|
|

Chương 248: Chuẩn Bị Sẵn Sàng


Tiểu Ốc gật đầu: “Được, em nghe anh."

“Ngủ đi!" Anh đắp kín mền cho cô.

Tiểu Ốc lại nằm chừa một nửa giường ngủ nói: “Chúng ta cùng nhau ngủ, em muốn ôm anh."

“Làm nũng." Mặc dù nói như vậy, nhưng anh vẫn là nằm lên, trong lòng không nói ra được vui sướng, cô tựa hồ bắt đầu lệ thuộc vào anh, đây là một hiện tượng tốt.

Hôn lễ tới gần, Lữ Trị mới nhớ tới áo cưới còn chưa có tìm người làm, áo cưới của vợ anh nhất định là phải đặt được , không thể tùy ý trùng với những cái loại áo cưới ở trên thị trường có số lượng lớn kia...anh muốn độc nhất vô nhị.

Cũng vì biết vậy nên nhà thiết kế áo cưới liên lạc tới, kết quả vị kia quả nhiên là đại sư, nói để cho ông ta đem Tiểu Ốc lấy sô đo, nói một tháng sau có thể lấy thành phẩm.

Lữ Trị không làm, đeo bám dai dẳng muốn lấy sớm một chút.

Kết quả nhà thiết kế kia có cơ hội giở công phu sư tử ngoạm của mình, ra giá cả bảy con số, giá cả cao, dùng chất liệu tốt mới có thể lớn mật một chút.

Lữ Trị là không thành vấn đề: “Giá tiền tùy tiện, nhất định phải đẹp mắt."

Vị kia vừa nghe rất là vui vẻ cúp điện thoại, thật tốt quá, cái gì chất liệu đắt cũng có thể dùng, lần này sáng tác linh cảm tuyệt đối không có giới hạn rồi.

Định tốt áo cưới để cho tiệc kết hôn rồi, quả quyết tới khách sạn tốt nhất, trực tiếp tìm lão đại dự định, tiền không cần giao, trực tiếp là đặt là tốt nhất, mâm tiệc cũng là tốt nhất, lão đại nói coi như là cho anh hồng bao kết hôn.

Lão đại hào phóng như vậy, làm huynh đệ cũng không thể hẹp hòi.

Xe hoa cung cấp, trực tiếp mua một chiếc xinh đẹp nhất thích hợp nhất xe màu trắng, chỉ chờ ngày hôn lễ, trang sức đưa bọn họ,đội ngũ đón dâu cũng giao cho anh em giải quyết, bảo đảm xe đón dâu, màu sắc đồng nhất, nhãn hiệu cũng đồng nhất, tuyệt đối xinh đẹp.

Lão Tứ vừa nhìn các anh như vậy, liền trực tiếp xử lý du lịch trăng mật, đi du lịch khách sạn cấp năm sao 'phòng cho tổng thống' cùng hướng dẫn du lịch phiên dịch, tất cả tốn hao cũng tính vào ình.

Lão Ngũ tức không chịu được, những chuyện này đều có các anh làm, mình có thể làm gì?

Nếu không phải là phòng ốc của Lữ Trị nhiều, thật muốn đưa căn phòng, nhưng là Lữ Trị cũng làm bất động sản, phòng ốc không ít.

Lữ Trị trực tiếp bắt Lão tứ làm phù rể, phụ trách ngày đó ngăn cản rượu. . . . . .

Tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng, sẽ chờ Tiểu Ốc mặc áo cưới.

Một ngày trước kết hôn, Tiểu Ốc nhận được một quà tặng đến từ Macao, mở ra xem, là một cái dây chuyền kim cương rất đẹp, kiểu dáng cũng rất mới mẻ độc đáo, bên cạnh dây chuyền để mấy tờ thẻ, trên đó viết tên tuổi dây chuyền, gọi là 《 Khuynh thành chi Nam 》.


 

Bình luận

Back to Top