|
|

Chương 152:  liều mạng      


VÒng tay chứa ám khí cô không mang, trong sòng bạc loại người gì cũng có, hơn nữa sòng bạc có quy củ của sòng bạc, vì phòng ngừa một vài tiểu thư vì bất mãn với khách mà trả thù, đeo đồ trang sức cũng có quy định, chỉ có thể đeo trang sức so sòng bạc cung cấp, bình thường mượt mà không nhọn, xinh xắn không nhét được đồ trang sức nhỏ khác, nên bây giờ cô tay không đánh giặc, cô phải vô cùng cẩn thận mới được.

Cô làm bộ ngu ngốc, ngủ gà ngủ gật, đến địa điểm là trời gần sáng.

Cửa xe mở ra thì gió biển thổi tới, cô ngáp một cái đi xuống xe, cái này khiến tiểu thư không phát hiện được cô đã biết, càng ngu ngốc ngoan ngoãn xuống xe, ngược lại giảm phiền não ình, tiếp tục lừa dối :"Họ trong kho hàng phía trước, nơi này bí mật anh của chị cũng không biết, chij dẫn em đi.''

Lừa gạt đứa trẻ hả ?

Tiến vào còn có mạng?

Giẫm cát dưới chân, cô đi theo hướng đến nhà kho, nặng nề theo tiếng gõ của tiểu thư kia, bị người bên trong đẩy ra, cô có thể khẳng định đây là người đẩy của sắt này, không phải nữ, cửa dầy như vậy, nữ không thể đẩy được, lực cánh tay của gã này, nghe âm thanh như đã luyện qua.

Cửa mới mở ra, trong nháy mắt cô nhìn thoáng qua bên tỏng một cái, không có nữ, đoán chừng là có người muốn hại cô, không lộ mặt chỉ có tay sai, có chút thất vọng.

Cô đột nhiên mở 'thụy nhãn', dùng móng tay sắc bén đặt vào cổ của tiểu thư kia, hơi sức lớn đem máu của cô ta chảy ra, thương chính là cô ta vẫn kêu, : "A! Buông ta ra!"

"Đừng mơ, để họ không tới, không ta cắt đầu của ngươi." Tiểu Ốc quát.

"Các ngươi đừng tới." hình như tiểu thư lúc này mới biết sợ, cô tưởng rằng Tiểu Ốc chỉ biết múa kiếm thôi, không ngờ sức cũng lớn vậy, tốc độ cũng nhanh, giờ phút này cổ của mình máu đang chảy, thường mình nước mắt rơi.

Tựa hồ tiểu thư này không có địa vị gì, trong kho hàng mấy gã đẩy cửa lớn hơn.


 

Bình luận

Back to Top