|
|

Chương 2: Khổ vì tình


Tan sở, Đặng Tiểu Tinh mệt phờ cả người, vì nói nhiều mà bây giờ cơ miệng của cô như ngừng hoạt động, cổ họng cũng kháp kháp nói không ra hơi, chân vì đi nhiều cũng đau âm ỉ, đầu cũng ong ong lên.

Cô lê cái thân xác mệt mỏi xuống tầng hầm lấy xe.

Vừa bước xuống tầng hầm, Đặng Tiểu Tinh liền được chứng kiến 1 cảnh tượng hết sức thú vị.

Phía dưới tầng hầm, Lăng Ngạo Tuấn cùng 1 mỹ nhân đang kéo kéo đẫy đẫy, mỹ nhân thì ra sức bám dính vào người anh ta như kẹo cao su, 2 tay ôm anh thật chặt, còn anh cũng ra sức gỡ cái vòi bạch tuột của cô ra khỏi người.

Như cảm nhận được có người đang nhìn mình, Lăng Ngạo Tuấn dời tầm mắt ra khỏi mỹ nhân bạch tuột, ánh mắt quét khắp nơi, đến 1 góc gần đó trong tầng hầm, anh phát hiện Đặng Tiểu Tinh đang nhìn mình, ánh mắt cô lạnh như băng.

“ Thôi nguy, chuyện với cô ấy còn chưa có tiến triễn nay lại xuất hiện 1 vật cản to tướng, nhìn ánh mắt của cô ấy, không hiễu lầm mới là lạ.” Anh nghĩ.

Anh cố sức gỡ 2 cánh tay của mỹ nhân bạch tuột đang ôm chặt thắt lưng anh ra, vì anh dùng sức hơi nhiều nên mỹ nhân đau đớn đến nhăn mặt, mấy cái vòi kia cuối cùng cũng buông ra.

Anh hướng về phía Đặng Tiểu Tinh đi đến, ý định muốn giải thích. Đặng Tiểu Tinh nhếch môi, tặng anh nụ cười khinh thường rồi nhanh chóng ngồi vào trong xe, nhấn ga, chiếc xe lao vút ra khỏi tầng hầm.

Dùng đầu gối nghĩ cũng biết anh và mỹ nhân kia là quan hệ gì, nghĩ tới đây 1 cỗ chua xót cùng tức giận len lỏi vào tim cô. Đặng Tiểu Tinh ra sức lắc đầu, ý muốn đem những hình ảnh của anh tống khứ ra khỏi đầu.

Cô cười chua chát khi phát hiện ra bản thân cô đến giờ vẫn còn quan tâm đến anh.

Về đến nhà, cô thả người trên sô pha, hình ảnh của anh cùng mỹ nhân kia vẫn cứ lảng vãng trong đầu cô. Cô cười nhạo chính bản thân mình đến giờ vẫn còn nghĩ đến anh. Hồi lâu sau, cô uể oải đi vào phòng tắm.Sau khi Đặng Tiểu Tinh rời đi, Lăng Ngạo Tuấn hung hăng trừng mỹ nhân bạch tuột, nả cô ta 1 tràng dài. Đại khái là anh và cô đã chia tay rồi, không thể trở lại như xưa, rằng anh từ trước đến nay chưa từng có 1 chút tình cảm với cô, bảo cô trở về mỹ.

( anchan: *thở dài* Đàn ông chính là tàn nhẫn như vậy đấy)

Sau khi bỏ lại mỹ nhân bạch tuột đang khóc như mưa trong tầng hầm, anh nhanh chóng lái xe đuổi theo Đặng Tiểu Tinh, nhưng ra khỏi hầm xe mà chẳng thấy cô đâu, anh đành ngậm ngùi trở về nhà.Cả đêm hôm qua Đặng Tiểu Tinh cứ trằn trọc không ngũ yên, sáng sớm đứng trước gương, cô phát hiện chính mình với gấu Mèo cũng chẳng khác nhau là mấy.

May mắn hôm nay là ngày nghĩ, không cần phải đi làm, miễn cho việc làm mất hình tượng trước đồng nghiệp.

1 hồi chuông điện thoại vang lên, phá tan bầu không khí tĩnh lặng, nhìn dãy số quen thuộc, Đặng Tiểu Tinh lười biếng, nhấc máy.

- Tiểu Tinh, có muốn đi mua sắm với tớ không? 1 giọng nói thanh thúy vang lên.

- Hửm? Hôm nay đâu phải là lịch mua sắm của cậu, sao vậy, phát tài à? Đặng Tiểu Tinh giọng nói khàn khàn như vịt đực, cùng với thanh âm trong trẻo dễ nghe kia là 1 trời 1 vực, ai bảo hôm qua cô nói nhiều quá làm chi, làm hại cổ họng đến bây giờ vẫn đau âm ỉ.

- Anh trai tớ về, phải đi mua sắm ít vật dụng cá nhân cho anh ấy.

- Ừm, cũng được, sẵn tiện xã tress luôn, 30 phút nữa tớ sang đón cậu.

Nói xong Đặng Tiểu Tinh nhanh chóng thay quần áo, chưa tới 30 phút đã có mặt tại nhà Hà Khả Khả.

Nhìn thấy cặp mắt thâm quầng như gấu mèo của bạn, Khả Khả không khỏi đau lòng, hỏi:

- Công việc nhiều lắm sao? Bộ dạng cậu trông thật là thảm.

Đặng Tiểu Tinh biết bạn lo lắng, cười cười rồi nói:

- Không có, chẳng qua là tối qua ngũ không ngon thôi.

- Ừm, nhưng cũng đừng lao lực quá, chú ý bản thân 1 chút.

Đặng Tiểu Tinh đối với bản tính dông dài của bạn mình đã đích thân trãi nghiệm nhiều lần, tuy nhiên cô không hề chán ghét tý nào, Hà Khả Khả là lo lắng thật lòng nên mới càm ràm mãi, tính cô ấy rất rõ ràng, thích là thích, không thích là không, vì thích Đặng Tiểu Tinh nên mới lải nhải như mấy bà thím. Lần này cũng không ngoại lệ, Đặng Tiểu Tinh liền đánh trống lảng hỏi:

- Cậu đã ăn sáng chưa?

- Ai nha, cậu nhắc tớ mới nhớ bản thân vẫn chưa ăn gì, đi chúng ta đi ăn thứ gì trước đã. Hà Khả Khả nói, tay lôi kéo bạn lên xe.

2 cô gái mua sắm thật vui vẽ, không biết rằng ở nơi nào đó có 2 chàng trai đang ra sức mưu tính muốn bắt 2 cô đem về nhà làm của riêng, người ta nói, bình yên trước giông bão chính là áp dụng cho 2 bạn gái của chúng ta đây.
 

Bình luận

Back to Top