|
|

Chương 2669: Thời thế tạo anh hùng!


Bọn họ những người này ngay cả có thể ngăn đại quân thuở nhỏ, nhưng cũng có bởi vì một cây chẳng chống vững nhà mà toàn bộ táng thân ở chỗ này, mất đi... này đỉnh chiến lực Cửu Trọng Thiên Khuyết, sẽ hơn nhanh chóng luân hãm vào thiên ma nhất tộc trong tay, xem ra, thiên, thật ở phù hộ vực ngoại thiên ma nhất tộc, nếu không có làm sao sẽ làm Thiên Khuyết nhất phương xuất liên tục bất tỉnh chiêu đây!

Mỗ hoàng đang đi vào trung, méo mó trứ của mình thiên thu muôn đời nghiệp bá, trong lúc bất chợt, trước mặt bát kỳ đại thần thoáng cái thẳng đứng lên, mini hình thân thể bỗng nhiên thẳng băng!

Đôi mắt nhỏ bắn ra ngạc nhiên không chừng quang thải, thậm chí có chút ít lo sợ không yên thất thố bộ dạng.

"Bát đại đại, ngài làm sao vậy?" Mặc dù An Bắc Xích Sử chính là thiên ma Thiên Hoàng tôn sư, nhưng ở mặt đối mặt trước tên súc sinh này thời điểm, hay là muốn khúm núm lấy lòng.

Bởi vì bát đại đại ghét nhất người khác đối với hắn không lễ phép...

Nhưng là, tại sao bát đại đại sẽ có như thế khiếp sợ cử động, kia ngạc nhiên không chừng ánh mắt đã hoàn toàn nói toạc ra hắn giờ phút này tâm cảnh!

Ở An Bắc Xích Sử trong suy nghĩ, bát kỳ đại thần chính là thế gian này mạnh nhất tồn tại, hắn tám loại kỳ có thể, cũng có kinh thiên động địa, kinh thế hãi tục thần dị uy năng, nhưng là, rốt cuộc là dạng gì biến cố, còn để cho cường đại như bát đại đại như vậy tồn tại như vậy kinh hoảng đây?!

Một cái thần niệm ngưng tụ thanh âm ngạc nhiên không chừng vang lên: "Đối phương chẳng lẽ còn khác giấu diếm có cái thế cao thủ? Đây là cái gì hơi thở, như thế nào còn có nguy hiểm như thế?"

"Cái thế cao thủ?" An Bắc Xích Sử ngẩn ra, nói: "Đó là không có khả năng, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, tu vi cao nhất, cũng cũng chỉ có cái kia Vân Thượng Nhân mà thôi! Trừ lần đó ra, nữa cũng không có cái gì có thể mặt đối với cao thủ của chúng ta, phe ta giữ tại Thiên Khuyết mật thám, truyền đến tin tức, đang ở mấy ngày lúc trước, Vân Thượng Nhân hôm nay đã vẫn lạc, đang là của hắn vẫn lạc, mới đưa đến này sương trắng trừ khử..."

Đáy lòng ở khinh thường cười khẩy: Súc sinh chính là súc sinh, dù thế nào cung cấp nuôi dưỡng, cũng vẫn còn là súc sinh, lại bởi vì sao còn không biết có tồn tại hay không uy hiếp mà lâm chiến trước e sợ...

"Không, tuyệt không có khả năng này, của ta dị năng cảm ứng không có sai." Bát kỳ đại xà trong mắt lóe ra sợ hãi cùng kiêng kỵ: "Loại này sát khí... Loại này thần niệm... Xa xa ra ngoài ta phía trên... Cái này quá cường đại... Quá tệ cao..."

"Xa xa ra ngoài ngài phía trên sát khí? Thần niệm?" An Bắc Xích Sử có chút sửng sốt: "Điều này sao có thể, kia nhất định là ảo giác, nơi này là bầu trời bao la, làm sao cũng không thể có thể dung hạ được người như vậy! Đây là tuyệt đối chuyện không thể nào, ngài đã là thế gian này tối chung cực tồn tại, tuyệt đối sẽ không có vượt qua lực lượng của ngài."

Nghe được câu này, bát kỳ đại xà mới gật đầu, nói: "Ngươi nói cũng có đạo lý, mạnh hơn ta tồn tại, quả thật sẽ không trêu chọc lưu ở cái thế giới này."

Vừa cẩn thận cảm giác một phen, nhưng vẫn xác nhận đến cái loại này sát khí đã hoàn toàn biến mất, chậm rãi yên tâm, thầm nghĩ, chẳng lẽ là mới vừa rồi thiên địa lôi kiếp uy năng?

Đúng rồi, nhất định là thiên địa lôi kiếp uy năng! Bằng không, ta làm sao có thể như thế sởn gai ốc... Cũng chỉ có như vậy thiên địa uy năng, mới có thể làm cho ta như thế rung động, hoàn toàn kháng cự không được, về phần loài người...

Căn bản là vô năng uy hiếp được bản đại đại!

Thiên ma đại quân, tựa như một đoàn phô thiên cái địa mây đen, xen lẫn khôn cùng vẻ lo lắng, kéo dài đi phía trước đi vào.

Mà bên, Sở Dương đã lạnh nhạt xoay người, nói: "Thiên ma nhất phương chủ lực binh mã, đã toàn số dốc toàn bộ lực lượng! Hiện tại, đang ở vạn dặm có hơn, ở không lâu sau sẽ đi tới."

Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch cười ha ha, lập tức đứng dậy: "Mới vừa rồi trận chiến ấy đánh cho không giải thích được, thắng được không giải thích được, đầy ngập chiến ý một chút cũng không sở hữu buông thả, nếu lại có địch nhân đến đến, vậy chúng ta tựu định đi đoạn giết bọn hắn! Ta sẽ đi ngay bây giờ sao."

Lần này không giải thích được thực lực tăng trưởng, để cho mọi người tẫn cũng tràn đầy lòng tin.

Hơn nữa, lần này là là tất cả lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, sở hữu Cửu Kiếp huynh đệ, toàn bộ cũng chiếm được tương đối thực lực tăng trưởng; hiện tại, những người này thực lực yếu nhất, cũng sẽ không lần cho Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân.

Mà Sở Dương huynh đệ đám người, thì cũng đã vượt ra khỏi cái thế giới này cực hạn phạm vi!

Lấy lực lượng như vậy đối phó vực ngoại thiên ma, tự nhiên là không nói chơi, ở thực lực tuyệt đối trước mặt, ngay cả là nữa cách xa số lượng khác biệt, kết quả cũng là hoàn toàn không sở hữu huyền niệm!

Chính diện đánh chặn đường thiên ma đại quân, loại chuyện này nếu như ở lời nói mới rồi, đó là điên cuồng chí cực cử động;

Nhưng hiện tại mà nói, cũng đã không coi vào đâu đại sự.

Tối thiểu, tất cả mọi người có như vậy tự tin, lý do dĩ nhiên.

"Như vậy không tốt!" Mạc Thiên Cơ trầm ngâm, nói: "Tạm thời vẫn không thể lựa chọn chính diện đánh chặn đường! Muốn trước ngăn cản bọn họ đi tới bả vai, chờ viện binh của chúng ta đến, rồi hãy nói toàn diện tiêu diệt chuyện tình."

"Tại sao?" Tất cả mọi người là không giải thích được.

Rõ ràng đã nắm chắc phần thắng, như thế nào còn muốn chọn dùng như vậy vòng quanh thủ đoạn. Có nhiều hơn ý nghĩa sao?

"Đem thiên ma đại quân tất nhiên duy nhất toàn bộ giết, cả tộc diệt sạch lời nói... Như vậy, đối với Cửu Trọng Thiên Khuyết thế giới, chưa chắc tựu là chuyện tốt." Mạc Thiên Cơ nói: "Cửu Trọng Thiên Khuyết, vẫn như cũ là cần chiến đấu, cần địch nhân."

"Đây là cái gì đạo lý, không rõ." Không ít người lắc đầu.

Lần này, thật sự không rõ.

Mọi người tụ tập tới đây lớn nhất mục đích, chính là tiêu diệt thiên ma, tĩnh bình ma hoạn, như thế nào hiện tại có năng lực làm được, ngược lại nói cái gì hoàn toàn diệt sạch ma hoạn, không là chuyện tốt đây, như này còn không phải là chuyện tốt, kia còn có cái gì mới là chuyện tốt đây?!

Lịch đại Cửu Kiếp trí nang cúi đầu nghĩ một lát, hẳn là rối rít tán thành: "Chính xác, Cửu Trọng Thiên Khuyết đúng là cần nếu như vậy chiến tranh."

Mọi người đối với loại này luận điệu, càng thêm là không giải thích được.

"Bởi vì, chúng ta đã phát động thánh chiến. Hơn nữa đã có viện quân đến trong... Chúng ta cần ở trận chiến này trong, để cho Cửu Trọng Thiên Khuyết hậu nhân... Chân chính địa lớn lên, không thể quang là dựa vào chúng ta những người này, dựa vào một chút cường giả lực lượng giải quyết trận này đại chiến."

Sở Dương nhẹ giọng nói: "Làm như vậy, hoặc là có chút tàn khốc, nhưng... Chúng ta không có lựa chọn nào khác. Tựu như là một đôi cha mẹ, đối với con của mình... Hài tử sở kinh nghiệm sở có chuyện, thật ra thì cha mẹ cũng có năng lực giúp bọn hắn toàn bộ giải quyết. Nhưng lại không thể, chỉ có thể để cho hài tử bản thân độc lập đi hoàn thành."

"Bởi vì... Toàn bộ thay bọn họ đã làm xong sau, bọn họ cả đời này cũng thì xong rồi. Trừ trở thành phế vật, tựu là trở thành một cái hoàn khố."

"Lần này liền cũng là như thế."

"Huống chi, Cửu Trọng Thiên Khuyết hiện tại cần anh hùng, mà chúng ta, đã không hề nữa thích hợp anh hùng này thân phận."

Sở Dương nhìn Tuyết Lệ Hàn, nhẹ giọng nói: "Tuyết huynh, ta có thể cảm giác được, ở này đánh một trận xong không lâu, chúng ta sẽ phải từ nơi này rời đi. Mà các ngươi, cũng rõ ràng chán ghét quyền lực, quyền lực đối với các ngươi mà nói, chẳng qua là gánh vác..."

Tuyết Lệ Hàn sắc mặt trầm trọng, thở dài một tiếng: "Chính xác."

Có người nói lên dị nghị: "Nhưng làm như vậy, có thể hay không tạo thành quá lớn thương vong, không cảm thấy quá tàn nhẫn sao? Phải biết rằng, như vậy chiến đấu, giao ra chính là ngàn vạn tánh mạng của tướng sĩ! Đã có hơn ít thương vong phương pháp, cần gì bỏ gần cầu xa đây?"

Đối với cái này một điểm mọi người cũng là một trận mặc nhiên.

Đúng vậy, làm như vậy hậu quả tất nhiên sẽ rất tàn nhẫn.

Nhưng, trận chiến này cũng là thế ở phải làm! Bằng không, ở Sở Dương đám người sau khi rời đi, Tuyết Lệ Hàn đám người cũng tùy theo thoái ẩn, Cửu Trọng Thiên Khuyết cố nhiên có có thời gian nhất định hòa bình, nhưng sau, nhưng tất nhiên kèm theo tai nạn, bởi vì khi đó Thiên Khuyết chẳng khác gì là bị rút sạch xương...

Không có xương, coi như là một cái người khổng lồ, cũng chỉ có vĩnh cửu ngã xuống một con đường mà thôi.

Không sở hữu Sở Dương, không có Đông Hoàng Yêu Hậu Cửu Trọng Thiên Khuyết, cần mới anh hùng quật khởi.

Đây là thời đại cần, cũng là Thiên Khuyết bảo đảm.

Thời thế tạo anh hùng, anh hùng cũng tạo thời thế!

"Chúng ta bây giờ có thể làm, là để cho bọn họ giảm bớt thương vong, nhưng lại không thể hoàn toàn tránh khỏi thương vong." Mạc Thiên Cơ sắc mặt trầm trọng, trầm tư trứ, nhẹ nhàng nói: "Nhưng loại này hy sinh... Nhưng nhất định phải chính bọn họ giao ra! Cái này thắng lợi, cũng nhất định phải chính bọn họ đi đích thân tranh thủ!..."

Tại chỗ sắc mặt của mọi người cũng lộ ra vẻ rất nặng trọng.

Mặc dù có rất nhiều người đã hiểu đây là tại sao, nhưng vẫn cũ có thật nhiều người đối với lần này không hiểu.

Mà loại không hiểu, cũng là mãi cho đến rất nhiều năm sau, bọn họ mới chánh thức hiểu, chính là chỗ này nhìn như theo đuổi đánh một trận, cho cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, để lại như thế nào quý giá tinh thần tài phú!

Mà những thứ đó, ngay cả là hàng tỉ hy sinh, cũng là không đổi được!

Sở Dương ở một mảnh trong trầm mặc, nói: "Vực ngoại thiên ma cao tầng... Mấy người chúng ta bao hết."

Huynh đệ mấy người bèn nhìn nhau cười, lòng tin mười phần.

Sở Dương đang nhớ lại ba chữ: "Đá mài đao!"

Còn có, kia Viêm Hoàng Chi Huyết nói: "Không sở hữu đá mài đao, trên đời thao thao, tẫn cũng là dong nhân!"

Kế tiếp, Mạc Thiên Cơ từ đi bày trận, hoàn thành cuối cùng mấu chốt.

Mà Sở Dương chờ một đám Cửu Kiếp huynh đệ, còn có lịch đại Kiếm Chủ cửa, bắt đầu phi thân ra ngoài, xông lên hướng tiền phương, bắt đầu áp dụng ảnh hưởng vực ngoại thiên ma đi tới thủ đoạn.

...

Vực ngoại thiên ma đại quân đang đi tới, trong lúc bất chợt có người kinh hoảng địa kêu lên: "Đây là cái gì?"

Chúng thiên ma nhìn chăm chú nhìn lại, không khỏi rối rít sợ run cả người. Chỉ thấy phía trước, có mấy đạo đã cường đại đến không thể tưởng tượng nổi long quyển phong đang tự cuốn địa mà đến, thế nhưng vắt ngang khắp đại địa, gào thét mà đến, gào thét đi.

Vực ngoại thiên ma tiền phong đội ngũ, gặp phải long quyển phong chính diện tập kích, cư nhiên bị cả cuồn cuộn nổi lên, trên không trung, bất kể là cái gì cao thủ, không ngoài dự tính, toàn bộ cũng bị xé nứt thành thành từng mảnh mảnh nhỏ.

Mà phương xa bầu trời, tiếng sấm mơ hồ, một mảnh màu tím điện quang, tràn ngập ở mênh mông trên bầu trời...

Một loại chí cực thiên địa cảm giác bị áp bách cảm giác, rõ ràng truyền đến.

"Dừng lại đi tới." Lần này, chính là bát kỳ đại xà thẳng tiếp được làm.

Đối với loại này thiên địa nguy cơ, loại sinh vật này mẫn cảm nhất: "Phía trước xuất hiện không lường được thiên địa dị biến, nếu là mạnh mẽ thông qua, sợ rằng sẽ toàn quân bị diệt, ngàn vạn không nên vọng động..."

An Bắc Xích Sử sâu chấp nhận, lập tức hạ lệnh.

Kỷ luật nghiêm minh, thiên ma đại quân tức thì dừng lại đi tới, tại chỗ đợi lệnh.

May nhờ, vẻ này sợ hãi chí cực long quyển phong cũng chỉ là cuốn đi vị trí nhất gần phía trước tiền phong đội ngũ mười mấy vạn người, cũng không có kéo dài dọc theo người tới đây... Mắt thấy cái này tình hình, sở hữu vực ngoại thiên ma cũng là không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Này nhất đẳng, chính là ba ngày hai đêm thời gian!
 

Bình luận

Back to Top