|
|

Chương 414: Đế đô rơi vào tay giặcĐối với hắn mà nói thì tứ nữ và phụ thân đều là những người quan trọng trong cuộc đời hắn. Chính vì thế mà sự an toàn của bọn họ được hắn đặt lên hàng đầu. Về phần những sự tình khác hắn cũng không có tâm mà quan tâm đến.
 
Cũng chính bởi vì như thế mà mọi người mỗi người một tâm tư nhưng đều có một mục đích nhanh chóng quay lại đế đô. Một ngày một đêm phi hành cuối cùng thì cũng có thể đến được ngoại thành cách đế đô hai trăm dặm.
 
Mà dựa theo tình huống hiện nay có thể Diệt Hoàng đang ở đế đô để chờ bọn họ. Chỉ cần Hàn Phong và Hư Không không có trở về đế đô thì chí ít cũng có thể tạm thời an toàn.
 
Chẳng qua nguyện vọng trong lòng Hàn Phong cũng nhanh chóng thất bại. Trước mắt mọi người chính là Hắc Ám Sâm Lâm, đi xuyên qua được phiến sâm lâm này chính là đến được vùng bình nguyên bên ngoài đế đô.
 
Nhưng mọi người cũng đã cảm nhận được từng đợt sát khí từ xa truyền lại. Hơn nữa lại không ngừng tồn tại năng lượng đấu khí với quay mô nhỏ đang phát tiết ra ngoài không khí.
 
Cái này khiến cho sắc mặt của Hàn Phong phải trầm xuống. Không một chút do dự, Hàn Phong cùng hai người còn lại nhanh chóng phi hành đến đế đô của Thiên Tinh đế quốc. Mà trên đường đi bọn họ cũng đã đụng độ với một tiểu đội nhân mã.
 
Tiểu đội này ăn mặc không đồng nhất, nhưng Hàn Phong vẫn phát hiện ra được trên ngực áo của những người này có đeo một tiểu đồng có đồ án Thiên Bình thập phần bắt mắt. Hàn Phong tự nhiên là nhận ra được đồ án này, nó chính là tiêu ký của Trọng Tài giả.
 
Ngày đó tháng đó năm đó, Trọng Tài giả được thành lập được tượng trưng là một tổ chức công bình nhất đại lục. Những sự tình mà bọn họ giải quyết thì luôn đảm bảo sự công bằng chính trực, không phải để bất kỳ một ai chịu ủy khuất nào.
 
Chẳng qua thời thế thay đổi, Trọng Tài giả của bây giờ không còn là Trọng Tài giả của năm xưa nữa rồi. Hôm nay người đứng đầu tối cao của Trọng Tài giả chính là Diệt Hoàng. Mà hắn đã biến thành một đồ tệ thị huyết tàn bạo.
 
Cảnh tượng máu tánh, tàn nhẫn ở Bạch Đế trấn nhất thời hiện lên trong đầu của Hàn Phong. Mà Tiêu Chiến ở bên cạnh hắn thấy phía bắc của đế đô đang bị bao vây thì trong lòng phẫn nộ tới cực điểm.
 
Tiểu đội nhân mã này vẫn như cũ không có phát hiện ra có điều gì không thích hợp, mà tên đội trưởng đi đằng trước thì lạnh giọng la rầy hỏi thăm:
 
- Các ngươi là ai? Vì sao lại ở đây?
 
Hiển nhiên đây là thời điểm song phương đang xảy ra chiến tranh. Mà ba người Hàn Phong cũng không muốn để cho những người khác chú ý là làm lộ hành tung của chính mình.
 
Chẳng qua nhóm người Hàn Phong lại không có ý định giấu diếm, mà Tiêu Chiến lại càng không nói hai lời lập tức động thủ, hắn muốn tận tay giết chết tiểu đội hai mươi người này.
 
Chỉ trong nháy mắt hai mươi người này đã trở thành cái xác không hồn. Mà trong đội nhân mã này cũng có tới vài tên có cảnh giới Địa giai. Có thể thấy được cơn giận giữ của Tiêu Chiến cũng vô cùng đáng sợ, xuất thủ không có lưu tình một chút nào.
 
Đương nhiên đối với những người này thì Hàn Phong thấy không cần phải lưu tình một chút nào.
 
Giải quyết xong những người này thì mọi người lại tiếp tục đi về phía đế đô. Một đường đi này mọi người cũng gặp phải một vài đội nhân mã có quy mô nhỏ của Trọng Tài giả. Mà người hạ tràng tiêu diệt những đội nhân mà này cũng chính là Tiêu Chiến. Chỉ trong chốc lát ba người Hàn Phong cũng đã tới được cổng thành phía bắc của đế đô. Mà ở xa cũng có thể thấy được hai phe nhân mã đang tiến hành hỗn chiến với nhau.
 
Hàn Phong nhìn lướt qua một lượt thì không có phát hiện ra bóng dáng của Diệt Hoàng đâu cả. Thậm chí ngay cả một Thiên giai cường giả cũng không có thấy.
 
Bất quá, Hàn Phong cũng không có vì vậy mà cảm thấy yên tâm. Bởi vì hán biết nơi này không có xuất hiện Thiên giai cường giả thì chứng tỏ bọn họ đã bắt đầu tiến công vào trong hoàng cung.
 
Nói không chừng bọn họ đang bị Diệt Hoàng đồ sát cũng nên.
 
Nghĩ như vậy Hàn Phong cũng lo lắng không thôi, hắn chính là người đầu tiên tiến vào bên trong thành.
 
Dọc trên đường đi cũng có vài tên của Trọng Tài giả phát hiện ra Hàn Phong muốn tiến lên ngăn cản. Nhưng chính là đoàn người Hàn Phong sao có thể bị đám người này khiến cho bọn họ dừng bước được. Không nói một lời, điên cuồng vận chuyển, đấu khí Thiên giai lục phẩm tuôn trào. Cùng với Thốn Ảnh thân pháp tinh diệu. Những người này bất quá cũng chỉ là Nhân giai chi cảnh mà thôi. Cho dù là Địa giai cũng phải chạy mất dép.
 
Mà Hàn Phong cũng đã trở thành một pho tượng chiến thần đáng sợ. Phàm là địch nhân mà dám đứng trước mặt hắn cản đường thì đều bị hắn một chiêu giết chết. Những người này căn bản là ngay cả góc áo của Hàn Phong cũng không có đụng tới được chớ nói đến việc ngăn cản.
 
Mà mấy Thiên giai cường giả ở đằng sau nhìn thấy được Hàn Phong đại khai sát giới như vậy thì cũng không có nương tay, thỏa sức chém giết. Hơn mười Thiên giai cường giả tạo thành một tiểu đội xung phong vào trận hình của quân địch. Tiểu đội giống như một lưỡi đao sắc bén đem tất cả địch nhân có mặt ở đây cắt thành từng mảnh nhỏ.
 
Chỉ trong nháy mắt mà nhóm người Hàn Phong đã trùng quan tiến vào bên trong thành. Mà nơi bọn họ đi qua chỗ nào cũng lưu lại hơn trăm thi thể. Mà bên trong thành song phương đang giao chiến khốc liệt cũng đã phát hiện ra tình huống mới phát sinh.
 
Những thủ vệ của hoàng thành không có thấy rõ dáng dấp của Hàn phong nhưng trong mắt họ, nhiệm vụ của họ chính là ngăn cản có kẻ xâm nhập vào bên trong đế đô. Kẻ nào dám cả gan xâm nhập thì đều phải chế. Trong lúc nhất thời tất cả thủ vệ tạo thành một trận hình, tinh thần đại chấn chuẩn bị công kích đám người Hàn Phong.
 
Bất quá Hàn Phong cũng không có rảnh mà bận tâm tới tình huống này. Một đường đi từ ngoại thành đế đô tới đây Hàn Phong đã thấy được trên bầu trời không ngừng tồn tại năng lượng đấu khí tùy ý phát ra.
 
Xem đến đây thì Hàn Phong hiển nhiên có thể đoán ra được lúc này trong hoàng cung nhất địn là xuất hiện nguy hiểm tầng tầng lớp lớp.
 
Bất đồng những tên Thiên giai cung phụng ở đăng sau có thực lực yếu hơn nên đành ở lại tiếp đón những thủ vệ này. Hàn Phong, Hư Không và Tiêu Chiến một bước nhảy lên, thân ảnh ba người đx xuất hiện trên bầu trời của hoàng cung.
 
Mới vừa tiến vào hoàng thành, Hàn Phong bật người lên đã thấy được một thân ảnh quen thuộc.
 
Trong đó có hai người lúc trước đã đến Huyền Thiên tông đánh một trận. Một người là trưởng lão của Trọng Tài giả La Vũ. Còn người kia chính là Dương Thiên Trạch của Âm Ma Tông.
 
Hàn Phong không nghĩ tới lần trước để hai người này chạy mất thì lần thứ hai gặp lại Dương Thiên Trạch tại sao lại trợ giúp cho người của Trọng Tài giả. Nhưng Hàn Phong cũng không có thời gian để đi tìm câu trả ơời.
 
Huống chi lần trước Dương Thiên Trạch được Diệt Hoàng cứu. Lần xuất hiện này của hắn cũng không phải là điều ngoài ý muốn quá kinh người.
 
Bỏ qua hai người này, Hàn Phong nhìn về phía sau thì thấy được cách đó không xa, Tiêu Tấn đang được người bảo vệ. Mà bên cạnh Tiêu Tấn, Hàn Phong cũng thấy được những đạo thân ảnh làm cho hắn không khỏi lo lắng.
 
Tiêu Linh, Lâm Nguyệt cùng với Lâm Phỉ Vân ba người này đều trốn ở đằng sau lưng của Tiêu Tấn. Mà trong đó còn có phụ thân của Hàn Phong là Hàn Nhất Nguyên. Cùng với đó là một ít hộ vệ mà Hàn Phong quen biết. Thật không thể ngờ được, tất cả những người quan trọng đối với hắn lại có thể cùng tụ tập ở một chỗ như vậy.
 

 

Bình luận

Back to Top