|
|

Chương 2639: Hôn lễ của ngự tọa (7)


Tuyết Lệ Hàn ánh mắt như điện, lóe ra dày đặc sát khí, thanh âm trầm thấp: "Vân Thượng Nhân! Ngươi rốt cục vẫn là đến đây, ta đã đợi ngươi thật lâu!"

Yêu Hậu một câu đều không có nói, chính là khuôn mặt lạnh lùng, lăng không mà đến, nhanh như tia chớp.

Vân Thượng Nhân ánh mắt lãnh khốc, giống như giống như độc xà lóe ra, thân mình cũng tại bay bình thường [giống như] sau này lui, nơi đi qua, đám người đều tản ra, cũng lực lượng cường đại, ngạnh sinh sinh bức mở một con đường, làm cho người ta không tự chủ được hai bên tránh ra, âm lãnh đạo: "Đợi ta đã lâu? Ha hả... Không phải đợi hơn một trăm vạn năm? Tái nhiều hơn đợi một trăm vạn năm, Tuyết Lệ Hàn, ngươi có năng lực như thế nào?"

Tuyết Lệ Hàn mặt trầm như nước, Đông Hoàng Kiếm xoát một tiếng hóa thành thông thiên thải hồng, bay trảm Vân Thượng Nhân. Vân Thượng Nhân một trốn, đột nhiên bên cạnh hai nữ tử đồng thời xuất thủ!

Tuyết Tiên Nhi phân thân. Trong đó một khối, đúng là cụ bị Tuyết Tiên Nhi bản thể có lối suy nghĩ phân thân!

Giờ khắc này hai cái phân thân liên thủ công kích, Tuyết Lệ Hàn cũng là chút không dám chậm trễ, toàn lực ứng phó. Yêu Hậu mặt lạnh lùng, Yêu Vương Câu đổ ập xuống xuống.

Vân Thượng Nhân cười lạnh một tiếng, thân mình nhoáng lên, huyễn hóa ra trên dưới một trăm cái phân thân, bản thể lại đột nhiên thưởng nhập Tuyết Lệ Hàn vòng chiến, một chút hàn quang đột nhiên lóe ra.

Không có gì dấu hiệu!

Đúng là Thánh Quân đáy hòm giết người bí kỹ!

Tuyết Lệ Hàn hít hung lui về phía sau, cười lạnh: "Vân Thượng Nhân, lúc trước ám toán Tử Vô Cực... Chính là ngươi nhất chiêu này nhé? Ta đề phòng ngươi đã nhiều năm..."

Thân mình chợt lóe, oanh một tiếng, cùng Tuyết Tiên Nhi một cái phân thân đúng rồi một chưởng, nhưng, lập tức, Thánh Quân đã mang theo hai nữ nhân, tại trần yên trong bay ra mấy trăm trượng!

Một kích lúc sau, lập tức viễn độn!

Nhưng, Tuyết Lệ Hàn như thế nào bằng lòng nương; cắn răng theo đuổi không bỏ.

Bên kia, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương Tạ Đan Quỳnh bọn người một thân hoa phục, giống như tia chớp vọt tới.

Những khác Thiên Đế, cũng có mấy người phi thân mà đến.

Nhuế Bất Thông La Khắc Địch bọn người tuy rằng phát giác góc muộn, đã ở hướng về bên này chạy như bay.

Trên đài cao, vợ chồng đối bái Sở Dương ở đi người thứ ba lễ, quy củ trang trọng trang nghiêm hoàn thành, Sở Dương một tiếng cười dài: "Khinh Vũ, Tình nhi, Bổ Thiên, Thiến Thiến, từ nay về sau sau, các ngươi chính là ta Sở Dương thê tử! Ta thật là cao hứng! Ta thật hạnh phúc!"

Bốn nữ đồng thời hé miệng cười khẻ, cũng lệ quang lóe ra.

Lòng tràn đầy hạnh phúc, cơ hồ muốn dào dạt mà ra!

"Thương thiên chứng kiến, đại địa chứng kiến! Thiên hạ anh hùng, cộng đồng chứng kiến! Ngự tòa hôn lễ, kết thúc buổi lễ!! ~~~~" Mộng Vô Nhai hét lớn một tiếng, phóng lên cao: "Chúc phúc ngự tòa!"

Vài trăm vạn người đồng thời cùng kêu lên hét lớn: "Chúc phúc ngự tòa!"

Sở dương mỉm cười hành lễ,: "Đa tạ mọi người, hôm nay có làm phiền, còn thỉnh mọi người kiên nhẫn uống một chén, của ta rượu mừng!"

Sở dương không đợi tiếng hoan hô lên, chính là lớn tiếng đạo: "Hôm nay, mọi người đưa ta nồng tình hậu ý, mà ta Sở Dương vô nghĩ đến báo, sẽ đưa cấp mọi người một cái Cửu Trọng Thiên khuyết tĩnh bình!"

Hắn thét dài một tiếng, đạo: "Diệt trừ điệu, chúng ta Cửu Trọng Thiên khuyết, cuối cùng một cái mầm tai hoạ!"

Hắn đột ngột quay đầu, ánh mắt như điện, nhìn về phía phương hướng kia, bên kia, tuy rằng không có phát ra thanh âm gì, nhưng, có thể nhìn ra được đến, tựu ngay cả không gian, cũng đã đánh cho vỡ thành mảnh nhỏ.

Mọi người tùy theo theo hắn nhìn lại, ' mỗi người đều cũng có chút kỳ quái. Quỳnh Tiêu Ngự Tọa hôn lễ, cư nhiên có người dám tiến đến quấy rối? Là ai ăn tim hùm mật gấu?

Lộn xộn trong, một tiếng kêu nhỏ, ba đạo bóng người, liều mạng lao ra, hóa thành chân trời ba đạo thải hồng, hướng bắc cấp tốc mà chạy!

Sở dương cười lạnh một tiếng, quát to: "Vân Thượng Nhân! Chẳng lẽ ngươi cho là, ngươi hôm nay còn thoát được điệu sao?"

Kiếm quang chợt lóe, Sở Dương đã ngay người mang kiếm, hóa thành lôi đình sét đánh!

Cấp tốc đuổi theo.

Vân Thượng Nhân!

Hôm nay tiến đến, dĩ nhiên là duy ta Thánh Quân? Vạn thánh chân ma?! Ai nghe được đều bị cảm giác được tâm thần chấn động!

Biến cố này, mời tất cả mọi người là trợn mắt há hốc mồm, lập tức, mọi người tựu thấy được trên thế giới đẹp nhất một bức tranh vẽ.

"Nương tử, theo ta giết địch!"

Sở dương một tiếng thét dài, xa xa truyền đến.

Một cỗ ung dung kình phong, đem bốn vị tân nương tử hồng khăn voan, cùng nhau yết lạc!

Bốn trương thiên kiều bá mị quốc sắc thiên hương khuôn mặt, đồng thời xuất hiện tại người trong thiên hạ trước mặt. Mỗi người đều là thu thủy mắt long lanh, tuyệt đại Phong Hoa. Sóng mắt giống như sân giống như xấu hổ giống như vui mừng, tại giờ khắc này, đột nhiên tất cả người chứng kiến đều là ngừng lại rồi hô hấp!

Trong thiên hạ, cư nhiên sẽ có mỹ nữ như thế!

Hơn nữa, không ngờ bốn cá nhân tụ ở tại cùng nhau!

Hơn nữa, như vậy bốn cá nhân, không ngờ cũng gả cho đồng một người! Quỳnh Tiêu Ngự Tọa, quả nhiên là diễm phúc khôn cùng!

Lập tức, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đồng thời người nhẹ nhàng rơi xuống [tin tức].

Mà Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình chính là thân thể mềm mại nhoáng lên, hóa thành hai đạo thiểm điện, theo sát Sở Dương mà đi.

Hai nàng chủ nội, hai nàng chủ ngoại, tại điểm này thượng, chia phần thật sự rõ ràng.

Hai cá nhân tùy Sở Dương chinh chiến thiên hạ, hai cá nhân ở nhà thủ cơ nghiệp... Đây là bốn nữ trong lúc đó ăn ý. Không cần nói, hết thảy tự nhiên mà vậy nước chảy thành sông.

Lẽ ra vợ chồng đối bái lúc sau, bước tiếp theo, tựu chắc đưa vào động phòng.

Nhưng hiện tại xem ra, động phòng, khẳng định là đưa không đi vào.

Bởi vì, từ lúc bái thiên địa thời điểm, Sở Dương bọn người đã cảm giác được, mỗ một chỗ lộn xộn. Vợ chồng bốn người đồng thời ý thức được, Thánh Quân quấy rối, rốt cục vẫn là đến đây!

Tân hôn ngày, tất nhiên có chuyện phát sinh. Đây là mọi người sớm đã có chuẩn bị tâm lý ; tuy rằng đối với thành thân ngày bị phá phá hư điển lễ có chút tiếc nuối, nhưng, trình tự cũng chung quy là đi tới cuối cùng từng bước.

Coi như là viên mãn hoàn thành. Còn lại, chính là khách và chủ tẫn hoan này một cái đốt, có Yêu Hoàng Thiên, Tinh Linh tộc cùng Thiên Binh Các nhiều như vậy người chăm sóc, cũng sẽ không xuất hiện gì vấn đề.

Cho nên, Sở Dương nhất đẳng đến hôn điển hoàn thành, lập tức tựu gia nhập bao vây tiễu trừ Vân Thượng Nhân chiến đấu!

Vân Thượng Nhân cùng Tuyết Tiên Nhi thấy sự không tốt, trước tiên, tựu bắt đầu rồi mà chạy. Bọn họ cũng đều biết, tuy rằng tu vi của mình tại Cửu Trọng Thiên khuyết chính là đứng đầu, nhưng, đối mặt hôm nay những người này, cũng thực thật sự tại ngay một chút phần thắng đều không có!

Cho dù là thoát được chậm, đều đã chết ở chỗ này.

Cho nên bọn họ cũng không có do dự, thừa dịp Sở Dương cùng chín kiếp huynh đệ còn tại quan tâm hôn lễ thời điểm, tựu đột ngột liền xông ra ngoài. Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu chỉ tới kịp cản một chắn, nhưng đối phương liều mạng đào tẩu, cũng ngăn không được.

Chỉ có thể sau đó một đường mau chóng đuổi!

"Đuổi giết Vân Thượng Nhân! Diệt sạch Vạn Thánh Chân Linh!" Tuyết Lệ Hàn thét dài trong tiếng, người đã người đầu tiên không có bóng dáng.

Sau đó, Yêu Hậu, Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Ngạo Tà Vân, Tử Vô Cực, Mặc Lệ Nhi, Sở Nhạc Nhi, Mặc Hồi Trần, Long Ảnh Huyễn, Mộng Cảnh Hồi... Đợi chút, cũng tùy theo đuổi theo.

Ngự tòa rượu mừng, có thể ngày sau bổ thượng, nhưng, Thánh Quân đào tẩu, cũng hậu hoạn vô cùng!

Một khi chính mình chỉ có một mình, bị bọn họ vợ chồng khoảnh khắc đánh chết, cũng không phải không khả năng chuyện đã xảy ra...

Hoàn toàn là tập ' hợp Thiên Khuyết tất cả đứng đầu cao thủ đội hình, lấy xưa nay chưa từng có xa hoa đội hình, trước nay chưa có liều mạng đuổi giết, ở Cửu Trọng Thiên khuyết trình diễn!

Mà bị truy giết người, dĩ nhiên là lúc trước thiên hạ đệ nhất nhân, Cửu Trọng Thiên khuyết tối cao quyền lực có được giả, Vân Thượng Nhân!

Này không thể không nói, chính là một cái cự đại châm chọc.

Sở dương cùng Mạc Khinh Vũ Tử Tà Tình khởi bước góc muộn, lạc tại phía sau. ‘

Nhưng, lại một đường đuổi theo.

Đi ở cuối cùng đuổi theo đi người, chính là Thiên Cơ Đại Đế Mạc Thiên Cơ.

Mạc Thiên Cơ thong dong an bài chuyện sau đó tình: "Thiên Binh Các Tinh Linh tộc, phụ trách đem tất cả khách đến thăm chiêu đãi hảo. Các đại thiên địa bằng hữu, tại uống qua rượu mừng lúc sau, nhưng tự hành rời đi, một khi đại quân xuất phát, mọi người liền cùng nhau đi trước Tử Tiêu Thiên, quyết chiến Thiên ma!"

"Các vị giang hồ môn phái bằng hữu, cũng thỉnh đến lúc đó, ra một phần lực."

"Các đại thiên địa từ tức khắc lên, toàn bộ thiên chuẩn bị chiến đấu, tùy thời chuẩn bị, đi đến Tử Tiêu Thiên!"

"Các vị thân bằng, hôm nay tình huống đặc thù, Cửu Trọng Thiên khuyết lớn nhất tai hoạ ngầm xuất hiện, còn thỉnh tha thứ lúc này đây hôn lễ vội vàng... Đợi Sở Dương bọn họ vợ chồng trở về, sẽ cùng mọi người chè chén."

Mạc Thiên Cơ ôm quyền hành lễ: "Ta cũng phải muốn đuổi kịp đi, nếu không, tựu đuổi không kịp bọn họ."

Mạc Thiên Cơ thân mình nhoáng lên, hóa thành bay hồng.

Mộng Vô Nhai này người điều khiển chương trình khoảnh khắc biến thành tổng quản, nhiệt tình địa tiếp đón mọi người đều tự ngồi vào vị trí; rượu và thức ăn như nước chảy trình đi lên. Sở Phi Lăng đợi một chúng chín trọng thiên thân hữu, tại mọi người cùng đi hạ, bắt đầu ai bàn kính rượu, hết thảy, cũng cùng tất cả hôn lễ không có nửa điểm khác biệt.

Dương Nhược Lan trong lòng tuy rằng biết rõ nhiều như vậy đứng đầu cao thủ đuổi giết ba người, là tuyệt đối không nhưng có thể xảy ra chuyện gì tình, nhưng, vẫn là bản năng lo lắng lo lắng...

Chuyện này, phát sinh tại một cái trong phạm vi, kinh động nhân số cũng không nhiều, những khác địa phương hướng, cơ hồ mọi người còn không biết, tại đây đợi thời khắc, cư nhiên còn đã xảy ra chuyện như vậy, chích nghĩ đến hết thảy thái bình vô sự, cho nên, náo nhiệt không khí cùng nhau đến, vì thế thoải mái chè chén.

Mộng Vô Nhai phái người, dụng Sở Nhạc Nhi lưu lại giải dược, giải cứu này trong Vô Ảnh Chi Độc người, may mà cứu trị đúng lúc, Sở Nhạc Nhi giải dược lại là thập phần đúng bệnh, cư nhiên không người thương vong!

Xem như rất may!

Sở dương trường kiếm mà đi! Ở bên người hắn, đó là hồng y phiêu phiêu hai vị tuyệt thế giai nhân!

Ba nhân tâm trong, ngay cả là ở truy địch, nhưng này tân hôn yến ngươi ngọt ngào, cũng nồng hậu gió thổi không tiêu tan, tích tích trong lòng đầu, ngẫu nhiên chứng kiến lẫn nhau, cũng là trong đôi mắt, tràn ngập men say.

Hôm nay rốt cục kết thành vợ chồng!

"Hai người các ngươi, rốt cục, cuối cùng thì lão bà của ta!" Sở Dương một bên hóa thành cầu vồng phi hành, một bên hắc hắc cười, vẻ mặt đắc ý hạnh phúc.

Mạc Khinh Vũ hừ một tiếng, gắt giọng: "Tính tình!"

Nhưng, luôn luôn mạnh mẽ Tử Tà Tình cũng hai giáp ửng đỏ, không ngờ có chút kiều khiếp khiếp cúi đầu, vùi đầu bay vút, một câu cũng chưa nói. Mái tóc tung bay, hồng y phiêu phiêu.

Bực này trước nay chưa có phong tình, mời Sở Dương nhìn trong lòng lửa nóng, hận không thể đình xuống dưới tìm một chỗ, tựu... Khụ khụ khụ, vào động phòng nói sau.

Tuy rằng là tại khẩn trương đến cực điểm vạn dặm truy địch, lẽ ra tình huống thay đổi trong nháy mắt, nhưng Sở Dương vẫn như cũ cảm giác được một trận nói không nên lời phong cảnh kiều diễm...

Phía trước truyền đến kịch liệt tiếng nổ mạnh âm, chiến đấu thanh âm; cùng với, Tuyết Lệ Hàn một tiếng thét dài.

Sở dương trong lòng căng thẳng, kiếm quang thúc giục hóa, Đồ Tận Thiên Hạ Hựu Hà Phương, cấp tốc tiến đến!

Cương cương đuổi tới, đột nhiên cảm giác được một trận mạnh mẽ chấn động, lập tức, một cỗ mãnh liệt nổ mạnh, đột nhiên phát sinh!

Vù vù vù...

Vài tiếng kêu đau đớn, Long Ảnh Huyễn cùng La Khắc Địch hiện ra thân hình, lảo đảo lui về phía sau. Đổng Vô Thương một tiếng bá đạo thét dài, từ đầy trời trần yên trong vang lên, Mặc Đao hóa thành rồng bay chín tầng trời, đem trước mặt sóng xung kích một đao bổ ra!

Oanh một tiếng, mọi người lảo đảo lui về phía sau.
 

Bình luận

Back to Top