|
|

Chương 20


CHAP 21:

Cứ như vậy cho đến hết buổi xem phim Zan và Gin ko nói lời nào. Ko khí trở nên gượng gạo hẳn. Bước ra khỏi rạp chiếu Zan ấp úng:

_" Zan...à chúng ta về đi!".

_" àk...ừk...". Gin cũng ấp úng theo Zan.

Zan chỉ chờ có vậy rồi bước đi trước. Khi thấy Zan đi thì Gin cảm thấy hơi buồn nhưng như sựt nhớ ra chuyện gì đó Gin chạy theo giữ tay Zan lại:

_" khoan đã Zan! Bây h còn sớm hay là...mình đi chơi xíu nữa hãy về." Gin nói có chút ngập ngừng. Hơi sững người trước lời nói của Gin nhưng nhanh chóng Zan cũng gật đầu đồng ý, khiến Gin vui muốn nhảy cẩn lên được.

..............................................

Quay lại với nó sau khi phát hiện có kẻ theo dõi mình. Nó ko phản ứng gì cả, khoé môi khẽ nhếch lên tạo 1 đường cong tuyệt mĩ nhưng mang đậm mùi sát khí. Nó rẽ vào 1 quán nước cũng khá đông người rồi chọn 1 cái bàn khuất ngồi xuống và gọi nước, tên đó cũng vậy chọn 1 bàn để nó ko nhìn thấy để ngồi. Nhưng làm sao qua mắt được nó, nó khẽ nhếch môi khi nhận ra người đi theo mình từ nãy đến h. Rồi nó quay sang những cô gái ngồi bàn bên cạnh, nói nhỏ rồi chỉ tay về bên chiếc bàn của tên kia. Những cô gái đó nghe xong liền sáng mắt liền chạy qua bên đó. Nhân lúc tên đó bị bao vây nó nhanh chóng tính tiền rồi bước ra ngoài. Sao khi thoát khỏi đám đó Jen đứng vậy nhìn qua bên nó nhưng ko thấy nó đâu liền chạy ra ngoài tìm nó. Nếu như thường ngày thì Jen đã kêu người đi điều tra, nhưng hôm nay lại tình cờ gặp nó nên quyết định đi theo nó. Nhưng do lúc nãy sơ ý đã làm mất giấu nó rồi. Chán nản Jen quay đầu định đi về thì đã thấy nó đứng sau lưng liền giật mình mém rớt tim ra ngoài.

_" theo tôi làm gì?". Giọng nó lạnh lùng vang lên. Khẽ vút ngực lấy lại tinh thần Jen cũng mĩm cười trả lời nó

_" chỉ là thích thôi!"

_" đã bảo dẹp nụ cười giả tạo đó mà.". Nó khó chịu lên tiếng rồi quay người bước đi.

Jen đứng đó cười khổ lần đầu tiên anh gặp người như vậy, nhưng anh cảm thấy thích nó. Vừa nghĩ anh cũng vừa bước theo sau nó.

END CHAP 21


 

Bình luận

Back to Top