|
|

Chương 35


CHAP 36:

-" Con đừng nói vậy! Dù sao Lyly cũng là người sẽ đính hôn với con, và sẽ trở thành vợ tương lai của con.". Ông Huỳnh nhẹ giọng khuyên bảo hắn. Đây là buổi tiệc nên ông ko thể thất thói với quan khách được.

-" Con chưa khi nào đồng ý về cuộc hôn sự này. Đó chỉ là sự Hứa hen của ba thôi.". Hắn cũng ko vừa đối đáp lại ông khiến ông Huỳnh giận đỏ mặt.

-" Ko thể có chuyện đó được! Anh chỉ là của em ! Sao có thể quen vs con nhỏ nghèo sơ nghèo xát này được.". Lyly lớn tiếng tuyên bố.

-" Tôi ko là của ai hết! Cô đừng quá tự tin như vậy.". Hắn trừng mắt nhìn Lyly làm cho cô nàng có vẻ hoảng sợ.

-" Chào chị! ".

Ko khí đang vô cùng căng thẳng thì đột nhiên có tiếng nói vang lên. Người đàn ông lúc nãy ko được mọi người chú ý, bây giờ đã trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Ông hơi ngạc nhiên trước cái nhìn của mọi người nhưng nhanh chóng trở lại vẻ mặc vui vẻ mà đi lại phía hắn.

-" Cậu? Cậu đến rồi sao?". Hắn nhìn thấy người đàn ông này thì cũng trở nên vui vẻ mà quên luôn những chuyện vừa xảy ra lúc nãy.

Người đàn ông được hắn gọi thân thiết là cậu là người mà hắn rất mực yêu quý có thể là đối với ông hắn còn thân hơn với ba hắn. Từ nhỏ ông đã vô cùng yêu thương hắn, những lúc ba mẹ hắn đi công tác xa thì cậu bất chấp công việc mà đến chơi với hắn.

-" Ừ... Lâu rồi ko gặp cháu! Lớn nhanh nhỉ!". Ông vui vẻ. Bước lại gần hắn, tay đặt lên vai hắn 1 cách thân thiết.

-" Em đến rồi à! Sao trể vậy?". Mẹ hắn bước lại gần vui vẻ nhìn cậu hắn hỏi.

-" Em vừa xuống máy bay là đến đây ngay. Em vừa kí hợp đồng mới nên công việc khá bận rộn.". Ông cũng quay lại nhìn bà Huỳnh nói vẻ hối lỗi.

-" Ko sao! Chú đến là vui rồi!". Ba hắn cũng bước lại gần vui vẻ nói.

Mọi người xung quanh lại tiếp tục bàn tán về ông ( cậu của hắn). Ông ấy là chủ tịch của 1 Cty lớn tuy ko bằng nhà hắn nhưng cũng có tiếng trên lĩnh vực bất động sản. Vừa qua ông vừa kí hợp đồng với tập đoàn K.W , nhờ vậy mà giá cổ phiếu của Cty ông tăng liên tục khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Tập đoàn K.W ko dễ gì hợp tác , nhưng mỗi 1 hợp đồng được kí với tập đoàn này chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận vô cùng lớn. Nhưng chủ nhân của tập đoàn này rất ít người biết đến nên tập đoàn này được gọi là " tập đoàn thần bí ".

Ko khí đột nhiên trở nên vui vẻ hơn khi có sự có mặt của cậu hắn. Nhưng có lẽ cũng nhờ vậy mà từ nãy giờ ko ai để ý là nó ko hề nói 1 tiếng nào cả mà xoay lưng lại hướng khác như đang tránh ai đó. Mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì đột nhiên câu hắn phát hiện ra 1 cô gái đang đứng cạnh hắn nhưng lại xoay lưng lại làm ông ko nhìn rõ mặt. Ông liền thắc mắc hỏi:

-" Đây là ai vậy Kan?".

-" Dạ! Đây là bạn gái con!". Hắn vui vẻ giới thiệu. Nhưng khi nhìn sang nó thì thấy nó đang xoay lưng lại khiến hắn cảm thấy ko vui liền vịn 2 vai nó xoay người nó lại. Khi cậu hắn nhìn rõ mặt nó thì ko khỏi ngỡ ngàng đây ko phải là....

-" Tiểu thư Bảo Ngọc? Ko ngờ cô cũng có mặt lượt đây?". Ông hỏi nó nhưng nhanh chóng nở nụ cười vui vẻ.

-" Chào ông!".nó trả lời và cuối chào lịch sự.

-" Hợp đồng lần trước chúng ta hợp tác rất thành công. Tôi mong chúng ta sẽ cùng hợp tác lâu dài!". Ông cười vui vẻ rồi bắt tay với nó. Hành động này càng khiến mọi người khó hiểu , kể cả hắn cũng vậy.

-" Tôi cũng chỉ mong như vậy!" Nó trả lời rồi đưa tay bắt tay ông.

-" Cậu! Cậu quen vs Yun sao?". Hắn thắc mắc hỏi và đây cũng là câu hỏi mà tất cả mọi người cần giải đáp. Gì mà hợp đồng? Lại còn hợp tác? Thật là khó hiểu.

-" Câu này cậu hỏi cháu mới đúng! Sao cháu quen đười tiểu thư Bảo Ngọc? Còn là bạn gái nữa chứ?". Ông ko trả lời mà hỏi ngược lại khiến hắn càng cảm thấy khó hiểu hơn, nên ko trả lời được.

-" Cô ấy là bạn học chung lớp với con. Tụi con quen nhau cũng lâu rồi!". Hắn ko biết nói sau đành nói dối vậy.

-" Cái gì? Tiểu thư học chung lớp với con. Ko phải cô ấy có bằng đại học rồi sau?". Ông khuôn mặt ko dấu nổi vẻ ngạc nhiên khi nghe cháu mình nói vậy, sau đó quay sang nó.-" Chuyện này là sao vậy tiểu thư?".

-" À... Chỉ là muốn đi học vậy thôi mà...". Nó thật sự là bây giờ ko tìm được 1 lý do nào cả. Đành trả lời cho qua chuyện. Ko ngờ ông ấy lại là cậu của hắn. Và lại gặp ông ấy ở đây nữa chứ. Mọi chuyện càng lúc càng rối.

Mọi người xung quanh càng ngạc nhiên hơn nữa. Cái gì mà tốt nghiệp đại học? Ko phải nó mới chỉ 17t thôi sao? Mà lúc nảy ko phải Lyly nói nó là con nhà nghèo , nhưng sao từ lúc bước vào đến giờ ông ấy cứ 1 tiếng tiểu thư 2 tiếng cũng tiểu thư. Như vậy là sao?

Ba hắn đứng 1 bên ko có ý định xen vào cuộc nói chuyện của 3 người. Ba hắn muốn biết thật sự nó là ai. Từ khi nó bước vào căn phong này thì khí chất nó tỏ ra ko hề giống như của những người nghèo thấp hèn. Ngược lại còn rất cao quý như 1 bậc nữ hoàng. Bà Huỳnh đứng bên cạnh cũng ko lên tiếng, vì từ nảy giờ bà cứ thắc mắc, nhìn nó bà thấy rất giống 1 người. 1 người bạn quá cố của bà.

Lyly đứng bên cạnh mọi người, những ko ai để ý đến cô nàng. Mà nảy giờ họ đang nói chuyện gì vậy? Cô hoàn toàn ko hiểu.

-" Cậu à! Cậu có phải là nhầm với ai rồi ko? Sao cậu cứ gọi cô ta là tiểu thư hoài vậy?". Ko nhịn được nữa Lyly đành lên tiếng thắc mắc.

-" Con đó hả Lyly! Nếu ko gọi là tiểu thư thì ta phải gọi là gì?"Nghe tiếng nói của Lyly ông liền nhớ đến là từ nảy giờ ông ko hề để ý đến cô.

-" Tiểu thư? Cô ta là hạng người nghèo thì sao xứng với 2 từ đó chứ!". Lyly hếch mặt lên trời, 2 tay khoanh lại trước ngực mà buông lời xỉ nhục nó.

-" Người nghèo?". Ông sững sốt trong giây lát, rồi cười phá lên. Tiếng cười của ông làm mọi người ko thể hiểu nổi. Ngay cả hắn đất thân với cậu mình cũng ko biết cậu mình bị sao nữa. Cố gắng nhịn cười ông nhìn Lyly nói tiếp.-" Theo cậu nghĩ nếu tiểu thư đây mà nghèo thì chắc cả thế giới này sẽ ít có người giàu lắm đây.". Ông bong đùa.

-" Cậu nói vậy là sao?". Đang ở tư thế đắc ý, Lyly nhanh chóng chuyển sang khó hiểu và có chút tò mò. Chẳng lẽ nó có thân phận khác?

-" Đúng rồi đó! Chuyện này là sao? Rốt cục cô ấy là ai?"

-" .........."

Mọi người xung quanh bắt đầu xôn xao cả lên. Rốt cục nó là ai mà ngay cả tổng giám đốc như cậu của hắn cũng phải nể trọng? Ông thấy mọi người bắt đầu trở nên ồ ào liền nở nụ cười nhẹ 1 cái rồi từ tốn nói:

-" Nếu mọi người chưa biết thì sẵn đây tôi xin giới thiệu. Có phải mọi người đều biết đến tập đoàn K.W ko? Tiểu thư Bảo Ngọc đứng kế bên tôi đây chính là chủ tịch của K.W!". Ông dõng dạc nói.

Kết thúc câu nói của ông là những tiếng ồ lên vì ngạc nhiên. Sao có thể chứ? Nếu nói nó là con gái của chủ tịch còn dễ tin hơn. 1 người nhỏ tuổi như nó mà có thể lãnh đạo 1 tập đoàn lớn mạnh như vậy sao? Mọi chuyện càng lúc càng rắc rối. Vậy là vị chủ tịch bí ẩn của tập đoàn đó chính là nó sao?

Nó đứng đó im lặng nhìn biểu hiện của mọi người. Đúng là thay đổi chóng mặt thật. Lúc nảy thì khinh bỉ nó ra mặt, còn bây giờ thì sao? Nhìn nó với ánh mắt nể sợ.

Hắn nhìn nó ko nói lên đi dược lời nào. Dù đã biết trước được thân phận của nó ko phải vừa. Nhưng sao khi nghe cậu hắn nói xong thì ko thể nào ko ngạc nhiên được.Nó chỉ mới bằng tuổi hắn thôi mà đã có năng lực lãnh đã cả 1 tập đoàn ngang ngửa với nhà hắn. Đúng là quá bất ngờ!

End chap 36


 

Bình luận

Back to Top