|
|

Chương 73:  Sao thế


Gã lùn ngã ngửa ra sau không bò dậy được, lăn lộn trên mặt đất, Tiểu Ốc ném trả con dao cho gã: "Tự đưa mình đến cửa, đừng trách tôi hung ác, nếu không phục, cứ tự nhiên trở lại, tôi lúc nào cũng mở cửa nghênh đón".

Gã không ngờ cô bản lĩnh như vậy, cố gắng gượng dậy chạy chối chết. Tiểu Ốc chán nản: "Đồ hèn nhát".

Khi cô về tới khách sạn, lúc chuẩn bị mở cửa phòng mới phát hiện không thấy ví tiền, nhất định là vừa rồi bị đồng bọn của gã kia trộm mất rồi. Cô định trở lại chỗ cũ tìm chút manh mối, đi đến đại sảnh thì một nhân viên phục vụ của khách sạn đi đến: "Cô là Kim tiểu thư sao? Có người nhặt được ví tiền của cô".

"Cám ơn, người đó là ai"? Tiểu Ốc cầm lấy ví tiền, giác quan thứ sau nói cho cô biết không phải người đó tình cờ nhặt được bởi vì trong ví của cô không có giấy tờ gì cũng không ảnh của cô thì sao người đó biết là ví của cô, lại còn biết khách sạn nơi cô ở để đến trả lại.

"Người đó vừa đi ra, kia kìa". Nhân viên phục vụ chỉ vào một người.

Tiểu Ốc nhìn bóng lưng người đó cảm thấy quen quen, cho chạy theo bắt được tay áo khi người đó chuẩn bị lên xe: "Tiên sinh, chờ một chút".

"Không cần cám ơn". Dưới tình thế cấp bách Đậu Diệc Phồn cúi đầu nói ra một câu tiếng Trung.

Giọng nói quen thuộc này làm Tiểu Ốc bật cười kéo tay cậu: "Đậu mỹ nhân, thì ra là anh! Còn muốn chạy đi đâu"?

Bị phát hiện Đậu Diệc Phồn, sợ cô tức giận, vội vàng giải thích: "Không phải anh theo dõi em, anh chỉ muốn bảo vệ em, đừng nóng giận, được không"?

Tiểu Ốc không tức giận, ở nơi xa xôi này mà có thể gặp được người quen cô rất vui mừng. Mà tâm ý của cậu làm cô cảm động không thôi. Nếu không có chuyện xảy ra, nếu cô không đuổi theo kịp có lẽ vĩnh viễn cô sẽ không biết có một người đàn ông vì bảo vệ cô, len lén đi theo cô tới Provence, yên lặng ở sau lưng cô, Tiểu Ốc lắc đầu: "Em không tức giận, em rất vui khi nhìn thấy anh".

"Vậy thì tốt". Đậu Diệc Phồn thở phào nhẹ nhõm, cười như vừa được thưởng kẹo.

"Tay của anh sao thế"? Tiểu Ốc cúi đầu nhìn mu bàn tay của cậu thấy một vết thương màu đỏ, mặc dù đã không chảy máu nữa.


 

Bình luận

Back to Top