|
|

Chương 2647: Không có yêu!


Cái trình độ này uy năng, cho dù là hiện nay Sở Dương cũng không có thể ứng phó, cái trình độ này, nghiêm khắc trên ý nghĩa mà nói, đã vượt ra khỏi Sở Dương có thể ứng phó cực hạn!

Nhưng là Sở Dương không thấy chút nào vẻ sợ hãi, hít một hơi thật sâu, nắm chặc Cửu Kiếp Kiếm.

Trong lòng hắn, lại càng nhiều hơn một cổ không khỏi dễ dàng cảm giác.

Vạn Thánh Chân Linh, rốt cục diệt hết...

Đang ở mới vừa rồi một khắc kia sau, trong thiên hạ, không còn có bất kỳ một cái nào Vạn Thánh Chân Linh!

Cái này đủ để cho toàn bộ thế giới sợ hãi tà ác món đồ, rốt cục ở chỗ này, đi tới điểm cuối!

Tà ác truyền thuyết viết tẫn, lúc này một khi cuối cùng thiên!

Duy nhất mấu chốt, tựu thắt ở trước mắt Thánh Quân một người trên người.

Giờ phút này, cạnh mình cao thủ nhiều như mây, Thánh Quân coi như là tu vi cao tới đâu, thủy chung chỉ đành phải một người, tuyệt đối không thể nào đồng thời đối mặt nhiều cao thủ như thế hợp lực vây công!

"Ngươi để cho bổn quân cuối cùng lực lượng hiện thế, làm tạ ơn, ngươi liền trở thành thứ nhất chết theo người sao!" Thánh Quân tiêu sái cười, thân thể đột nhiên đẩy ra ngoài một mảnh tàn ảnh, kia không phải là phân thân, mà là cực tốc dưới kết quả.

"Vân Thượng Nhân!"

Liền vào thời khắc này, phương xa truyền đến quát to một tiếng!

Tuyết Lệ Hàn từng chữ kêu lên: "Dừng lại!"

Vân Thượng Nhân chẳng ngờ dừng lại, nhưng chẳng biết tại sao, thân thể nhưng lại một lần nữa dừng trú ở giữa không trung, đưa lưng về phía Tuyết Lệ Hàn lãnh đạm nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi còn có lời muốn nói? Hay hoặc là nói, ngươi muốn trở thành thứ nhất nghiệm chứng bổn quân mạnh mẽ vật thí nghiệm?!"

Tuyết Lệ Hàn gắt gao nhìn trứ Vân Thượng Nhân, trong ánh mắt tràn đầy phẫn hận, thật sâu hút khí, nói: "Tiên Nhi trước khi chết, để cho ta hỏi ngươi một câu nói."

Vân Thượng Nhân nghe vậy sửng sốt, tráng lệ thân thể kịch liệt địa run rẩy hạ xuống, trầm giọng nói: "Nói cái gì?"

Tuyết Lệ Hàn từng chữ nói: "Nàng hỏi ngươi... Ngươi năm đó, đến tột cùng có hay không... Thật lòng chân ý có yêu nàng?"

Vân Thượng Nhân thân thể lại là run lên, chậm rãi xoay người lại, ánh mắt của hắn, dừng trú ở đây dưới ánh mặt trời phát ra thất thải quang mang huyền băng ngọc quan phía trên, thật lâu cũng không có dịch chuyển khỏi.

Một lúc lâu sau, hắn mới khàn giọng nói: "Yêu, cùng không yêu, có trọng yếu như vậy sao? Cho đến ngày nay, đáp án này còn có ý nghĩa sao?!"

Tuyết Lệ Hàn cắn răng nói: "Ngươi cũng không cần trả lời, ta ngày đó chẳng qua là đáp ứng muội muội của ta, muốn hỏi ngươi một câu nói kia, ngươi vô luận như thế nào trả lời, cũng không trọng yếu! Ta hỏi ngươi những lời này, chỉ là vì còn Tiên Nhi một cái nguyện vọng, đáp án của ngươi..."

Vân Thượng Nhân đột ngột địa ngắt lời nói: "Không!"

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất nghe vậy đồng thời tức giận mắng: "Vân Thượng Nhân, ngươi tên cầm thú này!"

Vân Thượng Nhân ánh mắt từ huyền băng ngọc quan thượng dịch chuyển khỏi, quay lưng đi, thản nhiên nói: "Từ đầu đến cuối, ta liền chẳng qua là ở lợi dụng nàng, ta... Chưa từng có có yêu nàng!"

Thanh âm của hắn khàn giọng, thân thể nhưng lại như là cùng bàn thạch một loại, không nhúc nhích!

Ở sóc gió gào thét giữa không trung, Vân Thượng Nhân y phục trên người, ngay cả đám ti nửa sợi cũng không có bị gió thổi lên, thậm chí ngay cả một sợi tóc, cũng không có theo gió tung bay.

Hiển nhiên, hắn ở dùng của mình sở hữu tu vi, tới khống chế bản thân, khống chế thân thể áo mỗi phân mỗi một chút nào!

"Ngươi khốn kiếp!"

Tuyết Lệ Hàn nổi giận cuồng kêu một tiếng, đột nhiên phóng lên cao, vừa người nhào tới! Tuyết Thất cũng ở cùng một thời gian dặm, đầy cõi lòng bi phẫn vọt lên, Tuyết Lệ Hàn Đông Hoàng kiếm cùng Tuyết Thất ám quang kiếm, đồng thời hóa thành phi hồng!

Trong lòng hai người cũng là giống nhau bi phẫn, này một cái chớp mắt, cơ hồ đánh mất lý trí!

Muội muội của ta vì ngươi, cả đời này cũng phá hủy, danh tiếng cũng là hôi không nói nổi. Nhưng là, nàng hoàn toàn vô tội!

Hôm nay, người nàng đều chết hết, nhưng vẫn là đến chết bất hối, vẫn nói yêu ngươi, ngươi cho dù thật không thương, liền nói một câu trái lương tâm nói như vậy, lấy cảm thấy an ủi vong linh, cũng không chịu sao?

"Cẩn thận!" Yêu Tâm Nhi đám người cùng kêu lên hô to.

Hiện tại Vân Thượng Nhân, thực lực mạnh vượt qua được không hợp thói thường, tuyệt không phải một người hai người lực có thể địch nổi. Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất như thế lỗ mãng, thật sự là không khôn ngoan cử chỉ.

Nhưng, cũng đã không còn kịp nữa ngăn cản!

Vân Thượng Nhân đưa lưng về phía Tuyết Lệ Hàn đứng. Tựa hồ cũng không có cảm giác được đến từ này hai huynh đệ tức giận một kích!

Hai đạo kiếm quang, cầu vồng một loại bay đến!

Phốc!

Phốc!

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất hai người cũng là kinh ngạc chí cực nới rộng ra ánh mắt.

Vân Thượng Nhân thế nhưng không tránh không né, không có bất kỳ chống cự ý tứ, tựu tinh khiết đột nhiên lấy huyết nhục của chính mình chi thân thể, đón đỡ Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất kiếm!

Tuyết Lệ Hàn một kiếm, hoàn toàn không có hoa giả địa từ hậu tâm của hắn lọt vào, mũi kiếm mang theo huyết quang, từ trước ngực lộ ra, sau vào trước ra.

Tuyết Thất một kiếm, cũng là từ phía sau lưng của hắn lọt vào, nhưng là từ nhỏ bụng châm cứu ra!

Vân Thượng Nhân đưa lưng về phía hai người trong mắt, lộ ra một nụ cười khổ.

Cả thân thể đột nhiên chợt trước phiêu, để cho kia hai cây kiếm, từ trong thân thể của mình thoát khỏi đi ra ngoài, trên mặt của hắn, lộ ra một tia đau đớn thần sắc.

Gần như bản năng xoay người lại, vung lên bàn tay sẽ phải đánh rơi.

Nhưng hắn một cái nhưng thấy được Tuyết Lệ Hàn phía sau huyền băng ngọc quan thượng, rõ ràng thấy, ở nơi này, có một người, bạch y như tuyết, mái tóc như mây, lẳng lặng địa nằm, trên mặt lộ ra vô hạn điềm tĩnh cùng hạnh phúc.

Nàng tựu như vậy nằm... Không nhúc nhích.

Tuyết Lệ Hàn, Tuyết Thất một kích đắc thủ, cũng là trước hết sức đi, sau lực không sống, nếu là Vân Thượng Nhân giờ phút này cắn trả một kích, lấy Vân Thượng Nhân trước mắt mạnh mẽ thực lực bàn về, hai huynh đệ có ít nhất một người muốn vẫn lạc tại chỗ, giờ phút này không người nào có thể tới kịp viện thủ, coi như là khoảng cách gần nhất Sở Dương cũng không còn kịp nữa!

Nhưng là Vân Thượng Nhân giơ lên tay, đột nhiên rủ xuống, rõ ràng tất sát một kích còn không xuất thủ.

Cơ hồ là ở đồng thời, Tuyết Lệ Hàn hai tay đã giống như Khai Sơn Cự Phủ, lần nữa hung hăng địa nện ở lồng ngực của hắn!

[loveuati]

Đông Hoàng là ai, Vân Thượng Nhân nên đánh mà không đánh rủ xuống tay, ngược lại tạo thành bản thân thân hơn khổng lồ sơ hở, như vậy sơ hở, đã hận hắn tận xương Đông Hoàng làm sao bỏ qua cho!

Răng rắc sát mấy tiếng vang, Vân Thượng Nhân kêu rên một tiếng, ngửa mặt lên trời phun ra đầy trời máu tươi, thân thể vô lực địa sau này bay đi.

Trước ngực của hắn xương cốt, cơ hồ đều bị Tuyết Lệ Hàn đánh nát!

Đắc thủ ngoài Tuyết Lệ Hàn cũng là không khỏi kinh ngạc, quả thực có chút không thể tin địa nhìn hai tay của mình, nhưng ngay sau đó ngẩng đầu, gắt gao nhìn trứ Vân Thượng Nhân: "Ngươi vì sao không trốn?"

Vân Thượng Nhân lấy tay xoa ngực, tinh thuần tu vi tràn vào, xương cốt thương thế nhanh chóng khép lại, chậm rãi lắc đầu, trầm giọng nói: "Ta không có yêu nàng, nửa điểm cũng không có có yêu nàng."

Tuyết Lệ Hàn ánh mắt càng thêm thâm thúy, trong mắt thần thái chớ phân biệt, một hồi lâu sau, quát lên: "Thì ra, ngươi vẫn chính là như vậy hèn hạ vô sỉ!"

Vân Thượng Nhân hắc hắc cười khẩy: "Đúng vậy a, ta chính là vẫn chính là chỗ này loại hèn hạ vô sỉ, ngươi có thể làm khó dễ được ta? Mới vừa rồi kia hai kiếm song chưởng, coi là ta thiếu các ngươi Tuyết gia, hôm nay ân cừu hiểu rõ, Tuyết Lệ Hàn, ngươi có thể lên đường, cùng cha mẹ của ngươi tiểu muội đoàn tụ!"

Tuyết Lệ Hàn trong mắt thần sắc càng thêm phức tạp, hít một hơi thật sâu, nói: "Mọi người cùng nhau, giết hắn rồi!"

Lời vừa nói ra, đại biểu Tuyết Lệ Hàn đã khôi phục lý trí, khôi phục thuộc về Đông Hoàng trí khôn quyết đoán!

Vân Thượng Nhân cười ha ha: "Sở Dương, mang theo ngươi Cửu Kiếp huynh đệ một đạo đi lên, bản thánh quân hôm nay nhất cử san bằng Cửu Trọng Thiên Khuyết!"

Sở Dương ánh mắt cũng rất phức tạp, nói: "Ngươi có này tâm nguyện, ta liền liền ngươi này nguyện, mọi người cùng nhau xuất thủ, đem điều này ác đồ đánh chết!"

Lời còn chưa dứt. Cửu Kiếp Kiếm hàn quang lóe lên, trước lao ra.

Mạc Khinh Vũ Tử Tà Tình, theo sát ở phía sau. Đổng Vô Thương Cố Độc Hành đao kiếm kết hợp, Nhuế Bất Thông Ngạo Tà Vân long phượng cùng vọt, Tuyết Lệ Hàn Yêu Tâm Nhi, Tuyết Thất Mạch Thanh Thanh đồng loạt ra tay, Long Ảnh Huyễn, Mộng Cảnh Hồi chờ cũng là toàn lực động thủ!

Cửu Trọng Thiên Khuyết, tụ tập ở chỗ này gần ba mươi vị cao nhất cao thủ, vào giờ khắc này, đối với Vân Thượng Nhân đồng thời xuất thủ, liên hiệp tiễu trừ!

Đội hình chi xa hoa, có thể nói không tiền khoáng hậu!

"Tới tốt!" Vân Thượng Nhân một tiếng cuồng tiếu. Thân thể quay lại, trong lúc bất chợt lại có hơn hai mươi Vân Thượng Nhân xuất hiện ở không trung, vô cùng châm chích rất đúng ứng với xuất thủ!

Thiên Khuyết cao thủ cao nhất đánh một trận! Rốt cục bắt đầu!

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm trong nháy mắt tản mát ra vạn đạo hàn quang, lần này, cũng là toàn lực xuất thủ! Hết sức xuất thủ!

Bởi vì, Vân Thượng Nhân thực lực trèo lên tới cho đến tận này cao nhất ngọn núi, không toàn lực ứng phó tựu ứng phó không được, là trọng yếu hơn dạ, Vân Thượng Nhân sở hữu lá bài tẩy, cũng đều đã mở ra, đối với một cái không bí mật địch nhân, cho dù hắn mặt ngoài thực lực là như thế nào cường đại, cũng không đáng sợ, giờ phút này, chính là hủy diệt hắn tốt nhất thời khắc!

Một lần là xong!

Không chỉ là Sở Dương, tại chỗ sở hữu những người khác, chẳng lẽ là cái ý nghĩ này.

Riêng của mình hết sức xuất thủ, quyết chí thề hủy diệt cái này lấn tên trộm thế hơn trăm vạn năm ngụy quân tử, cái này làm hại Cửu Trọng Thiên Khuyết vô số năm tháng họa thế ma đầu!

Nhưng, đối mặt trên đời thao thao cùng chung chinh phạt Vân Thượng Nhân thế cục, đối với Vân Thượng Nhân cừu hận sâu nhất Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất, cử động của bọn họ cũng là khác hẳn với mọi người, hai huynh đệ người nhìn lẫn nhau một cái sau, trong lúc bất chợt bứt ra trở lui, thối lui khỏi chiến đoàn.

"Vân Thượng Nhân! Ta người bị muội muội thân thể quan tài, ngươi không đành lòng xuất thủ, cuối cùng ngươi còn có nửa phần nhân tâm; nhưng cử động lần này thủy chung là đối với ngươi bất công! Mà ta huyết nhục chí thân, không thể nào để xuống; huynh đệ của ta liền thối lui khỏi trận này quyết chiến!" Tuyết Lệ Hàn ánh mắt sáng quắc.

Vân Thượng Nhân hừ lạnh một tiếng, trong mắt hiện lên một tia tự đáy lòng trầm thống, đang lúc mọi người trong vây công trầm giọng nói: "Vô số đỉnh cao thủ vây công một người, có hai người các ngươi không có hai người các ngươi, vừa có thể có bao nhiêu khác biệt. Sao không không dứt khoát cùng tiến lên, báo gia cừu, kết thúc trận này yên lặng vô số năm tháng nhân quả!"

Tuyết Lệ Hàn nhàn nhạt lắc đầu.

Ta là muốn giết ngươi, nằm mộng cũng muốn giết ngươi, so sánh với bất luận kẻ nào cũng muốn giết ngươi.

Nhưng ngươi thủy chung là ta tiểu muội đến chết cũng yêu người.

Mặc dù có tiếc nuối, mặc dù ta không cam lòng, mặc dù ta phẫn hận muốn điên.

Nhưng, tiểu muội sau khi chết có biết, nói vậy cũng không muốn gặp lại ngươi máu cuối cùng là rơi xuống nước ở trên tay của ta.

Chỉ bất quá, điểm này lại không thể nói rõ.

Hơn nữa, bản thân này tế lưng đeo tiểu muội thi thể đi chiếm tiện nghi, cũng không hợp Tuyết Lệ Hàn bình sinh làm người chi đạo, ngay cả cuối cùng thắng, giết Vân Thượng Nhân, trong lòng cũng khó tránh khỏi sẽ rất không thoải mái.

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm trong nháy mắt tản mát ra vạn đạo hàn quang, lần này, cũng là toàn lực xuất thủ! Hết sức xuất thủ!

Bởi vì, Vân Thượng Nhân thực lực trèo lên tới cho đến tận này cao nhất ngọn núi, không toàn lực ứng phó tựu ứng phó không được, là trọng yếu hơn dạ, Vân Thượng Nhân sở hữu lá bài tẩy, cũng đều đã mở ra, đối với một cái không bí mật địch nhân, cho dù hắn mặt ngoài thực lực là như thế nào cường đại, cũng không đáng sợ, giờ phút này, chính là hủy diệt hắn tốt nhất thời khắc!

Một lần là xong!
 

Bình luận

Back to Top