|
|

Chương 136: Bước tiếp theo của kế hoạch


"Tốt nhất đừng giả vờ ngây thơ, hắn ta....” bà xã của Đại Quân muốn nói lại thôi.

Tiểu Ốc cảm thấy cô ta biết được chút ít,quả nhiên có hy vọng, cố dò xét thêm, khẩn trương nói: "Anh ta thế nào....?”

"Không có gì, dù sao em đã chia tay với hắn ta, chị chỉ có thể nói với em, hắn ta không phải người tốt.”

"Em không tin, Đại Quân đối với em rất tốt, hơn nữa còn giúp người, em không thể rời khỏi anh ấy.”

"Giúp người làm niềm vui? Em đúng là quá ngây thơ, hắn ta thích giết người làm niềm vui mới đúng.” Bà xã của Đại Quân nói.Vừa mới nói xong, liền thấy hối hận, lập tức im miệng, sắc mặt hoàn toàn trắng bệch.

"Nói thế nào? Là chị gạt em đi! Đại Quân rất tốt, em sẽ không tin.”

Vốn còn chút do dự, nhưng đã như vậy, bà xã của Đại Quân không có nhiều kiêng kỵ như vậy liền nói luôn: “Là thật đấy, hắn ta đã giết một người tên là La Phương Hoa, người này trước đây là người tình của hắn ta, một bên đi cùng với hắn, một bên lại tìm cá mật, bị hắn ta phát hiện, lại còn tìm hắn đòi 10 triệu tiền chia tay, nếu không thì sẽ đem một ít chuyện của hắn ta nói ra ngoài. Đại Quân trong cơn tức giận, có thể đã giết cô ta rồi.”

"CÓ thể?” Tiểu Ốc chau mày, vậy là không xác định rồi.

"Chị không tận mắt trông thấy, chỉ là cô gái bị sát hại trong buổi tối ngày hôm đấy, chính chị vô tình nhìn thấy trong phòng sách của hắn ta có một chiếc áo sơ mi dính đầy máu, hắn ta giấu dưới đáy bàn, nhưng chị nhìn thấy được. Nhưng chuyện đòi tiền, tuyệt đối là thật, cô gái đấy tìm ĐẠi Quân, hắn ta không cho, còn muốn tới tìm chị.”

"có thể là chuyện xưa bịa đặt của chị, tại sao em phải tin chị, trừ phi chị đưa cho em chứng cứ có trọng lượng, hắn ta là thủ phạm giết người, đương nhiên em sẽ rời khỏi hắn ta, nhưng em thấy được hắn ta không phải là người như chị nói, hắn ta chính nghĩa và đối với em rất tốt.” Tiểu Ốc cố ép lấy cô ta.

"Em muốn chị đưa chứng cứ khống chế Đại Quân cho em? không thể nào, chị không ngu đến mức đấy, không tin, đợi hắn ta trở về, em tự mình đi hỏi hắn ta, chị chỉ nói đến đây thôi, cáo từ.” Cô ta nói xong liền rời khỏi.

Tiểu Ốc đợi cô ta đi, bắt đầu tiến hành bước tiếp theo của kế hoạch.

Đầu tiên là phòng sách của Điền Đại Quân vô duyên vô cớ không biết vì sao lại xuất hiện một chiếc áo sơ mi có máu,sau đó là ở trong nhà, vô duyên vô cớ có nhiều hoa quả mà La Phương Hoa thích ăn,qua mấy ngày, vào một đêm, Tiểu Ốc khiến cho Vương Triệu Quân nhìn thấy một đặc cảnh mặc quần áo màu trắng,dùng bộ tóc dài che kín mặt, ở trong sân đi tới đi lui, khi đó Điền ĐẠi Quân sợ tới mức thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, Tiểu Ốc còn nói, anh nhất định là bị ảo giác.


 

Bình luận

Back to Top