|
|

Chương 19


CHAP 20:

Bây h, Zan và Gin đang đứng trước rạp chiếu phim lớn nhất thành phố. Bước vào rạp 1 cách nhẹ nàng nhưng lại gây sự chú ý với tất cả mọi người, tuy Zan mặt đồ tomboy nhưng người ngoài nhìn vào thì cho là Zan nha ta cá tính. thật là bó tay mà! đứng trước chỗ mua vé , đang phân vân ko biết nên xem phim nào thì Gin liền lên tiếng:

_" Hay là mình xem phim titanic đi!"

_" thui phim đó coi chán lắm! chỉ có đoạn chìm tàu là hay àk!." Zan nói

GIn xụ mặt quay nhìn xung quanh rồi chợt sáng mắt lên vui vẻ chỉ tay vế tấm poster đó mà reo lên:

_" Hay xem cái đó đi ?"

_" thôi chán lắm!". 1 lần nữa Zan đã từ chối thẳng thừng, khiến Gin cảm thấy hụt hẫng.

_" Vậy xem cái gì bây h ? Zan chọn đi!".Gin nói.

Zan trầm tư nhìn những tấm poster xung quanh, đôi mắt chợt dừng lại ở 1 tấm poster in dòng chữ " điệp viên 007 " liền thích thú kéo tay Gin lại mua vé mà ko nói gì cả. Còn Gin tuy ko hiểu Zan đang làm gì nhưng đột nhiên Zan nắm tay thì cảm thấy rất vui. nhưng khi Zan nói là mua vé phim gì thì ngay lặp tức Gin từ chối ko " muốn " xem. nhưng rất tiếc đã bị Zan kéo vào rồi.

..................................................................................

Quay lại với nó, khi Zan đi khỏi nó ngồi làm việc trên chiếc máy tính được 1 lúc thì nó cảm thấy hơi chán. Nó quyết định hôm nay sẽ cho mình 1 ngày nghĩ ngơi. Nghĩ là làm nó dẹp đi cái laptop rồi lên phòng thay đồ và bước ra phố. Nó ko đi xe mà đi bộ, nó men theo những hè phố và nhanh chóng ra tới đường lớn. Lâu rồi nó ko được yên bình như vậy. 1 cảm giác thoải mái khiến nó quên đi những tất bật và phiền muộn trong cuộc sống của nó. nó đi được 1 lúc thì cảm thấy hình như có người đang theo dõi mình. Nó tỏ ra bình thản và vẫn bước đi, tên đó vẫn đi theo nó. Nếu muốn theo dõi nó thì phải chuyên nghiệp hơn 1 chút chứ.

..................................................................................

Quay lại với Zan...... nhỏ và Gin đang yên vị trên hàng ghế đầu chính giữa là bắp rang và coca. Zan thì châm chú coi phim còn Gin thì châm chú.......nhìn Zan. Cậu ko thích xem những loại phim hành động này nên ko tỏ vẻ là hứng thú cho mấy. Nếu là cô gái khác thì cậu đã bỏ về từ lâu rồi nhưng vì là Zan nên cậu phải cố gắng chứ. Mở miệng ra định bắt chuyện với Zan nhưng nhanh chóng bị Zan gạt ra 1 bên bằng 1 câu nói

_" Có gì nói sau đi đang đến khúc hay mà...chẹp...chẹp....".

Cứ như thế mà suốt buổi Gin ko tỏa ra vui chút nào. nhưng đến khi Zan đang đưa tay vào định đưa bắp lên miệng thì chạm phỉ tay Gin, nhỏ cảm thấy ấm ấm liền nhìn xuống và bắt gặp ánh mắt của Gin vội vàng rút tay lại quay mặt sang hướng khác Gin cũng vậy nhưng cậu thấy rất vui.

END CHAP 20


 

Bình luận

Back to Top