|
|

Chương 166


“Tiểu Tiểu.” Inge vừa thấy Liễu Uyển Nhi,trên mặt lập tức lộ ra nụ cười mừng như điên chạy về phía thang lầu,đưa tay ôm lấy cô,hôn mạnh lên mặt cô một cái.

Nếu đổi lại năm năm trước Liễu Uyển Nhi nhất định không thể tiếp nhận phương thức chào hỏi thế này,nhưng sống ở nước Áo năm năm,cô đối với thái độ nhiệt tình đã có thể vui vẻ tiếp nhận.

Nhìn Inge cười nhạt: “Anh khỏe chứ.”

Vẫn nụ cười tao nhã,so với cô bé năm năm trước ở Langwiki,hôm nay cô thêm một phần thành thục quyến rũ,Inge tự đáy lòng khen ngợi: “Em càng ngày càng đẹp.”

Nhìn hai người bọn họ thân mật,Tô Lực Hằng trong lòng hết sức khó chịu,luôn dùng mặt lạnh với hắn còn với người đàn ông khác thì nhiệt tình,vừa ôm vừa hôn quả thực không để ông xã như hắn vào mắt.

Trong lòng bá đạo cùng chuyên chế xông ra,lúc này lời dì Trương đã sớm bị hắn ném lên chín tầng mây.

Tô Lực Hằng đè nén cơn giận trong lòng,đi đến thang lầu,nghiêng người xen giữa hai người tách hai bọn họ ra,một tay cầm Liễu Uyển Nhi,mỉm cười dùng sức nhắc nhở cô chú ý thân phận hiện nay của mình.

Inge lập tức nghe ra bạn thân đang ghen,trêu chọc nói: “Tiểu tử cậu cũng quá hẹp hòi đi,người khác đụng vào bà xã một chút cũng không được.”

“Nào có,ta chỉ đến đỡ cô ấy xuống.” Tô Lực Hằng lập tức bắn ngược,hắn đường đường là đại trượng phu không được nói hắn là người hay ghen .

Vì chứng minh mình không thèm để ý,Tô Lực Hằng buông ra Liễu Uyển Nhi,ngồi trở lại trên ghế,lẩm bẩm : “Các ngươi bất quá chỉ chào hỏi,ta cần gì để ý .”

“Thật không?” Ánh mắt trêu đùa Inge bay về hướng hắn.

“Anh Lực Hằng,anh thực sự không ăn giấm?” Nhị Anh cùng Tứ Anh nhìn ra hắn đang ghen,nên rất hoài nghi lời hắn vừa nói.

“Trong từ điển của ta chưa từng có từ ‘ ghen ’.” Tô Lực Hằng mạnh miệng nói.

“Tốt,vậy để cho Tiểu Tiểu cùng ta ra ngoài mua vài thứ?” Inge cố ý nói lời mời.

“Dĩ nhiên không thành vấn đề.” Tô Lực Hằng ra vẻ không câu chấp.

“Tiểu Tiểu,có thể không?” Inge ngược lại hỏi ý kiến Liễu Uyển Nhi,nghịch ngợm trừng to hai mắt nhìn cô.

Liễu Uyển Nhi không có hiểu dụng ý của hắn,đơn thuần cho rằng hắn muốn cô đi cùng mua đồ,khẽ mỉm cười: “Tôi sẳn lòng.”

Nghe vậy trong dạ dày Tô Lực Hằng ứa ra dịch chua,âm thầm cắn chặt răng,nhóc con chết tiệt,trước mặt mọi người cùng người đàn ông khác liếc mắt đưa tình,xem ông xã này đã chết phải không?

Chờ bọn người Inge đi,hắn nhất định phải dạy dỗ cô!

“Lực Hằng,vậy chúng ta ra ngoài trước,hai em gái của tôi nhờ anh chăm sóc.” Inge dứt lời liền nắm tay Liễu Uyển Nhi.

Tô Lực Hằng phất phất tay,nghiêng đầu sang chỗ khác không nhìn bọn họ,sợ nhìn hai người thân mật hắn sẽ hộc máu mà chết.
 

Bình luận

Back to Top