|
|

Chương 2667: Số mệnh trời đất


Bóng đen rất có chút ít cảm khái than thở nói: "Cho nên, ngươi hiện tại thanh kiếm nầy, mới là thật chân chính thần kiếm, chờ ngươi khống chế nó sau một khoảng thời gian, nó sẽ gặp từ từ đi theo của ngươi phát triển mà trưởng thành... Mà đợi đến nó một ngày kia trưởng thành đến ta loại tình trạng này thời điểm, ngươi cũng phải vì nó tiêu kiếp, sử dụng chi trở thành chân chính, chí tôn chi kiếm!"

"Tiêu kiếp? Chí tôn chi kiếm?" Sở Dương có chút không rõ.

"Nếu như đơn giản một điểm nói, Cửu Kiếp Kiếm từ đâu tới, thật ra thì bất quá cũng là bởi vì ta chi kiếp số mà hoá sinh ra tới một đoạn quá trình, nếu như hơn cặn kẽ một điểm nói... Vẫn còn là không nói... Chờ ngươi cảnh giới đến, tự nhiên sau này sẽ rõ." Bóng đen mỉm cười.

"Nhưng ta nghĩ ta đại khái vẫn còn là không rõ đây là chuyện gì xảy ra, thì ra, bởi vì ngươi, mới cõi đời này, tại sao phải có Cửu Kiếp Kiếm xuất hiện!? Mới tại sao phải có loại này luân hồi xuất hiện! Mới có lịch đại Cửu Kiếp xuất hiện! Đây chính là nói đơn giản pháp, đúng không??"

"Mà hết thảy này, là bởi vì, ngươi bị gặp được một cái thuộc về kiếm kiếp số, cho nên chủ nhân của ngươi nên vì ngươi tiêu kiếp?"

Sở Dương nói, vừa nói vừa nói, một cỗ khó có thể che dấu mơ hồ đột nhiên, cũng có chút tức giận tâm tình tự nhiên sinh ra: "Chính là như vậy sao, bởi vì ta phát hiện, ở nơi này Cửu Kiếp Kiếm luân hồi chín vạn năm trong năm tháng, cái gọi là kiếp số, thao lộng đùa bỡn, dĩ nhiên là chân tình! Dĩ nhiên là huynh đệ ở giữa chân tình! Này, không phải là bất luận kẻ nào có thể điều khiển trứ đùa bỡn, này vốn không nên bị bất luận kẻ nào thao lộng đích tình cảm, đây hết thảy hết thảy, để cho ta tức giận!."

Hắn đang đối mặt với cái bóng đen này, trầm giọng nói: "Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, mỗi một vị, cũng là trọng tình trọng nghĩa hảo hán tử, huynh đệ của hắn, từng cái từng cái tất cả đều là cởi mở người... Không có tư tâm, nhưng, vì này cái gọi là kiếp số, cái gọi là Cửu Kiếp Kiếm sứ mạng, nhưng lại làm cho bọn họ đã trải qua như vậy một cuộc khắc cốt minh tâm tự giết lẫn nhau, mặc dù cuối cùng, cũng nhận được đúng rồi một cái vòng tròn mãn, nhưng, viên mãn thật viên mãn sao? Trong những năm này bị thương, thống khổ nhớ lại, thật có thể nhưng cũng thủy chung là khó có thể đền bù sao?!."

"Ta không cảm thấy, loại này thao lộng đùa bỡn là là một loại cao nhân gây nên." Sở Dương bén nhọn nói: "Ta cảm thấy được những thứ này hảo hán tử, không nên kinh nghiệm có như vậy gặp gỡ."

Bóng đen trầm mặc hạ xuống, có chút giọng mỉa mai nói: "Không trải qua mưa gió, làm sao thấy cầu vồng? Chính là bởi vì có này nhân thế, tồn tại những thứ này hành hạ, ngươi mới có thể ở giờ này khắc này hôm nay nói bọn họ chính là hảo hán tử, như là chuyện gì, cũng không có trải qua, còn có thể thành tựu coi là cái gì hảo hán tử? Nếu nói thời thế tạo anh hùng, đạo lý ai cũng như thế!"

"Ngụy biện, ngươi nói chẳng qua là ngụy biện, hảo hán tử không có nghĩa là nên bị chẳng hay biết gì, bị tùy ý chơi làm đùa bỡn!" Sở Dương có chút tức giận càng sâu.

"Tiểu tử, hãy nghe ta nói, ngươi hội này có chút đi vào vào chỗ nhầm lẫn, đừng làm cho nhất thời lửa giận che đậy ngươi thật lòng."

"Đây là ta kiếp số, nhưng, ta kiếp số, có vô số biện pháp có thể tiêu trừ; vì sao không nên cả ra các ngươi này một nhóm cao thủ? Chủ nhân của ta nếu là cho ta tiêu kiếp, chỉ cần trở bàn tay khổ cực. Mà sở dĩ xuất hiện Cửu Kiếp Kiếm sứ mạng luân hồi, nhưng là các ngươi tự thân mệnh số."

"Ở quá trình này dặm, ta chẳng bao giờ tham dự quá bất cứ chuyện gì. Hết thảy, cũng là chính các ngươi ở làm hết thảy chuyện."

"Thành công của các ngươi, tựu là thành công của các ngươi, cùng ta không có quan hệ. Mà đối với ta tới nói, nặng như vậy lặng yên quá nhiều năm như vậy, phản mà là một loại ủy khuất."

"Chỉ là vì thành toàn các ngươi, có thể đi lên đại đạo đường."

Bóng đen có chút ủy khuất: "Ta cứ như vậy không nói tiếng nào ngủ say, quả thực là quá lớn không công bình, hơn nữa hết thảy, toàn bộ là vì các ngươi!"

Sở Dương thản nhiên nói: "Là chủ nhân của ngươi tịch mịch rồi? Muốn bồi dưỡng mấy người cùng hắn cùng nhau đùa bỡn đùa bỡn sao?"

"Tịch mịch? Hắc hắc..." Bóng đen giọng mỉa mai thản nhiên nói: "Đệ nhất... Quá trình này hoặc là có thể nói là một cái chọn lựa; mà chọn lựa ra những người này, cũng không phải là vì cái gọi là giải sầu tịch mịch, mà là... Vì này tấm thương khung thiên hạ! Cái này thiên địa, cần phải có người đến chủ trì, có người đến quản lý, có người đến trừng phạt ác dương thiện, nhất là tiêu trừ tai kiếp..."

"Ngươi có lẽ sẽ cho rằng, tựu hiện tại... này vực ngoại thiên ma, sáng tạo Cửu Kiếp Kiếm ta chi chủ nhân chỉ cần xuy một hơi, là có thể đưa bọn họ toàn bộ tiêu diệt, vì sao hay là muốn phí nhiều công sức?"

"Nhưng những địch nhân này,... này tai kiếp, đối với các ngươi mà nói cũng là phải tự mình mặt đúng đích, ngoại lực mạnh mẽ xóa đi, chỉ biết tăng thêm thêm vào tai kiếp, thủy chung là trị phần ngọn không trị vốn. Bởi vì, trên thế giới này, sở hữu đối thủ, cũng là phương kia đối phương đá mài đao. Ngươi chiến thắng hắn, hắn chính là đá mài đao, nếu là hắn chiến thắng ngươi, ngươi tựu biến thành là đá mài đao."

"Các ngươi cần nếu như vậy đá mài đao, tới cho các ngươi càng cường đại hơn. Mà, cũng là từ xưa tới nay thương khung vũ trụ ở giữa pháp tắc... Lực lượng!"

"Nếu là không có đá mài đao, như vậy, trên đời thao thao, tẫn cũng cũng là dong nhân!"

"Ngươi biết cái này thiên địa trong lúc, có bao nhiêu người sao?" Bóng đen nhìn Sở Dương, thản nhiên nói: "Ngươi lại là hay không biết, ở nơi này trong vũ trụ, còn có bao nhiêu, ví dụ như như Cửu Trọng Thiên đại lục Cửu Trọng Thiên Khuyết như vậy địa phương sao?"

"Thiên địa trong lúc, cần trật tự. Mà bây giờ thiên địa, thời không cũng đã hỗn loạn, các loại xuyên qua, loạn vào, sống lại nhìn mãi quen mắt... Cho nên, càng thêm cần một lần nữa chỉnh đốn, bình định... Mà theo ta được biết, các ngươi những thứ này cường giả, chính là trật tự chế định người, cùng người chấp hành, người quản lý."

"Ở nơi này đại tiền đề dưới, bất kỳ ủy khuất, bất kỳ hy sinh, cũng là đáng giá." Bóng đen nói: "Ta chỉ là mơ hồ cũng nghe nói, ở kế tiếp một đoạn năm tháng thật lâu sau, sẽ có một tràng... Thuộc về sở hữu cả thiên địa sinh linh đại kiếp khó khăn."

"Thậm chí ngay cả chủ nhân của ta đám người, đã ở tích cực trù bị ứng phó trận này sinh linh kiếp khó khăn đến."

"Cái này là cả vũ trụ sở hữu sinh linh cùng chung kiếp nạn!" Bóng đen tăng thêm khẩu khí, nói: "Minh bạch chưa? Là cả vũ trụ! Đây là thiên địa mệnh số, cũng là vũ trụ mệnh số. Mà chủ nhân của ta, muốn thay đổi cái này mệnh số. Nhưng, chỉ bằng chính hắn, cùng có hạn mấy người, còn chưa đủ."

"Cho nên, mới có mạng của các ngươi đếm. Các ngươi là cần muốn trưởng thành đến nhất định trình độ, mới có thể tham dự vào."

"Không rõ, ta còn là không rõ." Sở Dương càng thêm mê võng: "Hoặc là nói hơn nữa ta là càng thêm hồ đồ, hoàn toàn cũng không biết, ngươi rốt cuộc đang nói cái gì, như ngươi hoặc là nói chủ nhân của ngươi một loại, tùy ý thao lộng sinh linh, lại vẫn có đạo lý. Rồi hãy nói, trời cùng đất mệnh số, chẳng lẽ là nhân lực có thể thay đổi?"

Bóng đen thản nhiên nói: "Không thử quá, làm thế nào biết?" Hắn mệt mỏi thở phào nhẹ nhỏm nói:

"Không rõ tựu không rõ sao, thiên địa có khi tẫn, nhân lực có khi tàn, đợi đến nên hiểu thời điểm, ngươi hết thảy cũng sẽ rõ." Bóng đen nhàn nhạt cười cười: "Ta thật muốn đi. Đã rất nhiều rất nhiều năm, không sở hữu thấy lão Đại ta... Ta nên đi xem một chút hắn."

Bóng đen bắt đầu trở thành nhạt, thoáng như đem quay về hư vô.

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm phát ra một tiếng không đành kiếm kêu, không sở hữu ấn ký dấu vết ràng buộc, nhưng không phải là hoàn toàn không sở hữu dính líu.

Đối với cái này trên đời duy nhất đồng loại, Cửu Kiếp Kiếm hiển nhiên có quá nhiều tình cảm.

Bóng đen quay đầu, nhìn nhìn Cửu Kiếp Kiếm, thế nhưng mang theo thân thiết ý tứ hàm xúc, nói: "Tin tưởng nữa sau một khoảng thời gian, chúng ta còn có thể gặp lại, lúc đó, chúng ta hoặc là còn cũng sẽ có mới đồng bạn. Cho nên ngươi nhất định sẽ không không cần cô đơn tịch mịch, chờ đợi chủ nhân của ngươi, càng nhanh một chút bay lên đến hơn cao tầng thứ sao."

Mắt thấy bóng đen thật muốn rời đi, Sở Dương vội vàng gọi lại hắn, nói: "Kia, của ta kiếm linh đây?"

Bóng đen thản nhiên nói: "Kiếm linh? Kia chỉ tiểu phượng hoàng sao? Hắn hôm nay, cũng đã tìm được rồi hắn thuộc về đường, cuối cùng luôn luôn một ngày, hắn có cùng ngươi lại gặp nhau. Ngươi không cần phải lo lắng nó!"

Sở Dương trong ánh mắt có tư niệm, nói: "Ta hiện tại chỉ muốn biết, kiếm linh hiện tại có được hay không."

Bóng đen ngửa đầu nhìn bầu trời, nói: "Lúc đó, ngươi nhất định sẽ biết đến."

Nhưng ngay sau đó, một đạo hắc ảnh trong nháy mắt xẹt qua phía chân trời hiện lên, giữa không trung, chợt xuất hiện trong lúc bất chợt phát ra một tiếng thoáng như rồng ngâm hổ tiếu một loại to rõ kiếm kêu, mơ hồ đột nhiên, có một đạo siêu nhiên bóng đen, trên không trung từ đông đến tây chợt lóe lên.

Tựa hồ cả thanh thiên, cũng bị đạo kia quang ảnh chém thành hai nửa.

Đến đây, bóng đen kia đã hoàn toàn biến mất.

"Lão đại, ngươi này xảy ra chuyện gì sao?" Mạc Thiên Cơ đám người xúm lại tới đây, quan tâm hỏi.

"Không có chuyện gì không có chuyện gì, chính là mới vừa rồi thất thần." Sở Dương có chút tinh thần không thuộc về, thuận miệng trả lời trứ, đáy lòng còn đang suy tư nghĩ tới bóng đen kia nói.

"Đây hết thảy cũng không phải là kết thúc, mà là vừa mới bắt đầu."

"Cả vũ trụ sở hữu sinh linh kiếp khó khăn!"

Đây là cái gì kiếp nạn? Kia được là cái gì trình độ kiếp khó khăn đây?!

Sở Dương suy nghĩ thật lâu, nhưng thủy chung cảm giác trước mặt chỉ có một mảnh sương mù.

Nguyên tới tự mình biết càng nhiều thời điểm, mới phát hiện, bản thân hẳn là như vậy không biết!

Mọi người vẫn từ u mê, duy một mình ta tỉnh táo cuộc sống chưa chắc rất tốt quá a!

Chờ hắn thanh lúc tỉnh, lại phát hiện, bên cạnh mình, đều là một mảnh hoan hô.

Mạc Thiên Cơ bọn người ở tại hoan hô, bởi vì, Cố Độc Hành chờ Cửu Kiếp người trong, rối rít phát hiện, tu vi của mình trong lúc bất chợt tăng tiến mười mấy lần; một loại trước nay chưa có huyền ảo cảm giác, còn có cùng nắm chắc, ở trong lòng mọi người dâng lên.

Tựa hồ bản thân chỉ cần nghĩ, chỉ cần một cái động niệm, có thể dễ dàng rời đi này phiến thiên địa, đi hướng càng rộng rộng rãi tinh không!

Cửu Trọng Thiên Khuyết tu giả cuối cùng bình chướng, Thánh Nhân trên cảnh giới, những người này, cũng đã toàn bộ đột phá!

Mà lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, tất cả cũng cảm giác được bản thân khóa nhập toàn bộ cảnh giới mới, từng cái từng cái vui mừng không khỏi.

Mà lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, rối rít hoan hô chính là... Bọn họ thân thể của mình, xảy ra long trời lở đất thay đổi!

Vốn là bọn họ chỉ đành phải chính là thần hồn tới chỗ nầy, bởi vì nào đó cơ hội mà thành vì bất tử kim thân. Mặc dù tu vi cực cao cao cường, nhưng, bởi vì không có bản thể, tiến bộ không gian, nhưng chẳng khác gì là cũng đã gần như không có.

Song nhưng đang ở mới vừa rồi, kia "Kiếm Bạo Thương Thiên Đông Phương Tôn Liệt Dương" sau, mọi người nhưng ngoài ý muốn rõ ràng phát hiện, đã biết chút ít năm mất đi, còn cũng đã bổ trở lại!

Hơn nữa còn là làm tầm trọng thêm bổ sung trở lại, trước mặt của mình, một cái con đường thông thiên, từ từ mở ra, rõ ràng vô cùng. Chỉ cần mình không buông bỏ, cố gắng tiêu sái đi xuống, cuối cùng có một ngày, cũng có đi tới kia thương khung vũ trụ trong tinh không.

Trở thành không thể tranh cãi cường giả.
 

Bình luận

Back to Top