|
|

Chương 7


CHAP 7 :

Tại quán bar B&W, 7h.pm

_"Haha....ko ngờ hôm nay hotboy Kan của chúng ta lại bị làm lơ....haha...".trong 1 góc khuất trong quán bar hắn và Gin đang ngồi nói chuyện.

_"Mày có cần chọc quê tao như vậy ko?Lúc sáng tao đã đủ bẻ mặt rồi."hắn vừa nhâm nhi ly rượu trên tay khuôn mặt hầm hầm, kế bên là 1 con nhỏ ỏng ẹo nào đó.

_" Mà ko biết con nhỏ đó là ai mà dám chọc vô 2 nhỏ hotgirl đó nhỉ?"Gin lên tiếng thắc mắc nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ hắn.

Ko khí lại bắt đầu chùng xuống hắn và Gin mỗi người theo đuổi 1 ý nghĩ nhưng chung qui điều về nó.

_" Tao thấy nhỏ đó đẹp hơn những đứa mà tao với mày từng gặp nữa ák!".Gin lên tiếng phá tan ko khí trầm lặng này.

_" Mày mắt có bị vấn đề ko vậy? Nhỏ đó mà đẹp gì.".Hắn lên tiếng phủ định.Gin bĩu môi đúng là tính con nít mà.Rồi 2 người nhấc li rượu lên cạn li.

Cùng lúc đó........

RẦM......................................

Cánh cửa bar bị đạp đỗ, tất cả mọi người đều dừng tất cả hoạt động để hướng ánh mắt ra phía cửa.Ai cũng biết quán bar này thuộc quyền sở hữu của bang A&D nỗi tiếng nhất thế giới ngầm. ko hiểu ai lại to gan như vậy.Nó ung dung bước vào mọi người lại 1 lần nữa sửng sốt trước sắc đẹp của nó.Còn về phần nó sau khi ngủ dậy thì chán quá ko biết làm gì thì liền nghĩ tới quán bar này đã lâu rồi nó ko đến thăm.Nên liền thay đồ và lấy chiếc môtô có 1 ko 2 của mình phóng đi.

_"Con kia sao dám to gan mà đạp cửa vậy ko biết quán bar này của ai àk?".1 thằng to con lực lưỡng bước ra lớn tiếng quát nó, nhưng chỉ nhận được từ nó 1 cái nhìn lạnh lẽo.Nó ko mấy để ý đến tên này liền cất tiếng lạnh lùng nói:

_" Gọi Jin ra đây!".tiếng nói của nó khiến mọi người lạnh cả sống lưng.

_" Con này láo ! dám gọi cả tên của quản lí."

Tên đó có phần hơi sợ nó nhưng vẫn cố hét.Nó ko trả lời.Cùng lúc đó có 1 tên đàn em thấy tình hình căng thẳng thì liền chạy vào 1 căn phòng vip, kể lại mọi chuyện cho 1 người con trai ngồi trong đó.Khi nghe xong cậu con trai đó đứng dậy tức tốc chạy ra ngoài.Ra đến chỗ nó đang đứng,vừa nhìn thấy khuôn mặt nó,thì cậu vừa ngạc nhiên vừa nở nụ cười cuối đầu chào nó khiến mọi người ngạc nhiên trong đó có bọn hắn.

_" Chị! chị về khi nào vậy sao ko báo cho em biết?".Sao khi chào nó xong Jin ngước đầu lên tươi cười chào nó.

_" chị mới về hôm qua.Bây h đến thăm nhóc này!"Nó nói chất giọng ko còn lạnh nữa.

_" Dạ! Thôi chị vào đây em sẽ pha rượi cho chị uống.".Jin dẫn nó vào quầy rượi , sau khi nó ngồi xuống ghế thì lên tiếng:

_" Pha cho chị li whisky đi!"

_" Dạ!"Jin cười tươi làm lộ chiếc răng khểnh cực duyên làm mấy cô gái trong đây ngất ngư.

Quay lại bàn bọn hắn, sau màn "mở cửa" của nó và biểu hiện của Jin bọn hắn bây h vẫn còn ngạc nhiên

_" Trời! cô ta cũng đến những nơi này nữa hả?".Hắn lên tiếng đầu tiên

_" Ko những biết mà cô ta còn quen với thằng Jin nữa và nó còn ngoan ngoãn với cô ta nữa chứ!". Gin lên tiếng khẳng định.

_" Ko đơn giản! phải điều tra mới được!" Hắn quả quyết.

Quay lại với nó sau khi Jin pha chế xong thì xin phép nó vào trong có việc.Bỏ lại 1 mình nó ngồi nhâm nhi li rượu mà Jin vừa pha.Từ lúc nó vào đây nó đã biết bọn hắn ngồi đó nhưng cũng chả quan tâm làm gì.Và sau sự kiện đạp cửa của nó mọi việc trong bar trở lại bình thường như chưa từng xảy ra chuyện gì.Nó vẫn ngồi đó nhâm nhi li rượu cho đến khi............

END CHAP 7

*Giới thiệu nv mới:

_Hoàng Khắc Minh ( Jin ): 16t, là em họ của nó.đẹp trai nhưng ko bằng hắn, có cái răng khểnh cực duyên khi cười ( nhưng chỉ cười với người thân thôi). Biết võ, là người trong coi các quán bar cho nó.Chỉ nghe lời nó và vài người nữa.


 

Bình luận

Back to Top