|
|

Chương 186: Yêu thích anh


“Vương Triêu Quân? Làm sao em biết?”

“Anh ta là cảnh sát.”

“Em là…” Đậu Diệc Phồn kinh ngạc, cảm thấy cô hình như điên rồi.

Tiểu Ốc gật đầu: “Em là nội gián.”

“Em điên rồi, việc này rất nguy hiểm, không cẩn thận, em sẽ mất mạng!”

Trong lòng đối với Vương Triêu Quân hận càng sâu, thì ra Vương Triêu Quân không những phản bội ba của anh, còn đem Tiểu Ốc vào hố lửa, anh đã nghi ngờ Tiểu Ốc còn mấy năm trong tù, làm sao có thể đột nhiên xuất hiện ở Macao…

“Nếu như em buông tha cơ hội này thì em mới thật điên rồi. Là Vương cảnh quan để cho em một lần nữa tìm được hy vọng, là anh ta nói cho em biết,cõi đời này này còn một con đường, có thể thật lòng chuộc tội."

Tiểu Ốc rất cảm kích Vương Triêu Quân, mặc dù cho tới bây giờ cô chưa có nói ra, nhưng trong lòng cô hiểu rất rõ ràng, không có Vương Triêu Quân bây giờ cũng không có Kim Tiểu Ốc.

“Em vô tội! Có tội chính là những thứ kia**, bọn họ quấy rối hôn lễ của chúng ta, nếu không bây giờ em đã là vợ của anh rồi.”

Đậu Diệc Phồn ôm đồm cầm tay cô nói, cho nên anh vô cùng hận những kẻ kia, nhất là Vương Triêu Quân nếu không phải là kẻ nằm vùng thêm tên khốn Mộc Trạch Khải, anh làm sao có thể mượn thế lực nhà khác mà núp ở Macao.

“Đây chẳng qua là trùng hợp mà thôi! Nói rõ chúng ta hữu duyên vô phận.” Tiểu Ốc nói.

“Không phải như thế, nếu chúng ta không có duyên phận, cũng sẽ không để cho anh gặp lại em! Macao nhiều sòng bạc như vậy, em hết lần này đến lần khác tới bên cạnh anh.”

Tiểu Ốc nói một câu như đánh anh vào vực sâu vạn trượng:

“Anh cũng không được quên, anh đã có vị hôn thê.”

“Em biết!” Tay của anh bắt đầu phát run, có chút phấn khích.

Tiểu Ốc gật đầu: “Cho nên quá khứ hãy cho qua đi! Hôm nay anh có vị hôn thê, em cũng có bạn trai, chuyện tình chúng ta đừng nên nhắc tới, em đã buông xuống rồi, anh cũng buông đi!”

“Để xuống? Tại sao muốn để xuống? Cũng bởi vì anh có vị hôn thê? Tiểu Ốc không phải như em nghĩ, anh cùng co ấy không có tình cảm, cô ấy rất thích anh, nhưng anh chỉ cưới cô ấy bởi vì để đứng vững chân ở Macao, mà anh cũng không nợ cô ấy, cô ấy bị người khác cường bạo, là anh cứu cô ấy, sau này cô ấy lại mang thai, rất sợ, cho nên mới tìm đến anh giúp một tay, lấy cô cùng giữ 40% cổ phần nhà họ Vưu làm trao đổi, chỉ cần anh kết hôn với cô ấy tám năm."


 

Bình luận

Back to Top