|
|

Chương 255: Thực lực tăng vọtĐược Tiêu Vũ cảnh tỉnh, Tiêu Tấn lúc này mới chú ý tới vẻ mặt của Hàn Phong. Quả nhiên lúc này hắn vẫn rất bình tĩnh, không hề có một tia kinh ngạc hay bất an nào.
 
Thấy vậy, Tiêu Tấn cũng thoáng yên tâm. Quan tâm quá ắt loạn, dù sao Hàn Phong có thể giành chiến thắng hay không liên quan rất lớn đến hàng loạt kế hoạch của hắn, cho nên hắn không muốn có nửa điểm sai lầm nào.
 
Đúng như Tiêu Vũ suy đoán, Hàn Phong lúc này không hề lo lắng mà trái lại trong mắt hắn loé ra một tia hưng phấn.
 
Hai cỗ lực lượng trước mặt hắn, đối với người khác có lẽ rất khủng bố, nhưng đối với hắn thì chúng lại là thuốc bổ không gì sánh được. Với Tiên Thiên đấu khí của hắn, muốn nhanh chóng hấp thu hai luồng năng lượng này cũng không quá khó. Đây cũng là cở sở hắn dám dẫn phát bạo đan khi luồng năng lượng đan bạo của Hinh Nhã ập tới.
 
Thật ra, hắn cũng rất bất đắc dĩ, bởi vì luồng năng lượng đan bạo của Hinh Nhã do bị áp chế nên rất cuồng bạo, nếu Hàn Phong trực tiếp đối mặt với luồng năng lượng này sẽ chịu trùng kích không nhỏ. Vì vậy, hắn đành phải tiến hành bạo đan để tạo ra một luồng năng lượng mới trung hoà với luồng năng lượng cuồng bạo kia.
 
Ngay khi hai luồng năng lượng va chạm, Hàn Phong cũng đã hành động. Đấu khí trong cơ thể hắn điên cuồng vận chuyển, Tiên Thiên đấu khí đã tiến hoá lần hai dưới sự khống chế của hắn bắt đầu điên cuồng hấp thu năng lượng cuồng bạo xung quanh.
 
Hai luồng năng lượng do bạo đan sinh ra uy lực thực sự quá mạnh, mặc dù Hàn Phong điên cuồng hấp thu nhưng một phần năng lượng cuồng bao vẫn tán ra bên ngoài.
 
Lực uy hiếp của hai luồng năng lượng chồng chất lên nhau quả thật không nhỏ. Vân Thành Hạo và Dịch Phong lúc này đang lo lắng luồng năng lượng đan bạo của Hinh Nhã sẽ ảnh hưởng đến mình. Nhưng họ không ngờ lúc này đan dược của Hàn Phong cũng bị dẫn bạo, hai luồng năng lượng đáng sợ đồng thời kéo tới khiến sắc mặt hai người cực kỳ khó coi.
 
Hai người mặc dù đều là luyện dược đại sư nhưng bản thân đấu khí bất quá cũng chỉ là Địa giai, thực lực so với Hàn Phong còn thấp hơn rất nhiều. Hơn nữa, hai người cũng không phải chuyên môn tu luyện đấu khí, cho nên thân thể tự nhiên không thể mạnh mẽ như những võ giả khác được. Đối với hai luồng năng lượng đang áp tới, hai người không có khả năng chịu nổi. Cho nên Vân Thành Hạo thấy tình hình không ổn, do dự một chút liền mạnh mẽ cắn môi buông tha quá trình luyện dược, nhanh chóng thoát ra bên ngoài.
 
Dịch Phong thấy Vân Thành Hạo rời đi cũng có chút do dự, nhưng cuối cùng vẫn kiên trì lưu lại. Nhưng chính vào lúc này, dược đỉnh mất đi sự khống chế của Vân Thành Hạo cũng bắt đầu xao động. Dịch Phong vừa cảm thụ dược đỉnh kia có biến hoá, trong lòng thầm mắng Vân Thành Hạo vô dụng, dĩ nhiên lại dễ dàng bị doạ sợ như vậy. Mặc dù thầm hận Vân Thành Hạo nhưng Dịch Phong cũng không dám tiếp tục do dự mà nhanh chóng rời đi, hắn cũng không muốn bị ba luồng năng lượng cuồng bạo kia xé nát.
 
Mọi người bên ngoài thấy một màn này cũng vô cùng kinh ngạc. Ngay lúc này ở giữa quảng trường lại tiếp tục phát ra hai tiếng bạo tạc. Mọi người theo bản năng quay đầu nhìn lại thì thấy dược đỉnh của hai người Vân Thành Hạo và Dịch Phong do mất đi khống chế cũng bị dẫn bạo.
 
Chỉ một thoáng sau, cả quảng trường đã bị vây trong một đám năng lượng cuồng bạo.
 
Bốn luồng năng lượng đan bạo của bốn loại cửu phẩm đan dược đang ra sức tàn phá bên trong quảng trường.
 
Tuy đan dược của Vân Thành Hạo và Dịch Phong luyện chế so với Hàn Phong kém hơn rất nhiều nhưng dù sao cũng là cửu phẩm đan dược, cho dù kém thì năng lượng ẩn chứa trong đó cũng không thể khinh thường.
 
Thấy một màn này, mọi người bên ngoài chỉ có thể trơ mắt nhìn nhau.
 
Lần đại hội này chỉ sợ biến thành một hồi hí kich. Vốn tưởng lần này có bốn gã luyện dược đại sư tham gia sẽ trở thành một lần thịnh hội bậc cao. Ai ngờ lại có tình huống bạo đan như thế này phát sinh! Như vậy, không cần nói, lần đại hội này, quán quân sẽ rơi vào một trong số những người đã hoàn thành luyện đan lúc trước. Nghĩ vậy, mọi người đều thở dài tiếc nuối.
 
Nhưng những luyện dược sư đã hoàn thành phần thi trước đó lúc này lại cực kỳ vui mừng. Hiển nhiên bọn họ cũng có suy nghĩ giống những người quan khán. Vốn cho rằng mình đã mất cơ hội, không ngờ lại có cơ hội như thế này. Bọn họ, ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, nhanh chóng đánh giá những đối thủ cạnh tranh khác.
 
Không có bốn gã luyện dược đại sư kia thì sự cạnh tranh giữa đám luyện dược sư thượng phẩm bọn họ rất kịch liệt.
 
Trong đó có một người lúc trước không ngừng khen ngợi Vân Thành Hạo tên là Lô Vũ, lúc này trên mặt rất hưng phấn. Hiển nhiên hắn đối với đan dược mình luyện chế ra rất tự tin. Ánh mặt hắn không ngừng quét qua bốn phía, loé ra thần sắc đắc ý, giống như chức quán quân lần này chắc chắn đã nằm trong tay hắn!
 
Mà Lâm Chấn Khôn lúc này đối với biểu hiện của đám luyện dược sư kia không hề quan tâm, hai mắt hắn cơ hồ như phát sáng hìn Hàn Phong giữa sân, khoé miệng cười rất thoả mãn.
 
Nhìn cảnh tượng trước mắt, trong lòng Lâm Chấn Khôn thập phần vui vẻ, hắn khẽ ngẩng đầu nhìn lên trời cao, miệng lẩm bẩm:
 
- Không biết tên kia ra sao rồi?
 
Dừng một chút, Lâm Chấn Khôn lại cười rộ lên, có chút tự giễu nói:
 
- Với năng lực của hắn, đối phó đám người kia chắc chắn là không thành vấn đề. Hôm nay xem ra quả là một ngày lành!
 
Phản ứng của Lâm Chấn Khôn cũng không khiến người khác chú ý, bởi vì lúc này mọi người đều bị cảnh tượng giữa quảng trường hấp dẫn. Nói chính xác hơn là bị Hàn Phong đứng giữa quảng trường hấp dẫn.
 
Nói đến cũng kỳ quái, bốn luồng năng lượng cuồng bạo kia sau khi phát tiết cũng không tuỳ ý lan ra bên ngoại mà lại không ngừng tập trung vào khu vực trung tâm quảng trường.
 
Bốn luồng năng lượng bên trong đó không ngừng chạm với nhau, mỗi lần va chạm đều sinh ra một luồng chấn động rất mạnh. Nhưng mọi người lại kinh ngạc phát hiện, Hàn Phong đứng giữa bốn luồng năng lượng đó vẫn không hề nhúc nhích, hai mắt nhắm chặt, không biết đang làm gì!
 
Hàn Phong dĩ nhiên không giống như mọi người tưởng là đang ngây ngốc đứng đó. Mặc dù lúc này bên ngoài hắn không có hành động gì nhưng trong cơ thể hắn lại cực kỳ không bình tĩnh.
 
Hàn Phong cũng rất bất ngờ, hai luồng năng lượng va chạm lại trực tiếp doạ lui hai người Vân Thành Hạo và Dịch Phong. Mà hai người này rời đi cũng không phải trọng điểm chú ý của Hàn Phong. Sự chú ý của hắn đặt tại hai luồng năng lượng cuồng bạo không kém bị dẫn bạo trong dược đỉnh của hai người này khi họ vừa rời đi.
 
Bốn luồng năng lượng đồng thời xuất hiên, cho dù Hàn Phong có Tiên Thiên đấu khỉ cũng vô pháp hấp thu toàn bộ. Hơn nữa, bốn luồng năng lượng va chạm sinh ra uy lực quá mức mạnh mẽ, khiến Hàn Phong cũng có khả năng bị chúng gây thương tổn. Mặc dù vậy nhưng Hàn Phong cũng không định buông tha cho cơ hội tuyệt hảo này.
 
Bốn luồng năng lượng tuy nhìn qua rất khủng bố nhưng đồng dạng, năng lượng ẩn chứa trong chúng cũng thập phần hấp dẫn.
 
Huống chi Hàn Phong hiện giờ đang rât cần một nguồn năng lượng sung túc, chỉ cần có đủ năng lượng cung cấp là hắn có thể dễ dàng đề thăng cảnh giới mà không có bất luận trở ngại gì.
 
Thầm hạ quyết định, trong nháy mắt hai luồng năng lượng mới sinh ra, tinh thần lực của Hàn Phong đã được thôi hoá đến tận cùng triệt để bao trùm cả khoảng sân.
 
Dưới áp chế bá đạo của hắn, bốn luồng năng lượng trong nhát mắt đã triệt để bị áp chế.
 
Mượn cơ hội này, Tiên Thiên đấu khí trên người Hàn Phong cũng được phát huy đến tận cùng, tận lực hấp thu năng lượng xung quanh. Chỉ một thoáng qua, Hàn Phong đã cảm nhận được đấu khí trong cơ thể hắn đã đề thăng một mảng lớn. Lúc này cơ thể hắn giống như một hài tử đang dậy thì, điên cuồng hấp thu và tiêu hoá những nguyên tố tinh thuần trong không gian xung quanh.
 

 

Bình luận

Back to Top