|
|

Chương 423: Thân phận khiến kẻ khác khiếp sợHàn Phong cũng là một Thiên giai thất phẩm, nếu so với ba người Thiên Khôi cũng chỉ là yếu hơn một chút mà thôi. Thế nhưng Thiên Nhàn chỉ sau hai chiêu đã bị hắc bào nhân đánh bại. Không ngững thế hắn còn không có thể hoàn thủ, trực tiếp bị đánh ngã xuống đất.
 
Xem ra với tình trạng này thì Thiên Nhàn mặc dù không có chết nhưng cũng không thể nào trong khoảng một thời gian nhắn có thể đứng lên được.
 
Hắc bào nhân ra tay hung ác độc địa như vậy khiến cho người người có mặt ở đây kinh sợ.
 
Lúc này Hàn Phong ngược lại cũng không có vướng bận gì, với thủ đoạn mà hắc bào nhân vừa thể hiện thì chỉ sợ Thiên Khôi và Thiên Cơ cũng không phải là đối thủ của hắn.
 
Nhưng mà vào lúc này thì Thiên Khôi và Thiên Cơ hai người trong nháy mắt, bốn mắt nhìn nhau. Thiên Khôi ở gần hắc bào nhân nhất nên hắn nhanh chóng quán nhập đấu khí vào bên trong hắc thiết quải trượng ở trong tay.
 
Quải trượng được đáu khí gia trì thì mang theo khí thế sắc bén, xé gió bay tới hắc bào nhân. Ngay khi xuất thủ thì cả hai người Thiên Khôi không hẹn mà cùng thối lui về phía sau.
 
Đối mặt với một kích toàn lực của Thiên Khôi, hắc bào nhân cũng không có chần trừ một chút nào, thân hình không lùi mà tiến tới. Lúc thấy quải trưởng sắp đụng phải thân thể thì hắc bào nhân chợt vươn tay lên , dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người dĩ nhiên hắc bào nhân lại có thể dùng lực lượng của mình hóa giải một kích toàn lực của quải trượng trực tiếp vững vàng cầm ở trong tay.
 
Quải trượng dường như không cam lòng khi bị hắc bào nhân bắt được, không ngừng giãy giụa. Cả thân quải trượng cũng phải run lên nhè nhẹ. Nhưng tiếng âm ưởng ong ong yếu ớt vang lên giống như đang gào thét không cam lòng.
 
Nhưng chỉ thấy hắc sắc bào nhân hơi vung tay lên thì quải trượng của Thiên Khôi phóng thẳng xuống đất rồi lun sâu xuống, tạo nên một trận bạo hưởng. May mà ở nơi quải trượng cắm xuống không có ai ở xung quanh bằng không chỉ với uy lực này của quải trượng thì ngay cả Tiêu Chiến là Thiên giai ngũ phẩm cũng không thể nào chống lại.
 
Thế nhưng hắc bào nhân cũng không có để ý tới những điều này, thuận lợi tiếp được một kích toàn lực của Thiên Khôi, mà hắn cũng không có chịu bất cứ ảnh hưởng nào.
 
Hơn nữa thấy hai người Thiên Khôi thối lui thì hắc sắc bào nhân cũng nở một nụ cười nhạt, thân hình lại khẽ động đuổi theo hai người.
 
Mà lúc này Thiên Khôi dùng quải trượng để ngăn trở hắc bào nhân, lúc này hai người Thiên Khôi cũng đã đế sát được biên giới với hoàng cung, mà cự ly giữa hai bên cũng đến hơn trăm thước.
 
Cũng trong lúc nhất thời, trên bầu trời lần thứ hai xuất hiện một trận ba động năng lượng. Giống hệt như lúc nhóm người Thiên Khôi xuất hiến, một trận vặn vẹo xuất hiện ở đằng sau lưng hai người.
 
Đến lúc này thì Hàn Phong xác nhận hai người Thiên Khôi, Thiên Cơ thấy được hắc bào lợi hại nên có ý định chạy trốn.
 
Mà Hàn Phong cũng cả kinh, thực lực của Võ Hoàng điện quá mức quỷ dị, không thể nào lường trước được. Ngày hôm nay có được một cơ hội tốt như vậy tự nhiên không thể nào để cho hai người này dễ dàng dời đi như vậy.
 
Vì vậy Hàn Phong cơ hồ nhận thức được ý thức ý đồ của hai người, thân hình bạo khỏi, đồng thời thi triển Dời Hình Hoán Ảnh. Mặc dù cự ly giữa Hàn Phong và hai người Thiên Khôi tuy xa nhưng với thân pháp của mình Hàn Phong ngay lập tức đứng chắn trước mặt hai người.
 
Bất quá, Hàn Phong lại hiển nhiên lo lắng dư thừa. Bởi vì lúc này hắc bào nhân cơ hồ cũng xuất hiện trước mặt hai người. Đối với việc Hàn Phong xuất hiện thì hắc bào nhân ngược lại cũng không có để ý tới. Trái lại hắn liên tục cười nhạt nói rằng:
 
- Lại là chiêu này! Võ Hoàng này tựa hồ một ngàn năm nay cũng có một chút tiến bộ. Nhưng hiện nay một chiêu Thứ Nguyên Truyền Tống này đối với ta không có tác dụng.
 
Nói xong, hắc bào nhân hai tay thi triển kỹ xảo, từng đạo đấu khí dùng mắt thường cũng có thể thấy được trong nháy mắt tứ tán ra ngoài. Mà mục tiêu cũng không phải là hai người Thiên Khôi mà đến gần hai người thì bỗng phân tán ra xung quanh. Hàn Phong nhìn thấy thế cũng không có giải thích được, mà đạo đấu khí cũng nhanh chóng bao phủ lấy hai người Thiên Khôi, hoàn toàn bao bọc vào trong đó.
 
Lúc này Hàn Phong cũng nghe thấy hắc bào nhân thấp giọng nói:
 
- Năm đó vì để đối phó với chiêu này mà ta đã khổi tâm nghiên cứu hai mươi năm mới sáng chế ta được một chiêu này Thứ NGuyên Phong Tỏa. Hôm nay các ngươi không thể nào chạy thoát đâu.
 
Ngay khi hắc bào nhân đắc ý giải thích thì bên kia hai người Thiên Khôi cũng phải biến sắc. Bọn họ không có nghĩ tới dĩ nhiên kỹ năng đào thoát của Võ Hoàng điện độc nhất vô nhị mà trong nháy mắt lại bị hắc bào nhân phá giải.
 
Bây giờ hai người căn bản không thể nào liên hệ được với không gian ba động xung quanh. Ngay trong chớp mắt, hắc bào nhân và Hàn Phong đã ở trước mặt hai người Thiên Khôi không tới mười bước. Lúc này đây, chỉ sợ rằng hai người Thiên Khôi không thể nào thoát được.
 
Cho tới khi hai người Thiên Khôi tưởng chừng như có thể thoát đi được thì Hàn Phong vốn thần kinh đang căng thẳng thấy một màn này cũng thoáng trùng xuống. Chẳng qua Thiên Khôi lại đột nhiên làm một động tác khiến cho kẻ khác hiếp sợ.
 
Không chỉ là Hàn Phong và hắc bào nhân mà ngay cả Thiên Cơ ở bên cạnh Thiên Khôi cũng có chút ngạc nhiên xoay người nhìn Thiên Khôi.
 
Chẳng qua trên mặt Thiên Khôi bây giờ cũng lộ ra một vẻ âm tàn, khoái chí người:
 
- Thiên Cơ, ngươi và ta không thể nào chạy trốn được. Sao ngươi không hi sinh tính mạng của mình để thành toàn cho ta. Thiên Khôi ta sẽ ghi nhớ phần ân tình này của ngươi!
 
- Ngươi……!
 
Thiên Cơ hiển nhiên cũng không có nghĩ tới đồng bạn của mình lại bán đứng mình như vậy. Hắn thậm chí còn không có kịp hỏi xong thì thân thể của Thiên Cơ đã ở trước mặt mọi người bạo thể.
 
Cũng may thấy được hành động này của Thiên Khôi thì hắc sắc bào nhân cũng phản ứng linh mẫn, nhanh chóng kéo Hàn Phong ly khai khỏi hai người Thiên Khôi.
 
Hàn Phong đối với hành động này của Hắc sắc bào nhân cũng cảm thấy kinh hãi. Thân thể vô ý thức phản kháng , thế nhưng bàn tay của hắc bào nhân cũng là vững vàng bắt được Hàn Phong không có cho hắn cơ hội giãy thoát.
 
Ngay khi hai người tách ra khỏi được hai người Thiên khôi thì thân thể Thiên Cơ giống như một quả bom, triệt để bạo liệt. Một đoàn huyết vụ bay đầy trời, mùi máu tươi nồng nặc xung quanh nhất thời bao vây lấy Thiên Khôi ở bên trong.
 
Thiên Cơ bạo thể mang đến uy lực vô cùng to lớn, trong nháy mắt khiến cho Thứ Nguyên Phong Tỏa của hắc bào nhân bị phá vỡ. Thiên Khôi cũng nhân cơ hội này mà một lần nữa thành lập được liên hệ với năng lượng ba động ở xung quanh.
 
Hắn thừa dịp hắc bào nhân còn cách xa bản thân không thể nhanh chóng thi triển Thứ Nguyên Phong Tỏa một lần nữa được tiến nhập vào trong không gian ba động, tiêu thất không thất đâu.
 
Thấy một màn này thì hắc bào nhân thực sự bị chọc cho tức giận, nhịn không được mắng một trận:
 
- Những tên hỗn đản này thất là quá giảo hoạt.
 
Mà ngay khi hắc bào nhân nói xong từ trong huyết vụ truyền đến một đạo âm thanh tràn ngập sự tức giận.
 
- Sự tình ngày hôm nay Võ Hoàng điện ta tương lai sẽ ổn thỏa hồi báo. Chờ ta trở về Võ Hoàng điện thì cũng là lúc đế đô bị san bằng, thống trị cả đại lục. Ha ha!
 
Theo âm thanh oán hận không gì so sánh được này tiêu thất thì huyết vụ xung quanh cung tiêu thất không thấy đâu. Lúc này tại vị trí Thiên Khôi đứng lúc nãy không còn một bóng người. Thực không có nghĩ tới, đến cuối cùng hắn vẫn có thể đào tẩu chạy thoát. Hàn Phong cau mày suy nghĩ.
 

 

Bình luận

Back to Top