|
|

Chương 124: Lord area


Thanh thương bạc trong tay Lakjhal mỗi đòn quét ra như một dải ngân hà màu bạc rực sáng, kéo dài hàng trăm dặm. Các thiên thể nơi cậu lướt qua đều bị chém thành trăm nghìn khối phẳng.

Lakjhal điều khiển Vua Chiến Tranh di chuyển đi giữa hàng chục nghìn làn đạn đạn đạo từ quân đoàn robot đang bốc lên năng lượng kinh khủng ngùn ngụt.

Cậu vung thương đánh đến những nơi có mật độ tấn công của quân đoàn Kẻ Săn Mồi Z86 cao nhất.

Lakjhal không những phải tấn công mà còn phải lựa chọn thời cơ phòng thủ không cho quân đoàn robot tấn công thiên thể dưới chân.

Sau khi giải phóng trạng thái Zesus II thì robot Kẻ Săn Mồi đã chuyển đối sang hình thái phù hợp với loại năng lượng phi công truyền vào.

Cách đánh của mỗi con Kẻ Săn Mồi trở nên đa dạng và cường độ cũng tăng cao hàng trăm lần.

-Đội Alsil bắn pháo cao tốc Imerson vào vị trí góc 5 giờ khóa đường phòng thủ của hắn.

Rầm!... Rầm!... Rầm!...

Chùm tia sáng đỏ phóng tới và đuổi theo Lakjhal, cậu vung chiếc khiên lên gạt phăng chúng đi rồi trở ngược thanh thương đột kích cực nhanh vào hàng ngũ kẻ địch.

OANH!...

Dải sáng màu bạc từ thanh thương quét đến đội Alsil và thổi tung hơn nghìn dặm phạm vi thiên thể chung quanh.

Hàng nghìn robot tụ thành những trận thế đặc biệt và tấn công viễn trình, họ biết cận chiến với kẻ trước mắt chính là điều ngu xuẩn.

Họ dùng hỏa lực dày đặc với hy vọng nhấn chìm kẻ địch, từ đó có được kẻ hở tấn công thiên thể nằm dưới sự phòng thủ của hắn.

Thế nhưng tất cả chỉ là một mảnh tuyệt vọng.

Đối thủ như đọc trước được hướng tấn công của họ và đón đánh họ ở mọi thời điểm nhạy cảm nhất.

100,000 robot bao vây lấy thiên thể và Vua Chiến Tranh nhưng lại chưa thể đem lại bất kì góc trầy xước nào cho kẻ địch. Số lượng của họ bị mài dần, ít dần…Khi Thượng Tá Derei dẫn đầu 50 Trung Tá mang theo 100 tòa pháo đài chiến tranh Elbiss đến nơi thì tất cả chỉ còn lại xác người, xác robot, máu tươi, năng lượng cuồng bạo, hỗn loạn mịt mờ cả một dải thiên thể hơn 50000 dặm.

Giữa chiến trường lúc này chỉ còn lại một mười con robot Kẻ Săn Mồi trong tình trạng thê thảm tàn phế đang cầm cự với một sinh vật hình người sau lưng nổi bật sáu đôi cánh tuyệt đẹp cao 99 mét.

Nói chính xác thì không phải họ cầm cự với sinh vật này mà họ chỉ đang chống đỡ thân thể đã mất ý thức bằng ý chí sinh tồn.

Đối thủ của họ cũng không đánh một cách nghiêm túc mà vờn họ như thể nhàm chán và chờ đợi điều gì đó.

Derei cùng năm mươi Trung Tá chấn động trước ý chí của mười người này, họ đã hoàn toàn mất đi giác quan nhưng điều kì diệu xảy ra khi tâm trí vô thức vẫn kết nối với robot và điều khiển nó chiến đấu.

Hắn không thể để những nhân tài như thế chết ở nơi này, Deirei phóng đến dùng lưỡi hái trong tay triển khai chiến đấu với Vua Chiến Tranh trong khi những người khác kéo nhóm mười người trẻ tuổi đang trong trạng thái vô thức khỏi vùng chiến tranh.

Lakjhal cũng thoải mái để Derei cứu người, cậu cũng rất thích ý chí sinh tồn của mười người kia nên thả cho họ một đường sinh cơ.

Lakjhal nhìn 100 tòa pháo đài chiến tranh Elbiss được bố trí dàn thành trận địa khổng lồ và mở ra hàng chục triệu họng pháo nhằm vào mình và thiên thể dưới chân, cậu cất thanh trường thương và lấy thanh kiếm Radefal.

Trái Vạn Vật Luân Hồi mà cậu sử dụng ở đế quốc Alision lúc này phát huy tác dụng.

-MƯỜI TRIỆU ĐẠI PHÁO!...

Sáu đôi cánh sau lưng Vua Chiến Tranh bùng lớn hơn trăm dặm chiếu sáng cả vùng thiên thể, từ bên trong sáu đôi cánh khổng lồ hiện lên vô số nòng pháo màu trắng đủ hình dạng, kích thước.

Hai bên cùng lúc khai hỏa dữ dội về nhau.

RẦM!... RẦM!.... RẦM!.... OÀNHHHHHHH!.

Các tia sáng năng lượng vô số màu sắc, tên lửa, đạn đạo, pháo ma thuật… đến từ cả hai bên tuôn vào nhau dữ dội và oanh tạc khủng khiếp lên phạm vi hơn trăm nghìn dặm vùng tinh không.Lakjhal cảm giác năng lượng cuồng bạo kinh hoàng đánh xuyên qua cơ thể, năng lượng này như đánh nổ tung xiềng xích nào đó.

Ngay trong thời khắc mà hỏa lực của cậu bị đàn áp trước hỏa lực của quân địch thì Lakjhal đột phá.Derei và năm mươi Trung Tá điều khiển 100 tòa pháo đài chiến tranh Elbiss kết hợp lại thành hình tam giác cân với một tòa pháo đài chiến tranh làm trung tâm, họ thông qua đó khai mở cổng hỏa lực Siêu Lượng Tử.

Ánh tro bụi tan đi và thân hình của Vua Chiến Tranh hiện ra.

Sáu đôi cánh rộng hơn trăm dặm đã bị bắn tàn phế, chiến giáp trên người Vua Chiến Tranh cũng ảm đạm, nứt vỡ đi…

Thế nhưng thanh Radefal trong tay Vua Chiến tranh lại chỉ thẳng đến trận doanh bên Derei.

Một điểm sáng chói lòa chớp nhá hiện lên ở đầu mũi kiếm.

Điểm sáng như hút lấy mọi thứ chung quanh, ánh sáng, vật chất, năng lượng, chân không,…. Tất cả như cuốn vào điểm sáng ở đầu mũi kiếm Radefal.

Derei nhận ra nguy hiểm cực độ từ điểm sáng nên không chần chờ phát động lệnh bắn tia Siêu Lượng Tử.

Tiiiii!.........

Từ hàng chục vòng xung chấn khổng lồ bắn ra một tia sáng mỏng như tơ màu đen tím, tia sáng phóng thẳng về Vua Chiến Tranh.

Lakjhal mỉm cười nhẹ:

-Luân Hồi thuận!....

Điểm sáng trước mũi kiếm Radefal nổ tung tại chỗ và bao phủ lấy toàn bộ vùng thiên thể hơn trăm nghìn dặm trong một quả cầu do hai màu sắc đen trắng hòa quyện.

Tia Siêu Lượng Tử di chuyển trong quả cầu bị một loại lực lượng kì dị vặn vẹo.

Đến khi nó xuất hiện trước mặt Vua Chiến Tranh không đến ba mét thì hao mòn hết năng lượng và hóa thành làn khói xanh.

Derei dùng ánh mắt kinh khủng nhìn cảnh này.

Điều này không thể nào!...

Tia Siêu Lượng Tử có mức năng lượng mà một Thiếu Tướng cũng phải né tránh.

Cái tràng năng lượng khủng khiếp này lại vặn vẹo và hao tổn hết năng lượng của tia Siêu Lượng Tử.

Lakjhal nghiền ngẫm nhìn năng lực chính thức của trái Vạn Vật Luân Hồi xuất hiện sau khi đột phá, cậu hơi suy nghĩ sau đó thoát khỏi trạng thái Vua Chiến Tranh.

Lakjhal đưa một ngón tay mảnh khảnh vẽ một quỹ tích ảo diệu:

-Luân Hồi nghịch!...

Làn khói còn xót lại của tia Siêu Lượng Tử bằng một tốc độ có thể quan sát bằng mắt thường đảo chiều và vặn vẹo sao đó tụ lại thành tia Siêu Lượng Tử và bắn ngược về trận doanh Derei.

-KHÔNG THỂ NÀO!....

Derei hét lên cùng lúc pháo đài chiến tranh Elbis trung tâm tam giác nổ tung bởi tia Siêu Lượng Tử xuyên qua. Tia sáng không ngừng lại mà xuyên qua mọi thứ cản đường nó và biến mất trong tinh không.Lý Lệ Uyển ngồi trong hạm chỉ huy tối cao đang tổ chức truy đuổi hạm đội của Ngọc Văn nhìn hình ảnh này thì tay cô nắm chặt lại. Ánh mắt Lý Lệ Uyển cũng phải trừng lớn lên.

Lord Area!.

Một thứ mà chỉ có những người có chiến lực cấp Tướng mới sở hữu.

Bên trong Lord Area thì vận mệnh của kẻ xâm nhập sẽ nằm trong bàn tay của người tạo ra Lord Area. Trừ khi sở hữu một Lord Area có đẳng cấp cao hơn mới có thể phá giải.Hai vị phó giám đốc cũng quan sát chiến trường của Lakjhal, khi nhìn thấy quang cầu đen trắng nổ ra, khi nhìn thấy năng lực của Lakjhal thì họ đã đứng lên trợn mắt với nhau.

Lord Area.

Hai người không chần chờ mà mà hạ lệnh cho Lý Lệ Uyển lui quân.

Sức mạnh của Lakjhal đã không nằm trong khả năng đối phó của Lý Lệ Uyển.

Hơn nữa họ không thể đánh xuyên qua thiên thể chủ thì cũng không thể ngu xuẩn mà tiếp tục chiến dịch, truy đuổi hạm đội Grandown dưới sự điều khiển của Ngọc Văn để rồi hao hết quân lực chỉ là điều vô nghĩa.Lý Lệ Uyển ngồi ngã ra ghế trên đài chỉ huy tối cao, cô đã bị kẻ địch dắt mũi từ khi trận chiến bắt đầu đến tận đây mà không thể không theo.

Cô nhìn thiếu niên tóc đen tuyền mỉm cười nói với họ rằng thiên thể cậu ta phòng thủ bằng cả mạng sống chỉ là thiên thể chủ giả tạo thì không thể không bội phục dũng khí dám đánh cược của đối phương.

Nếu thế thì dù đội của Derei có vượt qua Lakjhal và phá hủy thiên thể chủ giả tạo thì vẫn mất thời gian để tìm kiếm thiên thể chủ chân thật, chiến dịch vẫn thất bại.

Lý Lệ Uyển hạ lệnh toàn quân mở đường thoát khỏi vùng thiên thể và rút quân về cứ điểm Mặt Trăng Chết. Cô tựa lựng vào chiếc ghế khổng lồ trên đài chỉ huy nở nụ cười nhẹ:

-Lakjhal, Ngọc Văn, hẹn ngày gặp lại ở chiến trường lớn hơn.
 

Bình luận

Back to Top