|
|

Chương 2664: Chung cực cửu kiếp kiếm


"Nơi đây địa giới tuy rằng cũng đủ rộng, nhưng cũng tuyệt đối thiếu cao!"

"Mà Vực Ngoại Thiên Ma phương diện này, đã có phi ma, có thể triển khai đại quy mô càng khoảng không thế tiến công!"

Mạc Thiên Cơ cau mày: "Ta cố nhiên có thể dựa nơi đây địa thế bố trí một phần trận thế, để cho địa thế của nơi này, lớn nhất hạn độ phát huy, ngăn trở từ mặt đất đột kích Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng đối với bầu trời... Cũng là không có biện pháp chút nào!"

"Chỉ cần là có có thể tạo được phụ trợ hiệu quả trận thế liền tốt rồi, hiện tại bất luận cái gì một chút chiến lực tăng lên đều là nhất định phải tranh thủ!" Sở Dương quyết định thật nhanh: "Có thể ngăn chỗ ở mặt đột kích, cũng đã là một cái lớn lao trợ lực, về phần bầu trời phi ma, mọi người cùng lắm thì lại liều mạng một lần!"

Hắn cắn răng một cái: "Thiên Cơ, ngươi lập tức tay bày binh bố trận sao?!"

Mạc Thiên Cơ gật đầu: "Bày binh bố trận không khó, thế nhưng bày trận tài liệu cũng là một... khác hạng nan đề, ta cần đại lượng tử tinh tới hồn, không thể thiếu với cửu trăm tấm mấy cái chữ này!"

Ở bên liên can thiên đế, Đông Hoàng Yêu Hậu đám người, nghe vậy tất cả đều hoảng sợ, lời của Mạc Thiên Cơ quả thực giống như là đang nói đùa, chí ít cửu trăm tấm tử tinh tới hồn, này há chỉ là nan đề, đơn giản là vô giải nan đề, nếu là ba năm thập tấm thậm chí trăm tám mươi tấm, nơi này tập trung mấy vị cửu đế một sau đó người trong, mọi người tiếp cận tiếp cận, hay là có thể, nhưng ngươi lại còn nói muốn (phải) cửu trăm tấm, biến quan toàn bộ cung điện trên trời, này hơn trăm vạn năm bên trong, hiện với trần thế tử tinh tới hồn toàn bộ cộng lại, chỉ sợ chưa chắc có cửu trăm tấm mấy cái chữ này sao?!

"Không quan hệ, ta có! Tận lớn nhất cực hạn bố trí, không cần keo kiệt chất liệu gỗ!" Sở Dương rầm một tiếng, đem tử tinh tới hồn trên mặt đất thả một đống lớn, tử quang lóe ra, nhìn (xem) bộ dáng như vậy, chỉ sợ không dưới mấy nghìn tấm nhiều.

Đông Hoàng Yêu Hậu bọn người thấy ngây người...

Đây chính là tử tinh tới hồn a.

Tuy rằng mọi người tại đây đều là tầng thứ tột cùng chính là nhân vật, đối với tử tinh tới hồn này sự việc cũng không xa lạ gì, cửu đế một sau đó bọn họ trong tay mỗi người, cũng đều có một chút, nhiều nhất Tuyết Lệ Hàn, trong tay cũng chừng hơn mười khối tử tinh tới hồn.

Nhưng, ai dám như Sở Dương như vậy, thoáng cái té ra đến nhiều như vậy?

Duy nhất vận dụng thập khối trở lên tử tinh tới hồn, mọi người cũng đã rất có chút đau lòng, hiện tại thoáng cái vận dụng nhiều như vậy, quả thực chính (chỉ) là, quá xa xỉ...

Mạc Thiên Cơ toàn bộ không chậm trễ, cấp tốc thu nạp dưới đất tử tinh tới hồn, lập tức thần khí hiện ra như thật (đứng) lên, nhảy dựng lên, đạo: "Đến vài người giúp ta một tay, ta tức khắc bắt tay vào làm bố trí!"

Dứt lời liền vội vã đi ra ngoài.

Sau nửa canh giờ, lưu thủ ở thứ nhất cầu bên kia cửu kiếp kiếm chủ cùng cửu cướp các huynh đệ đám người, còn có Ngô cũng cuồng đám người cũng đều chạy tới.

Giờ khắc này, cung điện trên trời tất cả đỉnh cấp vài cao thủ, rốt cục ở chỗ này xưa nay chưa từng có mà toàn bộ đến đông đủ!

Mọi người chỉ hưởng thụ hai canh giờ bình thản bầu không khí, Mạc Thiên Cơ chủ trì đại trận còn chưa hoàn toàn bố tốt, phô thiên cái địa thiên ma đại quân, lại lần nữa đến.

Chỉ là lúc này đây, không có đợi được bọn họ hướng đem đi lên, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu đám người đã nhiên sung đương đợt công kích thứ nhất đao nhọn xông tới.

Nhãn hiệu lâu đời cửu đế một sau đó nhất tề động tác, hiệp lực xuất thủ!

Thiên ma phương diện trận doanh tức thì đại loạn.

Đông Hoàng mọi người một kích đắc thủ sau đó, chỉ là duy trì cũng không thời gian dài to lớn phạm vi công kích, liền cấp tốc triệt hạ, điều tức quay về nguyên.

Cung điện trên trời phương diện mão thế tiến công đương nhiên sẽ không lúc đó xong xuôi, kế nhãn hiệu lâu đời cửu đế một sau đó sau đó, do đời thứ hai cửu cướp huynh đệ bắt đầu, lịch đại cửu cướp, một sóng một sóng triển khai thế tiến công; mọi người luân phiên oanh tạc, hình thành sóng triều thế sóng lần nữa công kích.

Sở Dương đối với cái này chiến thuật hạ nghiêm ngặt quy định: "Mỗi người, tối đa chỉ có thể ra ba chiêu! Phạm vi lớn không khác biệt công kích! Ba chiêu sau đó, mặc kệ giết bao nhiêu Vực Ngoại Thiên Ma, đều phải lập tức triệt hạ, điều tức hồi khí! Từ dưới một nhóm người tiếp nhận tiếp tục công kích!"

Hiện tại Sở Dương bên này này bảy tám chục cá nhân, mỗi một cái đều là đỉnh phong cao thủ, tu vi thấp nhất, cũng có thánh nhân tầng thứ tột cùng! Hơn nữa trong đó tuyệt đại bộ phân còn đều là Bất Tử Chi Thân.

Tu vi như thế tiêu chuẩn, mỗi lần xuất thủ, chỉ có thể xuất thủ ba chiêu!

Này ba chiêu nên thế nào xuất thủ?

Này liền trực tiếp không cần nói.

Mỗi người đang xuất thủ một khắc, đều là cực hạn tiêu hao, đem hết toàn lực mà liều mạng liên hoàn ba chiêu, tức thì tạo thành to lớn diện tích sát thương, ba chiêu vừa qua, tuyệt không tham công, tức thời lui về, điều tức hồi khí; sau đó chuẩn bị một chút một sóng thế tiến công, lòng vòng như vậy đền đáp lại, liên miên không ngớt!

Thiên ma nhất phương số lượng thật sự là nhiều lắm, như vậy một tảng lớn một tảng lớn phạm vi lớn tập gì, mỗi một đợt lần nữa xuất thủ, hầu như đều có thể tạo thành thiên ma quân đội mấy vạn thậm chí hơn mười vạn sát thương chữ số, nhưng, đối phương vẫn như cũ là tre già măng mọc chen chúc vọt tới.

Từ khoảng cách bảy trăm dặm vị trí, mà bắt đầu phát động công kích, sau đó một sóng một sóng dần dần thay phiên, chờ (các loại) thiên ma vọt tới phân giới sơn trước, đã là cửu nhóm người thủ luân đổi được lần thứ chín!

Nói cách khác, chính (chỉ) là thiên ma đại quân tao thụ tổng cộng tám mươi mốt sóng lần phạm vi lớn không khác biệt bao phủ thức công kích, trước sau bất quá một bữa cơm thời gian, vài dùng nghìn vạn thiên ma, cứ như vậy ngã xuống tiến công trên con đường.

Đứng ở phân giới trên núi xem cuộc chiến Tử Tiêu Thiên dân chúng, nhất là áo trắng lão giả chờ (các loại) liên can thân phận khá cao, thực lực so đo mạnh, nhãn lực hơi tốt người, từng cái một nhìn trợn mắt hốc mồm! Phương thức chiến đấu như vậy, như vậy lực sát thương...

Thật thật là không thể tưởng tượng nổi.

Ra vẻ những người này, bất kỳ một cái nào, cũng muốn (phải) còn hơn năm đó tử hào bệ hạ a, thế giới này lẽ nào điên rồi, làm sao sẽ xuất hiện nhiều như vậy tuyệt thế cường giả, còn có thể toàn bộ tụ tập ở chỗ này!

Chỉ là, ngay cả Sở Dương đám người lấy được một hồi huy hoàng chiến quả, nhưng toàn bộ chiến cuộc nhưng không phải hướng thiên khuyết nhất phương nghiêng, ngay cả thiên ma quân đội tử thương thảm trọng, nhưng người ta chính (chỉ) là ở cầm ma mệnh chồng chất, dùng ma mệnh đổi lấy đi tới không gian, vô biên vô tận thiên ma đại quân dần dần tới gần hai giới vùng núi vực.

Cuối cùng một sóng, Sở Dương đám người một lần xuất thủ cuối cùng, toàn diện càn quét thiên ma đại quân!

Có thể lúc này đây xuất thủ sau đó, tùy theo mà đến, đó là (được) chân chính rất thảm thiết nhất cận chiến.

Bởi vì, lưu cho Sở Dương bọn họ những thứ này đỉnh phong cao thủ không gian đường sống, đã không có!

Thiên ma đại quân chính (chỉ) là dùng ma mệnh tiêu hao hết, lắp đầy này bảy trăm dặm không gian!

Mạc Thiên Cơ trận hình còn thiếu cuối cùng một đạo trình tự làm việc chưa hoàn thành, nhưng, này tế nhưng cũng là vội vã chạy về, chờ (các loại) hoàn thành này một sóng công kích sau đó, nữa bày binh bố trận không muộn.

Mấy lần trước công kích, Mạc Thiên Cơ bận về việc.. Bày binh bố trận cũng không có tham gia. Nhưng này một lần cuối cùng, vì tranh thủ lớn nhất lực sát thương, khiến đến cửu cướp lực lượng hoàn toàn, cũng là nhất định phải xuất thủ.

Làm cuối cùng một sóng công kích, hay nhất này một sóng khả năng công kích cho Vực Ngoại Thiên Ma tạo thành quá sức cường liệt, khó có thể ma diệt lay động.

Dùng này tranh thủ thời gian.

Lúc này thứ nhất yếu vụ, chính (chỉ) là tranh thủ thời gian!

Vô luận là Sở Dương đám người từng nhóm công kích, hay vẫn còn là Mạc Thiên Cơ bố trí đại trận, mục tiêu cuối cùng thủy chung là tranh thủ thời gian!

Mọi người, đều đến đông đủ.

Thậm chí, vì sợ phòng bị vạn nhất ảnh hưởng đến cửu kiếp kiếm trận lực lượng, ngay cả Tử Tà Tình cùng kiếp nạn thần hồn Sở Nhạc Nhi đám người, chỉ cần là không thuộc về Sở Dương thế hệ này cửu kiếp trung người, hết thảy không cho phép xuất thủ!

"Cửu kiếp kiếm trận!"

Sở Dương thấp giọng quát lên.

"Bày trận!"

Sở Dương phía trước, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương theo sát phía sau, Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh Nhuế Bất Thông Ngạo Tà Vân Kỷ Mặc La Khắc Địch Mạc Khinh Vũ đồng thời tiến lên trước một bước.

"Chung cực cửu kiếp kiếm!"

Sở Dương thấp giọng nỉ non, trong mắt sát khí chưa từng có bạo thịnh, đằng đằng nhô ra, càng đem khí thế của tự thân, trong nháy mắt đề cao tới đỉnh phong, bàn tay vừa lộn, cửu kiếp kiếm toát ra, lóe ra lạnh lẽo hàn quang, lặng yên ra hiện ở trong tay hắn!

Ở cửu kiếp kiếm xuất hiện ở Sở Dương trong tay giờ khắc này, Sở Dương thân thể chậm rãi bay lên.

Phía sau chín người, cũng theo hắn bay lên, đồng thời bay lên.

Mười cái người, tựu như cùng là một cái chỉnh thể.

Đúng lúc này, vân đông Tần Phương quân liệt chờ (các loại) cửu kiếp kiếm chủ trên người, trong lúc bất chợt đồng thời có một đạo quang mang bắn ra, cả người chấn động, phân minh cảm giác được thân thể của chính mình phát sinh biến hóa!

Cửu kiếp kiếm kiếm khí đột nhiên hình như phát giống như điên điên cuồng tăng vọt, ở thời gian cực ngắn trong, bạo tăng đến một cái thường nhân khó có thể tưởng tượng tình cảnh, kiếm khí ngang dọc 3000 dặm, sưu sưu mà mổ ra Thương Khung đại địa!

Thấy tận mắt chứng này một màn kinh người, hai phe địch ta tất cả mọi người là lay động không hiểu.

Trong lúc nhất thời, lại hoàn toàn không rõ này mão rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.

Thiên địa vũ trụ giữa đó, như thế nào sẽ có kinh người như vậy thần kiếm phong mang, kinh sợ hoàn vũ, ngạo thị cửu trọng thiên!

Chỉ là, chứng kiến một màn này tuyệt đại đa số người cũng chỉ là lay động, nhưng vẫn có một vài người có khác một tầng cảm thụ!

Lịch đại cửu kiếp kiếm chủ mắt thấy Sở Dương động tác, lay động hơn, trong lúc giật mình thân thể rồi đột nhiên chấn động, một loại trước nay chưa có kỳ quái khí thế, liền từ trên người bọn họ từ từ thoát ra, điên cuồng lên không. Dần dần hội tụ ở giữa không trung!

Giữa không trung, hoàn toàn không có tồn tại phát hiện "Thương!" một tiếng thanh thúy kiếm minh!

Một tiếng này chẳng biết lai lịch kiếm minh, tựa hồ là phát ra từ chín tầng mây trong.

Ở giữa thiên địa, ở trong lòng mọi người, chợt vang lên.

Lòng của tất cả mọi người, đột nhiên rõ ràng có thể thấy được có thể cảm thụ được một thanh kiếm, hoàn toàn không có dấu hiệu xuất hiện!

Sau một khắc, rõ ràng đang trừng hai mắt nhìn Sở Dương đám người mọi người, trong cùng một lúc trong đều nhịp cũng hít một hơi lãnh khí, trợn mắt hốc mồm, cứng họng.

Bởi vì, liền ở trước mắt bao người, Sở Dương chờ (các loại) mười cái người thân thể, cứ như vậy biến mất không thấy.

Thay vào đó, chính là một thanh kiếm!

Một thanh dị thường kiếm thật lớn!

Một thanh có chừng năm trăm trượng dài cự kiếm!

Thanh cự kiếm kia, trên thân kiếm đầy rẫy tràn đầy lấy dày đặc sát khí, hư không trôi lơ lửng, dừng lại ở giữa không trung, mũi kiếm từ từ phun ra nuốt vào, lóe ra um tùm hàn quang, đang đối mặt với đối diện đang điên cuồng làm lại Vực Ngoại Thiên Ma vận sức chờ phát động!

Giữa thiên địa, trong lúc bất chợt vang lên một tiếng sét!

"Kiếm!"

Một cái chữ lớn, theo một tiếng này đột ngột xuất hiện sấm sét, chợt xuất hiện ở xa xôi trên cao, quang mang bắn ra bốn phía!

Giờ khắc này, thiên địa lại cũng theo đó thất sắc!

Sở Dương thanh âm cũng vào thời khắc này vang lên: "Một điểm hàn quang, vạn trượng mang!"

Này một thanh to lớn, mười cái người hình thành trường kiếm trong lúc bất chợt hăng hái xoay tròn, vạn một chút quang mang, theo một đạo hàn quang tứ tán bắn ra! Thiên ma đàn trong, tức thời truyền tới liên tiếp rậm rạp chằng chịt tiếng kêu thảm thiết!

Vô số thiên ma, trên trán tất cả đều không khỏi có thêm một cái lỗ máu, theo kêu thảm một tiếng, ngửa mặt lên trời té ngã.

Bỏ mình mất mạng! Triệt triệt để để hồn phi phách tán!

Trên bầu trời, lại có hai đạo sấm sét bỗng nhiên vang lên, theo hai đạo sấm sét hiện lên, hai đạo thiểm điện, hung hãn từ bầu trời rơi, ở trên trời ma trận trong nổ tung!
 

Bình luận

Back to Top