|
|

Chương 176


Trong điện thoại di động lần lượt truyền đến ‘ số điện thoại cô gọi hiện thời không có người tiếp’,hắn đi đâu tại sao không nghe điện thoại?

Liễu Uyển Nhi vừa vội vừa sợ,lo lắng tiếng chuông cửa kia lần nữa vang lên,nên cô mở tất cả đèn trong phòng,tiếng TV cũng mở tối đa.

Cả buổi tối Tô Lực Hằng không trở về,Liễu Uyển Nhi cũng cả đêm không ngủ rốt cục chờ đến hừng sáng,nghe được tiếng đẩy xe dọn dẹp phòng ngoài cửa,cô mới lập tức đứng dậy mở cửa phòng,Liễu Uyển Nhi thần kinh căng thẳng một buổi tối mới thanh tĩnh.

Lập tức chạy đến đại sảnh tìm bốn cận vệ.

“Các người có biết Hằng đi đâu không?” Liễu Uyển Nhi vội vàng hỏi.

Bốn người lắc đầu,bọn họ thật không biết,hành tung Tô Lực Hằng từ trước đến giờ tương đối bí mật,mà quy định trong bang Lưu Xuyên Đường bất luận kẻ nào không thể hỏi tới hành tung người trong bang,huống chi là đại ca.

Phản ứng của bọn họ làm Liễu Uyển Nhi rất thất vọng,nghĩ thầm chẳng lẽ hắn giận chuyện cô giấu chuyện ăn cơm cùng ông ngoại,nên bỏ cô?

Thấy vẻ mặt xám xịt của cô bốn người có chút lo lắng,vội vàng giải thích: “Đại ca có lẽ bận công việc nên tạm thời không thể trở lại,chị dâu ngàn vạn đừng nghi ngờ anh ấy.”

Miễn cưỡng nặng ra nụ cười,bất luận hắn đi nơi nào có trở về hay không cô cũng không dám đợi ở khách sạn,cô muốn trở về nhà họ Tô.

“Các anh đưa tôi về được không,tôi không muốn một mình ở khách sạn.”

Bốn người lập tức gọi xe taxi đưa Liễu Uyển Nhi trở về Tô gia.

Dì Trương rất vui vẻ thấy được Liễu Uyển Nhi nhiều ngày không thấy,ân cần hỏi hang,rồi giúp cô chuẩn bị phòng,điểm tâm cho cô,mà anh em Inge cũng còn ở tại Tô gia,ba người thấy Liễu Uyển Nhi về nhà lập tức kéo cô ngồi xuống nói chuyện phiếm.

Đang trò chuyện thì thấy Tiểu Do xuống lầu.

“Tiểu Tiểu,em trở về hồi nào?” Vẻ mặt Tiểu Do tương đối kinh ngạc.

“Chỉ vừa thôi.” Liễu Uyển Nhi nhìn cô cười nhạt.

“Đao Nhân còn đang nói không biết đại ca đưa em đi đâu,biết em trở về hắn nhất định rất vui vẻ,để chị nói cho hắn biết.” Vừa nói vừa xông lên lầu.

Không đồng nhất việc Tiểu Do vào Đao Nhân cùng nhau đi xuống,ngồi ở bên cạnh Liễu Uyển Nhi gia nhập đội ngũ nói chuyện phiếm.

“Các ngươi có thời gian cùng chúng ta nói chuyện phiếm sao?” Biết sự điên cuồng của họ,Inge trêu ghẹo nói.

“Ha ha.” Đao Nhân lúng túng cười một tiếng,thật ra thì vừa rồi bởi vì giành Computer hai người cùng xuất thủ kết quả bị hư,hắn phải đem ra ngoài sửa mới được.

Vấn đề của Inge khiến Tiểu Do không khỏi liếc Đao Nhân một cái,giận giữ nói: “Hiện tại chúng ta rất có thời gian.”

Trong lời nói của cô có ý gì Đao Nhân hiểu,trả lại cô là một cái liếc mắt,làm hư không phải trách nhiệm một mình hắn!

Xem dáng vẻ bọn họ mọi người liền biết hai người này nhất định vừa cãi nhau.

Bọn họ vẫn giống như trước kia,Liễu Uyển Nhi ở trong lòng cười nói.

Cô bây giờ lòng buông lỏng rất nhiều,về nhà vẫn tốt nhất.
 

Bình luận

Back to Top