chờ Tinh Linh đặt mông ngồi trên mặt đất, nhưng ngay sau đó, thế nhưng ôm lấy Sở Dương bắp đùi: "Bệ hạ, bệ hạ..."

Lấy Tinh Linh Tiễn Thần hơn trăm thời gian vạn năm ma luyện, giờ phút này lại là ngữ không thành tiếng, hoàn toàn thất thố.

Còn không riêng gì hắn, những khác ví dụ như Lực Thần chờ Tinh Linh tất cả đều là cả người run run, nơi nào còn có trong truyền thuyết Tinh Linh cao nhã khí độ.

Mật địa bên trong, sở hữu Tinh Linh toàn bộ ngũ thể đầu địa địa quỳ trên mặt đất, mỗi người, cũng là kích động giống như lập tức sẽ phải bạo liệt một loại.

"Lại là Thiên Thánh Linh Tuyền... Lại đã tiến hóa đến Thiên Thánh Linh Tuyền trình độ..." Một cái Tinh Linh rên rỉ trứ.

Sở Dương mặt nhăn nhíu, chậm rãi đi tới Tinh Linh Chi Tuyền tuyền miệng, phủ thân đi xuống nhìn lại.

Nhưng ngay sau đó, chính là ồ một tiếng, nói: "Ai nha? Đây không phải là một điểm cũng không có sao?"

Cả miệng giếng lục vụ dày, tựa như ngưng tụ thành thực chất, người bình thường căn bản nhìn không thấy tới một thước dưới quang cảnh, nhưng Sở Dương hiện tại là là bực nào tu vi, một cái sẽ mặc thấu lục vụ, tốc hành đáy giếng!

Tiễn Thần đám người trên mặt lộ ra khổ sở vẻ mặt. Đúng vậy, đúng là đã gần như hoàn toàn khô cạn.

Nhóm người mình đi ra rừng rậm Tinh Linh, muốn đi quyết chiến Thiên Ma thời điểm, Tinh Linh Chi Tuyền phía dưới cùng còn có một chút điểm đáy giếng, nhưng hiện tại, cũng chỉ còn lại có đáy giếng bùn đất vẫn còn là ướt át, về phần nước suối, hẳn là một điểm cũng không có.

Nếu như không có Tinh Linh nữ hoàng lại xuất hiện, Tinh Linh Hoàng Ấn trọng ngưng, còn có Sở Dương đến, nhiều lắm là trăm năm trong lúc, Cửu Trọng Thiên Khuyết này phiến thiên không hạ sẽ không còn có Tinh Linh Tộc!

"Mời bệ hạ xuất thủ!" Sở hữu Tinh Linh chỉnh tề quỳ trên mặt đất, rơi lệ đầy mặt, tình cảnh này, có thể tráng quan, rồi lại làm cho không người nào so sánh với lòng chua xót.

Sở Dương thở dài, đang muốn lấy ra Sinh Mệnh Chi Tuyền, trong lúc bất chợt lại có chút ít do dự, quay đầu hỏi: "Cái này... Cái kia..., ta ở chỗ này chế tạo mới Sinh Mệnh Chi Tuyền, của chính ta này mắt Sinh Mệnh Chi Tuyền, sẽ không lúc đó biến mất sao? Ít nhất ở Cửu Trọng Thiên đại lục huynh đệ của ta nơi nào Sinh Mệnh Chi Tuyền, sẽ không biến mất sao?"

"Cái này là tuyệt đối sẽ không." Tiễn Thần nghiêm túc nói: "Ngài vốn có chính là Thiên Thánh Linh Tuyền, cũng làm sinh mệnh mẫu tuyền, đã siêu thoát rồi Sinh Mệnh Chi Tuyền vốn có phạm vi, mặc dù đang tạo thành chi sơ, có hấp thu sở có Sinh Mệnh Chi Tuyền lực lượng, nhưng, một khi tạo thành sau, nhưng có thể bất cứ lúc nào tùy chỗ, ở từng cái đã từng tồn tại quá Sinh Mệnh Chi Tuyền trong con suối, lần nữa chế tạo ra Sinh Mệnh Chi Tuyền!"

"Hơn nữa, vĩnh viễn sẽ không khô kiệt!"

"Đây chính là Thiên Thánh Linh Tuyền tác dụng lớn nhất chỗ ở! Hơn nữa, trong truyền thuyết, bị Thiên Thánh Linh Tuyền một lần nữa tẩm bổ trôi qua Sinh Mệnh Chi Tuyền, có ra ngoài nguyên gốc phiến thiên không, cũng chỉ được một cái nước suối hạn chế, có loại này nước suối Tinh Linh nhất tộc sẽ vĩnh viễn phồn vinh thịnh vượng, vĩnh viễn, cũng không có suy sụp một ngày! Bởi vì, kia đã đại biểu... Thiên địa cho phép!"

"Dĩ nhiên, cũng cần Tinh Linh Tộc không làm xằng làm bậy, đi ngược lại, nếu không, lương tâm có thẹn, thiên địa chứng giám, thiên địa tự nhiên có thu hồi này Tinh Linh nhất tộc vận mệnh bảo đảm, chân chính vĩnh hằng phương pháp, chỉ có không thẹn với lương tâm, lòng son vĩnh cửu..."

Tiễn Thần giải thích rất cặn kẽ.

Sở Dương lúc này mới yên lòng lại: "Nếu là như vậy rất tốt, chính ta này mắt nước suối, cho dù thật không có cũng không có gì, ta lo lắng nhất ngược lại là, chính là ta vị kia huynh đệ... Nếu là hắn phát hiện hắn nơi nào Sinh Mệnh Chi Tuyền đột nhiên không có, nhất định sẽ tới tìm ta liều mạng..."

Mạc Khinh Vũ đám người nhớ tới Úy Công Tử tính tình, không khỏi tẫn cũng là cười một tiếng.

Một khi không có, Úy Công Tử tìm Sở Dương liều mạng, là hoàn toàn làm ra được.

Ở Tinh Linh tộc nhân chú ý dưới, Sở Dương thân thể, từ từ phiêu thăng, sau đó, giữa không trung liếc thấy tia sáng chợt lóe, Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm xuất hiện ở trong tay.

Sau đó, Sở Dương tựu dẫn động ở Cửu Kiếp Không Gian trong Thiên Thánh Linh Tuyền!

Một trận tràn đầy trứ thất thải quang hoa, ở Cửu Kiếp Kiếm mũi kiếm nơi từ từ hiện ra, nhưng ngay sau đó, giọt giọt bọt nước, xen lẫn thất thải quang mang, chậm rãi tích lạc. Cả trong không gian, trong lúc bất chợt thất thải rực rỡ, Tinh Quang lấp lánh, giống như xinh đẹp nhất cảnh trong mơ.

Tiễn Thần chờ sở hữu Tinh Linh, mắt thấy vậy thần tích, tẫn đồng loạt quỳ rạp xuống đất thượng, lệ nóng chảy dài, lấy thành kính nhất phương thức cầu nguyện trứ, hận không được đắm chìm ở nơi này tuyệt đẹp trong mộng, từ đó không hề nữa tỉnh lại!

Giữa không trung, đã sớm che đậy bầu trời rậm rạp cành lá, tựa hồ vào giờ khắc này trở nên trong suốt, vừa thoáng như biến mất!

Giờ phút này, ngoại giới rõ ràng hẳn là ban ngày, nhưng phía chân trời ánh rạng đông cũng là nửa điểm cũng nhìn không thấy tới, ngược lại là ôn nhu ánh trăng, dịu dàng địa chiếu xạ xuống.

Nhật nguyệt, cũng vào giờ khắc này điên đảo.

Không trung trăng sáng, to như vòng tròn, tựa như treo ở mọi người đỉnh đầu, dường như có thể đụng tay đến.

"Nhìn, Nguyệt Thần đã ở thành kính chúc phúc chúng ta, chúc phúc Tinh Linh nhất tộc!" Rừng rậm Tinh Linh trong, sở hữu tinh linh vào giờ khắc này an tĩnh quỳ lạy, ca ngợi lên trước mắt quá sức thần thánh tình trạng.

Vô số thành kính tinh khiết tới cực điểm niệm lực, nguyện lực, từ rừng rậm Tinh Linh trong chậm rãi bay lên bay lên, Dung vào trong thiên địa nhất tinh khiết đẹp nhất nhất chân thành tha thiết ánh trăng trong, chiếu sáng đại địa, diệu lần càn khôn.

Như thế tinh khiết niệm lực nguyện lực, tặng lại đến trên mặt trăng, mà ánh trăng cũng càng lộ vẻ tinh khiết sáng ngời, lực lượng vô hình, từ mênh mông bầu trời vô thanh vô tức, rồi lại là cuồn cuộn mãnh liệt bôn lưu xuống...

Vô số tới thật tới tinh khiết ánh trăng lực trút xuống tiến vào hiện tại đang hướng Sinh Mệnh Chi Tuyền trong rót vào nước suối Sở Dương trên người.

Sở Dương lẳng lặng địa đứng ở giữa không trung, vào giờ khắc này, ánh trăng ở thân thể của hắn châu lưu tràn đầy, dường như bao phủ lên một tầng thánh khiết vòng sáng.

Nhu hòa địa ở bên người hắn lơ lững.

Giờ khắc này, Mạc Khinh Vũ Tử Tà Tình đám người nhìn ái lang, cũng là ánh mắt tràn đầy mê say!

Đây chính là ta phu quân, ta yêu mến nhất nam nhân!

Giờ phút này, hắn giống như là một cái không gì làm không được thần chi...

Ở sáng tạo trứ, thiên địa ở giữa vĩ đại kỳ tích!

Hàng tỉ sinh linh, cho cúi đầu.

Ba nghìn thế giới, tĩnh lặng không tiếng động!

Chỉ có một luồng thất thải mớn nước, từ Cửu Kiếp Kiếm mũi kiếm, đổ xuống mà ra, chậm rãi rót vào Sinh Mệnh Chi Tuyền trong con suối.

Vốn là đã khô khốc hầu như không còn, đã nghiêng phun ra cuối cùng một điểm sinh mệnh nguồn suối con suối trong lúc bất chợt còn như giếng phun giống nhau địa bắt đầu phún ra ngoài tuôn ra màu xanh biếc sương mù, trong sương mù mang theo lốm đa lốm đốm lấp lánh tia sáng, sùng sục đô là không gãy nhô ra.

Thời gian không lâu, cả Tinh Linh bí cảnh, đã bị này mê ly lục vụ toàn bộ bao phủ, mọi người giống như ở màu xanh biếc trong mây mù năm chìm năm di động, gần ngay trước mắt người, vào giờ khắc này cũng cảm giác mờ ảo ở đám mây, xa không thể chạm, như nhau Chỉ Xích Thiên Nhai.

Ào ào tiếng nước chảy, vào giờ khắc này như phảng phất là tuyệt vời nhất âm nhạc.

Để cho sở hữu Tinh Linh nước mắt vui mừng, nghe không đủ.

Từ từ, sở hữu Tinh Linh cũng có thể rõ ràng cảm giác được, Tinh Linh Chi Tuyền bên trong, đã bắt đầu toán loạn trứ 'Leng keng leng keng' tiếng vang, điều này đại biểu trứ, Tinh Linh Chi Tuyền đã bắt đầu hồi phục, bắt đầu khôi phục sinh mệnh nguồn suối nhịp đập.

Không hề nữa thôn phệ Sinh Mệnh Chi Tuyền nước suối, ngược lại bắt đầu chứa đựng. Chỉ cần chứa đựng đến nhất định số lượng, Sinh Mệnh Chi Tuyền sẽ từ căn bản thượng lần nữa toả sáng sinh cơ.

Sở hữu Tinh Linh còn không còn kịp nữa hoan hô, chỉ thấy trên bầu trời tân tấn Tinh Linh Hoàng đại nhân cái trán tia sáng chợt lóe, Tinh Linh Hoàng Ấn trong lúc bất chợt ly thể ra, ở Sở Dương trước trán mặt ba thước hư không huyền phù, chậm rãi quanh quẩn.

Mỗi quanh quẩn một tuần, tựu bắn ra một đạo lục mông mông ánh sáng.

Cửu Kiếp Kiếm trong quang mang lóe ra, trong lúc bất chợt bắn ra một đạo chừng thùng nước như vậy thô rất tròn Thiên Thánh Linh Tuyền thất thải cột nước, ở sở hữu Tinh Linh nhìn chăm chú trung, vui mừng đến ngất trợn mắt hốc mồm trong, mãnh liệt cuồn cuộn địa tiến vào Sinh Mệnh Chi Tuyền trong con suối!

Ùng ùng... Ùng ùng...

Tinh Linh Chi Tuyền màu xanh biếc mây mù, vào giờ khắc này "Oanh" một tiếng phóng lên cao, nhưng vẫn tràn ngập khắp đại địa thương khung, khắp rừng rậm Tinh Linh, tẫn cũng bị kia bao vây ở bên trong.

Vô số sinh mệnh khí tức, sinh mệnh nhịp đập, tịch quyển bao phủ cả rừng rậm.
 

Bình luận

Back to Top