|
|

Chương 138: Học viện Kamak


Học viện Kamak suy sụp, đó là cách nói của những kẻ có tầng thứ cao trên hành tinh này khi Kamak trong quá khứ đã không còn.

Thế nhưng bất kỳ ai cũng không cho rằng học viện Kamak đã lụi tàn khi chứng kiến một quần thể kiến trúc nguy nga, tráng lệ rộng hàng trăm nghìn dặm, ánh sáng tỏa ra từ bảy mươi hai viên trụ tinh chói lòa khắp trời đất của đại lục trôi này.

Tổng số học viên của học viên đạt đến con số hơn sáu trăm triệu. Học viện Kamak chuyên đào tạo các học viên thiên hướng phép thuật và luyện kim.

Chương trình học của học viện được chia làm mười khóa học từ năm nhất đến năm mười cho mỗi bộ môn. Sự chênh lệch về trình độ của các năm với nhau với là cực kì to lớn.

Không khí hiện tại trong khắp học viện đang vô cùng khẩn trương. Cuộc chiến năng lượng level 13 sẽ diễn ra trong một tuần nữa.Luyện kim là chương trình được phân chia thành Cây Luyện Kim có hệ thống rất nghiêm khắc, Cây Luyện Kim gồm một nhánh chính là luyện kim nguyên thủy. Mười hai nhánh con và trăm nghìn nhánh phụ vô cùng đa dạng.

Luyện kim sinh học là một trong mười hai nhánh con, sự kết hợp hơn mười sáu nhánh phụ như luyện kim sơ đề, sinh học cơ thể, sinh thái học ứng dụng,…. Nếu muốn chạm đến cánh cửa luyện kim sinh học thì không tốn hàng chục năm nghiên cứu là không thể.

Thế nhưng bất kỳ nơi đâu cũng tồn tại những thiên tài, và học viện khổng lồ Kamak với tổng nhân số hơn hai tỷ, con số học viên gần sáu trăm triệu khủng bố thì thiên tài xuất hiện nhiều như đom đóm trong đêm.

Học viện luôn có chính sách đối đãi quyên chú đói với những thiên tài này. Lớp luyện kim S8 là một trong mười lớp nơi tập trung các thiên tài luyện kim sinh học của học viện Kamak.

Lớp S8 ngày hôm nay đón chào hai thành viên mới.

Là một thiếu niên và một thiếu nữ, tuổi tác của hai thành viên chỉ vừa đôi mươi, khá trẻ so với độ tuổi chung trong lớp.

Quan trọng là cả hai có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt.

Cái đẹp luôn là thứ được mọi người hoan nghênh, nhất là một nơi chỉ toàn những người luôn vùi đầu vào sách vở và nghiên cứu khô khan thì sự hiện diện của hai người cũng gây khá nhiều chú ý.Trong phòng thí nghiệm cá nhân do học viện cấp riêng cho mình.

Lakjhal đứng bên cạnh chiếc bàn đặt đầy nhóc những dụng cụ thí nghiệm. Bên cạnh Lakjhal, Ess đang loay hoay khó khăn với đống chai lọ trong tay.

-12g Hoa Thép Tinh Luyện,… Đúng vậy,… Cho vào đường pháp trận số hai,…. Tiếp tục dùng máu Hải Cung từ thú vẽ đường ma trận số mười sáu bằng ký tự luyện kim Ine….

Lakjhal khiên nhẫn chỉ từng chút một cho Ess.

Bùng!....

Một ngọn lửa đen bốc cháy lên và khắp nơi mịt mù hỗn tạp khói tím thối hoắc.

Ess tìm đường bật tung của phòng và chạy ra ngoài thở lấy hơi. Ess ho khan ra từng tràng khói và tóm lấy Lakjhal đang từ trong đám khói đen đi ra:

-Chàng nói đến bao giờ thì cuộc chiến, suốt ngày phải quần mình với đống dược liệu, công thức và chai lọ,… AAAAAA!.... ta hết chịu nổi rồi…. ta muốn chiến tranh….

Lakjhal bị Esdeath nắm lấy cổ áo thì hơi ngửa ra sau:

-Còn ba ngày nữa thì mười ba đại lục trôi sẽ va chạm vào nhau, trong thời gian này ta đang cố gắng tìm hiểu các bí mật mà học viện Kamak cất giữ. Nàng nên chăm chỉ học hành để không gây ra sự nghi ngờ của các lão quái vật ngàn năm đang ẩn cư trong học viện.

Esdeath hơi nghiêng đầu suy nghĩ:

-Những lão quái vật này mạnh đến mức độ nào?.

-Ta đã do thám được ba mươi ba người, đều có chiến lực vào khoảng 50 Mega trở lên.

-Cái gì???... gấp ta 100 lần!. Chàng không đùa chứ Lakjhal?.

Lakjhal gật đầu và bổ xung:

-Đây chưa phải là tận cùng chiến lực của học viện Kamak, trong học viện còn có Teer Moon là mười tên học viên siêu thiên tài bên khoa phép thuật có chiến lực từ 500,000 Fiti đến 1 Mega, Cross Oves là chín tên con cháu của các giảng viên trong học viện có tiềm năng khủng bố, Sev Star gồm bảy tên luyện ngục giả kim sư của khoa luyện kim,… cho đến mạnh nhất trong số các học viên khoa phép thuật là Hội trưởng Erika Inazuka, kẻ còn lại thuộc về khoa luyện kim, tên này rất thần bí ta vẫn chưa tìm được tư liệu nào về hắn cả.

Ess nghe được những thông tin này thì hai mắt tỏa sáng, Lakjhal nhìn là hiểu ngay Ess muốn điều gì, cậu bồi thêm:

-Ba ngày nữa thôi Ess, ba ngày nữa và nàng sẽ được tham gia vào chiến trường này, đây chỉ là chiến lực của một học viện thôi, nàng sẽ chứng kiến nhiều hơn thế nữa và được nhảy vào thử sức.Ngày 1, tháng 1, năm 1000, kỷ nguyên 20.

Cuộc chiến năng lượng level 13 lần thứ mười chính thức diễn ra với sự va chạm của 13 đại lục trôi khổng lồ.

Dòng chảy khí Gak phun trào ngay trung tâm va chạm tạo thành một quang trụ màu đỏ đường kính đến hơn nghìn dặm, được xem là lần phun trào khí Gak lớn nhất trọng lịch sử.

Các học viện tổ chức đoàn thể cực lớn chuẩn bị cho trận chiến đã sẵn sàng.

Bộ môn luyện kim sinh học có tổng thể chín mươi lớp từ F-10 đến SSS-1, số học viên là 2700, số nghiên cứu sinh là 20000, số giáo viên, giảng viên, phụ tá là 10000. Trong tất cả hơn 30000 người chỉ được chọn ra 300 người tham dự cuộc chiến năng lượng bằng một bài kiểm tra gắt gao.

Lakjhal và Esdeath nằm trong số ba trăm người này.

Ess đã vượt qua được nhờ có được những kiến thức không có trong hệ thống giảng dạy của học viện, ban giám khảo vô cùng sửng sốt và trầm trồ trước bài thi đầy sáng tạo và mới lạ của Ess khi cô dùng luyện kim thuật loại thấp để tạo ra các nguyên liệu, cô tiếp tục sử dụng nguyên liệu này và dùng thủ thuật giả kim mới lạ sáng tạo ra một con đại bàng sắt có được suy nghĩ và hành động cho riêng mình.

Lakjhal lại hoàn toàn áp đảo tất cả các thí sinh khi thực hiện một luyện kim trận cổ đại vô cùng phức tạp để tạo ra một cánh đồng hoa hồng có sinh mệnh chân thực.

Bài thi của Lakjhal đã kinh động đến hơn trăm vị giáo hiệu cao cấp của khu luyện kim thuật trung tâm và mười người trong số họ đã đề nghị được nhận cậu làm học trò duy nhất.

...

Lakjhal và Ess hiện đang đứng sóng vai cạnh nhau trên lan can phi thuyền giả kim Eik khổng lồ có sức chứa hơn 10000 người đang bay trên bầu trời, cả hai đưa mắt nhìn hàng chục nghìn con thuyền Eik khác đang che rợp cả một vùng trời thì cũng phải tán thán về tài lực hùng hậu khoáng thế của học viện Kamak.

Lakjhal say sưa giảng giải cho Ess về các yếu tố cũng như những đối thủ phù hợp cho Ess sẽ xuất hiện. Lúc này tiếng bước chân vọng lại khiến Lakjhal dừng nói và xoay người nhìn đến.

Một thiếu niên khá thanh tú với mái tóc vàng óng buông tùy ý đến vai. Cậu ta quan sát Lakjhal và Ess với ánh mắt đầy hứng thú, thiếu niên lên tiếng:

-Một tên thú vị, có vẻ như ngươi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin về ta khi còn ở học viện nhỉ?.

-Hệ thống kiểm soát và quản lý dữ liệu của học viện cũng gắt gao nhỉ, hay nói đúng hơn là ngươi đã đặt một luyện kim trận khổng lồ bao bọc lấy thư viện thông tin để dò xét những người tìm hiểu về mình – vị đệ nhất thiên tài bí ẩn của khoa luyện kim mệnh danh Hyper Crone - Araka Crone Gid.
 

Bình luận

Back to Top