|
|

Chương 77


"Không phải ba đã nói con không nên quá thân mật cùng nó sao"? Mộc ba nhíu mày, con bé này trước kia vẫn rất nghe lời, tại sao bây giờ coi lời ông như gió bên tai?

"Con biết, nhưng đã vô cùng thân mật rồi, con đã đồng ý làm bạn gái anh ấy rồi".

"Con có biết con làm cái gì không? Là lời nói thật lòng sao"? Ánh mắt Mộc ba lạnh lùng.

Tiểu Ốc gật đầu, ánh mắt rất kiên định: "Vâng, con muốn cùng anh ấy lui tới, là thật".

"Thế còn Mộc Trạch Khải"?

"Mộc Trạch Khải không thích con, sẽ không bao giờ thích. Cho nên anh ấy muốn kết hôn với ai con không quan tâm nữa. Với con, anh áy giờ chỉ là con trai của ba mà thôi". Thậm chí cô còn không thật sụ coi anh ta là đại ca, cô căm hận anh ta thì làm sao còn có thể có tình yêu.

"Con đứng núi này trông núi nọ? Có phải thấy Đậu gia nhiều tiền hơn ta"?

"Ba nói thế thì cứ cho là thế đi. Nhưng không phải vì tiền mà là người. Đối với Mộc Trạch Khải con chỉ là bãi phân, nhưng Đậu mỹ nhân lại xem con là trân bảo. Vậy thì con tội gì phải hạ mình làm một ít bãi phân, mà không phải trân bảo". Tiểu Ốc bình tĩnh đáp lời, cô hơi tự giễu mình, trước kia sai thật thái quá, cho là chỉ cần tranh thủ nhất định sẽ đạt được, thật ra thì không phải vậy.

"Tâm trạng của con bây giờ rất không thích hợp để nói chuyện, ba nghĩ con nên về nghỉ ngơi, chuyện của phố Tam Hoàng con không cần phải quan tâm, cứ nghỉ ngơi một thời gian". Mộc ba nhẹ nhàng nói, giọng nói nhàn nhạt, nhưng Tiểu Ốc biết, ông đây là muốn thu hồi quyền quản lí phố Tam Hoàng của cô. Nếu cô không kết hôn với Mộc Trạch Khải thì chắc chắn sau này phố Tam Hoàng với cô sẽ không liên quan gì nữa. Chả sao cả, bởi vì cô cố gắng học quản lí phố Tam Hoàng cũng chỉ vì Mộc Trạch Khải, vì cái nhà này. Nếu cái nhà này cùng Mộc Trạch Khải không cần cô thì cô cũng không cần phải ở lại phố Tam Hoàng. Còn ba mẹ vẫn là ba mẹ vì công ơn nuôi dưỡng của họ bao nhiêu năm nay, cho nên Tiểu Ốc đồng ý: "Vâng, cảm ơn ba! Vậy con đi, khi nào sắp xếp xong con sẽ gọi điện thoại về".

Kim Tiểu Ốc vừa đứng lên, Mộc ba nói: "Đậu Diệc Phồn cũng không phải là người tốt lành gì, có lẽ cậu ta chỉ là nhất thời yêu con, con không sợ bị vứt bỏ sao"?

"Con không sợ". Bởi vì Đậu Diệc Phồn đối xử với cô rất tốt, nếu sau này cậu vứt bỏ cô, Tiểu Ốc cũng không hối hận. Hiện tại, ở lại bên cạnh cậu chính là việc duy nhất mà cô có thể làm vì cậu.


 

Bình luận

Back to Top