|
|

Chương 2666: Viêm Hoàng Chi Huyết!


Trận này lai lịch không khỏi sấm sét thiểm thân, thiên địa lôi kiếp, tràn đầy mỹ lệ mộng ảo cho tới quỷ dị không khí.

Chiến quả huy hoàng đến để cho bất luận kẻ nào cũng không dám tin trình độ.

Uy hiếp lớn lao, không mấy chống lại rốt cuộc khả năng 4000 vạn thiên ma đại quân, ở nơi này tràng lôi kiếp trung, dĩ nhiên là vô cùng hoa lệ toàn bộ viên chào cảm ơn, biến mất vân diệt!

Hơn nữa, còn bao gồm có dĩ đạt đến Cửu Đế Nhất Hậu cấp số thiên ma vương!

Tám vị Thiên Ma Vương, cùng nhau vẫn diệt!

... này Thiên Ma Vương thậm chí bi thúc dục đến căn bản không có phát huy thực lực cơ hội, tựu cùng nhau thần hồn câu diệt!

Bọn họ thậm chí chưa kịp xem đối xử hoàn cuối cùng một lớp Thiên Lôi, đang ở thứ chín ba thiên địa lôi kiếp dưới, hôi phi yên diệt, vạn kiếp bất phục.

Như thế số lượng, chất lượng thiên ma đại quân, cứ như vậy không giải thích được có bộ chết sạch, thật là quá không có đạo lý! Quả thực giống như là đang nói chê cười, hơn nữa còn là một cái hoang đường đến bất luận kẻ nào cũng sẽ không tin tưởng chê cười!!

Nhưng là, đây hết thảy, ở nơi này loại không khí, xuất hiện, xảy ra, trở thành thực tế cùng sự thật!

Ở trước mắt mọi người kinh hãi không khỏi trong ánh mắt, lại xuất hiện Sở Dương đám người chậm rãi rơi xuống đất mặt, chỉ là bọn hắn trên người, mỗi người cũng nhiều hơn một tầng loáng thoáng vòng sáng, nếu không phải vòng sáng thủy chung lóe ra, mấy không thể nhận ra.

Trong đó, vừa lấy Sở Dương trên người vòng sáng rõ ràng nhất, thoáng như đã ngưng tụ thành thực chất một loại, thất thải quang mang, rạng rỡ lóe lên.

Sở Dương đám người mỗi người cũng rõ ràng địa cảm giác được, không biết là nguyên nhân gì, tu vi của mình, còn ở lấy nào đó khó có thể tưởng tượng phương thức, tăng vọt!

Hơn nữa, kỳ quái chính là, lần này, hoàn toàn không sở hữu kinh mạch gánh vác vấn đề.

Tựa hồ bất kể là bao nhiêu thiên địa linh khí, thân thể của mình, đều có thể thừa nhận, hấp thu!

Phong người cùng nhau nhắm mắt lại, ở yên lặng cảm ngộ, trong cơ thể mình cái loại này trong lúc bất chợt gia tăng mênh mông tu vi!

Sở Dương bản thân tu vi, xa ở những huynh đệ khác trên, lại là lấy chín đại Nguyên Anh đều tu cầm, được ích cũng là lớn nhất, oanh tục, khi hắn bên ngoài thân cái kia tầng vòng sáng, cũng rõ ràng nhất, kia vòng sáng rõ ràng cường độ đại để chính là mọi người tu vi mạnh yếu có khác.

Trên bầu trời, kia trục vừa phù hiện chín chữ to như cũ ở lóe quang, thật lâu trú lưu ở giữa không trung: Vốn là giờ phút này xác nhận lúc xế chiều, diễm dương cao theo, nhưng vào giờ khắc này, nhưng quỷ dị biến thành màn đêm buông xuống.

Mà càng thêm quỷ dị chính là, bầu trời quy về màn đêm, mặt trời nhưng như cũ tồn tại: Tràn đầy hoa mũi nhọn vạn trượng" mà Minh Nguyệt cũng hiện ra thân ảnh, chiếu sáng hoàn vũ, còn có đầy trời sao, chi chít chen chúc ở chung một chỗ, liều mạng nhanh chóng sao...

Bầu trời đêm là màu đen.

Đêm đen không trung, nhật nguyệt tinh đồng thời quân lâm thương khung.

Vào giờ khắc này, nhật nguyệt tinh tam quang, còn là đồng thời xuất hiện, phảng phất là ở xác minh này một mãi mãi không thấy chi kỳ cảnh!

Mà từng đạo huyền ảo lực lượng, cứ như vậy từ phía trên tế đột nhiên hiện tinh thần trong hải dương trút xuống xuống, không ngừng mà rơi vào kia chín chữ to phía trên, không biết từ đâu lúc thế tới, "Kiếm Bạo Thương Thiên Đông Phương Tôn Liệt Dương" chín chữ to nhưng vẫn bắt đầu từ từ xoay tròn.

Kết quả là, từng đạo tinh thuần chí cực linh khí, sẽ có như núi hô biển gầm một loại, điên cuồng mà dâng vào Sở Dương đám người thân thể.

Không, hội này tinh thuần linh khí trút xuống đối tượng dĩ không chỉ là Sở Dương đám người, còn có lúc trước chư thay thế Cửu Kiếp mọi người!

Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, cùng lịch đại Cửu Kiếp các huynh đệ, theo linh khí quán chú, trên người tất cả cũng lưu tràn ra tới quang mang nhàn nhạt, tu vi cũng tùy theo đột nhiên tăng mạnh, giống như thần giúp một loại...

"Ta hiểu được. Ta lần này thật hoàn toàn hiểu rồi..., "

Tuyết Lệ Hàn trợn mắt há hốc mồm mà nhìn chăm chú vào đây hết thảy phát sinh, phát triển, rốt cục thổn thức lên, trong miệng lẩm bẩm tự nói.

Khó trách!

Khó khăn tự trách mình vẫn cũng cảm thấy kỳ quái, tại sao phải phát sinh như vậy "Thần quái" chuyện.

Kiếm Bạo Thương Thiên Đông Phương Tôn Liệt Dương!

Lịch dị tên Cửu Kiếp Kiếm Chủ như thế.

Chữ thứ nhất, chính là kiếm.

Kiếm, không trải qua người dùng, cuối cùng vô tình vật.

Cho nên, đời thứ nhất Cửu Kiếp Kiếm Chủ, bản chất là vô tình, cuối cùng, chỉ là một lưỡi kiếm, vô tình kiếm. Cuối cùng, chỉ có thể là vẫn diệt, biến mất.

Mà thôi sau thất đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, mới thật sự là chủ đạo người. Cũng là cái này chân chính sứ mạng người chấp hành!

Nhưng hết thảy hết thảy, hẳn là muốn phù hợp một cái cửu cửu hợp nhất số lượng!

Nhưng là, phù hợp mấy cái chữ này, có ích lợi gì ý đây?

Cái này, tạm thời như cũ không được biết. Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, dùng cái loại này lừng lẫy phương thức, đem huynh đệ của mình đưa tới đây, trở thành kim thân bất diệt thiên vệ, vẫn bảo hộ trứ Cửu Trọng Thiên Khuyết. Chín vạn năm, vẫn như thế.

Mà nhóm người thứ nhất đến thời điểm, chính là vực ngoại thiên ma bắt đầu thử dò xét tính tiến quân thời khắc. Sau này, theo thiên ma càng ngày càng nhiều, công kích càng ngày càng là tần phồn, mà Kim Y Thiên Vệ cũng là càng ngày càng nhiều.

Thủy chung, có thể chống đỡ được.

Cho đến đời thứ chín Cửu Kiếp Kiếm Chủ xuất hiện, chung kết đây hết thảy!

Sở Dương cái này Cửu Kiếp Kiếm Chủ, nói là lịch đại tới nay mạnh nhất, này nhưng cũng là không thể nghi ngờ, cho nên, tựu tùy Sở Dương tới kết thúc công việc, dẫn phát thiên địa dị tượng, ở cuối cùng Cửu Kiếp Kiếm hiện thân giờ khắc này, tinh không tiếng sấm, ban ngày điện thiểm; nhật nguyệt tinh tam quang hợp nhất, thiên địa dị tượng, cổ kim coi đây là nhất!

Loại này thần dị chí cực hiện tượng, hẳn là kéo dài một hồi lâu sau. Lúc này mới từ từ tiêu tán.

Thiên địa dị tượng tiệm cuối cùng, kia chín vắt ngang ở phía chân trời chữ to cũng rốt cục lại có biến hóa!

Đầu tiên là người thứ nhất kiếm chữ đột nhiên bạo tán, hóa thành vô số mảnh vụn, rồi lại toàn số quy kết ở cuối cùng một cái "Dương" chữ trên.

Còn lại tám chữ quay tròn xoay tròn tăng lên, trong chớp mắt, trước bảy chữ, chia ra lựa chọn đối ứng người, gào thét xuống; tiến vào trước thất đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ thân thể.

Cái này tế, phía chân trời cũng chỉ còn lại có cuối cùng một cái 'Dương, chữ, trên không trung vĩnh cửu trường tồn.

Phong vân yên lặng, đầy trời tinh quang dần dần biến mất, ánh trăng cũng cuối cùng nói biến mất, thiên địa trong lúc, lần nữa khôi phục bình thường lúc tự ở dưới giữa ban ngày cảnh tượng, một vòng mặt trời đỏ, như cũ treo trên cao bầu trời, chiếu xạ tứ phương, ánh rạng đông lại đến.

Trên bầu trời cây còn lại quả to cái kia đinh bay "Dương" chữ cùng bầu trời mặt trời lẫn nhau qua lại chiếu rọi, chỉ chốc lát sau, mặt trời hoàn toàn không có dấu hiệu địa đem vô tận hoa mũi nhọn tập trung, chiếu xạ trứ cái chữ này, sau một khắc, nhận chịu to ánh nắng "Dương" chữ cũng bắn ra ba đạo quang mang, trong đó một đạo, nhanh như tia chớp tiến vào Tử Tà Tình thân thể, khác hai đạo, còn lại là bay lên không đi xa, không biết cụ thể đi về phía.

Nhưng, Tuyết Lệ Hàn đám người mơ hồ có suy đoán, này hai đạo quang mang, ứng hài phải đi tìm Ô Thiến Thiến, còn có Thiết Bổ Thiên.

Mạc Khinh Vũ sở dĩ không có đãi ngộ này, là bởi vì nàng vốn là thế hệ này Cửu Kiếp một trong, sớm bị lúc trước tam quang dễ chịu, cũng không nữa cần nhiều tới một lần.

Ba đạo quang mang tản ra ngoài, cái chữ này tựa hồ là hoàn thành nhiệm vụ một loại, để ở tràng tất cả mọi người cảm giác được thở phào nhẹ nhõm cảm giác như vậy, sau đó chính là chợt xông lên đem xuống tới.

Thẳng xông ào vào Sở Dương trong thân thể.

Sở Dương chỉ cảm giác thân thể của mình chấn động mạnh một cái.

Tựa hồ từ một cuộc đại trong mộng, sâu kín tỉnh dậy.

Mở mắt, xem đối xử trứ bên cạnh bốn phía, phát hiện một đám huynh đệ cửa cũng là vẻ mặt mê võng, nhưng cất dấu nào đó không khỏi hưng phấn.

Sở nữa mới vừa rồi phát động Cửu Kiếp Kiếm Trận, ý đồ một ngăn ma quân xâm chiếm, trận thành một khắc, cũng là mất đi tri giác lúc, căn bản cũng không biết, sau xảy ra chuyện gì, đang muốn câu hỏi thời điểm, chỉ nghe một cái thanh âm chợt vang lên.

"Tiểu tử ngốc, vẫn chưa rõ sao? Ha hả?" Cái thanh âm này, rõ ràng tựu ở bên cạnh mình.

Sở Dương không khỏi chau mày, ngưng mắt theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy ở trước người của mình, tựa như có một như hư như thực nhàn nhạt kiếm ảnh, làm như từ hư vô trong lặng lẽ hiện lên. Nhưng Mạc Thiên Cơ đám người thần sắc không biến, hiển nhiên, ngay cả chẳng qua là kia nhàn nhạt kiếm ảnh, như cũ chỉ đành phải Sở Dương một người có thể thấy.

"Ngươi là ai?" Sở Dương nhiễm nói.

"Ta? Ta chính là Cửu Kiếp Kiếm đời trước!" Kia hư ảo nhàn nhạt kiếm ảnh thản nhiên nói.

Nhưng ngay sau đó, trên thân kiếm, đột nhiên hiện lên một giọt huyết châu, kia giọt huyết châu trong nháy mắt tiến vào Sở Dương mi tâm, biến mất không thấy.

Thanh kiếm nầy thoải mái mà nói: "Tên của ta gọi là Viêm Hoàng Chi Huyết, cái tên này đã có rất nhiều năm không sử dụng!"

Kiếm ảnh chợt lóe, một cái nhìn không thấy tới diện mục bóng đen xuất hiện, nói: "Hôm nay bị ngươi biết được bổn mạng của ta, kia liền đưa ngươi một giọt Viêm Hoàng Chi Huyết tốt lắm."

Tuy có kia tích huyết châu nhập vào cơ thể, Sở Dương lại chưa từng cảm giác thân thể của mình có gì khác thường, gần như vô ý thức lẩm bẩm nói: "Viêm Hoàng Chi Huyết?"

"Là, này tích huyết tác dụng sau này ngươi sẽ biết, chờ ngươi bay lên đến một tầng khác thời điểm." Cái này gọi là 'Viêm Hoàng Chi Huyết, kiếm ảnh nói: "Hôm nay, ngươi Cửu Kiếp Kiếm, dĩ nói đại thành, nhiệm vụ của ta cũng theo đó kết thúc, là nên lúc rời đi, nhiệm vụ của ta, của ta kiếp nạn, của ta hết thảy, cũng đã trở thành quá khứ, lập tức, đã không hề nữa thuộc về ta."

"Ngươi muốn đi sao? Nhưng là ta còn là không rõ, trong đó mê hoặc rốt cuộc vì sao, nếu muốn đi, sao không đem hết thảy từ đầu đến cuối khai báo rõ ràng lại đây!" Sở Dương nói: "Theo ta được biết, của ta Cửu Kiếp Kiếm, thật ra thì cũng chỉ là đạt được trước tám đoạn thật thể, cái gọi là thứ chín đoạn, ta cũng không có chân chính nhận được."

"Không không không, thật ra thì ngươi đã được đến." Bóng đen kia cười cười: "Cái gọi là thứ chín đoạn, thật ra thì chính là Kiếm Hồn: Hết thảy ngoại lai Kiếm Hồn, cũng không phải chân chính Kiếm Hồn, ít nhất không là của ngươi Kiếm Hồn! Chỉ có ngươi giao cho ngươi kiếm của mình, mới là thanh kiếm nầy chân chính Kiếm Hồn, hay hoặc là nói là ngươi tự mình lấy kiếm Kiếm Hồn!"

"Mà ngươi giao cho kiếm của ngươi tên Kiếm Hồn, là thủ hộ." Bóng đen thản nhiên nói: "Bảo vệ thân nhân, bảo vệ bằng hữu, bảo vệ thương thiên đại địa, bảo vệ vạn vật sinh linh, bảo vệ hết thảy hết thảy..., đây là..., thần chi kiếm hồn!"

"Nga?" Sở Dương cực kỳ buồn bực nhìn bắt tay vào làm trung Cửu Kiếp Kiếm.

Cửu Kiếp Kiếm quang mang chớp thước như trước, nhưng Sở Dương rõ ràng có thể cảm giác được, hiện tại Cửu Kiếp Kiếm, chân chân chính chính, hoàn toàn tựu là của mình!

Không còn có bất kỳ một người dấu vết lưu ở phía trên: Bao gồm ban đầu sáng tạo Cửu Kiếp Kiếm cái kia vị đại năng hơi thở, hôm nay cũng cũng không có.

Này lưỡi kiếm" chính là ta, giống như là một bộ phận của thân thể ta, ta hoàn toàn có thể làm chủ.

"Tùy Kiếm Chủ tự mình giao cho linh hồn, mới thật sự là Kiếm Hồn. Hiện tại, ngươi rõ chưa?"
 

Bình luận

Back to Top