|
|

Chương 165:  Thế nào


''Thế nào?'' cô đem thức ăn đặt xuống, ngồi bên cạnh anh ta.

''Không có gì, anh cho rằng hôm qua nằm mơ, bây giờ tỉnh rồi, lại không thấy em.'' Cảm thấy bên cạnh trông không, anh ta liền tỉnh.

"Đứa ngốc." Cô hôn một cái trên mặt anh, ''Bây giờ còn cảm giác giống mơ không?''

"Càng giống hơn." Nói xong anh tăng tốc độ của xuống giường, thân thể lại trần truồng, dùng khăn che lại bộ phận quan trọng, sau đó bắt đầu cùng cô hưởng thụ bữa sáng mỹ vị, anh ta có thói quen ngủ trần.

Thời điểm cô bắt đầu tiếp xúc với anh, cũng không thói quen, bây giờ đã tập mãi thành thói quen rồi, có thể rất tự nhiên đối mặt, tựa như đã có thói quen có bạn trai, thỉnh thoảng lúc cô mệt mỏi có thể tựa vào anh, vô cùng tốt.

Ăn sáng xong, anh mang cô đi công viên Disneyland chơi, cô lớn như vậy, là lần đầu tiên đi, thuyền hải tặc, cảm giác thật thú vị, tuổi thơ ngây thơ chất phát của cô không tốt đẹp giống như người khác, từ nhỏ không cha không mẹ sống ở cô nhi viện, khi lớn lên, bị nhà họ Mộc nuôi dưỡng, từ nhỏ bắt đầu đảm đương, Ceki yếu, cô phải mạnh, để bảo vệ hắn.

Chô nên khi mệt đều không thấy mệt, sau khi ở cùng Diệc Phồn, không mệt, luôn là bị bao bọc bị trong yêu thương, có thể là duyên phận không đủ. Diệc Phồn và cô từ trước đến nay không có ước hẹn chính thức giống như cô và Lữ Trị bây giờ, mà bây giờ cũng không có cơ hội nữa.

Lúc đi ra khỏi công viên, đã gần 6 giờ chiều, anh mang cô đến phòng ăn cao nhất Hongkong để ăn cơm.

Sâm banh, hoa hồng, bữa tối dưới nến, âm nhạc trình diễn, vừa quay đầu có thể nhìn thấy hải cảng Victoria, tất cả đều đẹp đến mức không tưởng tượng được, cô ăn đầy món ngon, nghe âm nhạc, cho dù tâm địa sắt đá lạnh lùng như cô, cũng khó tránh khỏi có chút lâng lâng.

Anh nhìn cô ăn, hỏi cô :''Có cảm giác cảm động hay không?''

Cô gật đầu :''Có một chút, em quyết định buổi tối chủ động dâng hôn.''

''Vậy thế này?'' Anh nói xong thì vỗ tay một cái, một lát sau, ngoài cửa sổ truyền đến âm thanh nở rộ của pháo hoa, vừa mới bắt đầu chỉ là mấy đóa, về sau nở rậm rạp, rất nhiều đóa cùng nhau nở, tất cả đều giống như không phải thật.....
 

Bình luận

Back to Top