|
|

Chương 1: Xuyên Việt (18+)


Hà Nội, ngày đẹp, thánh lành, năm tốt..

Vũ Lâm đang nhấp một ngụm rượu, ngồi trên đỉnh một tòa tháp cao, nhìn bên trên sân thượng ba bốn cô gái đang cười hì hì vây quanh hắn, từng cô một đều quốc sắc thiên hương, hơn nữa... hết thảy đều đang lõa lồ.

Thân thể của bọn họ đều là có 1 trong 1 vạn, ngực to, mông căng, vòng 2 nhỏ, làn da tương đối rám nắng, đang cười hì hì trêu chọc nhau, tay sờ loạn lên..

Hắn giang chân ra, tiếp đón một cô vào trong lòng, cô gái này là người Tây lai, nàng là một trong mấy bạn gái của hắn, lúc làm tình vô cùng có kĩ thuật nên rất được hắn ưa thích.

Vũ Lâm quả thực cũng không phải là người Địa Cầu, hắn tiền thân là tại một cái Tu Chân Thế Giới Long Tộc - Tai Ương chi Long chết đi về sau mới trọng sinh lại tới Địa Cầu, hồn xuyên qua cái chủng loại kia.

Mà kiếp trước nữa của hắn mới là người Địa Cầu. Nói cách khác, tình huống của hắn là Vũ Lâm oẳng - > Xuyên qua Tu Chân Thế Giới hồn xuyên vào Tai Ương chi Long một con Chân Long nhất tộc - > Chết, hồn quay ngược trở lại Địa Cầu, vào cái thân thể khác.

Hảo rối rắm.

Có điều hắn vẫn có được kí ức của tiền thân, hơi tiếc là Địa Cầu không có linh khí cho nên hắn không có tu luyện được. Bất quá hắn vẫn có biện pháp rèn luyện thân thể, trở thành một cái gọi là Võ Đạo Tông Sư tại cái thế giới này, tay không bắt đạn chủng loại kia.

Mà cũng nhờ một thân Võ Đạo Tông sư hắn mới kiếm được địa vị trong cái thế giới này, cái gì tên lửa đạn đạo đều không làm khó được hắn, binh vương gì đó đối với hắn cũng chỉ là muỗi. Thân là Võ Đạo Tông Sư, chạy loạn lên tìm các đại thế gia cùng mộ cổ, kiếm về một vốn lớn tiền dễ như trở bàn tay.

Hơi nhớ lại chút bản thân kí ức, Vũ Lâm cười nhìn cô gái Tây, thân thể cô gái này đẫy đà, đon đả, cặp ngực tảo bồng căng mọng, cửa mình được cạo sạch lông trông có một loại cảm giác khiến hắn lập tức muốn cưỡi lên người nàng mà đi.

Mà hắn cũng thật làm thế..

"Ư ư ư ư ư ư ư"

Cô gái liên tục rên rỉ theo từng cái nhấp cúa hắn, nàng bị hắn kéo đến bên lan can, dựa vào lan can mà vã, liên tục từng tiếng rên âm ỉ truyền ra từ miệng nàng, trong khi miệng dưới của nàng bị hắn liên tục thọc vào từng cú chọc khiến cho nàng sướng phải đến tận trời xanh.

- cái đó lớn quá.. cái đó của anh Lâm thật lớn...

Hắn liên tục đút ra đút vào, bộ ngực nàng bị hắn nhão thành một đoàn, cuối cùng cả hai rên lên, một đoàn chất lỏng phun vào trong cửa mình của cô gái, cô gái lập tức xuội lơ xuống, thỏa mãn nhìn hắn:

"Anh đ!t thật sướng..."

Vũ Lâm cười cườinói:

" Dùng miệng của em làm sạch nó đi! "

Nàng nhận thấy hơi nóng phả vào mặt mình, đôi má của nàng liền đỏ bừng, cố gắng nâng tay của mình lên cầm lấy tiểu jj của hắn, nàng liền há miệng ngậm lấy thứ to cứng vào trong miệng mình dùng lưỡi liếm hết phần chất dính màu trắng bám ở trên tiểu jj của hắn khiến nó ngày một to và cứng hơn.

Sau đó, Vũ Lâm tiếp tục phịch nàng thêm một hiệp nữa, lần này là nàng chủ động làm tư thế nữ cao bồi. Cuối cùng hắn cùng với chúng nữ liên tục quần nhau thêm vài hiệp, mỗi người ít nhất một lần.

Thân là Võ Đạo Tông Sư, thể chất hắn phải vô cùng mạnh khỏe, đừng nói một đêm mười hiệp, một đêm hai cái mười lần cũng không là vấn đề lớn.

Sau khi cùng chúng nữ quần nhau ẩu tả, Vũ Lâm nhìn mấy cô gái rên rỉ thở dốc, nằm ở trên đất, cảm giác mười phần thỏa mãn.

Bất quá lúc này sự chú ý của hắn không nằm ở cảnh tượng đầy sắc xuân xung quanh.. mà lại dồn vào một âm thanh mới 5 phút trước vừa mới xuất hiện..

"Đã phát hiện tới Kí Chủ.. trong 10 phút tiến hành hoàn toàn phụ thân lên Kí Chủ."

Kí Chủ..

Vũ Lâm nhíu mày...

Này là cái gì quỷ đồ chơi?!

Hắn kiếp trước nữa cũng là cái học sinh trung học phổ thông một hơi bị hồn xuyên qua tới Tu Chân Giới, Tiên Vực, còn tưởng bản thân là cái gì nhân vật chính trong tiểu thuyết, mặc dù có cái tiện nghi lão cha Chân Tiên tu vi, bất quá không có cái gì Hệ Thống hỗ trợ.

Sau đó một hơi toát ra năm sáu cái gia hỏa, một cái Thạch Thôn nữ hài, tay mang dị hỏa tay cầm hắc thước thiếu nữ, Phù Tổ Thánh Nữ v..v đem hắn dọa chạy: Đám này rõ ràng là nhân vật chính mà, toàn bộ đều là tiểu thuyết bên trong nhân vật chính.

Đương nhiên lúc đó hắn cũng không có biết được bản thân là một cái nhỏ bé nhân vật phản diện, điên rồ chạy ra tìm đường chết, sau đó... thực chết rồi.

Vũ Lâm đối với cái này chỉ là rung đùi, nhân vật chính có nhân vật chính nên có quang hào, mà hắn điên rồ tìm đường chết trên thực tế là do tính cách hắn lúc xuyên qua cực kỳ trẻ trâu, lại thêm thiên phú tồi tàn cho nên liền hình thành một cái "phú nhị đại trang bức vả mặt" loại hình nhân vật.

Hơn nữa, hắn là nhân vật phản diện, chết bờ chết bụi cũng là chuyện đương nhiên (Khóc biểu lộ), bất quá Vũ Lâm cũng không như thế nào lo lắng. Dù sao, đây cũng là Địa cầu, mấy cái kia gia hỏa cũng không thể chạy tới nơi này giết hắn được đi.

Bất quá lúc này thời điểm, hắn lại tự hỏi mình: Bọn hắn sẽ không thật chạy tới đây chứ?!

"Tích tích... Hệ Thống đang tiến hành phụ thân lên Kí Chủ..."

Thật là Hệ Thống!? Người xuyên việt nên có được đãi ngộ?!

Cho nên... Hệ Thống liền đến muộn mấy ngàn năm rồi?!

Gặp quỷ! Hiện tại hắn đã là nhân sinh đỉnh phong, Hệ Thống còn tới làm gì?!

Bất quá mấy ngàn năm tu dưỡng không phải là giả, để cho Vũ Lâm ngồi rung đùi một lát vẫn là có thể. Chỉ là tại 10 phút sau, hắn cười khổ nhìn đột nhiên giáng lâm từ trên trời xuống một đạo ánh sáng, đem toàn bộ thân thể hắn bao phủ lại bên trong, kế đấy, âm thanh vừa rồi lại lần nữa phát ra.

"Thành công phụ thân lên thân thể Kí Chủ."

"Bắt đầu chuyển dịch linh hồn về Tiên Thế Giới."

"Chuyển dịch tiến độ bắt đầu: 0%.... 20%... 40%."

Vũ Lâm thiếu chút sặc ra một ngụm nước:

- Nà ní?!

Không sai, hắn là bị dọa sợ thiếu chút tiếng Nhật đều phun ra tới.

Thiên thọ, nguyên lai là chuyển dịch hắn về lại bên kia chứ không phải đem hắn đi tới nhân sinh đỉnh phong tại bên này ư!? Thật sự là gặp quỷ, so với quỷ còn gặp quỷ.

"Trong khi chờ đợi, trước tiên chúng ta được làm quen thoáng một phát. Tên ta là Vô CMN Địch Phụ Thân Lên Nhân Vật Phản Diện Đem Nó Làm Đá Mài Dao Cho Nhân Vật Chính!!!"

"Thiếu niên, quay trở lại Tiên Thế Giới, trở thành nhân vật phản diện, biến thành đá mài dao cho nhân vật chính đi thôi."

Hắn chợt cảm giác một trận lạnh run người...

CMN, nguyên lai cái này Hệ Thống không phải để cho hắn đi tới bản thân nhân sinh đỉnh phong, mà là để cho nhân vật chính đi lên nhân sinh đỉnh phong à!?
 

Bình luận

Back to Top