|
|

Chương 133: Anh hùng cứu mỹ nhân


"Rất thuận lợi, buổi tối có tiệc rượu, em theo anh cùng đi, không cần mặc dạ phục, hơi thu thập một chút là tốt rồi. Anh cảm thấy em mặc áo len váy tốt vô cùng." Hắn nói xong thì kéo cái rương ra, bắt đầu chọn quần áo phải mặc cho bữa tiệc tối.

"Ừ, nhưng mấy ngày nay em có chút không thoải mái, cũng không thể uống rượu." Tiểu Ốc vào trong phòng tắm đổi một bộ áo len váy màu đen, hơi thu thập một tý rồi ra ngoài. Lúc này cô xinh đẹp động lòng người, đã không còn dáng vẻ bệnh hoạn vừa rồi.

Điền Đại Quân rất hài lòng, tự mình cầm áo lông khoác vào cho cô. Phụ nữ phải có cái bộ dáng này thì mới đem ra ngoài được. Hai người cùng nhau đi xuống lầu dưới, ở đó sớm đã có tài xế cùng một đám lãnh đạo đợi sẵn.

Tại bữa tiệc tất nhiên không tránh khỏi những kẻ thích tham gia náo nhiệt, trêu ghẹo Tiểu Ốc cùng Điền Đại Quân, nói: "Lục phụ tá, mỹ nhân giống như cô vậy nhất định có thể uống! Tới, tôi mời cô một chén."

"Tôi sẽ không uống rượu, thư ký ngài giúp tôi uống một chén đi!" Tiểu Ốc cười híp mắt nhìn về phía Điền Đại Quân.

Không ngờ người nọ lại nói: "Điền thư kí đã uống thì cô cũng nên uống, ngang ngạnh quá cũng không hay."

Điền Đại Quân trọng sĩ diện, sợ Tiểu Ốc làm mất mặt mũi của mình, liền nói: "Vậy em liền uống một hớp đi."

Nếu như bây giờ uống rượu, đến lúc đó nói cho hắn biết mình mang thai, sẽ bị hoài nghi là đứa bé không khỏe mạnh, mang đi kiểm tra liền dễ dàng bị phát hiện. Nhưng không uống lại có vẻ quá không nể tình, đang không biết làm thế nào thì nghe được một âm thanh không xa truyền đến: "Tôi nói vị tiểu thư này..., có thể vì tiểu thư xinh đẹp đây uống rượu là vinh hạnh của tôi, không biết tiểu thư có cho tôi cái vinh hạnh này không?"

Lữ Trị từ trong đám người đi ra, cười rất tự tin mà hướng bên này đi tới. Lãnh đạo Nam Châu thấy anh đích thân đến, rất là thân thiện giới thiệu với Điền Đại Quân: "Điền thư kí, giới thiệu với ngài đây là Lữ tổng giám đốc, là người nộp thuế đại hộ."

"Điền thư kí." Lữ Trị cười chào hỏi.

Điền Đại Quân đối với anh gật đầu một cái, thái độ mặc dù còn chút ngạo mạn, nhưng nghe đến anh là người nộp thuế đại hộ, liền thu liễm đi một chút: "Rất vui được gặp Lữ tổng giám đốc."

"Điền thư kí khách khí, vị tiểu thư xinh đẹp này, cô vẫn chưa trả lời vấn đề của tôi, tôi có thể giúp cô uống rượu không?"

Tiểu Ốc liếc mắt nhìn Điền Đại Quân bên cạnh, thấy hắn có ý, mới cười nói: "Thật là vinh hạnh"


 

Bình luận

Back to Top