|
|

Chương 124


Vụ án viên chức lớn tham dự buôn lậu dần dần nổi lên mặt nước, nhưng mọi người không dám lập tức bứt dây động rừng, bởi vì trên người Điền Đại Quân trừ lần đó ra còn có liên quan đến vụ án mạng, phải đợi Tiểu Ốc tìm chứng cứ chính xác của vụ đó thì mới được.

Điền Đại Quân không biết từ nơi nào nghe được tin đồn, nói tỉnh lý sắp bắt đầu hoạt động đả kích tham ô. Hắn nghĩ vạn nhất tra ra những sổ tiết kiệm của các ngân hàng ở nước ngoài thì phải làm sao. Cất ở trong nhà sẽ không an toàn, hay là đặt ở một chỗ nào đó, nhưng ngộ nhỡ bị người tìm ra, như vậy cũng không tốt. Hay là kêu vợ hắn cất giấu, cũng không được, sẽ bị người phát hiện, hơn nữa bà ấy rất ngang ngược, trong lòng hắn không thích vợ mình, không muốn đem tính mạng bản thân giao cho bà ta. Định giao cho Tiểu Ốc nhưng là hắn cũng không yên tâm. Nghĩ tới nghĩ lui, không khỏi than tức một tiếng, tự nhủ: "Phỉ nhi nếu có thể sinh cho ta một đứa con thì tốt rồi."

Tiểu Ốc ở bên ngoài bưng trái cây đang muốn đi vào, nghe những lời này liền âm thầm lưu ý. Có lẽ đây là một cơ hội tốt, nhưng cô còn phải bàn bạc kỹ hơn, mới không dễ dàng lộ ra sơ hở.

Ngày hôm đó, Tiểu Ốc cùng Điền Đại Quân đang ngồi trong một gian phòng ăn cơm, đột nhiên cửa bị đá văng từ bên ngoài. Một người phụ nữ trung niên, bởi vì trang điểm quá mức mà nhìn có chút quái dị, xông tới tát Tiểu Ốc một cái. Tiểu Ốc vốn là có thể né tránh, nhưng cô sợ nếu mình dễ dàng tránh cái tát đó thì thân thủ của cô sẽ bị nhìn ra, nên đành cứng rắn ăn một cái tát kia. Sau đó giống như trên TV diễn, bắt chước bộ dáng của tiểu tam, rất uất ức bổ nhào về phía Điền Đại Quân: "Anh Đại Quân, cứu em."

Điền Đại Quân mặc dù sợ lão bà, nhưng nhìn người con gái mềm mại, xinh đẹp trong lòng với khuôn mặt nhỏ nhắn đầy uất ức, rất nhanh mê hoặc hắn, làm cho hắn không kìm hãm được, sinh ra ý muốn bảo hộ. Nhìn cô ấy mỏng manh, yểu điệu như vậy, nếu hắn không bảo vệ được, còn có thể coi là người sao?

(Thật phục khả năng diễn xuất của chị Tiểu Ốc quá…)

Nhẹ nhàng buông Tiểu Ốc ra, sau đó đứng dậy ngăn ở phía trước Tiểu Ốc, nói với vợ của hắn: "Bà đang làm gì vậy hả ? Tôi chỉ là cùng phụ tá ăn một bữa cơm, nghi thần nghi quỷ cái gì? Cũng không sợ dọa người khác sao."

"Phụ tá? Tôi xem là hồ ly tinh đi! Hiện tại trong đơn vị đã truyền khắp nơi, người người ai cũng biết Điền Đại Quân ông chạy theo mốt, ngày ngày đem cái hồ ly tinh theo bên người, ông cho tôi là ai? Điền Đại Quân ông thật là quá đáng! Ông tin hay không tôi đem mấy cái chuyện thất đức mà ông đã làm trước kia nói hết ra ngoài. Ông nhất định phải chấm dứt cùng con nhỏ này, nếu không… tôi muốn ông chịu không nổi."


 

Bình luận

Back to Top