|
|

Chương 13


CHAP 14:

_" Này bớt tình cảm dùm 1 cái!".Nó lên tiếng để phá Zan và Jin để nếu ko 2 người này sẽ làm mất mặt nó hết.

_" Cái con này! lâu lắm rồi tao mới gặp lại thằng Jin chứ bộ!". Zan lên tiếng trách móc nó.

_" Thôi 2 chị đừng cãi nhau để em vào lấy đồ uống cho mọi người nha. Ơ...nhưng 2 cô này là ai vậy?". Jin vừa nói vừa quay qua định hỏi 2 hắn muốn uống gì thì phát hiện ra 2 " sinh vật lạ".Liền lên tiếng thắc mắc.

_" Là bạn gái của 2 tên đó!". Nó trả lời chưa kịp để cho hắn ú ớ gì cả.

_" Àk! thì ra là vậy!".Jin lên tiếng rồi nhanh chóng quay bước vào trong đem nước ra cho bọn nó cậu nhóc rất hiểu bọn nó uống gì nên ko cần phải hỏi.1 lát sau cậu nhóc tự tay đem những ly rượu do chính mình pha chế ra cho nó.Nó Zan và Jin nói chuyện vui vẻ nhưng tuyệt nhiên ko để ý gì đến bọn hắn làm bọn hắn tức muốn xì khói. nhưng cũng tại Lyly và Sasa nếu ko bây h Gin cũng có thể nói chuyện vui vẻ với Zan rồi. Gin có cảm tình ngay từ lần đầu gặp Zan nhưng ko hiểu sau khi ZAn nhập học lại thay đổi thái độ hoàn toàn với Gin làm cậu ta cảm thấy buồn. Định hôm nay sẽ được đi chơi vui vẻ kéo gần khoảng cách với Zan hơn nhưn ko ngờ lại vướn phải Sasa thế là " kế hoạch" đã bị phá sản.Uổn công Gin năn nỉ hắn gãy lưỡi hắn mới chịu đi.Haizzzzzz

Rầm......................

Cánh cửa bar bị đạp đổ nhưng lần này ko phải là do nó mà là 1 đám côn đồ cấm gậy hùng hổ bước vào.Đúng là chán sống ko biết quan bar này là của ai àk.

_" Thằng nào đứng đầu ở đây? Ra đây!". Thằng cầm cây đi đầu có vẻ là đầu đàn hùng hổ la lớn.

Jin im lặng khẽ nhì nó nó khẽ gật đầu cậu nhóc đứng vậy bước lại chỗ bọn đó đang la lối, đập phá.

_" Là tao! có chuyện gì?". Jin lấy lại dáng vẻ lạnh lùng chỉ khi ở với nó cậu nhóc mới có thể tươi cười thôi.

_" Nghe nói quán bar này của bang E&D bọn tao muốn đấu để dành địa bàn!". Thằng khi nãy có vẻ sợ Jin nhưng đã vào đây rồi thì ko thể rút được.

_" Được thôi! nhưng ra phía sau đi tao ko muốn có xảy ra ẩu đã rồi làm bẩn quán.". Jin nói thản nhiên ko hề có chút sợ sệt.

Tên cầm đầu khẽ gật đầu rồi bước đi ra sau quán bar. Jin quay bước lại bàn tụi nó,khiến cho 2 ả kia giật mình JIn là chủ quán này sau lại có thể quen với đứa nghèo như nó lại còn rất thân nữa chứ.Jin ghé sát tay nó thì thầm:

_" Bọn họ thách đấu chị có muốn chơi ko?". Jin hỏi nó

_" cũng được lâu rồi ko có chơi hôm nay coi như thư giãn vậy!".Nó khẽ trả lời Jin.

Jin mỉm cười rồi đứng vậy chào mọi người rồi bước đi.Nó quay sang ra hiệu với Zan, Zan kẽ mỉm cười hiểu ý liền đứng dậy chào bọn hắn:

_" Thôi bọn tôi về trước đây ko làm phiền các anh nữa.ở lại chơi vui vẻ nhá!".

Nói xong nó cùng Zan bước ra khỏi cửa bọn hắn định đuổi theo nhưng đã bị 2 nhỏ kia giữ lại. Nó và Zan bước ra khỏi quán bar lặp tức gặp Jin cậu nhóc đưa cho 2 bọn nó 2 bộ đồ để thay.Bọn nó cầm lấy và bước vào nhà vệ sinh.Khi bọn nó bước ra thì trong bọn nó rất khác rất xinh đẹp và quyến rũ.Zan bây h ko còn hồn nhiên tươi cười như lúc nãy nữa mà thay vào đó là sự lạnh lùng ko thua kém gì nó.Bọn nó cùng Jin bước ra phía sau, ở đây bây h đã có hơn 50 thằng cầm gậy đứng chờ.Nhưng khi nhìn thấy 2 đứa nó thì tên nào cũng chảy cả nước dãi ra nhìn bọn nó đầy thèm thuồng.

_" 2 cô em xinh đẹp sao lại theo phía hắn vậy qua đây đi bên anh đông người hơn nè!".Tên cầm đầu vừa nói vừa nở nụ cười kinh tởm.

_" Đừng nói nhiều cứ việc xông lên hết đi!".Zan nói giọng lạnh lùng nhỏ ko muốn chờ nhiều nữa bây h nhỏ chỉ muốn chơi đùa với con mồi của mình thôi.

_" Thôi được nếu cô em muốn thì bọn anh sẽ chiều. Xông lên bọn bây nhớ ko được làm bị thương 2 em xinh đẹp đó!" Tên đó hét lớn bọn đàn em cũng cười hả hê mà xông lên.

Sau ko hả hê cho được chứ bên bọn hắn có tới 50 người còn bọn nó chỉ có 3 người thôi mà. Nhưng ko như bọn chúng nghĩ cứ tên nào lại gần nó thì nó đã phát cho những tên đó vé 1 chiều đi gặp bác Vương hết rồi cho dù còn sống chắc cũng bán thân bất toại.Còn Zan thì khác nhỏ vồ con mồi của mình bằng cách bẻ gãy tay chân của hắn đảm bảo là liệt toàn thân.Con Jin tuy cậu nhóc ko giỏi bằng tụi nó nhưng cũng ko chắc có ai hơn được cậu nhóc.Chỉ trong vòng 10' bọn nó đã dọn dẹp xong lũ tép riu này,quay qua tên đầu đàn thì bây h đang bê bết máu.hắn quỳ xuống khóc lóc van xin:

_" Xin các vị tha cho em....".

_" Còn ko mau biến!".Jin gằng giọng.

_" Dạ.....dạ....".Hắn đứng dậy lết cái thân tàn mình bỏ chạy té khói.

Nó rất muốn xử tên này cho xong nhưng dù gì tên này cũng giúp nó xả tress nên tha cho hắn lần này vậy.

_" Haizzzzz! Đã quá lâu rồi ko được vui như vậy!". Zan tươi cười nhỏ đã trở lại với bản chất của mình.

_" Ừk! nhưng ko sướng tay!". Nó trả lời.

Jin chỉ biết lắc đầu với 2 cơ chị của mình họ đánh người làm niềm vui mới đau chứ.Quen nó từ đó đến h , chưng kiến cuộc đời của nó nên cậu nhóc rất thương nó.Nó và Zan cũng ko còn việc gì nữa nên chào tạm biệt Jin thì phóng lên chiếc mô tô mà ra về.

....................................................................................

Cùng lúc đó ở 1 góc cây cách đó ko xa có 1 chiếc limo đen sang trọng đã chứng kiến từ đầu trận đấu đến h.Người con trai trong xe trông còn rất trẻ,khuôm mặt thanh tú đến mê hoặc trái tim bất cứ cô gái nào khi nhìn thấy khuôn mặt đó,nở nụ cười nữa miệng khiến người tài xế trên xe bất giác rùng mình:

_" Cậu chủ chúng ta về được chứ?".Sau 1 hồi đấu tranh tư tưởng người tài xế cũng mạo mụi cất tiếng hỏi người con trai uy nghiên đang ngồi đằng sau.

_" Điều tra về cô gái đó cho tôi! còn bây h thì về!".Người con trai đó lên tiếng lạnh lùng ra lệnh.Nụ cười kia vẫn còn hiện diện trên khuôn mặt thanh tú mà tà mị kia.

...................................................................................

Quay lại với bọn hắn, sau khi bọn nó bỏ bọn hắn ra về thì bọn hắn cũng cố thoát ra khỏi 2 " động vật kí sinh" kia mà về nhà.

END CHAP 14


 

Bình luận

Back to Top