|
|

Chương 100: Anh rể là thần tượng


" Nhưng có chuyện hy vọng cha hiểu được." " Chuyện gì?"

Luật Hạo Thiên nghiêm mặt nói:"Tiẽt San San hiện tại là vọ con, con xin thề vĩnh viễn cũng sẽ không làm tôn thuong cô ấy, con mong muôn mang lại hạnh phúc cho cô ấy, hy vọng cha cũng có thế nhu thế. Cô ấy, hiện tại ò cùng một chỗ vói con rất hạnh phúc, con không hy vọng cũng như không cho phép bất hiận ai gây tổn thuong đêh hạnh phúc cua cô ấy!"

" Cha hiểu chứ?"

Luật Hạo Thiên hai mắt như điện nhìn Tiết Đài Ân, Tiết Đài Ân cũng đang nhìn anh, trong ánh mắt không có chút tia hèn nhát bi ổi nào, nhung lại có chiều sâu nghi hoặc cùng xem kỹ.

Một lúc lâu, ông mo miệng nói ra nhũng câu nói bén nhọn: " Cậu thục sụ có kha năng sẽ mang lại hạnh phúc cho con bé chứ?"

"Con dùng tính mạng đế thề."

"Ta tin tuông cậu."

Tiết cha nói xong tro về phòng, nhìn bóng lung ông ấy bước đi lao đao, Luật Hạo Thiên cam giác được sụ tin tuông mà ông ấy giao cho, tho phào nhẹ nhõm.

Tro lại phòng, nhìn ngắm San San còn đang ngu say.

Anh nhẹ nhàng nằm xuôiig cạnh cô, ôm lấy co thê mềm mại, đầu tựa lên ba vai, thấp giọng nói khẽ khàng như đang bàn bạc: "San San, anh nguyện ý vì em làm bất kỳ chuyện gì, nhung nếu có một ngày em muôn ròi khói anh, anh sẽ bằng mọi cách giữ em ỏ Lại."

Vụ án của Nghiêm Dĩ Chính đang được canh sát xem lại điều tra, Nghiêm Tu Nhân cam giác nôn nóng, hai bên đổng dạng nhu nhau, một bên dùng tiền đe dọa chuyện Truông Quý nói ra, một bên cố ý đả kích chuyện nhà Tiết gia.

Không nghĩ tói vọ của Luật Hạo Thiên chính là con gái của Tiêt Đài Ân, Luật Hạo Thiên tên hồn đan nàv cu nhiên lại đem vọ đến phá nhà hắn, lần truóc khcẳng định là cô ta có động tay động chân, không nghĩ tói ban thân một thòi ngang dọc lại bị một cô gái nho tính kế, thật sụ là thuyền chìm trong nuóc.

Hắn sắc mặt âm trầm, con ngưoi chuyên động bắt đầu vạch ra kếhoạch trả thù trong đầu vói Tiết San San.

Mà lúc nàv San San đang chìm đắm trong tình cảm hạnh phúc, căn bản không biết mình cuối cùng lại chọc vào loại nguòi nào.

Ban ngày cùng Lâm Tu Tu đi chọn áo cưới, chụp anh, buổi tối cìmg vói em gcái trong nhà, trông giống nhu một phụ nử nội trọ vội trước vội sau.

Luật Hạo Thiên ngồi o ghếsopha uống nước trái cây một Ccách nhẹ nhàng.

" Cái kia anh rể, thực là không nhó chút gì chuyện lúc trước sao?"

Vừa mói bắt đầu hiếu rõ chị gái cùng vói một đại nhân vật nổi tiếng kết hôn chua hết kinh ngạc , lại bắt đầu sung sốt một chuyện kinh thiên động địa giống như Colombus tìm ra đại lục mói. Sau này mói biết nguôi thừa kếtập đoàn lỏn như vậy lại xưất thân tù một ke nghèo hèn vô danh tiếu tốt, ngoại trù cái nhà này, anh giống nhu một kẻ trắng tav không có gì ca.

Bất quá đối vói cô chuvện nàv rất dễ dàng bo qua, đây từng là một đại nhân vật nổi tiếng, sụ tôn sùng vì vậy mà không hề giảm đối vói anh, duòng như vẫn còn sụ thích thú sâu đậm nhu trước.

Chương 100

Luật Hạo Thiên nhìn cũng không nhìn, thậm chí không liếc mắt vói cô một cái, hai mắt vẫn nhìn chằm chằm ti vi đang chiếu "..Không nhớ rõ".

Vậy chuyện kia, anh có nhó rõ ban thân là đại ca cua tố chức hắc đạo không? Hàm Nhã âm thanh nho nho đầy quan tâm vang lên, hai mắt toa sáng: "Anh có nhó rõ ban thân đuọc tôn xung là thần trong tô chức hắc đạo không?"

Luật Hạo Thiên lãnh đạm nhìn cô: " Không biết"

Hàm Nhã cao húng nói: " Bơi vì kỳ tích mà anh sáng tạo ra nha, một mình dám đâu vói mười hai nguòi trong Long Hô bang, mà toàn là tinh anh cao thu, anh nếu không phai là thần thì làm sao lại có năng lực như thế?"

San San bị lòi nói cua cô thu hút, cũng tói gần.

Luật Hạo Thiên than nhiên nói: " Có đúng không?"

San San vôi nói: " Anh đùng nghe con bé nói nhâm, con nhỏ này cũng không biết tà đcâu nghe tói!"

Hàm Nhã không hòn gi cận nói: " Ai nói em nói nham?! Đây đều là sụ thực!" Nếu không phai vậy vì sao anh ấy được tôn sùng trong hac đạo chi Thần một tổ chúc xã hôi đen lớn?

" Nào có cái gì thần? Anh ấy bất quá chỉ là nguôi thuòng mà thôi." Tiết San San không nghĩ muôn cho anh ấy nhó lại chuyện trước kia, lại càng không mưôh cho anh ấy tro lại cuộc sống cua Luật Hạo Thiên.

" Hừ! Chị rõ ràng là độc bá nguôi ta!" Hàm Nhã căm giận bất bình:" Chị thùa dịp anh ấy bị bệnh, mà cưói anh ấy! Chị không sợ anh nhó lại sẽ không còn cần chịi? Chị đây là trắng trợn ghen tị!"

Cô nói như pháo nổ đi ra, Tiết San San do khóc dò cưòi:" Tùy em nói như thế nào cũng được, dù sao anh ấy hiện tại đã không còn là Luật Hạo Thiên truóc kia, cuộc sống bây giò mói là anh ẩy nên có

" Mói không phai như vậy!" Hàm Nhà kích động nói:" Giông anh ấy là một đại nhân vật oai phong một cõi, anh ây có thê làm tốt hon nữa, làm sao có thê như vậy ca đòi tầm thưòng?"

"Anh Thiên, tuv rằng anh không nhó rõ chuyện vê' quá khứ, nhung vài điều gì đó, giông nhu đánh nhau, đua xe này đó, hẳn là không có quên?" Hàm Nhã đầy cõi lòng chò mong nhìn anh.

Anh trầm mặc trong chôc lát, nâng tay đem hạt quà táo ném vào thùng rác.

" Em hoi cái này làm gì?"

" Em nghĩ muôn theo anh học!" Hàm Nhà cao hứng nói " Muôn sau này theo anh học đánh nhau, sau này sẽ không sợ ai dám khi dễ, bắt nạt em, còn có, còn

có nghe bọn họ nói anh có kha năng thay đổi cai

biên lại xe một giây có thế tăng tổc đến ba trăm nha?" (kjl: con nho nàv khoái kiêu bạo lục)

" Em hoi anh, anh biết hoi ai đây?" Anh cuòi cuòi: "Hon nữa, một cô gái nho mà đánh nhau thì không tôt, em muôn học phai là nhũng việc thục nữ, thùv mị một chút là tốt nhất." ( kjl: nói sao mà nhẹ nhàng thê)

” Hù! Em mới không cần! Anh Thiên, anh chừng nào thì mói có thế khôi phục trí nhó , em nghĩ muôn học theo anh!”

Hàm Nhã còn tiếp tục quấn lấy Luật Hạo Thiên không ròi, San San một phen kéo áo cua cô nói:” Thòi gian không còn sớm, mau về nhà đi!"

" Không! Người ta còn muôn ờ noi này. Chị, nhà anh rể nhiều phòng nhu vậy, cũng không phiền cho một người ờ chung chứ?"

" Em không tro về nhà gì sẽ túc giận!"

" Bà ấy mói không lo lắng!" San San thò dài:" Vậy được rồi, đế chị gọi điện thoại nói cho gì một tiêng."

Cú như vậv, Hàm Nhã o lại, tù sang đêh tối không ròi, ban ngày San San ra ngoài làm việc, cô ngay tại trong nhà quân lấy cha cùng Luật Hạo Thiên.
 

Bình luận

Back to Top