|
|

Chương 15: Trần Quán Hi thứ 2


Hắn nổi giận, đưa tay về phía Tiểu Ốc. Tiểu Ốc tưởng rằng hắn định cướp điện thoại nên vội vàng nhấn nút gửi ảnh vào mail. Nhưng hắn không cướp điện thoại mà kéo cô vào trong lòng, dùng hung khí giữa hai chân cọ cọ vào chân cô, hơi thở gấp rút: “Có cảm giác không”?

"Cảm giác gì"? Tiểu Ốc không ngại học hỏi, cảm giác rất nhiều, hắn muốn hỏi là loại nào.

"Cảm giác nam nữ"? Hắn giương lông mày, quả dưa chuột nóng bỏng liên tục cọ xát với cô.

"Không, tôi chỉ thấy một cây gậy nhỏ xấu xí, có muốn tôi giúp một tay chặt đứt nó"? Cô rất chân thành, vươn tay cầm lên con dao gọt trái cây trên bàn trà, có lẽ do cô đã nhìn qua dưa chuột của Mộc Trạch Khải, hơn nữa hắn được coi là đàn ông sao? Đồ đàn bà lẳng lơ!

Hắn đang hăng hái, nghe thấy chặt với cắt liền liền dừng lại. Hắn mặc quần áo vào, bắt đầu bừng bừng nổi giận, nếu không lột da cô nhóc này thề không làm người: “Nhóc con, xưng tên đi, tiểu gia ta không thích kẻ vô danh”.

“Tôi tên Kim Tiểu Ốc, cậu có thể gọi là Tiểu Ốc hoặc Kim tỉ tỉ. Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, cậu nên nghĩ tới ảnh nude của cậu sẽ tung bay đầy trời nếu không ngoan ngoãn phối hợp với tôi”. Kim Tiểu Ốc tươi cười dịu dàng.

Hắn cướp di động của cô, móc thẻ nhớ, xấu hổ cười: “Hiện tại”?

"Quên nói cho cậu biết, điện thoại của tôi có kết nối internet, có email, quả nhiên không phí phạm tiền 3G". Cô lãnh đạm nói, nhược điểm của hắn vẫn trong tay cô.

“Cô có tin là bây giờ tôi sẽ bóp chết cô mà không ai biết, tôi ghét nhất bị người khác uy hiếp”.

“Nếu như cậu muốn làm thái giám”. Cô tiếc hận chép miệng, một tay thò về phía giữa hai chân hắn kéo quần lót xuống, lần đến quả chuột của hắn, ngón tay nhẹ nhàng nhấn xuống.

Lần này hắn đàng hoàng: “Nói đi, cô muốn gì”!

“Nghe nói cậu ăn cơm không trả tiền, cậu cho người tới trả tiền đi, làm hỏng đồ đạc gì thì bồi thường hết cho tôi. Thiếu một thứ, cậu chính là Trần Quán Hi thứ 2”.


 

Bình luận

Back to Top