|
|

Chương 128: Đi tìm hắn


Tình trạng so với Vu Thiểu Đình tưởng tượng còn tệ hơn.

Tô Lực Hằng chẳng những cắt đứt nguồn vốn công ty còn cắt đứt các nhà máy hiệu buôn hàng đầu cung cấp cho bọn họ,hiện tại Thịnh Á đã bị vây trong trạng thái tiến thoái lưỡng nan.

Lâm Cẩm Quyền vốn có thể cung cấp tài chính ủng hộ hắn nhưng tình cảnh năm năm trước lần nữa tái hiện,cổ phiếu tập đoàn Lâm thị bị người điên cuồng chèn ép liên tục nhiều ngày,lúc này căn bản không có dư tiền để giúp đỡ hắn.

Có lẽ hắn nên buông tha Thịnh Á,đem số tiền mấy năm qua tích lũy giúp đỡ tập đoàn Lâm thị.

Đem suy nghĩ của mình nói cho Lâm Cẩm Quyền,kết quả bị một câu cự tuyệt.

“Đây là sản nghiệp cháu cực khổ sáng lập,ông không cho phép cháu dễ dàng buông tha thế.Ông lão ta đây trên thương trường còn có thể tìm được một chút tiền, Lâm thị tuy nửa sống nửa chết nhưng không đến nỗi suy sụp,cháu cứ yên tâm.”

“Nhưng ông ngoại,nếu còn tiếp tục như hiện tại Thịnh Á cùng Lâm thị cũng sẽ bị hủy,hay tập trung tất cả lực lượng bảo vệ một bên.Hiện tại bốn bề Thịnh Á đều là địch,mà tập đoàn Lâm thị đã có nền móng sâu còn có thể chống cự với Tô Lực Hằng một khoảng thời gian.” Vu Thiểu Đình hết lòng khuyên.

“Nhưng . . . . .” Lâm Cẩm Quyền vẫn do dự.

Ông cũng biết nếu còn tiếp tục hai nhà sẽ chết vô cùng thảm,nhưng muốn Vu Thiểu Đình hy sinh Thịnh Á thì ông không đành lòng.

Bỗng nhiên ông có một suy nghĩ,có lẽ chỉ còn một cách.

“Thiểu Đình,để cho Thịnh Á cùng Lâm thị hợp một,thứ nhất có thể khích lệ tinh thần,các công nhân hai xí nghiệp cũng cần lòng tin ủng hộ,thứ hai có thể hợp lại tài sản hai nhà.Ông già rồi cũng nên rút lui,để tổng tài mới lên thay toàn lực đối kháng Tô Lực Hằng.”

Tình huống trước mắt chỉ có biện pháp này tốt nhất,dưới ánh mắt tha thiết của Lâm Cẩm Quyền,Vu Thiểu Đình đồng ý đề nghị này.

Nhưng hai người đàn ông một già một trẻ trong lòng đều lo lắng,hai công ty sau khi hợp một sẽ chống đỡ được bao lâu,thực sự rất khó nói.

Nghe thế bóng người ngoài cửa yên lặng xoay người rời đi.

Mấy ngày bất an trong lòng rốt cục biến thành hiện thực,thì ra hắn đã sớm xuất hiện hơn nữa còn mang theo mối hận mãnh liệt đến trả thù.

Tất cả đều do cô mà ra,có lẽ cô nên đi tìm hắn,xin hắn buông tha ông ngoại với anh Thiểu Đình.
 

Bình luận

Back to Top