|
|

Chương 205: Lần đầu gặp Tearju Lunatique


Gid từ trong giấc ngủ tỉnh dậy, ấm áp bao quanh lấy cậu, chiếc đuôi dưới mông đã biến mất, Gid biết là thầy đã che dấu nó dùm mình. Gid đưa mắt nhìn chung quanh, một căn phòng xa hoa bao phủ bởi một màu trắng tinh khiết, trong phòng thoang thoảng hương thơm êm dịu.

Gid hơi đánh giá và biết đây là phòng của một tiểu thư. Chốc lát sau người hầu gái bước vào, thấy Gid đã tỉnh thì hầu gái vội vàng đi thông báo với chủ nhân. 

Một cô gái toàn thân váy trắng bước vào, dung nhan chỉ có thể nói xinh xắn thế nhưng khí chất của cô vô cùng cao quý, Gid hơi nghiền ngẫm khí chất trên người cô gái, có điểm giống phụ vương nhưng yếu hơn rất nhiều, thầy từng nói những người đứng trên địa vị cao cả thời gian dài sẽ hình thành loại khí chất này, đúng rồi, là khí chất thống trị.

Cô gái bước đến bên giường rồi đưa tay xoa đầu Gid dịu dàng nói:

-Em tên gì cậu bé, ta thấy em ngất trong hồ nước sau trang viên.

Gid bước xuống giường trong ánh mắt hơi ngạc nhiên của cô gái sau đó hơi vươn người:

-Gid Lucione Deviluke, trí nhớ về thế giới này hoàn toàn không có.

Cô gái thương tiếc bước đến ẵm Gid lên sau đó vuốt ve gương mặt bụ bẫm của cậu:

-Là mất trí nhớ sao, thời đại này không thương tiếc cho bất kì sinh mạng nhỏ nhoi nào.

Cô gái ánh mắt sắc bén nhìn ra ngoài tinh không:

-Một ngày không xa ta – Andria Salance sẽ xóa bỏ toàn bộ quân Grude ghê tởm khỏi quê hương. 

Gid chăm chú quan sát cô gái trước mắt và khẽ mỉm cười, cậu dúi đầu vào ngực cô gái ròi tiếp tục ngủ để tĩnh dưỡng đầu óc. Hiện tại Gid cần thu thập thông tin về thế giới này.

Ừm!... Rất mềm, rất ấm, tựa như lòng mẹ vậy. Trên thao trường thành phố lòng đất Glunit, Gid nhìn Andria toàn thân phủ thánh giáp vàng đang di chuyển cực nhanh né tránh hàng loạt đạn và tia điện tử.

Đến thế giới một tháng cậu đã hiểu được bố cục của Wissdom, nói đơn giản thì là chế độ phong kiến bán tư bản, điều bất ngờ hơn hết chính là Andria là trưởng công chúa của Wissdom, cô cũng là thiên tài hàng đầu khi mười tuổi đã thức tỉnh thánh ước và được ban tặng thánh giáp hoàng kim.

Hoàng kim thánh giáp trên toàn bộ Wissdom chỉ có chưa đến mười bộ, là những trụ cột tinh thần của toàn thể nhân loại trong cuộc chiến chống lại quân Grude. 

Gid cũng hơi sững sờ không biết nên làm như thế nào lúc này, đứng ra một mình chống Grude, ảo tưởng mà thôi, xin gia nhập quân đội, bọn họ sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một thằng nhóc như cậu, thể hiện tài năng và rồi sẽ bị đem ra mổ xẻ nghiên cứu.

Gid gãi đầu khó xử, thầy đã gửi cậu đến đây ắt hẳn phải có dụng ý riêng.

Trong lúc Gid đang suy nghĩ đăm chiêu thì đèn báo động quân Grude đã phát hiện tọa độ thành phố vang lên mãnh liệt khiến cả thành phố lập tức lâm vào trạng thái phòng hộ.

Andria toàn thân bao phủ hoàng kim thánh giáp bay đến trên đỉnh thành phố và chờ đợi.

OANH!...

Bom cao áp nổ tung trên mặt đất và chấn động khiến đất đá rơi từng mảng khổng lồ vào thành phố, tiếp đó là tiếng khoan đất dữ dội.

Ánh sáng lóe lên nhưng người dân trong thành phố lại tựa như thấy tận thế, quân Grude đã áp đến trên đầu họ.

Trụ hạm như một dùi xuyên qua tầng đất sau đó xấu xí xuất hiện trong tầm mắt người dân thành phố Glunit. Trụ hạm mở ra vô số cánh cửa như tổ ong, hàng chục nghìn đơn vị không quân của Grude tràn ra và lao xuống thành phố.

Trên các tòa tháp cao của Glunit cũng phóng lên hàng nghìn bộ thanh đồng thánh giáp cùng một trăm bộ bạch ngân thánh giáp.

Hai quân giao chiến kịch liệt. Số lượng tuy chênh lệch nhưng thánh giáp có độ linh hoạt cùng sức công phá, phòng thủ mạnh mẽ, một thánh giáp chiến binh có thể cầm cự cùng lúc năm đến mười đơn vị không quân của Grude.

Thế nhưng tình hình bắt đầu thay đổi khi các đơn vị tác chiến đa dạng khác nhau của Grude xuất hiện, đủ phương pháp tác chiến khiến quân đội thủ vệ thành phố dần bại lui và tử thương thảm trọng.

Andria hiện tại đang hăng say chém giết giữa đông nghịt quân thù không chút nao núng, đây không phải là trận chiến kiểu này cô trải qua, Andria quá rõ ràng sức mạnh cá thể của hoàng kim thánh giáp, một bộ hoàng kim thánh giáp có sức mạnh của một triệu bộ thanh đồng thánh giáp. 

Chỉ cần nơi nào xuất hiện hoàng kim thánh giáp thì chiến thắng chắc chắc sẽ thuộc về quân Wissdom.

Hiện tại quân chủ lực vẫn chưa ra nên Andria vẫn chỉ cầm chừng sức mạnh, đợi khi quân chủ lực của Grude xuất hiện thì mới là lúc cuộc chiến bắt đầu.

Thế nhưng những viên chỉ huy già dặn trong phòng quan khán lại phát hiện sự bất thường. Đã gần ba giờ giao chiến nhưng Grude vẫn chưa đưa ra quân đội chủ lực, điều này…

Andria cũng nhận ra sự bất thường, mục tiêu lần này của Grude không phải thành phố, mà là cô, nói chính xác là thánh ước giả là cô và hoàng kim thánh giáp, Grude đang tập hợp số lượng cực lớn quân đội trên mặt đất.

Như thể đáp lại suy nghĩ của Andria, mười trụ hạm khác khoan thủng mặt đất và hiện ra. 

Nhân loại ngay lúc này chứng kiến một chiến thuật khủng khiếp khác của quân Grude. Chỉ thấy mười một trụ hạm đồng thời bay lên mang theo cả mảng đất trên thành phố Glunit khiến nó hiện ra giữa ban ngày. 

Andria tuyệt vọng nhìn mười một trụ hạm trên bầu trời. Hiện tại chúng đã kết hơp với nhau thành một phi thuyền khổng lồ hình vương miện. 

Trung tâm vương miện đang tụ tập một đạo năng lượng khủng bố. Đây là phiên bản kết hợp của Pháo cao tử, không đơn giản chỉ là mười một khẩu pháo cao tử kết hợp, cường độ, năng lượng, độ bức xạ phóng xạ, diện tích ảnh hưởng so với phiên bản đầu cao hơn hàng nghìn lần. Dù là hoàng kim thánh giáp thì cũng chỉ có con đường bị hủy diệt trước đòn này.

Bóng tôi bao phủ lấy toàn bộ tâm trí Andria, chính lúc này Gid xuất hiện trước mặt nàng và nói:

-Tập trung toàn bộ năng lượng để phát huy cấm kỹ của thánh giáp.

Sau đó Gid hôn vào môi Andria trong ánh mắt kinh ngạc của nàng. 

Một luồng năng lượng tinh thuần và khổng lồ như đại dương truyền vào Andria khiến nàng không thể kìm lại sự thoải mái mà rên nhẹ. Tia sáng trắng thu hút lấy ngàn triệu quang điểm từ trong hư không tụ tậm tại mũi thanh kiếm của thánh giáp.

Trong âm thanh tĩnh lặng của trời đất, hai đạo ánh sáng trắng và tím va chạm chói lóa. Ánh sáng trắng tinh khiết xuyên qua cột năng lượng tím đen khổng lồ và bắn đến hợp thể trụ hạm của quân Grude.

OÀNH….

Ánh sáng đi qua khiến mười một trụ hạm bị thổi tan thành tro bụi.

Dân cư trong thành phố, bộ chỉ huy và những người quan sát cuộc chiến ở các nơi trên toàn Wissdom choáng váng trước biến cố bất ngờ, tuyệt vọng lại chuyển thành thành thắng lợi thậm chí có một số ít thất vọng.

Bản thân là người trong cuộc, Andria cũng vô cùng bất ngờ, nàng ngây ngẩn nhìn đứa bé đang ngồi trong lòng. Bỗng nhiên Gid cất tiếng:

-Hãy giữ bí mật chuyện này, ta không muốn phiền phức vào thân.

… 

Trên tinh không hành tinh Wissdom, Lakjihal mở mắt và mỉm cười, xem ra thằng bé đã hiểu ý cậu. Thuộc hạ, một vị vua chinh chiến mở rộng lãnh thổ thì điều không thể thiếu chính là thuộc hạ.

Còn về thế giới này…

Nếu nói chính xác thì thế giới này chỉ bắt đầu trước khi Gid giáng xuống chưa đến ba ngày.

Hành tinh này cũng không phải có tên là Wissdom, hành tinh này nguyên bản tên là Jijio, thế nhưng để có địa điểm tôi luyện cho học sinh, Lakjihal đã sửa chữa toàn bộ lịch sử, văn hóa, ký ức, địa hình của con người và hành tinh này. 

Vũ khí cổ đại của thần linh, thánh giáp, lịch sử đất nước,… dòng họ, cha mẹ, anh chị em,… tình cảm,… cảm xúc, quân thù, Grude, trụ hạm, những thành phố dưới lòng đất…. tất cả chỉ vừa được hình thành ba ngày trước khi Gid đến nơi.

Tất cả đều bị Lakjihal vẽ lại hoàn toàn mới để làm nơi tôi luyện cho học sinh của mình.

Lakjihal liếc nhìn nơi này một lần sau đó thì thào:

-Một năm sau gặp lại con, Gid.

Nói rồi Lakjihal cất bước vào hư không biến mất.Trên một tinh cầu được cải tạo công nghệ cao.

Lakjihal đứng trước một ống nghiệm thủy tinh, bên trong là một cô bé xinh đẹp tuyệt trần đang lơ lửng với làn da như tuyết và mái tóc vàng óng.

Bên cạnh Lakjihal là một nhà khoa học bị khống chế tâm trí. Lakjihal thì thầm:

-Đây là vũ khí chiến lược của The Seven – Người biến hình?. Thứ này thật có thể đối đầu với học trò của ta sao?. Quá tệ hại, thôi để ta xóa đi cái thứ thảm bại này, đối thủ này thà không có còn hơn.

Lakjihal dâng trào sát khí như biển cuộn sóng thần càn quét cả hành tinh, cậu đự dịnh đánh nát cả hành tinh này để xóa sổ triệt để cái dự án thảm hại này.

Lakjihal đưa tay lên nhưng ngay lúc này cánh của phong thí nghiệm mở ra. Âm thanh trong trẻo của thiếu nữ vang đến:

-Ngươi là ai, muốn làm gì?.

Lakjihal bình thản xoay lại nhưng ngay sau đó cậu sững cả người tựa như bị sét đánh.

Trước mắt Lakjihal là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, gương mặt hoàn mỹ mang theo nét ôn nhu, dịu dàng, mái tóc vàng óng ả dài chấm gót, dáng người uyển chuyển tuyệt trần. 

Mỹ nữ Lakjihal thấy quá nhiều, bản thân cậu cũng hờ hững với mỹ nữ, mỹ nữ chết dưới tay cậu nhiều như kiến hôi, thế nhưng điều khiến Lakjihal sững lại là vì cô gái trước mắt và Ess tựa như hai chị em sinh đôi, quá giống nhau, chỉ khác ở màu tóc.

Lakjihal hơi chần chờ sau đó thở dài thu hồi sát ý, nhìn thiếu nữ đang run rẩy vì sát khi của bản thân, Lakjihal ánh mắt dịu đi, cậu đưa tay đến muốn xoa đầu nàng, chỉ là thói quen khi ở chung với Ess thế nhưng thiếu nữ rụt kinh hoàng lại khi thấy bản tay trắng nõn, thon dài vươn đến trước đầu mình.

Lakjihal bồi hồi đưa tay dừng tại đó. 

Trái tim Lakjihal hơi đập lên một cơn nhẹ sau đó bình lặng, là cảm xúc, một chút cảm xúc đã hồi phục trong trái tim lạnh băng Lakjihal vì khoảnh khắc vừa rồi. Lakjihal thu lại bàn tay và dùng giọng bình đạm:

-Cô tên gì?.

-Tearju Lunatique,… Ngươi là ai, đừng,.. đừng đến gần đây…

Lakjihal gật đầu sau đó thả bước đến trước cô bé trong ống nghiệm. 

Tearju thấy thế thì một cỗ dũng khí xông lên tim, nàng chạy đến trước ống nghiệm và dùng sức đẩy Lakjihal ra.

Lakjihal bị đẩy ngược ra, thế nhưng cậu không giận mà ánh mắt trong suốt nhìn cô gái trước mắt.

-Cô không sợ?... Ta sẽ giết chết cô đấy, giữ lại mang sống không hay hơn việc bảo vệ một thứ vô tri trong ống nghiệm sao Tearju?.

Tearju ánh mắt kinh hoảng nhưng vẫn kiên định đứng chắn trước ống nghiệm và dùng âm thanh run rẩy:

-Eve.. không phải… thứ vô tri, Eve là… là con gái của Tearju,…

Lakjihal không đáp lời mà chỉ đứng nơi đó mỉm cười nhìn cô gái đang run rẩy như thỏ nhỏ trước mắt. Sau một lúc cậu xoay người bước đi ra ngoài phòng thí nghiệm:

-Ta nhớ kỹ tên cô, Tearju Lunatique, nếu một ngày cô và con gái gặp khó khăn hãy kêu tên của ta – Lakjihal Alvia Zioragon,… nhớ kỹ.

Lakjihal dứt lời thì thân ảnh tan biến trong không khí để lại Tearju ôm ngực thở hổn hển, người thiếu niên vừa rồi quá đáng sợ, áp lực khủng khiếp như bóng đêm tử vong bao phủ lấy nàng, thế nhưng không biết vì sao Tearju lại cảm nhận được một tia ấm áp từ ánh mắt thiếu niên, nàng nhẹ giọng gọi nhỏ:

-Lakjihal…

-Đừng gọi tên ta tùy hứng thế, ta có thể nghe thấy đấy Tear.

-AAAAAAAAA….

Lakjihal cất tiếng cười to sau đó lần nữa biến mất để lại Tearju sắc mặt ửng đỏ không biết vì tức giận hay cảm xúc nào khác.
 

Bình luận

Back to Top