|
|

Chương 144: Cuộc chiến năng lượng level 13 (Chấm dứt!,)


Ess chống kiếm quỵ trên một trụ băng khổng lồ do chính cô tạo ra, toàn thân cô đầy rẫy vết thương thế thảm không nỡ nhìn. Từ thân trụ băng mọc ra hàng trăm nghìn vũ khí băng đá sắc bén đủ mọi hình dáng.

Cô đã thất bại.

Cô không thể đột phá trong trận chiến nên cô sẽ không thể chiến thắng trong trận đánh với mười ba Goddness, họ ở một đẳng cấp hoàn toàn khác với Ess.

Một thanh niên tóc trắng tuấn mỹ với ánh mắt xanh lam tuyệt đẹp nhìn Ess:

-Ngươi đã cầm cự hơn ba ngày trước mười ba người chúng ta rồi Địa Ngục Nữ Esdeath, ngươi có thể chết và tự hào về điều đó.

Ess mỉm cười nhợt nhạt:

-Chết?. Tự hào?. Ha ha ha, kẻ chết chính là kẻ yếu, mà kẻ yếu, thì chẳng có gì đáng tự hào?. Ta – Esdeath, sẽ chỉ có chiến đấu đến cùng và chết đi.

Nói rồi Ess gượng người đứng lên sau đó dẫm chân vào mặt đất.

Một chiếc vương tọa bằng băng đã vĩ ngạn vươn ra khỏi băng trụ.

Cô ngồi lên vương tọa rồi nhắm mắt lại như thần linh ngủ say, hàng triệu triệu vũ khí đủ mọi kích cỡ từ băng trụ thoát ra sau đó công kích đến mười ba người.

Erika Inazika thở dài và nói:

-Để ta kết thúc mọi việc đi thôi. Dù sao cô ta và ta cũng là người cùng một học viện.

Erika đưa tay điểm đến trước, môt điểm sáng hút mạnh nguyên tố hệ lửa trong không gain và áp súc lại.

OANH!....

Một tia sáng đỏ rực mang theo khí tức khủng bố bắn thẳng về ngực Ess.

Koong!...

Một thiếu niên tóc đen trống rỗng xuất hiện vươn ngón tay búng tia sáng văng đi.

Ầm!...

Tia sáng thổi tung một ngọn núi cách đó mười dặm tạo thành cột mây nấm tro bụi khổng lồ.

CÁI GÌ!...

Mười ba người bị biến cố bất ngờ làm sợ hãi, học hoàn toàn không phát hiện kẻ này xuất hiện từ khi nào.

Hơn nữa hắn lại có thể phá giải chiêu thức của Erika một cách tùy tiện như thế thì hoàn toàn cần phải xem trọng.

Thanh niên tóc trắng nhíu mày thật sâu:

-Ngươi là ai?.

Lakjhal không thèm liếc nhìn đến bọn họ mà bước đến trước vương tọa và lặng người nhìn Ess đang nhắm mắt an bình.

Cô đã hoàn toàn mất đi khí tức sự sống. Thế nhưng, lần này cậu đã không còn là Lakjhal của cách đây 100 năm, Lakjhal trơ mắt nhìn Arthur tan biến giờ đã không còn.

Lakjhal vươn tay dịu dàng xoa đầu Ess sau đó thì thầm:

-Nghịch chuyển!...

Sinh cơ của Ess dưới sự đảo chiều thời gian và nhanh chóng được bổ xung lại, các vết thương trên người cô cũng dần khép và biến mất, ngực Ess cũng đã phập phồng hơi thở.

Lakjhal nhìn Ess say ngủ thì mỉm cười hôn nhẹ lên trán cô sau đó cưng chiều vò tóc cô hơi rối lên.

Mười ba Goddness đã hoàn toàn bị trấn trụ trước khả năng hồi sinh người chết kinh khủng của thiếu niên, tên này hoàn toàn có đẳng cấp của phó hiệu trưởng, không,… còn khủng bố hơn thế rất nhiều.

Một cô gái tóc vàng bước đến cung kính:

-Xin được hỏi người là?...

Lakjhal xoay người nhìn vào mười ba Goddness đạm mạc, sau đó cậu thả người mang Ess biến mất không nói một lời.Ess dần mở mắt. Mình đã chết!... Đây là thế giới sau khi chết?.

Lakjhal gõ vào trán Ess:

-Ngốc tướng quân, nàng vẫn chưa chết đâu.

Ess bị cốc đau đến ôm đầu ủy khuất. Cô nhìn Lakjhal thì hơi mất mát:

-Ta thua rồi.

-Không sao, khi xưa ta cũng đã từng thua vô số lần, muốn trở thành kẻ mạnh thì thua trận hoàn toàn là điều cần thiết. Nàng đã tôi luyện đầy đủ, không cần tiếp tục nữa.

-Kế hoạch của chàng thì sao?.

Lakjhal lấy từ không gian vương tọa một viên tinh thể màu đỏ, chính là viên tinh thể Gak.

-Ta đã đột phá thành công nên hoàn toàn không cần phải xem mặt mũi bọn chúng nữa, ta tiến thẳng vào lấy tinh thể Gak.

-Vậy cuộc chiến năng lượng sẽ chấm dứt sao?.

Lakjhal mỉm cười:

-Làm sao dễ dàng thế được, ta đã thiết kế một ma trận hấp thụ năng lượng cảm xúc bao lấy chiến trường, cuộc chiến cần phải diễn ra để nguồn năng lượng cảm xúc có đầu cung cấp. Viên tinh thể Gak chỉ là chìa khóa giúp ta mở ra đường đến mỏ Ariscon. Dùng xong thì ta trả lại.

-Hai tuần chiến đấu trong cuộc chiến năng lượng level 13 này quả thật quá tuyệt vời, tiếc thật.

Ess gối tay sau gáy rồi ngã người xuống mặt cỏ xanh mượt, cô nói với vẻ tiếc nuối. Lakjhal cũng nằm xuống bên cạnh Ess rồi nói:

-Ta rất muốn mang nàng theo để nàng có thể tiếp tục quan sát chiến tranh tinh không, thế nhưng ta lại không đủ tự tin mình có thể bảo vệ nàng. Nàng hãy trở về Meganov trước nhé Ess.

Ess nhàm chán xoay người vẽ lung tung trên mặt cỏ. Lakjhal ôm Ess vào lòng và nói:

-Đợi ta trở về kết thúc mọi việc tại Meganov thì chúng ta sẽ cùng chung bước trên hành trình tập hợp các mảnh linh hồn cho Arthur được chứ.

-Hứa nhé,…

-Hứa.

-Người thất hứa sẽ chịu sét đánh một nghìn năm, ngoắc tay nào.

Hai người ngoắc ngón út với nhau sau đó Ess vùi vào lòng Lakjhal ngủ say trên thảm cỏ xanh mượt. Lakjhal ngẩng đầu nhìn thiên không cao thẳm.Lakjhal nhìn chiếc phi thuyền màu đen mang Ess bay vào tinh không thì ngẩn người một lúc.

Cậu dự đoán được tương lai trước khoảng bảy ngày thế nhưng tất cả chỉ là những hình ảnh mịt mờ, sau khi đột phá cậu đã có thể quan sát chúng tỉ mỉ hơn.

Lakjhal thấy được đội khai thác của tập đoàn Salaron đang tiến đến nơi này. Đấy chỉ là mồi nhử của chúng, mỏ Ariscon cũng chỉ là mồi nhử, ngay từ đầu chúng chỉ nhắm đến Ngọc Văn.

Mỏ Ariscon thực chất được tập đoàn Salaron phát hiện cách đây 4,000 năm, chúng lại không sử dụng mỏ này mà biến mỏ Ariscon thành mồi câu các thiên tài của thế lực khác.

Những mồi câu thế này được tập đoàn Salaron bố trí rất nhiều. Và mỏ Ariscon được chọn làm mồi câu cho Ngọc Văn.

Ngọc Văn cũng đã nhận ra điều bất thường, nếu Lakjhal đoán không sai thì Ngọc Văn đã đọc được cái bẫy này của tập đoàn Salaron và cậu ta để cho mình cắn thay.

Lakjhal sau khi đột phá chiến lực cơ bản vượt hơn 1000 Drastro mới phát hiện điểm này, cậu hoàn toàn có thể chạy trốn nhưng sao lại phải chạy khi mà cậu đã chuẩn bị một kế hoạch khác cho tập đoàn Salaron, sao cậu phải chạy khi mà cơ hội nâng cao chiến lực lần hai đang đến.

Lakjhal đưa tay thi triển một ma trận sau đó ném viên tinh thể Gak vào trung tâm ma trận. Các ký tự trong ma trận sáng lên, đọa ánh sáng đánh xuyên qua trường năng lượng từ của hanhg tinh Bão Từ tạo thành một thông đạo.

Lakjhal thả người vào thông đạo, xuyên qua trường năng lượng từ khổng lồ tiến về mặt đất hành tinh này.
 

Bình luận

Back to Top